Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÔI LỜI DÀNH CHO ĐẶNG XƯƠNG HÙNG

Cũng khá lâu rồi không nhắc đến cái tên này bởi đối tượng này đã chạy ra nước ngoài, xin tị nạn và hưởng trợ cấp kinh tế từ các thế lực chống lại Việt Nam, đó là Đặng Xương Hùng, từng là nguyên cựu lãnh sự của Việt Nam ở Geneva nhưng đã quay lưng lại với đất nước, quay lưng lại với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Nếu Đặng Xương Hùng chui rúc, nằm im bên Thụy Sỹ thì cũng chẳng ai thèm ngó ngàng tới, nhưng thỉnh thoảng, đối tượng này lại “sủa” vọng vài tiếng về Việt Nam như để người ta không quên tên, không quên những khoản trợ cấp kinh tế định kỳ. Sau khi Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng kết thúc tốt đẹp và trước sự kiện bầu cử Quốc hội sắp tới, nhân vật này lại gửi bức thư mạng với những lời lẽ bịa đặt, xuyên tạc, áp đặt những tư tưởng cá nhân ích kỷ, hẹp hòi.
ĐÔI LỜI DÀNH CHO ĐẶNG XƯƠNG HÙNG
Chân dung Đặng Xương Hùng. Ảnh: internet
Đặng Xương Hùng từng là Đảng viên Đảng Cộng sản, là người được Đảng và Nhà nước ta tín nhiệm cử sang làm nhiệm vụ ngoại giao tại Thụy Sỹ. Nhưng con người này đã dễ dàng biến chất, bị các thế lực thù địch với Việt Nam câu móc, để từ đó mà xin ra khỏi Đảng, xin tị nạn ở Thụy Sỹ. Chính Đặng Xương Hùng cũng khẳng định là tự hào về hành động của mình, tự hào về hành động đi tìm tự do và tìm sự khai sáng văn minh của mình. Nhưng tự do thì không thấy đâu, chỉ thấy hiện nay, những đối tượng trốn chạy như Đặng Xương Hùng bị đối xử như dân tị nạn.
Về bức thư ngỏ mà Đặng Xương Hùng gửi lên mạng về Việt Nam, đối tượng này rất thất vọng về kết quả của Đại hội Đảng XII vừa qua, thất vọng về tình hình nhân sự cấp cao, cũng như đường lối, chủ trương mà Đảng đề ra. Vấn đề này không chỉ Đặng Xương Hùng, mà các đối tượng dân chủ rởm khác cũng rất thất vọng vì không đạt được như ý muốn của bọn chúng, không theo những gì mà chúng xuyện tạc, bịa đặt ra. Kết quả của các kỳ Đại hội Đảng, cũng như đường lối lãnh đạo đất nước mà Đảng Cộng sản đề ra đều dựa trên quyền lợi của đại đa số quần chúng nhân dân, dựa trên lợi ích dân tộc to lớn, chứ không thể dựa vào những lời lẽ, những tư tưởng lợi ích cá nhân hẹp hòi mà các đối tượng dân chủ rởm mong muốn. Kết quả Đại hội Đảng vừa qua đã được quần chúng nhân dân ủng hộ, tin tưởng đi theo con đường lãnh đạo của Đảng Cộng sản.
Cũng không nằm ngoài những ý tưởng, âm mưu mà đám dân chủ rởm đề ra, Đặng Xương Hùng cũng lên tiếng kêu gọi phong trào xin ra khỏi Đảng, kêu gọi Đảng đổi mới theo đuổi những thứ không có lợi cho dân tộc Việt Nam. Hành động này được lặp lại ở khá nhiều đối tượng thoái hóa tư tưởng trước đây nhưng đều không đạt kết quả gì, đại đa số người dân Việt Nam vẫn yêu mến, tin tưởng đi theo con đường mà Đảng Cộng sản dẫn dắt.
Đặng Xương Hùng đang làm những việc vô ích cho dân tộc Việt Nam, nhưng lại có lợi cho bản thân, từ những hành động chống phá lại quê hương, đất nước mình mà Đặng Xương Hùng được các tổ chức, các thế lực thù địch với Việt Nam bao ăn, bao ở, trợ cấp hàng tháng. Nếu như một người bình thường, việc ngửa tay xin tiền bố thì từ người khác và phải tiến hành các hoạt động chống đối lại đất nước mình là điều xấu hổ, nhục nhã nhất thì đối với Đặng Xương Hùng, đó là một niềm tự hào vô cùng to lớn.
Làm người thì phải biết xấu hổ, vì vậy, có đôi lời để Đặng Xương Hùng nhận thức được bản thân, tránh làm những việc vô bổ, có hại cho quê hương, đất nước của mình đi.
Công Lý

