Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN QUANG A MÀ CŨNG ĐÒI TỰ ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI?

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản vừa bế mạc cách đây không lâu với kết quả thành công ngoài mong đợi. Chính điều này khiến đám dân chủ rởm tức sôi máu vì mất bao nhiêu công sức mà không thể tác động tiêu cực đến Đại hội Đảng toàn quốc, không thể phá hoại dù chỉ là chút ít. Trong khi cả nước nhiệt liệt chào mừng sự thắng lợi của Đại hội XII, mọi người dân đều đang náo nức đón Tết cổ truyền Nguyên Đán thì đám dân chủ rởm này vẫn hoạt động không ngừng nghỉ, ngày đêm nghỉ ra đủ mọi thủ đoạn để phá hoại đất nước ta.
Đại hội XII đã kết thúc tốt đẹp, chúng không thể có hoạt động nào để phá hoại hay can thiệp nữa, cái mà bây giờ chúng hướng đến là sự kiện bầu cử Quốc hội sẽ diễn ra vào ngày 22/5/2016, đây là sự kiện trọng đại của dân tộc Việt Nam trong năm 2016, sự kiện mà mọi người dân Việt Nam thể hiện quyền lực của bản thân mình, sử dụng là phiếu để bầu ra người đại diện quyền lực của mình tham dự các kỳ họp Quốc Hội. Chắc chắn là đám dân chủ rởm sẽ không ngồi yên và có những hành động nhằm cản trở sự kiện này.
NGUYỄN QUANG A MÀ CŨNG ĐÒI TỰ ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI?
Bản danh sách mà đám dân chủ rởm kêu gọi ký tên cho Nguyễn Quang A
Mới đây, nghe thông tin là Nguyễn Quang A tự ứng cử và đang ráo riết kêu gọi dám dân chủ rởm ký tên ủng hộ để Nguyễn Quang A ứng cử Đại biểu Quốc hội năm 2016. Đây là hành động đi ngược lại với các quy định trong việc bầu cử và có phần nào hơi lố bịch, không tự nhận thức được vị trí, giá trị của bản thân trong cộng đồng, trong đất nước. Việc tự ứng cử của Nguyễn Quang A là có thể chấp nhận được, bất cứ công dân Việt Nam nào xét thấy bản thân đủ điều kiện, tiêu chuẩn trở thành Đại biểu Quốc hội cũng có quyền tự ứng cử, còn việc trở thành Đại biểu Quốc hội thì chắc chắn phải thông qua bầu cử, việc vận động xin chữ ký ủng hộ chỉ là trò hề không được ai chấp nhận, bản danh sách đó sẽ không được công nhận ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.
Theo Điều 3 của Luật Bầu cử quy định người ứng cử đại biểu Quốc hội “phải đáp ứng các tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội quy định tại Luật tổ chức Quốc hội” được quy định tại Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội (Số: 57/2014/QH13) như sau:
1. Trung thành với Tổ quốc, Nhân dân và Hiến pháp, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.
2. Có phẩm chất đạo đức tốt, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, gương mẫu chấp hành pháp luật; có bản lĩnh, kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền và các hành vi vi phạm pháp luật khác.
3. Có trình độ văn hóa, chuyên môn, có đủ năng lực, sức khỏe, kinh nghiệm công tác và uy tín để thực hiện nhiệm vụ đại biểu Quốc hội.
4. Liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, lắng nghe ý kiến của Nhân dân, được Nhân dân tín nhiệm.
5. Có điều kiện tham gia các hoạt động của Quốc hội.
Nguyễn Quang A sinh năm 1946, là tiến sĩ chuyên ngành Điện tử viễn thông, ngoài những công việc liên quan đến công nghệ, ông này còn lấn sâu sang mảng chính trị, là một trong tám người sáng lập Viện nghiên cứu phát triển IDS, tham gia tích cực vào “diễn đãn xã hội dân sự” (nơi hội tụ những kẻ dân chủ rởm có tiếng). Nguyễn Quang A hay đả kích, chọc ngoáy những vấn đề nóng của xã hội, thường xuyên tiếp xúc với những thế lực thù địch với Việt Nam và chính ông này cũng thường đưa ra những phát ngôn bất lợi, ảnh hưởng xấu đến đất nước ta. Xét về 5 tiêu chuẩn trên thì tiêu chuẩn thứ nhất và thứ hai của ông này có vấn đề rồi, chưa cần xét đến các tiêu chuẩn còn lại.
Nếu Nguyễn Quang A không cảm thấy trở trẽn thì vẫn cứ đăng ký tên để tự ứng cử thôi, đất nước ta không cấm điều đó. Tuy nhiên, việc đi hô hào, cố gắng xin hàng nghìn chữ ký sẽ không giải quyết được việc gì, nếu ông này thực sự uy tín thì người dân sẽ bỏ phiếu bầu thôi, chứ đừng hùa theo mấy bọn dân chủ rởm thiếu hiểu biết. Để trở thành Đại biểu Quốc hội mà dễ dàng như này thì bất kỳ người nào cũng có thể trửo thành đại biểu được, việc xin mấy nghìn chữ ký qua mạng internet cũng chẳng khác gì mấy em hotgirl câu mấy nghìn like trên facebook đâu.

