Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LẠI TRÒ HỀ MANG TÊN XIN RA KHỎI ĐẢNG!

Lâu nay, hành động xin ra khỏi Đảng là khá bình thường, diễn ra theo đúng quy trình và thường những người xin ra khỏi Đảng đều rút lui thầm lặng vì những sai phạm của mình. Trong thời gian gần đây, hành động này đã bị các đối tượng xấu biến tướng, dựa vào đó để xuyên tạc, nói xấu Đảng Cộng sản, cho đó là thoái trào trong đội ngũ Đảng viên, là dấu hiệu của sự sụp đổ.
Người xin ra khỏi Đảng lần này là Nguyễn Đình Cống, một lão thành 30 năm tuổi Đảng bị các đối tượng xấu lôi kéo, làm thoái hóa về tư tưởng, không kiên định đi theo con đường mà Đảng và Nhà nước ta đã chọn lựa. Hành động xin ra khỏi Đảng cũng chỉ là một phần trong những hoạt động mà thế lực thù địch đề ra, là một trong cả quá trình thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình mà chúng lập nên để phá hoại nước ta.
LẠI TRÒ HỀ MANG TÊN XIN RA KHỎI ĐẢNG!
Nguyễn Đình Cống, sinh năm 1937, vào Đảng Cộng sản VN năm 1985, tại đảng bộ Đại học Xây dựng,hiện tại mang học vị Giáo sư, tiến sĩ. Ông Nguyễn Đình Cống đã tuyên bố: “Tôi thấy không còn lý do để tiếp tục ở trong Đảng, cũng là để tỏ thái độ dứt khoát với CNML và sự độc tài toàn trị của ĐCSVN. Vậy tôi thông báo từ bỏ Đảng Cộng sản Việt Nam từ ngày 03 tháng 02 năm 2016. Yêu cầu tổ chức Đảng xóa tên tôi khỏi danh sách”. Cách đây không lâu, chính người này đã tham gia ký tên vào bức thư ngỏ của 127 Đảng viên gửi tới Đảng và Nhà nước ta, ngay sau khi vừa công bố, bức thư này đã vấp phải sự phản đối quyết liệt từ mọi tầng lớp trong xã hội.
Thời điểm mà ông Nguyễn Đình Cống  xin ra khỏi Đảng cũng rất đặc biệt, như một kế hoạch đã được lập từ trước, đó là vào ngày 3/2 – ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi chúng ta tổ chức thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, các đối tượng phản động trong nước và các thế lực thù địch đã, đang và sẽ tiến hành nhiều hành động  xuyên tạc, đả kích, bôi nhọ Đảng Cộng sản.
Trong bất kỳ tổ chức nào, việc gia nhập hay xin ra khỏi là điều bình thường, được quy định rõ ràng trong điều lệ. Từ khi thành lập đến nay, số lượng Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam ngày càng tăng nhanh, số lượng gia nhập ngày càng nhiều, số lượng xin ra khỏi hoặc bị kỷ luật là rất ít. Không thể chỉ nhìn vào những Đảng viên xin ra khỏi mà không tính đến số lượng đông đảo quần chúng xin gia nhập thì quá quan liêu. Số lượng người xin ra khỏi Đảng là rất ít, đa phần là những cá nhân bị thoái hóa về tư tưởng đạo đức, không xứng đáng đứng trong đội ngũ của Đảng.
Hành động xin ra khỏi Đảng của một bộ phận rất nhỏ Đảng viên không giữ được phẩm chất chính trị, bị các thế lực xấu mua chuộc, lôi kéo là không nhiều, chí là số ít những người hay tiếp xúc với các đối tượng xấu. Ông Nguyễn Đình Cống  cũng chỉ là một trong số những người đã bị dụ dỗ. Thật đáng tiếc với lão thành 30 năm tuổi Đảng lại bị những đứa trẻ ranh chăn dắt theo con đường xấu.
Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng vừa diễn ra thành công tốt đẹp, sau Đại hội, Đảng Cộng sản cần tiến hành cuộc thanh lọc để loại bỏ những thành phần có tư tưởng sai lệch, không đủ tư cách cầm trên tay tấm thẻ Đảng viên.

