Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGÀY QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN OAN QUÁ NHẠT NHẼO

Cách đây không lâu, đám dân chủ rởm trong và ngoài nước phát động phong trào “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” vào ngày 27/2/2016, thông tin được đăng tải tràn lan trên khắp các trang mạng phản động của bọn chúng, có vẻ như rất rầm rộ, quy mô và có tổ chức.
 Tuy nhiên, đến hôm nay thì mới biết, đó chỉ là cái “bánh vẽ” mà đám dân chủ này bày ra để moi tiền của những cá nhân, tổ chức thiếu hiểu biết chống lại Việt Nam. Ở trong nước, hai địa điểm lớn đó là Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai vị trí mà chúng dự kiến sẽ tập trung đông nhất để hưởng ứng cái ngày mà chúng đề ra và đưa ra những yêu sách vô lý với chính quyền địa phương. Thực tế thì trái ngwọc hẳn với những gì chúng đề ra, và chính bọn chúng là người làm trái với những thứ đó.
NGÀY QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN OAN QUÁ NHẠT NHẼO
Số lượng người tham gia quá ít ỏi
Ở Hà Nội, địa điểm mà chúng tụ tập nhau lại là Cơ quan tiếp dân của Trung ương Đảng và Nhà nước tại số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Số lượng người tham gia tưởng chừng rất nhiều nhưng thực tế lại rất ít, vẫn những khuôn mặt quen thuộc như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư và người thân của hai đối tượng này. Lực lượng chức năng luôn có mặt kịp thời để giải tán những đối tượng hay kích động như này. Ở Thành phố Hồ Chí Minh thì còn khá khẩm hơn khi số lượng người tham gia phong trào tự phát này là đông hơn Hà Nội, nhưng cũng chỉ vẻn vẹn khoảng hơn 30 người tham gia và chủ yếu là những người tó mò hoặc những người bị lôi kéo, mua chuộc vào chứ nhiều người còn không biết “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” là trò hề gì nữa.
Những đám người bày ra trò hề này không chỉ dụ dỗ người lớn tham gia, mà còn lôi cả những đứa bé ngây thơ, chưa hiểu được vấn đề tham gia cùng. Những đứa bé đó chính là con, là cháu của các đối tượng tham gia tụ tập đông người. Cả Hà Nội và Hồ Chí Minh đều có chung đặc điểm, đó là đám rận chủ đều giơ những tấm banner, hô to những khẩu hiểu mà không liên quan đến việc người dân đi khiếu kiện, chúng chỉ tập trung vào công kích xuyên tạc, nói xấu chính quyền, nói xấu Đảng và Nhà nước ta.
Ở Việt Nam ta, chưa bao giờ tồn tại hai từ “dân oan”, rất nhiều người dân khi được hỏi còn không hiểu hai từ này là như thế nào, ám chỉ ai. Việt Nam đã không có dân oan thì tất nhiên sẽ chẳng tồn tại “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam”. Vì vậy, khi đám dân chủ rởm phát động phong trào này, có rất ít người tham gia, cổ xúy theo bọn chúng.
Âm mưu nhập “người dân đi khiếu kiện” với loại người gọi là “dân oan” của bọn dân chủ rởm đã được thực hiện cách đây vài năm nhưng không thành công, cho đến bây giờ cũng không đạt được kết quả nào, số người bị lôi kéo theo con đường phá hoại đất nước chỉ đếm trên đầu ngón tay. Có lẽ đến lúc hủy bỏ hành động này đi được rồi, vừa không có ích cho đất nước, lại không có kết quả gì cho đám dân chủ rởm đâu.
Dân Việt

Đăng nhận xét

39 Nhận xét

 1. "ngày quốc tế hành động vì dân oan" của bọn chúng là đây.lôi kéo người dân rồi cả trẻ con đi nữa trẻ con thì đã biết gì mà lôi chúng nó ra đường vào đám đông cơ chứ chen lân gây hại cho nó.mà hơn nữa nội dung của ngày hội thì trái ngược hẳn với ý của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Các lần kêu gọi tuần hành với động cơ chính trị trước đây đã bị lật tẩy và thất bại ê chề. Chiêu bài trên đã quá nhàm chán và lạc lõng, chúng rồi sẽ lại tụ tập tự an ủi nhau với việc làm vô nghĩa và kệch cỡm này.

  Trả lờiXóa
 3. Chiếc bánh vẽ mà bọn rân chủ rởm này vẽ ra cho người dân khiếu kiện, tụ tập nơi đông người đã quá xưa rồi. Nhìn những tấm banner, hô to những khẩu hiểu mà không liên quan đến việc người dân đi khiếu kiện, chúng chỉ tập trung vào công kích xuyên tạc, nói xấu chính quyền, nói xấu Đảng và Nhà nước ta thì đúng thật là nực cười hết mức.

  Trả lờiXóa
 4. Một ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan, do chính bọn rân chủ rởm vẽ nên thật quá là nhạt nhẽo. Quyền lợi thiết thực của người công nhân, người lao động, người dân thường thì không được đòi lại, không được xem xét công bằng mà vào đó khéo lại càng rước họa vào thân. Đúng là đã thiếu tiền, đi kiếm tiền thì lại sa ngay vào ổ đa cấp.

  Trả lờiXóa
 5. Lại thêm một sự nhục nhã cay đắng của các vị rận chủ được phơi bày và đem ra mua vui cho thiên hạ. Các vị ấy quả là đã có công rất lớn đóng góp vào sự nghiệp giải trí của loài người.
  Người Việt và những người bạn ngoại quốc có quan tâm từ mọi nơi trên thế giới sẽ đồng hành và chia sẻ nỗi đau cùng Dân Oan Việt Nam - tạo thế đồng thuận và hỗ trợ cho tiếng nói chung của Dân Oan trên khắp đất nước Việt Nam, gây tiếng vang lớn để cho người dân trong nước và cộng đồng thế giới biết đến thảm cảnh Dân Oan tại Việt Nam.? Các anh em nhà rận đang quá mơ mộng hão huyền và thưởng cho mình cái "bánh vẽ" to khổng lồ rồi đấy!

  Trả lờiXóa
 6. Những ngày như thế này tổ chức ra chỉ tốn kém tiền của, thời gian của những người dân của cả xã hội và những người trong công tác ổn định trật tự xã hội. Gì mà cứ cầm băng rôn, biển hiệu mang toàn lời lẽ tiêu cực nhằm vào chính quyền, xuyên tạc đường lối của Đảng, có tí ý nghĩa thiết thực nào trong việc giải quyết được miếng cơm manh áo hay thay đổi được cục diện của họ đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Điểm mặt qua chỉ vài đối tượng cộm cán quen thuộc, vẫn chiêu bài quen thuộc tụ tập quấy rối. Đốn mạt hơn khi chúng lôi kéo những người thiểu hieu biết và người thân của chúng. Nhưng cũng đáng buồn cho chúng khi người tham gia như muối bỏ bể.

  Trả lờiXóa
 8. họ tụ tập nhau làm gì? Câu trả lời chẳng gì khác ngoài tiền. Được sự hậu thuẫn, tài trợ từ các cá nhân, tổ chức hải ngoại, số cầm đầu “dân oan” trong nước kiếm được bộn tiền nhờ vào cái nghề “dân oan” này. Thậm chí, có những kẻ thường xuyên lợi dụng, núp bóng dân oan để trục lợi, kiếm tiền. Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường, hay gia đình “trùm” dân oan Cấn Thị Thêu là những ví dụ điển hình.
  Những người đội những chiếc nón rách, cầm tấm biển kia đang hô hào, gào thét “đồng hành cùng dân oan” nhưng có biết đâu rằng, chính họ đang bị những kẻ núp bóng “dân oan” lợi dụng để trục lợi, biến họ thành những trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 9. Vẫn là cái trò cũ rích nên đã hết tác dụng tj tập rồi. Số lượng rân chủ tham gia tụ tập chẳng còn mấy người. Có lẽ số không đi chê ít tiền, hay đang kiêng cữ trong tháng riêng không làm những việc thất đức. Quá buồn cho nhóm người bán rẻ bản thân.