Công Lý

Đăng nhận xét

37 Nhận xét

 1. Tiến sĩ công nghệ điện tử nhưng lại rất thích làm trò hề chính trị, học vị lĩnh vực điện tử cao chứ lĩnh vực chính trị ông này chẳng là cái đinh gì, tự ứng cử nhưng liệu có ai bỏ phiếu không,hay chỉ kaf cá mè một lứa tự bầu cho nhau

  Trả lờiXóa
 2. Với những phẩm chất "quý báu", "đáng tự hào" của Nguyễn Quang A thì theo ý kiến cá nhân của riêng tôi thì y không nên vận động chữ ký để ứng cử vào Quốc hội làm gì cho phí công phí sức mà phải vận động ứng cử vào ghế chủ tịch liên hành tinh luôn ấy chứ, Trái Đất không đủ tầm cho những người như y đứng đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Cuối năm rồi mà còn nổ quá thế này thì không được, khẩn thiết đề nghị ông A nên dừng nổ, không thể cứ thích là làm được, ông A cũng phải xem lại cái bản thân mình xem thế nào đi rồi hẵng đòi ứng cử chứ, bản thân chả ra gì mà cứ đua đòi thì vừa thiệt mình vừa hại người thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Ông Quang A này bị ảo tưởng không hề nhẹ đâu. mà nói thật mấy thằng dân chủ cờ vàng chúng nó như kiểu bị ngáo đá ý nhỉ. toàn ảo tưởng sức mạnh không thôi à. đại biểu hội đồng nhân dân là do nhân dân bầu ra chứ có phải anh muốn làm là được đâu, bày đặt tự ứng cử

  Trả lờiXóa
 5. Việc làm của Nguyễn Quang A năm ngoái thì càng chứng minh rằng việc làm thách thức dân chủ, thách thức pháp luật của hắn là hành động tự tát vào mặt của mình. Nếu ông “A mặt sẹo” vào Đại biểu Quốc hội thì ông ta sẽ đại diện cho đám cờ vàng, đám phản động ngoại quốc chứ không phải đại đa số quyền lợi của dân chúng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Quang A chu du khắp Châu Âu giảng nhiều bài tham luận có nội dung cách mạng lật đổ, chuyển hóa nội bộ, lật đổ bạo động cho đám phản động ngoại quốc nghe, hắn còn tham gia vào nghi thức chào cờ vàng và vận động quỹ cho đám dân chủ VOICE là tay sai của đám Việt Tân ở trong nước.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Quang A còn bắt tay với đám chống Cộng trong nhà thờ Thái Hà để mượn hội trường tổ chức công khai mục đích tấn công vào vị trí nhân quyền của Việt Nam trên Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc.

