Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MỚI ĐẦU NĂM CHÓ ĐÃ SỦA NHẶNG LÊN RỒI

Bút sắt
          Như chúng ta đã biết, những kẻ mãi quốc cầu vinh thực chẳng khác gì những con chó liếm gót kẻ thù. Mà đã liếm gót kẻ thù thì chúng bảo gì tức khắc bầy chó ấy sẽ sủa nhặng lên theo. Vậy nên như đã thành quy luật, bọn phản động lưu vong thì sủa theo sự giật dây của Mỹ và phương Tây còn bọn phản động trong nước thì sủa theo sự xúi giục của bọn phản động lưu vong. Cứ thế chúng sủa mãi, cản trở công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta.
          Mới đầu năm mới Bính Thân 2016, Lý Thái Hùng (tạm gọi là Hùng Cẩu), một trong những kẻ cầm đầu tổ chức phản động Việt Tân đã sủa nhặng xị lên rồi. Tiếng sủa bẩn thỉu ấy chính là cái gọi là “Thư đầu năm Bính Thân”. Chẳng cần phải nói chắc hẳn mọi người đều biết ngay trong đó toàn những lời lẽ hôi thối, xuyên tạc, lừa bịp. Nào là tuyên truyền láo lếu rằng sau Đại hội Đảng XII, xung đột nội bộ chưa chấm dứt ma còn có thể tạo ra các “đợt sóng ngầm” trên thượng tầng Lãnh đạo Đảng lẫn nội bộ đảng viên. Nào là bịa đặt gây hoang mang dư luận rằng việc Nguyễn Đình Cống tuyên bố từ bỏ Đảng là khởi đầu cho suy thoái nội bộ.
MỚI ĐẦU NĂM CHÓ ĐÃ SỦA NHẶNG LÊN RỒI
          Xin nói với Hùng Cẩu rằng mày lang thang đầu đường xó chợ bên Mỹ quá lâu rồi, thực sự không có tư cách bàn luận chính trị trong nước, bởi thế khác gì ếch ngồi đáy giếng? Thế mà không biết chủ mày cho mày khúc xương to đến đâu mà đầu năm mới mày đã sủa nhặng lên, toàn những lời vô căn cứ, vô nghĩa, và thối tha. Vô căn cứ bởi lẽ từ trước đến nay, trong nội bộ Đảng luôn tuyệt đối đoàn kết, thống nhất từ trên xuống dưới, làm gì có cái gọi là xung đột nội bộ như Hùng Cẩu tưởng tượng ra. Còn về cái việc Nguyễn Đình Cống từ bỏ Đảng thì đơn giản là vì ông Cống tự thấy đạo đức bản thân mình không xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Việc tham gia Đảng Cộng sản Việt Nam là sự tự nguyện của mỗi công dân, vì vậy việc ông Cống từ bỏ tư cách của người đảng viên là việc bình thường. Những kẻ như ông Cống ra khỏi đảng thực ra có lợi cho Đảng, góp phần loại bỏ những kẻ không xứng đáng ra khỏi Đảng. Vậy mà qua tiếng sủa của Hùng Cẩu thì nó lại trở thành những dấu hiệu khiến người dân hoang mang, mất lòng tin vào Đảng. Và kẻ có lợi chẳng phải ai khác chính là Lý Thái Hùng và bè đảng của Hùng.
          Vô nghĩa vì việc Hùng Cẩu sủa inh lên chỉ gây hoang mang được một bộ phận quần chúng thiếu hiểu biết mà thôi. Còn phần lớn đến biết rõ cái bản chất bán nước của Hùng, ai mà thèm nghe nữa. Cho nên tiếng sủa của Hùng chỉ là một mớ tạp âm vô nghĩa.
          Còn thối tha bẩn thỉu bởi trước hết nó là tiếng sủa của một con chó liếm gót tư bản chống phá đất nước. Không những thế, tiếng sủa đó lại còn có thể lừa bịp một bộ phận người dân mất lòng tin vào Đảng và vào con đường phát triển của đất nước. Vậy những lời sủa của Hùng Cẩu chẳng thối tha lắm hay sao.
          Năm mới vừa đến, mọi người đang tích cực nói những lời hay ý đẹp. Những tiếng sủa của Hùng Cẩu không những không ai nghe theo mà còn khiến mọi người càng căm ghét hắn. Và Lý Thái Hùng thì vẫn chỉ là một con chó phản bội Tổ quốc mà thôi

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Phải nói xã hội ngày càng phát triển thì bản chất của đám rận chủ ngày càng lộ liễu là sống trên danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ nhân quyền nhưng thực chất là chỉ vì lợi ích và hoang tưởng bản thân của chúng

  Trả lờiXóa
 2. Có ver như phong trào rận bây giờ như đang mất phương hướng hay sao mà thấy mỗi người một phong cách chả ai giống ai. Nhưng tựu chung lại thì đều là lừa bịp, không thì xuyên tạc, Làm mất đi hết cái bản chất thật sự của vấn đề nào đó. Đều cá mè một lứa hết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng thấy thế, thời gian qua chúng hoạt động nhiều, nhưng mà không thu được chút thành công nào nên nội bộ chúng rất lục đục, thương xuyên tị nạnh, xâu xé lẫn nhau, nhất là việc chia chác tiền bạc qua việc chống phá.

