Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CÙ HUY HÀ VŨ – LỘ CÁI MẶT THỚT

Đám rận chủ vừa có hành động cắn xé nhau, xem thấy vui đáo để. Đúng như các cụ nói cấm có sai: cháy nhà mới ra mặt chuột. Đó là cái việc anh Cù Huy Hà Vũ (gọi yêu là anh Cù) mới ra tù cộng thêm được rước sang Mỹ ăn nhiều đồ Tây quá nên tay chân ngu ngu ngơ ngơ thế nào mà lên trang nhà chém xoằng chém quậy. Chém thế nào mà sinh ra ủng hộ cho chuyện ông Nguyễn Phú Trọng xứng đáng làm Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, vậy là sinh ra chuyện. Chuyện có gì to tát đâu nhưng được xé ra to lắm. Bởi Cù ta được ăn cơm rồi đi chửi đẩu, có mỗi cái việc Việt Nam làm đúng thì nói sai, Việt Nam tốt thì nói xấu đi thế mà làm cũng không ra hồn. Thế mà đồng loại của Cù lại phát hiện ra nhanh như chảo chớp, lật tẩy rồi tính lật đổ luôn Cù ta để cướp miếng cơm. Qua chuyện này thấy được điều là Cù ta đã bắt đầu muốn nói đúng, muốn tôn trọng sự thật ở Việt Nam rồi nhưng há miếng mắc quai vì sau bao nhiêu năm làm tay sai, ăn cơm của giặc, giờ lại được nuôi ăn ở cho nên ngấn ngứ lắm. Giờ đây, Cù ta đã lộ nguyên cái mác nhà dân chủ liêm trực với danh luật sư trước đây chỉ là lừa phỉnh thôi, cũng chỉ là tay sai thôi.Cộng thêm nữa, Cù hình như sắp hết thời và vô giá trị rồi bởi rận chủ đã đặt câu hỏi với Cù: “Người ta bắt đầu nghĩ lại, xem ông là ai, đấu tranh cái gì”.
CÙ HUY HÀ VŨ – LỘ CÁI MẶT THỚT
Chuyện nó là thế này: trả lời phỏng vấn của Chân Lý online đăng trên trang mạng TTXVA dưới tiêu đề “TỨ TRỤ hậu Đại hội 12 ĐCSVN dưới cái nhìn của CÙ HUY HÀ VŨ” gần đây, ông Cù sau khi khái quát về Chủ nghĩa Mác – Lê Nin, ông công kích, tố cáo Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, đề cao Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam, một Đảng phái mà ông đã chống đối trước đó. Vậy là rận “Thế Hiển” chắc bút danh thôi nhanh nhẩu phát hiện ra ngay. Y viết: “Một người được xem là “Nhà Đấu tranh Dân chủ” được bảo lãnh sang Hoa Kỳ, một luật gia, Tiến sỹ Luật từng được công chúng hâm mộ, sau khi phát biểu hàm hồ, không chứng cứ, làm cho dư luận hụt hẫng… Qua phát ngôn, Cù Huy Hà Vũ đã tự bôi tro trác trấu vào mặt mình. Người ta bắt đầu nghĩ lại, xem ông là ai, đấu tranh cái gì”. Khổ thế đấy ăn của người ta miếng cơm, nói đúng cũng bị chửi, nói sai thì càng nhiều người chửi hơn. Khổ nỗi, Cù ta toàn nói sai chứ có cái gì đúng đâu.
Đến cái đoạn cao trào khi Cù Huy Hà Vũ nói thực, nói nghiêm chỉnh thì rận “Thế Hiển” đã nổi khùng lên. Cù Huy Hà Vũ Viết “những ai ý kiến cho rằng ông Nguyễn Phú Trọng không xứng đáng làm Tổng bí thư Đảng CSVN, phải chủ trương xóa bỏ chế độ độc tài của Đảng cộng sản Việt Nam và từ bỏ xây dựng chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa cộng sản … là có vấn đề về tâm thần…”.
Tôi xin mượn luôn lời của rận “Thế Hiển” để kết luận về cái mặt thớt của Cù Huy Hà Vũ, bởi không ai thấy bản chất cái mặt của y hơn đồng loại của y: “Qua các bài viết hành động và phát biểu trên đây của CHHV, tôi có nhận định ông không có tinh thần đấu tranh dân chủ đúng nghĩa của nó. Ông chỉ là một người thù hằn cá nhân, và nịnh bợ. Một Luật sư, Tiến sỹ luật mà ăn nói hàm hồ, không đưa ra được những chứng cứ thuyết phục. Nên hiểu một Tiến sỹ luật không thể nói bừa”.
Hungbin