Đăng nhận xét

23 Nhận xét

 1. Đặng Xương Hùng như chó núp sau chủ thôi, chạy ra nước ngoài xin tị nạn và sống nhớ mấy đồng trợ cấp của các tổ chức, thế lực chống lại Việt Nam, đó là hành động không xứng đáng với con người mang dòng máu Việt. Không biết nhục còn viết thư ngỏ gửi về Việt Nam với những lừoi lẽ xuyên tạc, bịa đặt nữa

  Trả lờiXóa
 2. Đặng Xương Hùng đang có những hành động để làm lợi cho bản thân mình. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như những hành động ấy hoàn toàn đúng mực, không vi phạm pháp luật gì. Nhưng đằng này vì lợi ích của bản thân mà Xương Hùng không ngần ngại nói lên những điều không đúng sự thật, nói lên những điều không đúng với thực tế tình hình đất nước. Có lẽ, câu trả lời ai cũng có thể đoán ra chính là vì Hùng đang làm tay sai cho các đối tượng thù địch.

  Trả lờiXóa
 3. Một người có học thức, được đánh giá cao về năng lực chuyên môn, được giao trọng trách quan trọng mà hiện giờ trở thành một dân tỵ nạn. Cái con đường mà Đặng Xương Hùng đang tiếp diễn là một con đường làm tay sai cho các đối tượng chống đối. Những hành động phá hoại của Xương Hùng càng khiến chúng ta nhớ đến một đối tượng chống đối ngông cuồng, một kẻ làm tay sai không hơn, không kém.

  Trả lờiXóa
 4. Mang tiếng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thậm chí được đi du học ở Thụy Sĩ, được nhiều người biết đến nhờ chuyên môn vậy mà tên Đặng Xương Hùng đã bị biến chất thành một tên rận chủ, hèn hạ, bẩn thỉu, chỉ biết trốn ở nước ngoài mà buông lời xảo trá, bôi nhọ tổ quốc mình. Nhờ những hành động và suy nghĩ phản động như vậy mà hắn được hưởng lợi lộc, được lũ phản quốc chu cấp, và cũng nhờ hành động của hắn mà chúng ta biết và càng thêm khinh rẻ những tên thiển cận chạy theo đồng tiền mà phản bội đồng bào.

  Trả lờiXóa
 5. Đặng Xương Hùng là kẻ vô ơn với nhân dân và đất nước. Hắn lên tiếng kêu gọi phong trào xin ra khỏi Đảng, kêu gọi Đảng đổi mới theo đuổi những thứ không có lợi cho dân tộc Việt Nam. Nhưng hắn đâu thực hiện được mục đích của mình khi mà nhân dân Việt Nam luôn một lòng hướng theo Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.

  Trả lờiXóa
 6. Đảng Cộng sản có tội tình gì khi những người Đảng viên của Đảng Cộng sản đã hy sinh cả cuộc đời mình cho sự nghiệp chống ngoại xâm giành độc lập cho dân tộc, đấu tranh cho sự nghiệp thống nhất đất nước. Liệu có sáng suốt hay không khi ông Đặng Xương Hùng chống lại một chính Đảng đại diện cho giai cấp cần lao.

  Trả lờiXóa
 7. Dù sao ông cũng là một người có học nhưng lại suy nghĩ và có những lời nói phủ nhận lịch sử như vậy được. Đất nước trong bể khổ của xâm lăng cả thế kỷ, Đảng Cộng sản đã lãnh đạo nhân dân giành độc lập, lãnh đạo nhân dân đánh thắng Đế Quốc thống nhất non sông. Đảng lãnh đạo nhân dân phát triển đất nước, thu được những thành tựu to lớn của thời kỳ đổi mới. Vậy mà một vị cán bộ ngoại giao như ông lại đi phát biểu liều, hùa theo bọn phản động rằng nhân dân Việt Nam là nạn nhân của Đảng Cộng sản.

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi cũng rất tôn trọng lời ông nói về vấn đề nhân quyền trong một cuộc phỏng vấn với RFA trước đây. Ông đã nói rằng “con người và quyền của con người là quan trọng nhất đối với thế giới văn minh. Đây là mục tiêu của cả nhân loại chứ không phải đối với Việt Nam”. Điều ấy hiển nhiên đúng, Đảng và Nhà nước Việt Nam cũng lấy con người làm mục tiêu, làm trung tâm. Đảm bảo quyền con người là mục tiêu tối thượng

  Trả lờiXóa
 10. Đấy chỉ là một sự giả dối, giả dối như những kẻ mang danh “nhà dân chủ” khác. Từ những văn nghệ sỹ nửa mùa, cho đến những trí thức, nhân sỹ giởm, cho đến hạng liều, cùng quẫn khác. Họ đều làm dân chủ, đấu tranh cho nhân quyền, nhưng họ tung hô theo Mỹ, và nghe theo sự chỉ bảo của phương Tây một cách ngoan ngoãn. Tất cả đều là giả dối, đem thân mình bán cho ngoại bang để chống lại sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Những người bạn của ông đang đem đến cho thế giới một cái nhìn về một Việt Nam văn minh, đang trên đà phát triển để xóa đi những hình ảnh của một Việt Nam bị tàn phá, đói nghèo trong chiến tranh. Trong khi đó chính ông lại có những lời nói, bài viết bôi nhọ hình ảnh Việt Nam, xuyên tạc sự thật về dân chủ, nhân quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. ông không giúp gì được cho sự tăng cường vị thế của đất nước trên trường Quốc tế thì xin ông đừng phát biểu những lời nói mang tính “thọc gậy bánh xe” như vậy. Tôi hy vọng rằng ông sẽ thay tâm đổi tính, đừng nói những lời gây ảnh hưởng đến sự vững mạnh của chế độ cũng như gây nguy hại cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Những người có trong tổ chức Đảng phải tự coi đó là một vinh dự lớn lao. Những kẻ như ông Đặng Xương Hùng này làm những trò như thế chỉ làm người ta thêm phần khinh bỉ. Ông ta chẳng khác nào những kẻ bán nước, hoạt động cho các thế lực thù địch. Bây giờ là trong thời bình chứ mà trong chiến tranh những kẻ như thế chắc chắn là những tay sai đắc lực phản bội lại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 14. Cái tuyên bố từ bỏ Đảng này nó nghe cũng nhảm lắm rồi đó Đặng Xương Hùng ạ.Trước khi ông tuyên bố thì cũng đã có những người làm theo ông rồi.Họ toàn là những người không có đủ tư cách và phẩm chất để đứng trong hàng ngũ của Đảng nên mới đi làm những chuyện xấu xa đó.Nhưng thưa ông Đặng Xương Hùng,Những việc làm của ông chẳng mang lại lợi ích gì đâu.Và không trước thì sau ông cũng sẽ bị khai trừ khỏi Đảng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Một kẻ bán đứng tổ quốc và nhân dân, tên tuổi của ông sẽ còn mãi được nhắc đến như một kẻ tị nạn, và phản bội. Nếu như ông biết ăn năn chắc chắn sẽ còn những con đường khác mở ra dành cho ông ở quê hương. Quay đầu là bờ

  Trả lờiXóa
 16. Đặng Xương Hùng cho rằng, hơn 3 triệu người Việt tại hải ngoại hiện nay đều là nạn nhân của chế độ Cộng sản, phải trốn chạy khỏi quê hương đất nước do thảm họa Cộng sản. Rõ ràng, Hùng đang uốn lưỡi cú diều để bóp méo một sự thật rằng, cộng đồng người Việt tại hải ngoại hơn 3 triệu không phải là nạn nhân của chế độ Cộng sản mà nhiều người trong số họ ra nước ngoài sinh sống là vì các lý do như học tập, công tác, làm ăn kinh tế… Phần lớn trong số cộng đồng người Việt ở hải ngoại đều thấy gắn bó với quê hương, đất nước và luôn hướng về quê hương đất nước.