Dân Việt

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. Người xun vào nhiều thì không ai kể đến, kẻ xin ra lẻ tẻ một vài người thì làm rùng beng, ông này cứ làm như mình vip, mình quan trọng lắm đó, ông không xin ra thì với cái tư tưởng sai lệch như thế thì không sớm thù muộn, đảng cũng đuổi cổ ông ra, mang học vị giáo sư mà cũng không bằng các bạn trẻ yêu nước hiện nay

  Trả lờiXóa
 2. Mang trên mình học vị cao như vậy mà để mấy thằng trẻ con nó lừa, để nó dụ dỗ ra khỏi đảng thì thật buồn cười. Ông này tư tưởng chính trị như vậy thì sớm muộn cũng được đảng mời ra khỏi hàng ngũ thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là trò hề xin ra khỏi đảng của một thành phần biến chất, học vị cao nhưng cái tam không đáng thì cũng vứt đi

  Trả lờiXóa
 4. Lão Cống này trước khi tuyên bố bỏ Đảng đã viết một số bài bậy bạ, trái với Cương lĩnh, Điều lệ của Đảng. Lão đã lộ nguyên hình là một tên cơ hội, phản Đảng, chống lại đất nước, loại này ở trong Đảng chỉ thêm xấu Đảng. Lão không bỏ Đảng thì cũng sẽ bị khai trừ ra khỏi Đảng thôi. Già rồi mà không chuẩn mực để con cháu, dòng họ noi theo. Đúng là loại Cống rãnh.

  Trả lờiXóa
 5. Việc xin ra khỏi đảng không có gì mới nhưng việc các đối tượng lợi dụng việc xin gia khỏi Đảng để chống đối Đại hội XII thì đây là thời điểm các đối tượng đang cố tình thực hiện để lợi dụng thực hiện âm mưu đó. Các đối tượng đang dồn dập thực hiện việc chống phá Đảng ta từ việc ông Cống xin gia khỏi Đảng. Tôi có thể nhận định ông Cống có thời gian bị tác động, lôi kéo rất lâu rồi mới đến thời điểm xin ra khỏi Đảng nên có thể coi ông Cống không là đảng viên từ rất lâu rồi. Chỉ có điều theo sự chỉ đạo, giật giây của các đối tượng thì bây giờ chúng mới để đẩy sự việc ông Cống lên để xuyên tạc chống đối. Vẫn luôn là theo tính toán của các đối tượng chống đối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Là công dân Việt Nam, bất ỳ người nào cũng mong muốn được đứng trong hàng ngũ của Đảng, được rèn luyện trong môi trường trong sạch, lành mạnh. Thế nhưng, vẫn còn một số cá nhân có quan điểm, tư tưởng sai lệch, có nhiều hành động sai trái với Điều lệ của Đảng Cộng sản và phải xin rút lui khỏi Đảng Cộng sản.

  Trả lờiXóa
 7. mặc dù ông Nguyễn Đình Cống là đảng viên nhưng ông lại là một đảng viên suy thoái nghiêm trọng về tư tưởng chính trị. Ông thường xuyên cộng tác với các trang mạng chống Nhà nước Việt Nam như Bauxite Việt Nam, Dân luận, Ba sàm… Ông trả lời phỏng vấn và trực tiếp viết nhiều bài đả kích trực tiếp vào chủ nghĩa Mác-lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, ông xuyên tạc chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam là độc tài, ông kêu gọi phải từ bỏ ý thức hệ, phải thay đổi chế độ chính trị.