  Trả lờiXóa
 10. Quả thật là oan quá, oan quá đê. Đúng là một lũ dân chủ rởm dẫn theo một loạt người toàn là Thị Mầu với em gái Thị Mầu đi thế này thì còn nói làm gì nữa. Quốc tế thì chẳng thấy đâu, toàn "người nhà" diễn kịch với nhau cả. Đi kêu xong xuôi tất cả lại về, kêu oan xong xuôi tất cả lại chia tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân oan thì ít mà dân lành mang biển hiệu dân oan để kiếm tiền thì nhiều. Nhiều lúc nghĩ cũng buồn, người dân cứ thích tiền mà không lường trước hậu quả mình đang tiếp tay cho kẻ xấu, những việc làm của những người gọi là "dân oan" này sẽ tác động không tốt tới sự ổn định và phát triển của đất nước đâu.

   Xóa
 11. Lèo tèo vài ba người. Nói được vài ba câu, rồi sau đó quay ra chụp vài bức hình để lấy bằng chứng là có tham gia. Xong thì đi ăn uống, liên hoan tẹt, đi về. Giả tạo

  Trả lờiXóa
 12. Ở Việt Nam ta, chưa bao giờ tồn tại hai từ “dân oan”, rất nhiều người dân khi được hỏi còn không hiểu hai từ này là như thế nào, ám chỉ ai. Việt Nam đã không có dân oan thì tất nhiên sẽ chẳng tồn tại “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam”. Vì vậy, khi đám dân chủ rởm phát động phong trào này, có rất ít người tham gia, cổ xúy theo bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Âm mưu nhập “người dân đi khiếu kiện” với loại người gọi là “dân oan” của bọn dân chủ rởm đã được thực hiện cách đây vài năm nhưng không thành công, cho đến bây giờ cũng không đạt được kết quả nào, số người bị lôi kéo theo con đường phá hoại đất nước chỉ đếm trên đầu ngón tay. Có lẽ đến lúc hủy bỏ hành động này đi được rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Nhạt nhẽo quá, ai cho em tí muối vào mấy bài viết về ngày đồng hành cùng dân oan, hay photo shop thêm vài người vào mấy bức ảnh đê, sao được có lìu tìu vài người mà thấy toàn dân chơi chứ chẳng thấy quốc tế gì sất vậy. Càng ngày càng lìu tìu càng sụp đổ dần rồi mấy ông làm trò bịp ạ.

  Trả lờiXóa
 15. Rận chủ phóng đại lên kinh quá, có vài người thôi mà chúng nói là "quốc tế", sự bịp bợm của bọn rận chủ đúng là trơ trẽn quá đi.

  Trả lờiXóa
 16. Ở Việt Nam ta, chưa bao giờ tồn tại hai từ “dân oan”, rất nhiều người dân khi được hỏi còn không hiểu hai từ này là như thế nào, ám chỉ ai. Việt Nam đã không có dân oan thì tất nhiên sẽ chẳng tồn tại “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 17. Chỉ có một vài người xuống đường ủng hộ chúng, mà cũng không phải là người dân tự nguyện xuống đường đâu, nghe đâu là do chúng ép buộc người dân, không là toàn thuê người dân xuống đường cả thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Một trò hề của đám rận. Chúng bày ra hết trò này đến trò khác mà chúng ta càng ngày càng chán ngán những giọng điệu của chúng. Dân oan là cái gì chúng đâu cắt nghĩa được vì oan sai phải được giải quyết đúng đắn chứ không phải đem ra để kích động như chúng đang làm

  Trả lờiXóa
 19. Âm mưu nhập “người dân đi khiếu kiện” với loại người gọi là “dân oan” của bọn dân chủ rởm đã được thực hiện cách đây vài năm nhưng không thành công, cho đến bây giờ cũng không đạt được kết quả nào, số người bị lôi kéo theo con đường phá hoại đất nước chỉ đếm trên đầu ngón tay. Có lẽ đến lúc hủy bỏ hành động này đi được rồi, vừa không có ích cho đất nước, lại không có kết quả gì cho đám dân chủ rởm đâu.

