Header Ads Widget

Responsive Advertisement

SỰ LỘT XÁC CỦA CẤN THỊ THÊU

Cấn Thị Thêu, một “dân oan” đang trên con đường trượt dài với những hành vi vi phạm pháp luật ngày càng có tính chất nghiêm trọng, ngày càng có nhiều hành vi gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Từ một người nông dân buôn tôm bán cá ở Dương Nội thì giờ đây Thêu và gia đình thị được sự dật dây của các “ổ nhóm dân chủ” đã thành một “dân oan thực thụ”, thậm chí là “ngọn cờ của dân oan”. Có thể thấy đó là quá trình “lột xác” mà ít ai ngờ tới. Sự “lột xác” của thị thể hiện ở một số điểm sau đây:
SỰ LỘT XÁC CỦA CẤN THỊ THÊU
Thứ nhất, chỉ vài năm trước đây khi việc giải phóng mặt bằng ở Dương Nội còn đang nằm trên giấy thì có lẽ người ta biết nhiều đến thị và gia đình thị mỗi khi ra chợ với mớ cá, mớ tôm để lo cho bữa ăn hàng ngày. Chỉ sau khi có việc đền bù, giải phóng mặt bằng để phát triển đô thị của Dương Nội thì đó cũng là bước đầu tiên để thị “chuyển mình” “lột xác” thành một con người khác. Nếu như bao người nông dân khác trên mảnh đất Dương Nội sau khi thỏa thuận về việc đền bù giải phóng mặt bằng đều đồng ý và thực hiện đúng cam kết. Thì Thị bắt đầu tập hợp các đầu đơn khiếu kiện, kích động người dân tại phường Dương Nội không nhận tiền đền bù thu hồi đất, tụ tập đông người kéo ra các khu đất khi chính quyền cưỡng chế để gây rối an ninh, trật tự trong. Và điều gì đến cũng đã đến, với hành vi vi phạm pháp luật của mình vợ chồng thị đã phải chịu sự trừng phạt của pháp luật về tội chống người thi hành công vụ và gây rối trật tự công cộng. Và đây chính là sự “lột xác” đầu tiên và dẫn đến những vi phạm tiếp theo của thị.
Thứ hai, sau khi ra tù, thì thị không chỉ tiếp tục con đường kêu oan giữ đất mà còn chuyển sang các vấn đề khác liên quan đến yếu tổ chính trị theo sự chỉ đạo của các thế lực chống cộng ngoại bang. Từ việc lôi kéo dụ dỗ một số người dân nhẹ dạ cả tin tham gia vào các hoạt động liên quan đến khiếu kiện về đất đai thì thị đã chuyển sang hướng các vấn đề khác đó là vấn đề dân chủ, nhân quyền, những vấn đề liên quan đến chính trị. Chúng ta có thể thấy thị và các con thị hầu như có mặt ở tất cả các sự kiện chính trị nhạy cảm, ở tất cả các cuộc tuần hành, biểu tình mà các “nhà dân chủ” tổ chức nhằm chống phá chính quyền. Rồi đến việc thăm nom, thăm hỏi, chúc mừng các đối tượng “dân oan” bị phạt tù được trả tự do.
Thứ ba, là các mối quan hệ của thị cũng có sự “lột xác” nhất định. Nếu như trước kia thì các mối quan hệ xã hội của thị là bạn bè buôn bán ngoài chợ, là chị bán rau, chị bán thịt… thì nay các quan hệ đó đã nhạt. Thay vào đó là thị thường xuyên quan hệ với các “nhà dân chủ”, các “dân oan”… Đó là những kẻ chống phá chế độ cộng  sản, phá hoại đất nước, có tư tưởng bất mãn, bám gót và nhận tài trợ của ngoại bang. Thành phần này thì rất đa dạng: có cả “tiến sỹ”, có cả “nhà văn”, có cả “luật sư” và thành phần không thể thiếu là “dân oan” của nhiều tỉnh thành khác nhau.
Thứ tư, cũng chính từ những sự lột xác nêu trên mà hiện nay thị và gia đình thị còn có sự “lột xác” về mặt vất chất. Nếu như trước kia đi buôn tôm cá thì thì đâu có Iphone, Ipad để mà dùng, cùng lắm thì có cái điện toại cục gạch và ăn mặc thì lôi thôi, lếch thếch do đặc thù của công việc buôn bán cá tôm ngoài chợ. Thì nay, với những hành động chống phá của mình thị được các thế lực chống cộng rót tiền cho thị sắm được điện thoại xịn, máy tính bảng, rồi quần là, áo lượt, còn có cả áo dài để mỗi lần “đại diện dân oan” đi tặng quà, tặng hoa cho các đối tượng “dân oan” ra tù…
Có thể thấy, giờ đây Thêu đã hoàn toàn “lột xác” so với Thêu của ngày xưa. Nhưng sự “lột xác” này lại không phải là mang đến những điều tốt đẹp cho bản thân thị và gia đình và xã hội mà lại đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của dân tộc. Và có lẽ với sư “lột xác này” thì có thể trong thời gian không xa Thêu cũng lại sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật mà thôi.

