Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TỔNG KẾT BỘ MẶT GIẢ TẠO CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

Dân chủ luôn là một "món ăn ngon" của những kẻi thưởng thức mang tên "rận chủ". Đằng sau cái gọi là “dân chủ”, “nhân quyền”, “viện trợ kinh tế”, “giao dịch thương mại”, “ngoại giao thân thiện”, hợp tác là mưu đồ chính trị của họ mà mục tiêu cuối cùng là muốn chuyển hóa Việt Nam, đưa Việt Nam vào cuộc chơi với những chương trình hấp dẫn mà họ đã cài đặt sẵn; không phải và không bao giờ họ đem tiền của, công sức đến xây dựng chủ nghĩa xã hội cho chúng ta, đem lại hòa bình, dân chủ, nhân quyền và cuộc sống tốt đẹp cho người dân Việt Nam.
Những kẻ ham ăn đã làm gì cho đất nước? Đã làm được gì cho đất nước hay chỉ nghĩ cách làm sao để hưởng lợi cá nhân từ các hoạt chống lại Đảng, nhân dân ta? Trước thềm Đại hội Đảng lần XII ắt hẳn sẽ còn nhiều trò mà chúng bày ra- hãy cảnh giác. Họ khoác lên mình tấm áo dân chủ rồi tự mình chống lại nhà nước, chống lại nhân dân bằng vô vàn các thủ đoạn bẩn thỉu và bỉ ổi, miệng thì bô bô dân chủ nhưng cách tuyên truyền chẳng giống ai, nói không thành có cách đối trắng thay đen bất chấp thực tế, bất chấp logic, bất chấp đúng sai. Nhất là không bao giờ tôn trọng ý kiến của người khác, ai nói ngược là bị chụp cái mũ dư luận viên llên đầu. Bên cạnh những kẻ lợi dụng chống phá thì luôn có những con người hướng về để xây dựng quê hương đất nước.
Hãy cùng nhìn nhận những hoạt động của những kẻ "lười biếng" mà ưa hưởng lợi trong đoạn clip ngắn dưới đây nhé
Nguồn clip: Vietnamthoibao

Đăng nhận xét

16 Nhận xét

 1. cái lũ lười nhác, chỉ biết ăn mà không muốn làm, bán rẻ lương tâm của mình, chạy theo những đồng tiền ngoại bang, không màng đến lợi ích dân tộc. chúng sẽ phải trả giá cho những việc làm của chúng bây giờ, nhân dân VN sẽ tẩy chay chúng sớm thôi

  Trả lờiXóa
 2. "Việc nhẹ mà lương cao" nên các nhà dân chủ không ngừng thực hiện các hành động chống phá. Thực chất các nhà dân chủ chẳng làm gì được cho đất nước, cho đồng bào mà luôn muốn thực hiện, luôn muốn đất nước ta rơi vào cảnh loạn lạc, binh đao. Thêm chỗ nọ, cắt chỗ kia, cắt xén, đưa các thông tin đến những người ít có cơ hội tiếp cận để lừa bịp. Nhưng những hành động chống phá của chúng hoàn toàn bị thất bại. Và buồn cười hơn rất nhiều đó là chính là hình ảnh những nhà dân chủ đấu đá nhau, chống phá, tố cáo nhau. Thế mới thấy thế nào là bản chất của các nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ luôn to mồm nói xấu rối ăn vạ là bộ mặt thường thấy của rận chủ, chưa xây dựng được gì tốt đẹp chỉ toàn phá hoại đất nước. Những con người này không thể đem lại lợi ích cho người dân và chúng chỉ lợi dụng lừa bịp mọi người để phục vụ cho tham vọng và tiền bạc của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Đám rận chủ nói, hiện nay ở Việt Nam đang có xu hướng gia tăng việc chống người thi hành công vụ, cứ có chuyện gì hot là chúng lại xâu xé vào để rỉa, để tung tin. Dường như chúng đang sống đúng với cái tên gọi của mình - rận

  Trả lờiXóa
 5. Có rất nhiều lý do khác nhau dẫn đến hiện tượng chống người thi hành công vụ tăng trong thời gian qua và nguyên nhân chính từ sự manh động của các đối tượng tội phạm; thay vì trước đây, hiện nay các đối tượng buôn bán ma túy vô cùng liều mạng mang tới hàng chục kg; sống chết bảo vệ; các hoạt động xã hội đen gia tăng, các đối tượng được trang bị vũ khí nóng, sẵn sàng liều mạng chống trả khi bị truy đuổi…

  Trả lờiXóa
 6. Xưa nay vẫn thế, khi có chủ đề gì hot là rận lại bâu vào.cũng với chủ đề người ta nhìn nhận theo quan điểm khác nhưng, đám rận chủ lại nhìn nhận nó theo khía cạnh tiêu cực, đổ vấy trách nhiệm cho phía lực lượng chức năng và từ đó tô vẽ bức tranh tội phạm đầy màu sắc châm biếm.

