Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - ASIAN: RẬN CHỦ TRÔNG CHỜ ĐIỀU GÌ?

Hội nghị thường đỉnh Mỹ - Asian năm 2016 sẽ được tổ chức tại California vào ngày 15, 16/2. Hội nghị được đánh giá là sự kiện giúp hoàn tất cam kết của Tổng thống Mỹ Barack Obama từ đầu nhiệm kỳ, theo đó nỗ lực một lần nữa tập trung sự chú ý và tái cân bằng chính sách ngoại giao theo hướng làm sâu rộng sự ràng buộc với khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Sự kiện này thu hút sự quan tâm từ đám rận chủ trong và ngoài nước, vậy chúng trông chờ những điều gì trong Hội nghị năm nay?
Nói đến hai từ “rận chủ”, người ta luôn nghĩ đến đám người hay bày mưu, tính kế hạ thấp, phá hoại Việt Nam, điều này quả thật không hề sai. Bất kỳ hành động nào của rận chủ đều có mục đích chung nhất là như vậy. Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Asian là nơi mà Mỹ định hướng các chính sách áp dụng đối với khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, nếu đưa ra những vấn đề bất lợi cho Việt Nam trong Hội nghị thì Việt Nam sẽ bị áp dụng những chính sách bất lợi từ Mỹ.
Vấn đề mà bọn rận chủ đang ngày đêm dày công tác động là tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, chúng muốn đưa vấn đề này thành điểm nóng thảo luận tại Hội nghị. Tuy nhiên, phía Mỹ lại ít quan tâm đến tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam vì bấy lâu nay, đất nước ta đã, đang và sẽ đảm bảo quá tốt điều này, ngay cả Mỹ cũng đang lúng túng với điều này, nước Mỹ có thực sự dân chủ hay không cũng chưa thể trả lời được.
Sự xuất hiện của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng là điều mà bọn người này quan tâm bởi ông Nguyễn Tấn Dũng đã rút lui sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần XII vừa rồi. Chiêu trò dương đông kích tây, thọc gậy bánh xe vẫn được bọn rận chủ sử dụng khi công kích Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng để gây chia rẽ, mất đoàn kết nội bộ của ta, muốn tách ông Nguyễn Tấn Dũng khỏi Đảng Cộng sản.
HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - ASIAN: RẬN CHỦ TRÔNG CHỜ ĐIỀU GÌ?
Hội nghị thượng đỉnh năm 2016 sẽ tập trung vấn đề gì?
Theo một số nguồn tin, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Asian sẽ tập trung vào điểm nóng là vấn đề biển Đông, nơi mà Trung Quốc đang ngang ngược bành trướng, lấn chiếm lãnh thổ của các quốc gia lãng giềng. ông Albert del Rosario, Ngoại trưởng Philippines nói: “Về vấn đề Biển Đông, chúng tôi muốn các bên liên quan tôn trọng luật pháp. Chúng tôi sẽ thảo luận về tự do hàng hải và hoạt động bồi lấp đảo của Trung Quốc". Giải quyết mâu thuẫn lãnh thổ tại biển Đông phải dựa trên pháp luật quốc tế, giải quyết trong hòa bình, tránh gây căng thẳng, sử dụng vũ trang trên biển Đông.
Vấn đề biển Đông cũng được phía Mỹ hết sức quan tâm, điểm nóng trên biển Đông mà Trung Quốc tạo ra chính là rào cản tự do thương mại trên biển, cản trở lưu thông hàng hóa, vận tải đường biển của nhiều quốc gia, trong đó có Mỹ. Trong năm vừa qua, Mỹ đã điều tàu chiến và máy bay quân sự đến tuần tra trên biển Đông, đặc biệt tại các vị trí mà Trung Quốc bồi đắp, xây dựng trái phép đảo nhân tạo và các đảo, bãi đá mà Trung Quốc đang chiếm đống trái phép.
Hội nghị thượng đỉnh năm 2016 sẽ làm thất vọng các nhà “dân chủ Việt”, những điều mà bọn rận chủ trông chờ sẽ không xuất hiện tại Hội nghị. Những hành động phá hoại đất nước, hạ thấp uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế cần phải lên án mạnh mẽ, bài trừ quyết liệt và cần được ngăn chặn kịp thời. Bọn rận chủ cũng như con sâu làm giàu nồi canh, nếu không diệt trừ, loại bỏ thì đất nước sẽ không trong sạch, phát triển được.
Công Lý

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Bọn rận chủ không bào giờ đạt được mục đích đen tối đâu, việt nam đamg làm quá tốt mọi vấn đề, không có gì để bàn cãi cả. Tất carchir tập trung vào vấn để biển đông mà thôi, điểm nóng mà cả thế giới quan tâm

  Trả lờiXóa
 2. Nói thật là cho dù bọn rận chủ trông chờ điều gì thì những âm mưu, toan tính của bọn chúng ở Việt Nam cũng sẽ thất bại thảm hại mà thôi. Những con sâu mọt của xã hội sẽ chẳng bao giờ thắng được khối đại đoàn kết dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 3. Hội nghị thượng đỉnh năm 2016 sẽ làm thất vọng các nhà “dân chủ Việt”, những điều mà bọn rận chủ trông chờ sẽ không xuất hiện tại Hội nghị. Những hành động phá hoại đất nước, hạ thấp uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế cần phải lên án mạnh mẽ, bài trừ quyết liệt và cần được ngăn chặn kịp thời. Bọn rận chủ cũng như con sâu làm giàu nồi canh, nếu không diệt trừ, loại bỏ thì đất nước sẽ không trong sạch, phát triển được.