  Trả lờiXóa
 8. Công Lý
  Nghĩ cung tức cười, lâu nay đám rận, trong đó có tên Nguyễn Quang A đều lên án chế độ XHCN Việt Nam, bọn chúng cho chế độ này là Đảng trị, toàn trị, đòi đủ điều, nào là xóa điều 4 trong Hiến pháp, đòi đa nguyên, đa đảng; ra nước ngoài thì đồng hành cùng lũ cờ vàng, nói xấu đất nước. Những việc làm của lũ rận này, trong đó có tên A lẽ ra phải được nghiêm trị bằng pháp luật, nhưng đến nay A chưa bị nhập kho là đã may cho y, nay lại bày đặt đi vận động chữ kí để tự ra ứng cử làm đại biểu Quốc hội, đúng là một trò hề.

  Trả lờiXóa
 9. tự ứng cử Đại biểu Quốc hội sao Nguyễn Quang A, xét về tư cách đạo đức, phẩm chất đạo đức thôi có đủ sức thuyết phục mọi người không??? một người thường xuyên tiếp xúc với những thế lực thù địch với Việt Nam, nói xấu ảnh hưởng đến hình ảnh lợi ích của Việt Nam thì có tư cách gì chứ?

  Trả lờiXóa
 10. bạn hải nguyễn à: Nguyễn Quang A có đủ tư cách đấy, có sức thuyết phục đấy, ai bảo là không chứ, nhưng đó chỉ là những con người cùng một giuộc với Nguyễn Quang A, là những nhóm dân chủ rởm, phản động phản bội Tổ quốc... bọn chúng có tốt đẹp gì đâu, kế hoạch phá hoại đại hội Đảng không thành, bây giờ quay sang chọc ngoáy bằng kiểu khác, cũng dễ hiểu thôi mà!

  Trả lờiXóa
 11. Tôi thấy cái ông Nguyễn Quang A này đi tới đâu cũng ứng cử và tự ứng cử vào các vị trí. Ông này măc chứng ảo tưởng sức mạnh một cách điên cuồng không có kiểm soát

  Trả lờiXóa
 12. Năm ngoái Quang A là người đứng đầu khi tham luận trong các buổi hội thảo kiểm định nhân quyền UPR, nội dung vẫn là những luận điệu quen thuộc: vu cáo chính quyền vi phạm dân chủ nhân quyền, công an đánh người… Hơn thế, còn bắt tay với đám chống Cộng trong nhà thờ Thái Hà để mượn hội trường tổ chức công khai mục đích tấn công vào vị trí nhân quyền của Việt Nam trên Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc.
  Chỉ ngần ấy thôi cũng đủ thấy tên này không có tư cách làm người khi mà phản quốc như vậy chứ đừng nói là đủ tư cách làm đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 13. Cho lên VTV3 1 quả thì cả nhà chỉ có nước ăn trứng thối trừ cơm. Tranh với chả cử

  Trả lờiXóa
 14. Sau khi được Nhà nước tạo điều kiện cho ăn học thành tài, Nguyễn Quang A không dốc lòng tận tâm tận tụy để cống hiến cho đất nước, thể hiện tinh thần của người con trong một gia đình cách mạng mà ngược lại, trong nhiều năm trở lại đây Quang A câu kết với bè lũ bán nước, nghe theo tiếng gọi của đồng đôla kếch xù mà ông chủ trả đều đặn hàng tháng để tham gia các phong trào, hoạt động nhằm phá hoại tiến trình phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Sự lệch lạc biến thái trong tư tưởng cùng lời dụ dỗ của những kẻ xấu, Nguyễn Quang A giờ đây được xem là một kẻ đã thực sự quay lưng lại với đất nước, với dân tộc Việt Nam khi đã có quá nhiều thành tích trong hoạt động chống Việt Nam đặc biệt trên mặt trận chính trị – tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 16. Thi thoảng lại nổ 1 cái cho cư dân mạng và bè lũ nhà rận quan tâm với mục đích câu view và kiếm trác không hơn không kém. Cứ cho rằng Quang A nói, quyền tự do của ông ta là được nói những gì mình nghĩ trong khuôn khổ có thể chấp nhận được, tuy nhiên ở cái tuổi 60 đến nơi rồi, ông phải nên suy nghĩ 1 chút trước khi nói chứ, đừng bột mồm bột miệng như vậy chứ. Con cháu nó cười cho đấy