  Trả lờiXóa
 20. Lại là những hành vi kích động lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin, hám lợi của một số nhân dân mà bọn xấu tổ chức nên cái gọi là ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam. Đáng khinh tahay cho bọn lợi dụng người khác để tư lợi

  Trả lờiXóa
 21. Điều mà người xem có thể thấy về hôm 27.2 vừa qua đó là những người tham gia đa phần đều là những người phụ nữ trung niên và cao tuổi, trẻ em, những người không có công ăn việc làm hay có mâu thuẫn về lợi ích. đúng là một đội quân chân rết đội lốt dân oan để trục lợi cá nhân

  Trả lờiXóa
 22. dân oan oan oan cái nỗi gì toàn bọn vô công dồi nghề không có việc làm nên mới vì những đồng tiền dơ bẩn mà bọn phản động bọn nước ngoài cung cấp cho để phục vụ mục đích cho bon chúng ý mà

  Trả lờiXóa
 23. ồ, ngày này qua rồi à, sao không có biết thông tin gì vậy. cũng không thấy thông tin truyền thông đưa tin là sao. vậy sao nói là quốc tế.Có mấy người rảnh rỗi thích đi biểu tình lấy tiền mà cũng gọi là quốc tế. nước ngoài họ chăm chỉ làm việc nên không có rỗi hơi nghĩ ra mấy trò này đâu. nhục mặt

  Trả lờiXóa
 24. cái ảnh này nhiều cụ quá nhỉ!!! Tôi nghĩ các con của các cụ không biết các cụ làm vậy đâu hoặc có biết cũng chỉ biết đơn giản là các cụ đang kiếm tiền đỡ con cái thôi. Nếu không các con cụ sẽ chẳng để các cụ làm việc này đâu, nhất là khi nếu các cụ có oan ức thật sự!! Hay các cụ không có con cái?

  Trả lờiXóa
 25. Những hành động nhàm chán của chúng nó, hành động trong vô vọng, kết quả thì luôn là số 0 tròn trĩnh, ngày diệt vong của chúng nó gần lắm rồi.Toàn mấy "gương mặt thân quen" đưa ra những khẩu hiệu không còn lạ lẫm. dường như họ vẫn hiểu được rồi sẽ chẳng ai quan tâm nhưng tại sao vẫn cứ quyết làm thế nhỉ

  Trả lờiXóa
 26. để dằn mặt đám “con dân”, đệ tử của mình, nhất là số lơ là không chịu “xả thân” biểu tình, các đối tượng Cấn Thị Thêu, Maria Thúy Nguyễn, Nguyễn Thị Hài (chủ chăn của “Hội phụ nữ nhân quyền”) đã thẳng thừng tuyên bố rằng, chỉ những “dân oan” nào đi biểu tình mới được tiền.

  Trả lờiXóa
 27. Nội bộ lục đục, cắn nhau chí chóe như thế này thì làm ăn gì nữa, “đấu tranh” làm sao được. Đám dân oan 3 miền như ong vỡ tổ đấu đá, kiện cáo tùm lùm lẫn nhau, làm bộ mặt thật thối nát, lừa đảo bên trong cái gọi là bè lũ dân oan khiếu kiện đã bị phơi bày trước bàn dân thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 28. Trên trang cá nhân của các thành viên cao cấp của tổ chức khủng bố Việt Tân, tràn ngập các bức hình "tự sướng" để chứng tỏ Việt Tân cũng "đồng hành cùng dân oan" nhưng bản chất trò hề "Ngày Quốc tế đồng hành cùng dân oan VN" là sản phẩm của Việt Tân đứng đằng sau giật dây cho các cá nhân như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư, Thuý Nguyễn, Trương Văn Dũng...cầm đầu, kích động các "dân oan" khác trong nước

  Trả lờiXóa
 29. Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan thì chỉ thấy những gương mặt quen thuộc xuất hiện. Nào là Cấn Thị Thêu, nào là Trịnh Bá Phương... mấy cái con người này mang cái oan thị Mầu để đi kêu oan. Năm nào cũng vậy cũng đến cái dịp này là các đối tượng lại hô hào đến việc kỷ niệm ngày Quốc tế dân oan nhưng năm nào cũng như vậy, các đối tượng đều thất bại trong thực hiện âm mưu đó. Chẳng ai thèm để ý đến mấy cái trò gây mất trật tự công cộng của các đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 30. Ngày quốc tế dân oan được "tổ chức" một cách quá nhạt nhẽo. Lý do ư? Không cần giải thích quá nhiều vì các đối tượng hưởng ứng các phong trào này, hưởng ứng cái ngày này thực chất chẳng phải là những người 'oan". Họ chỉ lợi dụng, mang danh tiếng của dân oan để kiếm lời cho bản thân. Vẫn là một thất bại trong hệ thống thất bại của các đối tượng chống đối trong công cuộc chống phá cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 31. "Quốc tế đồng hành cùng dân oan" vào ngày 27/2 vừa qua đã kết thúc dưới luận điệu của bọn chúng đều khua chiêng, múa mép rằng đã "thành công khi các dân oan 3 miền đều ra đường ủng hộ". Mặc dù Việt Tân đã cố gắng tung nguồn tài chính dồi dào nhờ cướp được từ các nguồn "ủng hộ" trước đó