  Trả lờiXóa
 8. Quá trình các đối tượng cơ hội chính trị và thế lực thù địch tác động để chuyển hóa về tư tưởng của Đảng viên, của quần chúng nhân dân cũng là cơ hội tốt, là dịp để nội bộ ta phát hiện những hạt sạn, những thành phần có bản lĩnh chính trị kém, những cá nhân không kiên định theo con đường lãnh đạo của Đảng, để từ đó chúng ta có cơ hội để thanh lọc, làm trong sạch hàng ngũ Đảng viên.

  Trả lờiXóa
 9. đã nằm trong Đảng 30 năm , không làm được điều gì tích cực để mà xây dựng đất nước , xây dựng Đảng cho tốt đẹp , đến giờ lại quay lưng lại chống phá Đảng , tức là 30 năm vô dụng không làm được gì , cũng không dám nói ra ,đến bây giờ lại tỏ ra là có chí khí , đúng là giả tạo

  Trả lờiXóa
 10. bày đặt lắm cơ xin ra khỏi Đảng thì giả hết những gì chúng mày nhận từ Đảng đi hay chỉ được cái to mồm thôi còn chẳng làm được gì cả, già rồi mà còn ngu thế không biết được. Giáo sư thì phải đi dạy con người ta điều hay ý tốt chứ không phải giáo sư chỉ nhân danh đi làm mấy trò mèo kiểu này nhé

  Trả lờiXóa
 11. Hành động xin ra khỏi Đảng của một bộ phận rất nhỏ Đảng viên không giữ được phẩm chất chính trị, bị các thế lực xấu mua chuộc, lôi kéo là không nhiều, chỉ là số ít những người hay tiếp xúc với các đối tượng xấu. Ông Nguyễn Đình Cống cũng chỉ là một trong số những người đã bị dụ dỗ. Thật đáng tiếc với lão thành 30 năm tuổi Đảng lại bị những đứa trẻ ranh chăn dắt theo con đường xấu. Đúng là đang làm trò hề.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Đình Cống, một lão thành 30 năm tuổi Đảng bị các đối tượng xấu lôi kéo, làm thoái hóa về tư tưởng, không kiên định đi theo con đường mà Đảng và Nhà nước ta đã chọn lựa. Hắn không giữ được phẩm chất chính trị, bị các thế lực xấu mua chuộc, lôi kéo, mua chuộc. Cần tiến hành cuộc thanh lọc để loại bỏ những thành phần có tư tưởng sai lệch, không đủ tư cách đứng trong hàng ngũ của Đảng.

  Trả lờiXóa
 13. Đảng Cộng sản Việt Nam là Đảng duy nhất cầm quyền và là đầu tàu dẫn dắt đất nước cũng như dân tộc ta phát triển, vì vậy chất lượng đảng viên luôn phải được đảm bảo, đó cũng là yêu cầu tất yếu của nhân dân đối với Đảng. Như thế khiến cho việc những Đảng viên yếu kém, có sai phạm xin ra khỏi Đảng trở nên rất bình thường, chẳng có gì gọi là dấu hiệu của sự sụp đổ ở đây cả. Hơn nữa bản thân những người đó tự nguyện xin ra khỏi Đảng dựa trên cơ sở nhận thức được sai phạm cá nhân chứ không phải là tư tưởng chống đối, bất đồng với lý luận, phương pháp của Đảng, không phải những kẻ phản bội lại Đảng.