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Quang A là nhân vật được phong trào dân chủ tôn sùng và cổ súy như một anh hùng, nhưng khổ nỗi nếu là anh hùng theo kiểu chộp giật, hoạt động chống phá chính quyền một cách manh động như những tên đầu trộm đuôi cướp. Thời gian qua hắn tập trung vào việc chạy trọt xin tiền tài trợ từ các cá nhân tổ chức thiếu thiện cảm vs nhà nước ta, mọi người đã nhận rõ được bản chất của sự việc, bản chất con người Quang A

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là miệng thì Nam mô nhưng bụng thì một bồ dao găm, chắc chắn Quang A bị bệnh ảo tưởng, rất rất nặng. Đất nước ta rất cần những sự góp ý chân thành góp phần trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc chứ không phải là những đóng góp kiểu ném đá hội nghị như Quang A vẫn làm. Cứ cái đà và mạch chống phá thế này xem ra Quang A sẽ sớm được toại nguyện vs giấc mơ ăn cơm tù và bóc lịch thường ngày của hắn

  Trả lờiXóa
 19. Mọi việc làm của Nguyễn Quang A đều thể hiện sự ấu trĩ hiếm gặp ở những người được ăn học đàng hoàng với đầy đủ bằng cấp, thật may, những gì Nguyễn Quang A nói và làm bị lọt thỏm trong dòng chảy của dân tộc, khiến cho kẻ vĩ cuồng này trở nên bé mọn vô cùng.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Quang A vẫn ngu muội đưa ra những nhận định theo kiểu ta đây hiểu biết rất nhiều về chính trị, rất ngạo nghễ, tự cao tự đại. Và chính điều này đã làm lộ rõ bản mặt tanh tưởi của Nguyễn Quang A, hắn đã hiện nguyên hình là một kẻ tiến sĩ giấy, ngu dốt về nhiều phượng diện, đồng thời hiện rõ bản chất đồng rận của Nguyễn Quang A, khi đồng bọn của gã là đạo diễn “già hóa rồ” Đỗ Minh Tuấn cũng tương tự phi lên diễn đàn facebook lảm nhảm những luận điệu tương tự. Tất cả đám này đều có các nhìn nhận và phán đoán vấn đề kém cỏi ngang nhau.

  Trả lờiXóa
 21. Việc làm của Nguyễn Quang A năm ngoái thì càng chứng minh rằng việc làm thách thức dân chủ, thách thức pháp luật của hắn là hành động tự tát vào mặt của mình. Nếu ông “A mặt sẹo” vào Đại biểu Quốc hội thì ông ta sẽ đại diện cho đám cờ vàng, đám phản động ngoại quốc chứ không phải đại đa số quyền lợi của dân chúng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 22. Những trò lố bịch của những tên dân chủ rởm kiểu như Nguyễn Quang A vẫn không ngừng làm cho chúng ta khỏi cảm thấy nực cười. Hết bêu rếu, đả kích Đảng không thành công, giờ đây hắn còn tham vọng bước chân vào hàng ngũ Đại biểu quốc hội, có khác gì tự vả vào mặt mình không? Không chỉ vậy, điều lố bịch hơn là hắn đi kêu gọi phiếu bầu, chữ ký cứ như là đi bầu cử kiểu Mỹ vậy, trong khi xin vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Quả thật là một tên hề trơ trẽn.