Đăng nhận xét

25 Nhận xét

 1. Không hiểu đầu óc của Vũ hay của tất cả đám rận đều có vấn đề hay sao. Nhưng nhìn cách bọn chúng cãi chửi nhau thì thấy rõ bản chất con người hám danh hám lợi không từ thủ đoạn của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 2. Đây không phải lần đầu tiên rận chủ quay lại cắn nhau. Có lẽ khi lợi ích của bọn chúng bị xâm hại thì không từ thủ đoạn nào để mà xâu xé nhau lấy lộc. Chắc hết thuốc chữa với đám rận này rồi

  Trả lờiXóa
 3. Bộ mặt của cù huy hà vũ đã được lộ diện mà không phải ai khác lại chính là đồng bọn của hắn lột mặt hắn mới hay chứ.hắn đúng là một tên không có tinh thần đấu tranh dân chủ mà chỉ vì một số thù hằn cá nhân hay đi nịnh bợ kẻ khác.một tên tiến sỹ ăn nói hàm hồ không đưa ra được chứng cứ thuyết phục nào hết.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn đám dân chủ nói xấu nhau chúng ta đứng nhìn cũng thấy xuất hiện nhiều điều thú vị quá. Thế mới thấy các đám dân chủ bạc bẽo với nhau đến thế nào. Cái gì mà gọi là sử dụng đều có hạn sử dụng? Các đối tượng dân chủ cũng vậy, các đối tượng dân chủ mà một công cụ sử dụng của các đối tượng thù địch khi không còn giá trị sử dụng nữa thì tất nhiên chúng sẽ loại bỏ các đối tượng một cách nhanh chóng mà thôi. Cù Huy Hà Vũ đã đến cái thời không còn giá trị sử dụng đối với các đối tượng chống đối rồi thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng xung đột về lợi ích thì đâm ra nói xấu nhau thôi, cái miệng của chúng là luôn nói hoạt động không vụng lợi, vì lợi ích chung của dân tộc, vì nhân dân, nhưng nội tại thì toàn vì bản thân chúng thôi bạn ạh.

   Xóa
 5. Nhìn đám dân chủ nói xấu nhau chúng ta đứng nhìn cũng thấy xuất hiện nhiều điều thú vị quá. Thế mới thấy các đám dân chủ bạc bẽo với nhau đến thế nào. Cái gì mà gọi là sử dụng đều có hạn sử dụng? Các đối tượng dân chủ cũng vậy, các đối tượng dân chủ mà một công cụ sử dụng của các đối tượng thù địch khi không còn giá trị sử dụng nữa thì tất nhiên chúng sẽ loại bỏ các đối tượng một cách nhanh chóng mà thôi. Cù Huy Hà Vũ đã đến cái thời không còn giá trị sử dụng đối với các đối tượng chống đối rồi thôi.

  Trả lờiXóa
 6. “Những ai ý kiến cho rằng ông Nguyễn Phú Trọng không xứng đáng làm Tổng bí thư Đảng CSVN, phải chủ trương xóa bỏ chế độ độc tài của Đảng cộng sản Việt Nam và từ bỏ xây dựng chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa cộng sản … là có vấn đề về tâm thần…”. Thật khó tin là những lời này lại được phát ra từ một kẻ như Cù Huy Hà Vũ.

  Trả lờiXóa
 7. Lúc có đối tượng này bị đi tù, bị ốm đau bệnh tật thì các đối tượng dân chủ không ngần ngại đưa cho nhau những lời có cánh. Nào là anh này đã đấu tranh cho dân chỉ? nào là chị kia đã hy sinh vì phong trào dân chủ. Tất cả điều đó đều là giả tạo vì những lúc như vậy các đối tượng dân chỉ đi tù, bị ốm đau thì làm gì có thể hoạt động được nữa. Nhưng khi khỏe mạnh, bình thường thì tất nhiên các đối tượng dân chủ sẵn sàng hạ guc nhau ngay. Chẳng bao giờ có tình nghĩa gì đối với nhau đâu. Cũ Huy Hà Vũ cũng vây đang bi các anh, em chí cốt tẩy chay, hạ bệ. Không những thế nữa thì có lẽ cái thời huy hoàng của Cù Huy Hà Vũ cũng đến thời chấm dứt. Một tiến sỹ quá hàm hồ cũng đến thời không ai chứa chấp.