  Trả lờiXóa
 14. Nhân dịp Đại hội Đảng có nhiều chiêu bài mà các đối tượng tung ra, trong đó có các hoạt động xin ra khỏi Đảng của một số đối tượng. Thấy tiếc thay cho Nguyễn Đình Cống vì đã có tuổi đời cao rồi mà vẫn bị các đối tượng dân chủ dát mũi, làm theo ý đồ của các đối tượng. Thực sự mà nói một tổ chức rộng lớn như Đảng ta thì việc có một số đối tượng có tư tưởng lệch lạc, sai trái cũng là một điều dễ hiểu. Đã là tổ chức thì phải có người này, người nọ. Nhưng vấn đề chúng ta cần quan tâm ở đây là việc đây chỉ là một trong số rất nhiều những con người vẫn luôn tin tưởng vào con đường lãnh đạo của Đảng, đấu tranh chống lại các hoạt động thù địch của các đối tượng. Những kiểu người như của ông Nguyễn Đình Cống không xin ra khỏi Đảng thì Đảng ta cũng sẽ khai trừ để làm trong sạch hàng ngũ của Đảng.

  Trả lờiXóa
 15. Nhân dịp Đại hội Đảng có nhiều chiêu bài mà các đối tượng tung ra, trong đó có các hoạt động xin ra khỏi Đảng của một số đối tượng. Thấy tiếc thay cho Nguyễn Đình Cống vì đã có tuổi đời cao rồi mà vẫn bị các đối tượng dân chủ dát mũi, làm theo ý đồ của các đối tượng. Thực sự mà nói một tổ chức rộng lớn như Đảng ta thì việc có một số đối tượng có tư tưởng lệch lạc, sai trái cũng là một điều dễ hiểu. Đã là tổ chức thì phải có người này, người nọ. Nhưng vấn đề chúng ta cần quan tâm ở đây là việc đây chỉ là một trong số rất nhiều những con người vẫn luôn tin tưởng vào con đường lãnh đạo của Đảng, đấu tranh chống lại các hoạt động thù địch của các đối tượng. Những kiểu người như của ông Nguyễn Đình Cống không xin ra khỏi Đảng thì Đảng ta cũng sẽ khai trừ để làm trong sạch hàng ngũ của Đảng.

  Trả lờiXóa
 16. Học vị cao đấy nhưng mà chính trị chưa ăn thua, chưa ngấm đc vào người thì bị mấy thằng nhỏ ngoài đời nó lôi kéo. May ông ra sớm đấy không thì sớm muộn cũng bị Đảng khai trừ liền. Một sự sắp đặt nữa là ông lại lấy ngày lịch sử để ra khỏi Đảng. Thật Đáng khing

  Trả lờiXóa
 17. Đảng chỉ cần những người biết tin vào Đảng, biết cống hiến để đảng ngày một vững mạnh hơn. Còn những loại người ngày ngày chỉ tìm cách bôi lem đảng, xoi mói cái được hay cái chưa được của đảng thì những loại người ấy đảng chẳng cần giữ làm gì. Cho họ ra cũng là một cách làm trong sạch đảng.

  Trả lờiXóa
 18. Xin ra khỏi đảng? Lại một trò hề nào nữa đây. T không nói đảng mình không có khiếm khuyết nào, đâu đó vẫn có tệ tham ô, nhũng nhiễu, suy thoái,... nhưng điều tôi muốn nói là thay vì kêu ca này nọ, hãy góp sức mình, đấu tranh với những biểu hiện tiêu cực để làm trong sạch đảng đi. Có như vậy mới là người đảng viên đích thực, mới xứng đáng đứng trong hàng ngũ đảng. Còn cứ hơi tý lại xin ra thế này thì thôi, mời bác lướ nhanh cho nước nó trong!

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là một trò hề mang tên cống, đây có thể là do lỗi của chính quyền, của đảng khi mà chứa chấp những nhân tố có lập trường quan điểm chính trị không vững vàng như vậy, chắc hẳn rằng Cống có thời gian bị tác động, lôi kéo rất lâu rồi mới đến thời điểm xin ra khỏi Đảng nên có thể coi ông Cống không là đảng viên từ rất lâu rồi. Chỉ có điều theo sự chỉ đạo, giật giây của các đối tượng thì bây giờ chúng mới để đẩy sự việc ông Cống lên để xuyên tạc chống đối

  Trả lờiXóa