  Trả lờiXóa
 23. Không biết đây là sự ảo tưởng tự nhiên mà có hay là nó do đào tạo mà nên đây, ông Quang A có vẻ đã quá ảo tưởng vào mình rồi, và đồng bọn của ông cũng hơi mù quáng khi đi hùa theo ủng hộ ông khi mà thừa biết là nó chẳng được cái thành quả gì ngoài việc làm trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 24. Cùng nhìn lại những thành tựu mà Nguyễn Quang A đa gây dựng được mới hiểu càng sâu sắc rằng hăn là kẻ chỉ thích tụt lùi, chỉ thích biểu tình lật đổ, còn không đủ đẳng cấp của Cách mạng. Nói chính xác, tất cả các việc làm xây dựng Xã hội dân sự, đào tạo giới trẻ, bắt tay với The Voice và Đoan Trang cho thấy ông chỉ muốn một cuộc lật đổ như Mùa xuân Ả Rập. Nếu muốn tiến hóa, ông phải đi từ góc độ cá nhân của chính mình, chứ không phải dung túng và hỗ trợ cho các thế lực phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thanh niên Quang A này muốn chứng minh 1 điều là ở VIệt Nam không có tự do bầu cử , nhưng cái quan điểm xem xét sự tự do của hắn lại chẳng tự do , khách quan tí tẹo nào , bê nguyên tiêu chuẩn tự do theo các nước phương tây áp đặt vào nước ta là hoàn toàn phi lí , chính tư tưởng phi lí ấy dẫn đến hành động vô nghĩa của hắn

   Xóa
 25. Với tư cách và năng lực của ông A thì sao xứng đáng đứng trong hàng ngũ của quốc hội.Ông A là người thường xuyên có những lời lẽ xuyên tạc là nói sai sự thật về tình hình chính trị trong nước ,nền tự do dân chủ của Việt Nam trên các đài quốc tế ,bản chất chỉ là một tên cơ hội chính trị mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với thanh niên Quang A này thì đúng là hết nói nổi rồi , không có cái gì là hắn không nghĩ ra được để mà chống phá , chửi bới đất nước được , dù có tài nhưng không biết sử dụng thì cũng chỉ là kẻ phá hoại mà thôi

   Xóa
 26. Ông này mà tự ứng cử thì tôi cho là ông hơi quá ngạo mạn, ông nghĩ ông là ai, là cái gì trong xã hội này mà có tư tưởng đó chứ, kiểu suy nghĩ như thê ông là người hơn tài người khác vậy, hãy dừng lại trò đấy đó

  Trả lờiXóa
 27. Có 5000 chứ có mười lần thế cũng chẳng làm được gì cả đâu ông A à.mấy cái chữ kí ông thu thập ở đẩu đâu về nó chả chứng tỏ được gì cả.ông có cần tôi ngồi một lúc cũng kí cho ông được tầm đó.vào quốc hội không phải là có mấy cái chữ kí vớ vẩn đó là vào được đâu nếu như vậy thì các đất nước này loạn hết bởi những kẻ như ông à.ông già rồi nên yên phận thì hơn.

  Trả lờiXóa
 28. đúng là người nào trên 18 tuổi đủ tư cách công dân cũng đều có quyền ứng cử , nhưng còn việc trở thành Đại biểu Quốc hội thì chắc chắn phải thông qua bầu cử, việc vận động xin chữ ký ủng hộ chỉ là trò hề không được ai chấp nhận

  Trả lờiXóa
 29. ứng cử là quyền đương nhiên, và Nguyễn Quang A cũng có quyền đó, thế nhưng còn việc có được trở thành Đại biểu quốc hội hay không thì phải qua bầu cử, qua phiếu bầu của nhân dân, và tin tưởng 1 điều rằng , con người như hắn sẽ chẳng thể nào qua mắt nổi ai để mà trúng cử được đâu

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Quang A mà cũng đòi tự ứng cử vào quốc hội ư? Thật là nực cười khi một tên rận chủ thứ thiệt vốn luôn miệng phỉ báng, đả kích chế độ, tỏ ra là mình cao siêu, muốn chống lại Đảng, nay lại đòi tham gia vào quốc hội của nước CHXHCN Việt Nam. Ông nhìn lại nhân cách và lý tưởng của ông xem có phù hợp để làm một đại diện của nhân dân không, rồi sau đó hãy xem những tiêu chuẩn để tự ứng cử, ông sẽ thấy ông chẳng có gì để có thể ứng cử cả đâu.