  Trả lờiXóa
 7. Thực tế cho thấy, những nhà zân chủ zởm mới chính là những kẻ thường xuyên tiến hành kích động, tiếp tay hoặc trực tiếp tiến hành các hoạt động chống người thi hành công vụ và còn nhiều những hoạt động gây rối, kích động biểu tình của chúng gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc cho nhiều người

  Trả lờiXóa
 8. Lịch sử hệ thống chính trị Việt Nam đã từng có đa nguyên, đa đảng nhưng có được dân chủ hay vẫn là những áp bức, bất công hay phản động của những tổ chức chính trị đã từng tồn tại cùng Đảng Cộng sản gây ra.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu phát biểu dưới danh nghĩa là một nhà “zân chủ”, có thể coi lời kích động và ủng hộ cho các hoạt động chống người thi hành công vụ, rồi các hoạt động chống đối của đám “zân chủ” là một sự vi phạm pháp luật. Bọn này đáng phải trừng trị

  Trả lờiXóa
 10. Số có hiểu biết thì họ vượt qua sợ hãi! Nực cười thay, sợ hãi gì, sao không nói trắng ra là vượt qua pháp luật để thực hiện hành vi chống người thi hành công vụ cho xong. Mà thật sự nếu họ hiểu biết, họ tuân thủ pháp luật thì họ chả phải sợ gì và cũng chả chống người thi hành công vụ như vậy.

  Trả lờiXóa
 11. chúng cho rằng tội phạm ở việt nam xảy ra là do con đường đi lên chủ nghĩa xã hội hay do nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa mà bỏ qua mọi tồn tại xã hội do những nguyên nhân khách quan tạo thành. sự giải thích này của ông luật sư chỉ giống như sự tự bào chữa cho những hành vi chống người thi hành công vụ của đám khóc thuê mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ tự xưng là dân chủ đã làm được gì cho đất nước hay chỉ nghĩ cách làm sao để hưởng lợi cá nhân từ các hoạt chống lại Đảng, nhân dân ta? Trước thềm Đại hội Đảng lần XII ắt hẳn sẽ còn nhiều trò mà chúng bày ra. Dân chủ kiểu gì mà toàn phản động, kêu gào biểu tình, bịa đặt sai sự thật nhằm tác động tới chính trị như bọn Việt Tân? Nếu đã không thể đấu tranh một cách đàng hoàng, không thể vì quyền lợi đích thực của người dân thì đừng bao giờ khoe khoang mình là người đấu tranh dân chủ ngay từ đầu.

  Trả lờiXóa
 13. Đám rận chủ ngoài mồm luôn khoe khoang về những hoạt động của mình nhưng thực chất chỉ là những vỏ bọc che đậy bề ngoài cho âm mưu chống phá đất nước Việt Nam. Bọn chúng chỉ là lũ tay sai cho ngoại bang, chỉ là con tốt hám tiền hám lợi.

  Trả lờiXóa
 14. Thử hỏi mấy tên tự xưng là hoạt động vì dân chủ kia đã làm được gì cho đất nước, cho xã hội và cho người dân chứ. Hay chúng chỉ cố gắng kiếm chuyện rồi làm cho đất nước trở nên rối ren mà mưu đồ tư lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 15. Bọn lười nhác chỉ muốn ăn mà không muốn làm chúng đã tìm ra "Việc nhẹ mà lương cao" nên các nhà dân chủ không ngừng thực hiện các hành động chống phá. Thực chất các nhà dân chủ chẳng làm gì được cho đất nước, cho đồng bào mà luôn muốn thực hiện, luôn muốn đất nước ta rơi vào cảnh loạn lạc, binh đao. Đưa các thông tin sai lệch, xuyên tạc để lừa bịp. Nhưng những hành động chống phá của chúng hoàn toàn bị thất bại. Hình ảnh những nhà dân chủ đấu đá nhau, chống phá, tố cáo nhau thì không còn lạ gì. Thế mới thấy thế nào là bản chất của các nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 16. Bọn chúng luôn mồm đòi tự do dân chủ, nhưng nhìn xem những kẻ ham ăn đã làm gì cho đất nước? Đã làm được gì cho đất nước hay chỉ nghĩ cách làm sao để hưởng lợi cá nhân từ các hoạt chống lại Đảng, nhân dân ta? Trước thềm Đại hội Đảng lần XII ắt hẳn sẽ còn nhiều trò mà chúng bày ra- Cần phải thật cảnh giác với những chiêu trò bẩn thỉu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa