Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TUYÊN BỐ CỦA “BẦY RẬN” NHÂN ĐẠI HỘI ĐẢNG LẦN THỨ XII – TIẾNG SỦA ĐẰNG SAU, NHỮNG ÂM MƯU THÂM ĐỘC Ở PHÍA TRƯỚC

Sau hơn 8 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới”, với ý thức trách nhiệm cao trước Đảng, nhân dân và đất nước, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã hoàn thành tốt đẹp toàn bộ nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.
Đại hội đã thảo luận sôi nổi, thẳng thắn, dân chủ và nhất trí cao thông qua các văn kiện quan trọng, các quyết sách lớn trong việc phát triển kinh tế - xã hội đất nước, thể hiện sự kết tinh trí tuệ, ý chí, nguyện vọng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta. Đồng thời Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành trung ương khóa mới với những đai biểu đủ tiêu chuẩn, xứng đáng với năng lực, trình độ, bản lĩnh chính trị cũng như đạo đức cách mạng và tinh thần phục vụ nhân dân.
Tuy nhiên, đối với các “nhà dân chủ” thì trước, trong và sau khi Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp thì chúng không ngừng có những hành động chống phá với nhiều thủ đoạn hết sức thâm độc. Và lần này, khi tất cả các thủ đoạn phá hoại Đại hội diễn ra không đạt được kết quả gì thì chúng lại cho ra chiêu bài quen thuộc của mình, đó là cho ra cái gọi là Tuyên bố của các tổ chức chính trị và dân sự độc lập tại VN nhân đại hội đảng cộng sản lần thứ 12”
Nghe cái tuyên bố này đã cho người ta thấy khá nhiều điều về bộ mặt thật của các “nhà dân chủ”. Chỉ cần điểm qua một vài nét của “bản tuyên bố” sau ta sẽ rõ:
Thứ nhất, mọi người dân Việt Nam đều thấy rằng sự kiện Đại hội Đảng lần thứ XII là một sự kiện chính trị trọng đại của đất nước. Đại hội được chuẩn bị từ các cơ sở rồi mới tiến đến Đại hội toàn quốc và như vậy, tiếng nói của người dân được thể hiện từ các đại hội cơ sở sau đó được thực hiện các quyền, các ý kiến của mình thông qua chính việc người dân bầu ra các đại biểu của mình tham gia Đại hội. Điều này cũng thể hiện, việc bầu chọn Ban chấp hành Trung ương khóa mới cũng là sự tin tưởng, gửi gắm cho các đại biểu nên vấn đề bầu nhân sự lãnh đạo cũng thể hiện ý kiến của toàn dân chứ không phải chỉ có các đại biểu dự Đại hội. Không những chỉ có người dân cả nước quan tâm mà các quốc gia, các chính đảng trên thế giới và khu vực quan tâm đặc biệt. Thế mà “bản tuyên bố” lại bảo “Đó là vấn đề riêng của họ, đại đa số nhân dân không quan tâm…”. Điều này cho thấy sự bịa đặt, sự dối trá đến gian xảo của các “nhà dân chủ”.
Thứ hai, Đại hội lần này đã thẳng thắn thảo luận nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến việc phát triển kinh tế - xã hội đất nước trong thời gian tới nhằm đưa đất nước phát triển ngày càng giàu đẹp, ngày càng văn minh. Thế mà “Tuyên bố” lại bảo “Đảng cộng sản Việt Nam đang họp đại hội lần thứ 12 của mình. Các đảng viên sẽ có một việc chủ yếu là bầu ra tổng bí thư”. Chúng ta đều biết, vấn đề nhân sự luôn là một trong những nội dung của bất kỳ Đại hội nào của bất kỳ quốc gia nào. Và ở Việt Nam, ở Đại hội lần này cũng vậy, Đại hội đã bầu ra những đại biểu ưu tú, được nhân dân tin tưởng để phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ quốc. Ngoài ra, tại Đại hội còn giải quyết nhiều vấn đề trọng đại khác của đất nước chứ đâu như như lời của các “nhà dân chủ”. “tuyên bố”.
Thứ ba, nói về “các tổ chức xã hội dân sự” thì đây bản chất không phải là những tổ chức hợp pháp, nó giống như những “ung nhọt” của xã hội, chỉ có những việc hại nước, hại dân thôi. Bởi lẽ, nó được “thành lập” bởi đám ô hợp các thể loại “dân chủ” khác nhau. Có đối tượng thì “dân oan” không việc làm bị kích động, “giật dây” hoạt động chống phá, có đối tượng mang “mác trí thức” nhưng do bản tính vụ lợi, ích kỷ và ham muốn tiền bạc nên chống phá chính quyền. Có một số đối tượng lại là các chức sắc trong các tổ chức tôn giáo nhưng không chịu lo việc đạo mà còn lợi dụng chiếc áo thầy tu để kích động tín đồ hoạt động chống phá nhà nước... Mặt khác, cái tên của các “tổ chức” này thì hay nhưng bản chất chính là nơi tập trung các đám dân chủ để hoạt động chống phá đất nước. Vì vậy, cái “tuyên bố” của các “tổ chức” này đưa ra cũng chỉ nhằm kêu gọi chống phá chính quyền, phá hoại đất nước mà thôi.
Thứ tư, một vấn đề mà cái “tuyên bố” đề cập mang một âm mưu rất thâm độc đó là khi mà việc chống phá Đại hội XII không được, các “tổ chức” lại hướng đến việc phá hoại việc tổ chức bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2020 vào tháng 5/2016. Điều đó cho thấy sự tức tối của các “tổ chức xã hội dân sự” cũng như sự bất lực của chúng về các vấn đề chính trị của đất nước.
Vì vậy, chúng ta cần phải vạch trần cái bản chất thật “đê hèn” của các “tổ chức xã hội dân sự” và cần tỉnh táo trước những luận điệu xuyên tạc và kêu gọi của chúng.

Công Mẫn

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Đảng cộng sản Việt Nam là đảng cầm quyền và lảnh đạo đất nước trong giai đoạn hiện nay. Đảng đã trải qua 85 năm trưởng thành và phát triển, trên chặng đường đó, Đảng đã vượt qua không ít thách thức và đã đạt được nhiều thành tích mang tính vượt bậc và có ý nghĩa cao. Trong đó nổi bật là hai cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, đánh đuổi giặc ngoại xâm.

  Trả lờiXóa
 2. Qua các kì đại hội, Đảng đang tự hoàn thiện mình tốt hơn, mặt khác đương đầu tốt hơn với những phong ba của thời kì hội nhập quốc tế. Theo từng thời kì, từng nhiệm vụ của đất nước đảng đã vạch rõ trong cương lĩnh hoạt động của mình, xem đó là kim chỉ nam cho việc ban hành các chính sách, các văn bản pháp luật. Đống thời, sự chặt chẽ, lớn mạnh của Đảng về mặt tổ chức sẽ tiếp tục là điểm nhấn đối với sự bền vững của đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Đại hội XII của Đảng là đại hội đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, thể hiện bản lĩnh, ý chí kiên cường và quyết tâm đi tới của cả dân tộc vì một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.

  Trả lờiXóa
 4. Từ những câu chuyện tưởng chừng như rất nhỏ nhưng có liên quan chút ít tới chính quyền, tới những người lãnh đạo Đảng, Nhà nước là họ ngay lập tức có thể xuyên tạc, hướng lái theo hướng khác. Chẳng hạn như, từ chuyện một bị can bị bạn tù đánh chết trong trại do mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày, họ ngay lập tức có thể xuyên tạc rằng, công an bắt người vô cớ, đánh đập người dân vô tội, hành xử kiểu côn đồ, cho tới những câu chuyện lớn hơn một chút như việc chính quyền ban hành một điều luật gì đó để quản lý xã hội thì chúng lại xúm vào mà xuyên tạc rằng, đó là “lợi ích nhóm”, nhằm ăn chặn của người dân…

  Trả lờiXóa
 5. các nhà rận chủ chỉ biết nói mồm với những giọt nước mắt cá sâu khi đưa lên facebook của mình những hình ảnh thiếu thốn của bà con vùng cao cùng những lời lẽ than trách Đảng, Nhà nước sao thờ ơ. Mục đích của họ chính là nhằm hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta, cố tính bóp méo sự việc để làm mất niềm tin yêu vào chính sách của Đảng với các vùng dân tộc thiểu số

  Trả lờiXóa
 6. Âm mưu, thủ đoạn của chúng là rất rõ ràng, nếu không thể phá hoại được, không thể làm cho Đảng ta không tổ chức được Đại hội, thì cũng làm suy giảm tầm vóc và ý nghĩa to lớn của Đại hội Đảng, làm suy giảm niềm tin của nhân dân ta vào những quyết sách của Đại hội và sự lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng đã cố tình không thấy những sự kiện trọng đại của đất nước, của dân tộc Việt Nam từ năm 1930 đến nay đều gắn liền với sự lãnh đạo của Đảng; và những sự kiện của Đảng như đại hội, hội nghị, xác định cương lĩnh và những quyết sách lớn đều là những sự kiện trọng đại của nhân dân Việt Nam, của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Đại hội diễn ra với sự thành công tốt đẹp cả về thảo luận các văn kiện trình Đại hội, ra Nghị quyết cũng như việc bầu Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XII. Với những công việc trọng đại liên quan đến quốc kế, dân sinh mà Đại hội quyết định, đó không phải là công việc riêng của một đảng chính trị thuần túy như họ nói, mà thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta, là sự kiện có ý nghĩa trọng đại đối với đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Mưu toan của các thế lực thù địch với đất nước ta là xóa bỏ chế độ XHCN, lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, phá hủy thành quả cách mạng mà nhân dân Việt Nam đã hi sinh biết bao xương máu mới có được. Độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, ổn định chính trị, môi trường hòa bình là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển đất nước và phát triển con người

  Trả lờiXóa
 10. Xuyên tạc, hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo cao cấp nhằm mục đích hạ uy tín của Đảng, làm xói mòn niềm tin của nhân dân với Đảng. Mưu toan này hết sức xảo quyệt và cần tỉnh táo trong tiếp cận thông tin, tránh mắc vào “bẫy” thông tin của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 11. Với âm mưu “diễn biến hòa bình”, lợi dụng “tự do, dân chủ, nhân quyền, dân tộc, tôn giáo...”để kích động gây rối trật tự, an ninh xã hội, lôi kéo đặc biệt là giới trẻ trong nước, chúng không từ một mủ đoạn nào và cũng không bỏ qua bất kỳ điều kiện hoàn cảnh nào hòng “phá vỡ sự đồng nhất một khối của Đảng Cộng sản Việt Nam”

  Trả lờiXóa
 12. Cái lũ rận chủ chỉ biết nói mồm. Sau kì đại hội Đảng 12 thì chúng chúng ta càng hiểu hơn nữa khi mà chúng liên tục đưa các thông tin sai lệch về đại hội nhưng cuối cùng đại hội vẫn thành công tốt đẹp. Chúng ta cần phải vạch trần cái bản chất thật “đê hèn” của các “tổ chức xã hội dân sự” và cần tỉnh táo trước những luận điệu xuyên tạc và kêu gọi của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Đối với các “nhà dân chủ” thì trước, trong và sau khi Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp thì chúng không ngừng có những hành động chống phá với nhiều thủ đoạn hết sức thâm độc. Mặc dù chúng ra sức chống phá nhưng cũng chẳng đem lại cái gì gọi là phá hoại Đai hội Đảng cả. Nhân dân ta đã đồng sức đồng lòng tạo nên một kì đại hội thành công.

  Trả lờiXóa
 14. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã kết thúc. Thành công của Đại hội đã được nhân dân rất vui mừng đón chào. Nhưng các đối tượng dân chủ thì không hoan hỉ như thế? Trong kỳ đại hội thì chúng ra sức các hoạt động chống phá nhưng Đại hội vẫn thành công rực rỡ. Và một điều chắc chắn rằng sau kỳ Đại hội chúng vẫn tiếp tục các hoạt động chống phá tiếp theo với âm mưu, thủ đoạn thâm độc hơn mà chúng ta cần cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 15. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã kết thúc. Thành công của Đại hội đã được nhân dân rất vui mừng đón chào. Nhưng các đối tượng dân chủ thì không hoan hỉ như thế? Trong kỳ đại hội thì chúng ra sức các hoạt động chống phá nhưng Đại hội vẫn thành công rực rỡ. Và một điều chắc chắn rằng sau kỳ Đại hội chúng vẫn tiếp tục các hoạt động chống phá tiếp theo với âm mưu, thủ đoạn thâm độc hơn mà chúng ta cần cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 16. Đại hội Đảng thành công rực rỡ khiến các đối tượng dân chủ ôm hận trong lòng. Những hoạt động chống phá điên cuồng của các đối tượng chống đối Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII nhưng Đại hội của ta vẫn thành công rực rỡ. Chắc chắn một điều sau Đại hội chúng vẫn tiếp tục thực hiện các hoạt động chống phá với những phương thức, thủ đoạn thâm độc hơn. Nâng cao cảnh giác luôn là điều cần thiết.

  Trả lờiXóa
 17. Đại hội Đảng thành công rực rỡ khiến các đối tượng dân chủ ôm hận trong lòng. Những hoạt động chống phá điên cuồng của các đối tượng chống đối Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII nhưng Đại hội của ta vẫn thành công rực rỡ. Chắc chắn một điều sau Đại hội chúng vẫn tiếp tục thực hiện các hoạt động chống phá với những phương thức, thủ đoạn thâm độc hơn. Nâng cao cảnh giác luôn là điều cần thiết.

  Trả lờiXóa