  Trả lờiXóa
 31. Việc làm của Nguyễn Quang A năm ngoái thì càng chứng minh rằng việc làm thách thức dân chủ, thách thức pháp luật của hắn là hành động tự tát vào mặt của mình. Nếu ông “A mặt sẹo” vào Đại biểu Quốc hội thì ông ta sẽ đại diện cho đám cờ vàng, đám phản động ngoại quốc chứ không phải đại đa số quyền lợi của dân chúng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 32. Nghe qua đã thấy nực cười rồi. Một tên rận chủ thứ thiệt vốn luôn miệng phỉ báng, đả kích chế độ, tỏ ra là mình cao siêu, muốn chống lại Đảng, nay lại đòi tham gia vào quốc hội của nước CHXHCN Việt Nam. Ông nhìn lại nhân cách và lý tưởng của ông xem có phù hợp để làm một đại diện của nhân dân không, rồi sau đó hãy xem những tiêu chuẩn để tự ứng cử, ông sẽ thấy ông chẳng có gì để có thể ứng cử cả đâu.

  Trả lờiXóa
 33. Đất nước ta không cấm viêc tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội nhưng chính bản thân người tự ứng cử phải xem xét bản thân mình có đầy đủ tài năng cũng như phẩm chất chính trị và sự tín nhiệm của nhân dân không thì hãy ra ứng cử. Trường hợp của ông Nguyễn Quang A có lẽ là trường hợp tự ứng cử để làm trò cười cho thiên hạ mà thôi. Nhìn đi Nguyễn Quang A có gì? Tài năng ư, có lẽ chúng ta chưa thấy ông ta thành công ở một lĩnh vực nào. Đại đức ư, có lẽ chúng ta chỉ thấy ông ta là kẻ ăn không nói có, ăn cháo đá bát đối với dân tộc. Và được sự tín nhiệm ư, cái tín nhiệm này có lẽ chỉ xuất phát từ những kẻ cũng có tâm địa như ông ta mà thôi. Nên việc ông Nguyễn Quang A ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội thật sự mà nói chẳng khác nào một trò hề cho thiên hạ nhìn ngắm.

  Trả lờiXóa
 34. Đất nước ta không cấm viêc tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội nhưng chính bản thân người tự ứng cử phải xem xét bản thân mình có đầy đủ tài năng cũng như phẩm chất chính trị và sự tín nhiệm của nhân dân không thì hãy ra ứng cử. Trường hợp của ông Nguyễn Quang A có lẽ là trường hợp tự ứng cử để làm trò cười cho thiên hạ mà thôi. Nhìn đi Nguyễn Quang A có gì? Tài năng ư, có lẽ chúng ta chưa thấy ông ta thành công ở một lĩnh vực nào. Đại đức ư, có lẽ chúng ta chỉ thấy ông ta là kẻ ăn không nói có, ăn cháo đá bát đối với dân tộc. Và được sự tín nhiệm ư, cái tín nhiệm này có lẽ chỉ xuất phát từ những kẻ cũng có tâm địa như ông ta mà thôi. Nên việc ông Nguyễn Quang A ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội thật sự mà nói chẳng khác nào một trò hề cho thiên hạ nhìn ngắm.

  Trả lờiXóa
 35. Tôi thấy thật là bất công cho chính quyền việt nam, Nguyễn Quang A được hưởng thành quả cách mạng, học hành thành tài song lại không dốc lòng tận tâm tận tụy để cống hiến cho đất nước, thể hiện tinh thần của người con trong một gia đình cách mạng mà ngược lại, trong nhiều năm trở lại đây Quang A câu kết với bè lũ bán nước, nghe theo tiếng gọi của đồng đôla kếch xù mà ông chủ trả đều đặn hàng tháng để tham gia các phong trào, hoạt động nhằm phá hoại tiến trình phát triển của đất nước, chuyện đời là vậy nhưng tôi tin rồi cuối cùng kẻ gian tà cũng sẽ bị trừng phạt

  Trả lờiXóa