  Trả lờiXóa
 17. Hành động chống phá đất nước của Đặng Xương Hùng thì không phải là ít. Thế nhưng, mới đây đọc được cái gọi là bức “tâm thư” của Đặng Xương Hùng gửi đồng bào người Việt tại hải ngoại mới thấy ghê tởm cho những luận điệu đê tiện của một kẻ phản bội như Đặng Xương Hùng.

  Trả lờiXóa
 18. Lâu rồi giờ lại thấy bài viết xuất hiện nhân vật Hùng này, hẳn là gần đây hắn lại sủa linh tinh gì đó nên chúng ta mới thấy sự xuất hiện của hắn

  Trả lờiXóa
 19. Đặng Xương Hùng, 1 kẻ thoái hóa biến chất đáng nể, đáng nể ở chỗ từ một người làm nhiệm vụ ngoại giao tại Thụy Sỹ của Việt Nam, mà lại theo các thế lực chống đối thù địch với Việt Nam để rồi bị đối xử như dân tị nạn, như thế chưa cảm thấy nhục nhã hay sao hả Hùng, coi sự phản bội Tổ quốc là tự hào à, nhân cách đạo đức tồi tệ như thế ra khỏi Đảng là đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 20. phải nói sao nhỉ, không biết dành từ gì tồi tệ hơn cho kẻ tị nạn Đặng Xương Hùng, một kẻ phản bội Tổ quốc,cũng giống như bọn dân chủ rởm Đặng Xương Hùng cũng có những lời lẽ xuyên tạc bịa đặt sau sự kiện đại hội Đảng 12,chúng tỏ ra thất vọng là đúng thôi,vì đại hội đã thành công tốt đẹp chọn ra những người lãnh đạo xứng đáng, còn chúng là kẻ phá hoại phản bội Tổ quốc tất nhiên thấy thất vọng là đúng thôi

  Trả lờiXóa
 21. Đối với Đặng Xương Hùng rồi sẽ biết quả báo. Hy vọng những năm tháng phiêu dạt, sống dật dờ nơi đất khách quê người sẽ làm y ngấm đòn thế nào là quê hương, đất mẹ. Nơi mà những ngày tháng đã nuôi nấng, dung dưỡng hắn trưởng thành mà hắn đành quay đầu nhổ toẹt một bãi nước bọt rồi quay đi như một kẻ vô ơn, như một loài cầm thú. Sẽ đến những tháng ngày hắn chán cảnh đất người ăn nhờ ở đậu, muốn quay về quê hương bản quán mà không có đường về. Bởi hắn đâu còn Tổ Quốc, đâu còn quê hương, thứ mà hắn đã phỉ báng

  Trả lờiXóa
 22. Đặng Xương Hùng đang làm những việc vô ích cho dân tộc Việt Nam, nhưng lại có lợi cho bản thân, từ những hành động chống phá lại quê hương, đất nước mình mà Đặng Xương Hùng được các tổ chức, các thế lực thù địch với Việt Nam bao ăn, bao ở, trợ cấp hàng tháng. Những kẻ như hắn chẳng xứng đáng là người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. Hành động chống phá đất nước của Đặng Xương Hùng thì không phải là ít. Thế nhưng, mới đây đọc được cái gọi là bức “tâm thư” của Đặng Xương Hùng gửi đồng bào người Việt tại hải ngoại mới thấy ghê tởm. Làm người thì phải biết xấu hổ, mong rằng Đặng Xương Hùng nhận thức được bản thân, tránh làm những việc vô bổ, có hại cho quê hương, đất nước của mình đi.

  Trả lờiXóa