  Trả lờiXóa
 32. kết thúc trò hề này không thiếu màn kịch các "dân oan" - những kẻ lười lao động chuyên hành nghề "biểu tình thuê" thực hiện chiêu "ăn vạ" truyền thống khi những giọng điệu vu khống như: các "dân oan" đã bị bắt bớ vô cớ, bị lực lượng công an "bịt mặt tấn công", "dân oan" Trần Ngọc Anh bị "đánh rách miệng", Trịnh Bá Tư, Hồ Anh Tú...bị bắt vô cớ

  Trả lờiXóa
 33. Các nhà zân chủ tranh thủ ra “điểm danh” bằng thứ khẩu hiệu này. Trên facebook các nhà zâm chủ cũng đồng loạt treo avartar này. Điều này có nghĩa rằng, phong trào được “thống nhất” thông điệp này để gửi đến truyền thông và hy vọng đến được mắt các chính khách phương Tây, bất kể họ có hiểu được “logic” khi được kết hợp kiểu này hay không.

  Trả lờiXóa
 34. những kẻ lười lao động chuyên hành nghề "biểu tình thuê" thực hiện chiêu "ăn vạ" truyền thống khi những giọng điệu vu khống như: các "dân oan" đã bị bắt bớ vô cớ, bị lực lượng công an "bịt mặt tấn công", "dân oan"

  Trả lờiXóa
 35. Điều nữa là không thấy sự đồng hành quốc tế nào sất. Loe lên ra điều được quan tâm, nhưng người ta dở điên đâu mà ủng hộ hoạt động vi phạm pháp luật, còn quan hệ ngoại giao nữa chứ có phải ba cái ông bà vì quyền lợi cá nhân vô că cứ đâu!

  Trả lờiXóa
 36. Âm mưu nhập “người dân đi khiếu kiện” với loại người gọi là “dân oan” của bọn dân chủ rởm đã được thực hiện cách đây vài năm nhưng không thành công, cho đến bây giờ cũng không đạt được kết quả nào, số người bị lôi kéo theo con đường phá hoại đất nước chỉ đếm trên đầu ngón tay. Có lẽ đến lúc hủy bỏ hành động này đi được rồi, vừa không có ích cho đất nước, lại không có kết quả gì cho đám dân chủ rởm đâu.

  Trả lờiXóa
 37. Chắc cái đám rân chủ này buồn lắm nhỉ. Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan kia mà, sao được mấy mống thế. Tưởng được nhiều người ủng hộ, diễn ra phải rầm rộ lắm, gây được tiếng vang lắm, hóa ra lại nhạt nhẽo thế này. Thôi kinh nghiệm lần sau, có hô hào thì cũng hô hào nhỏ nhỏ thôi. Chứ kết thúc lại không kèn không trống thế này, nhục nhã lắm.

  Trả lờiXóa
 38. Cũng lạ thật đấy. Bọn rân oan này thấy đi đây đi đó suốt, không chịu làm mà ăn vậy mà không chết đói được, không hiểu tiền đâu mà chúng cầm hơi được đây. Chắc chắn kiểu này là đi biểu tình thuê để móc hầu bao bọn phản động nước ngoài rồi. Cũng hay, biểu tình thuê cũng là cái nghề hái ra tiền đấy chứ. Mỗi tội là cái mặt phải trưng ra, có hơi nhục nhã, ê chề tý thôi. Chứ cứ có tiền thì cái đám này có nề hà việc gì đâu.

  Trả lờiXóa