  Trả lờiXóa
 4. Hội nghị quan trọng như này thì quan tâm gì đến mấy lời nói ngông cuồng, bịa đặt của những đối tượng xấu,vấn đề cốt lõi vẫn là biển đông và trung của

  Trả lờiXóa
 5. Vấn đề mà bọn rận chủ đang chú ý quan tâm tác động là tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, chúng muốn đưa vấn đề này thành điểm nóng thảo luận tại Hội nghị, bởi chúng được giao nhiệm vụ là xuyên tạc bóp méo sự thật hướng dư luận hiểu sai về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam,từ đó cho các ông chủ của họ lấy cớ vu cáo can thiệp vào nước ta, nhưng điều chúng mong đợi sẽ làm chúng thất vọng thôi bởi đất nước ta đã đảm bảo quá tốt vấn đề dân chủ, nhân quyền cho người dân rồi

  Trả lờiXóa
 6. Vấn đề mà bọn rận chủ tuyên truyền thì có ai nghe đến đâu, toàn chuyện ảo tưởng không đâu, vấn đề biển đông mới là cốt lõi cần giải quyết, lợi ích của mỹ và asian cũng phụ thuộc vào đó mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Nếu thực sự Mỹ quan ngại về tình hình tự do, nhân quyền ở Việt Nam thì nước này đã can thiệp từ lâu rồi, đâu cần phải đợi đến Hội nghị này đâu. Những bọn rận chủ này chắc hết việc làm rồi, chỉ muốn châm chọc để nước ngoài can thiệp vào Việt Nam, đúng là bọn bán nước hại dân

  Trả lờiXóa
 8. theo như bài viết đưa tin, Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Asian sẽ tập trung vào điểm nóng là vấn đề biển Đông, nơi mà Trung Quốc đang ngang ngược bành trướng, lấn chiếm lãnh thổ của các quốc gia lãng giềng, điều này làm cho các bợn dân chủ thất vọng lắm đây, bao nhiêu công sức các bợn rân chủ cố gắng xuyên tạc bóp méo về tình hình dân chủ nhân quyền ở Việt Nam coi như bị bỏ qua bởi chính ông chủ lớn của chúng cũng lúng túng bởi không có đủ cơ sở mà can thiệp ấy chứ

  Trả lờiXóa
 9. Lạ thật, là người việt nam mà cứ đi bôi xấu đất nước mình, muốn nước ngoài can thiệp vào việt nam lắm à, muốn trở thành syria hay ucraine hay sao. Thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 10. Sự thật là mỹ và các nước asian chẳng quan tâm đến mấ vấn đề vớ vẩn mà cscs nhà dân chủ việt cố gắng đưa vào

  Trả lờiXóa
 11. Bọn rận chủ đang ngày đêm dày công tác động là tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, chúng muốn đưa vấn đề này thành điểm nóng thảo luận tại Hội nghị. Tất nhiên những gì chúng muốn chẳng thể nào thực hiện được, phía Mỹ ít quan tâm đến tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam vì bấy lâu nay, đất nước ta đã, đang và sẽ đảm bảo quá tốt điều này.

  Trả lờiXóa
 12. Những điều mà bọn rận chủ trông chờ sẽ không xuất hiện tại Hội nghị. Những hành động phá hoại đất nước, hạ thấp uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế cần phải lên án mạnh mẽ, bài trừ quyết liệt và cần được ngăn chặn kịp thời. Bọn rận chủ cũng như con sâu làm giàu nồi canh, nếu không diệt trừ, loại bỏ thì đất nước sẽ không trong sạch, phát triển được.

  Trả lờiXóa
 13. Một Hội nghị rất lớn làm gì có chỗ để cho mấy tay mang tên dân chủ đưa chân vào. Cái thất vọng chắc chắn phải lớn lắm khi vấn đề mà các đối tượng mong chờ lại không được xuất hiện tại Hội nghị này. Sự mong chờ của các đối tượng sẽ không trở thành hiện thực đâu. Đúng là làm việc sai trái thì chắc chắn kết quả sẽ chẳng bao giờ được như ý muốn đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Vâng tôi vui mừng tuyên bố điều hân hoan chờ đón của các vị sẽ không xuất hiện tại Hội nghị đâu. Hội nghị diễn ra để đạt được những thỏa thuận mang tính tích cực cho đôi bên và mang cấp nhà nước chứ không phải bàn mấy vấn đề vớ vấn mà các vị đang quan tâm. Hội nghị không thèm quan tâm đến mấy vấn đề mà không hề có lợi cho Mỹ cũng như Việt Nam, hơn nữa đây cũng là những vấn đề mà Việt Nam đang làm rất tốt nên việc bàn bạc có thể không cần thiết. Mấy đối tượng dân chủ chắc chắn sẽ có nhiều uất ức lắm đây.

  Trả lờiXóa