  Trả lờiXóa
 8. cái kim lâu ngày trong bọc cũng lòi ra, và anh Cù Huy Hà Vũ đã lòi hơi sớm bởi vì cái bọc quá mỏng manh dễ vỡ. xuyên tạc nói sai sự thật tình hình về Việt Nam, đặc biệt là đại hội Đảng 12 vừa qua thì bị nhiều người chửi cho, còn nói đúng thì ngay lập tức bị những kẻ đã từng cùng nhau phá hoại đất nước ta với Vũ vạch mặt chửi luôn, thật là đáng thương tội nghiệp cho Vũ, đấy cũng là tương lai của những kẻ muốn phá hoại đất nước ta, rồi sẽ đen tối đáng thương như hoặc hơn cả Vũ thôi

  Trả lờiXóa
 9. Vũ ơi là Vũ, Vũ đã thấy hối hận chưa??? bây giờ nói kiểu gì cũng bị chửi, mà có khi bây giờ đang bị mấy tổ chức phản động chống phá đất nước ta canh ke cướp miếng cơm của Vũ rồi, tội nghiệp quá, mãi mới phát biểu được câu đúng khi đề cao bác Nguyễn Phú Trọng, ủng hộ xây dựng chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa cộng sản thì ngay lập tức bị chính đồng bon của mình phản đối, mắng chửi nói rằng" Ông chỉ là một người thù hằn cá nhân, và nịnh bợ. Một Luật sư, Tiến sỹ luật mà ăn nói hàm hồ..."

  Trả lờiXóa
 10. Tôi thấy ông Cù Huy Hà Vũ này chẳng có chính kiến gì cả, toàn theo kiểu gió theo chiều nào ngả theo chiều đó thôi. Một con người như thế này thì làm sao mà làm lãnh đạo đất nước được cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 11. Là con cháu của một gia đình cách mạng, ấy vậy mà tư tưởng của ông Cù Huy Hà Vũ thế này, đúng là phá gia tri tử mà. Gianh giá của gia đình họ Cù Huy đã bị Cù Vũ làm cho u uế mất rồi còn đâu.

  Trả lờiXóa
 12. CÓ lẽ đúng như nhận định, CÙ HUy Hà VŨ chỉ là kẻ nịnh bợ, hận thù cá nhân, chỉ vì lợi ích của chính bản thân mà chống phá cách mạng. CHúng ta ngày càng nhận diện rõ ràng bộ mặt thật của hắn

  Trả lờiXóa
 13. Cù HUy Hà Vũ là kẻ vô ơn bạc nghĩa, MAng danh tiến sĩ luật sư mà lại có những phát ngôn không ra gì, không có một chút sơ sở dẫn chứng nào. Có lex hắn chỉ sống vì những lợi ích tầm thường mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. "Chỉ là lỡ mồm chém thôi mà sao các anh tây cứ làm to chuyện thế nhỉ, mà em ủng hộ lãnh đạo nước nhà sao các anh cứ không thích em vậy thế." Hihi. Một cuộc trò chuyện nhỏ của ông Vũ. Nhìn mấy tên phản động và tổ chức của nó sắp đến hồi kết nên tôi thấy vui vãi

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là dạng lưu manh, không phỉa quân tử, không đồng nhất lời ăn tiếng nói trước sau. Sinh ra trong một gia đình danh tiếng, tuy nhiên Cù Huy Hà Vũ không biết kế thừa và phát huy truyền thống của gia đình mà còn huỷ hoại nó. Với việc chấp hành án phạt tù vì tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” đủ nói lên bản chất của con người này là như thế nào. Tuy nhiên suy cho cùng hắn cũng chỉ là quân tốt thí trên bàn cờ chính trị mà Mỹ vẽ ra thôi, sau khi hết giá trị sử dụng có lẽ sẽ bị đá đít không thương tiếc cho mà coi

  Trả lờiXóa
 16. Tiến sỹ Luật gì mà sống thực dụng, dùng mọi cách để đánh bóng tên tuổi của mình, bất chấp luật pháp, bất chấp đạo đức. Một tiến sỹ Luật đi ra nước ngoài sống và làm việc, không biết đã học được gì ở trời tây mà khi về quê hương lại cùng vợ là luật sư Nguyễn Thị Dương Hà kiện bố đẻ mình là nhà thơ Cù Huy Cận, với mục đích giành quyền sở hữu căn nhà 24 Điện Biên Phủ. Kiện bố đẻ rồi, không biết làm gì để đánh bóng tên tuổi của mình nữa thì tiến sỹ luật này lại quay sang kiện thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và UBND TP Hà nội. Đấy! Một kẻ là tiến sỹ Luật đã sống và làm việc ở trời tây mà về quê hương trả ơn, trả nghĩa cho đấng sinh thành, quê hương đất nước mình như vậy thì thử hỏi, những gì tiến sỹ luật này làm thì liệu có tin là những việc làm tử tế được không? Biết đâu, mồm thì hắn ông ổng kêu ủng hộ người này, nhưng sau lưng hắn lại đâm người ta thì sao? Đúng là một kẻ tiểu nhân thì mọi lời nói, hành động của hắn chúng ta phải cảnh giác, không nên tin những loại người này.