   Xóa
 3. tiếng sủa của Hùng Cẩu, cẩu tặc phản quốc, đại hội Đảng 12 diễn ra thành công tốt đẹp như thế mà lại xuyên tạc bóp méo sự thật rằng có xung đột nội bộ , có thể tạo ra các “đợt sóng ngầm” đấu đá lẫn nhau, thực tế đâu có chuyện đó, đúng là ếch ngồi đáy giếng, sống trên Mĩ ăn tiền của Mĩ rồi loạn ngôn phản quốc

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. một trong những kẻ cầm đầu tổ chức phản động Việt Tân, Hùng cẩu, cẩu tặc bán nước hại dân, sống bên Mĩ ăn bám lang thang đầu đường xó chợ bên Mỹ thì có đủ tư cách gì nói về đất nước con người Việt Nam chứ, có thấy nhục nhã không cẩu Hùng? đại hội Đảng 12 thành công tốt đẹp nên bọn phản động tức tối xuyên tạc là đương nhiên, và chuyện ông Nguyễn Đình Cống ra khỏi Đảng cũng là đương nhiên thôi, không đủ tư cách phẩm chất đạo đức thì sớm muộn cũng phải ra thôi

  Trả lờiXóa
 6. Bọn phản động kia có biết Tết nhât, đầu xuân, đầu năm là gì nữa đâu bạn, bọn chúng chỉ biết việc chống phá đất nước thôi, chúng chống càng mạnh, càng nhiều thì mới được tài trợ nhiều tiền được, liên quan đến lợi ích của chúng thì chúng làm thôi mà.

  Trả lờiXóa
 7. Đầu năm đang vui mà gặp phải bọn phản động đó đúng là phát bực ra. Nhìn thấy chúng là muốn táng cho phát thôi, luc đó máu dân tộc cứ sục sôi mọi người ạ, dù chúng là người Việt Nam thật, nhưng mà nghĩ đễ việc chúng phản bội lại tổ quốc thì không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 8. nghe những luận điệu của các rận thì đã đủ để chứng minh rằng chúng như một lũ cẩu đang cắn bậy nhăng cuội magf không biết chúng như vậy để làm gì trong khi không có ai để ý mà nghe theo chúng nói

  Trả lờiXóa
 9. với trình độ ếch ngồi đáy giếng của một kẻ sống lâu năm bên Mỹ mà cũng đòi bàn chuyện chính trị thì thiết nghĩ đó chẳng bằng tiếng chó sủa đâu tác giả à. ^^. Cái đồ bán nước cầu vinh, sang bên kia làm thân trâu chó cho Mỹ mà cứ sủa về VN thế thì nhân dân chúng tôi chẳng thèm để ý đâu

  Trả lờiXóa
 10. Năm mới vừa đến, mọi người đang tích cực nói những lời hay ý đẹp. Những tiếng sủa của Hùng Cẩu không những không ai nghe theo mà còn khiến mọi người càng căm ghét hắn. Và Lý Thái Hùng thì vẫn chỉ là một con chó phản bội Tổ quốc mà thôi. Cái kết cho hắn sẽ chẳng tốt đẹp gì đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ mãi quốc cầu vinh thực chẳng khác gì những con chó liếm gót kẻ thù. Mà đã liếm gót kẻ thù thì chúng bảo gì tức khắc bầy chó ấy sẽ sủa nhặng lên theo. Chưa đầu năm mà Hùng Cẩu đã sủa inh lên nhưng chỉ gây hoang mang được một bộ phận quần chúng thiếu hiểu biết mà thôi. Còn phần lớn đến biết rõ cái bản chất bán nước của Hùng, ai mà thèm nghe nữa. Cho nên tiếng sủa của Hùng chỉ là một mớ tạp âm vô nghĩa.

  Trả lờiXóa
 12. Năm mới vừa đến, mọi người đang tích cực nói những lời hay ý đẹp. Những tiếng sủa của Hùng Cẩu không những không ai nghe theo mà còn khiến mọi người càng căm ghét hắn. Và Lý Thái Hùng thì vẫn chỉ là một con chó phản bội Tổ quốc mà thôi.

  Trả lờiXóa