  Trả lờiXóa
 17. Cù HUy Hà Vũ gần đây có những phát ngôn rất vớ vẩn mà có thể nói là ngu ngốc, về tính chất là vẫn chống phá và bịa đặt như trước, nhưng lại có sự lộ liễu rằng hắn chỉ là kẻ mu muội và chỉ là kẻ đang hằn học với chế độ và nhân dân Việt Nam. CÓ vẻ như hắn đang cùng đường

  Trả lờiXóa
 18. Càng ngày, bộ mặt thật của Cù Huy Hà Vũ ngày càng lộ ra. Hắn ta đang bị cộng đồng rận chủ lên án và ruồng bỏ. Chắc chỉ vì miếng cơm manh áo bẩn thỉu bên trời tây mà sẵn sàng cắn xé và dìm nhau xuống

  Trả lờiXóa
 19. Bộ mặt của cù huy hà vũ đã được lộ diện mà không phải ai khác lại chính là đồng bọn của hắn lột mặt hắn mới hay chứ. Hắn đúng là một tên không có tinh thần đấu tranh dân chủ mà chỉ vì một số thù hằn cá nhân hay đi nịnh bợ kẻ khác. Một tên tiến sỹ ăn nói hàm hồ không đưa ra được chứng cứ thuyết phục nào hết. Đúng là dạng lưu manh, không phỉa quân tử, không đồng nhất lời ăn tiếng nói trước sau.

  Trả lờiXóa
 20. Một người được xem là “Nhà Đấu tranh Dân chủ” được bảo lãnh sang Hoa Kỳ, một luật gia, Tiến sỹ Luật từng được công chúng hâm mộ, sau khi phát biểu hàm hồ, không chứng cứ, làm cho dư luận hụt hẫng… Qua phát ngôn, Cù Huy Hà Vũ đã tự bôi tro trác trấu vào mặt mình. Người ta bắt đầu nghĩ lại, xem ông là ai, đấu tranh cái gì.

  Trả lờiXóa
 21. Đám rận chủ vừa có hành động cắn xé nhau, xem thấy vui đáo để. Đúng như các cụ nói cấm có sai: cháy nhà mới ra mặt chuột. Đó là cái việc anh Cù Huy Hà Vũ (gọi yêu là anh Cù) mới ra tù cộng thêm được rước sang Mỹ ăn nhiều đồ Tây quá nên tay chân ngu ngu ngơ ngơ thế nào mà lên trang nhà chém xoằng chém quậy.

  Trả lờiXóa
 22. Có lẽ bây giờ Cù Huy Hà Vũ sẽ bắt đầu thấy hối hận khi trước đó đã trót đâm đầu theo đám rân chủ, để bây giờ nói sai, nói đúng đều bị chúng chửi rủa hết. Có lẽ chính Cù Huy Hà Vũ cũng chưa bao giờ nghĩ cuộc đời y lại có lúc bi đát thế này!

  Trả lờiXóa
 23. Tôi đã từng nghĩ với vị thế con của nhà văn Huy Cận, nếu Cù Huy Hà Vũ không đi theo đám phản động kia thì giờ, Vũ đã thành danh, nổi tiếng, là người có ích cho xã hội đến nhường nào. Tôi tin với tài năng bẩm sinh, Vũ sẽ có những đóng góp lớn cho đất nước. Nhưng tiếc thay, chỉ vì một bước sai lầm mà giờ đây, Vũ đã tự hủy hoại đi tương lai xán lạn của mình.

  Trả lờiXóa
 24. Không biết khi ở bên kia thế giới, khi biết con mình trở thành kẻ phản bội Tổ quốc, phủ nhận những hy sinh xương máu của cha ông thì nhà văn Huy Cận sẽ nghĩ như thế nào đây?!Và không biết có khi nào dành một phút ngẫm lại, Cù Huy Hà Vũ có thấy ăn năn, có lỗi với người cha quá cố của mình hay không?

  Trả lờiXóa