Thành Nam

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Cấn Thị Thêu cầm đầu cùng một số công dân chuyên khiếu kiện tại các cơ quan Đảng, Nhà nước mà không hề có nội dung khiếu kiện. Vậy mới thấy mục đích của Cấn Thị Thêu không gì khác ngoài mục đích chống đối, đồng thời để có thể nhận tiền tài trợ của các đối tượng chống đối chính trị lợi dụng việc khiếu kiện để gây mất ANTT.Cứ tiếp tục như vậy, e rằng ngày trở lại nhà tù của Cấn Thị Thêu cũng chẳng còn bao xa.

  Trả lờiXóa
 2. Cấn Thị Thêu đúng là ngựa quen đường cũ. Đội ngũ báo lề trái và đứng đầu là lão già Nguyễn Tường Thụy đã lên tiếng thanh minh cho những hành động lâu nay của Cẩn Thị Thêu nhưng với việc dư luận và những người dân ở đó đã ủng hộ cho những nội dung mà ông Lã Quang Thức đã là cái tát vào mặt lão Tường Thụy, Cẩn Thị Thêu và đồng bọn. Và nếu còn tiếp tục hành động theo kiểu “ngựa quen đường cũ” này thì cái ngày mà Cẩn Thị Thêu được chuyển nhượng tự do sang màu áo Juventus cũng không còn xa đâu? Đó cũng là lời cảnh báo cho những người đang hành nghề “dân oan” siêu lợi nhuận này!

  Trả lờiXóa
 3. Những trò lố của Cấn Thị Thêu đã đến lúc được hạ màn. Có lẽ rằng, thời gian trong tù quá ngắn ngủi nên Cấn Thị Thêu chưa kịp ngẫm nghĩ lại cuộc đời mình, để rồi ra tù, "ngựa quen đường cũ", chỉ muốn được ăn sung mặc sướng thông qua các hoạt động cho các tổ chức trùm phản động ở bên ngoài rót tiền về dung dưỡng mà không muốn lao động chân tay, trí tuệ một cách chân chính nhất!."Đi đêm lắm có ngày gặp ma", có lẽ rằng, đối với Cấn Thị Thêu, chỉ có môi trường trong tù mới khiến cho người đàn bà này có thể gặm nhấm được những gì gây ra với tư cách là một tay sai, một con cờ của thế lực đầy ác ý với chính quyền, phản dộng trong và ngoài nước!

  Trả lờiXóa
 4. Cấn Thị Thêu lột xác quá nhiều, lột xác quá. Nhờ đâu mà có sự lột xác đố của Cấn Thị Thêu thì có lẽ ai cũng biết rõ. Đó là vì thị chuyển nghề, từ cái nghề buôn cá trở thành nghề dân chủ nên đời cũng đổi theo. Để có được sự đổi thay đó thì Cấn Thị Thêu đã không ngừng hoạt động, không ngừng thực hiện các hoạt động chống phá. Nhìn thị mà thấy xấu hổ thay cho một kiếp người, làm thân trâu ngựa cho ngoại bang để. chống lại đất nước, chống lại nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. Cấn Thị Thêu vốn là cái tên quen thuộc chúng ta không còn xa lạ gì trong làng dân chủ. Từ một người bán cá ở chợ từ khi bắt đầu nghề dân chủ thị cũng trở nên giàu lên một cách nhanh chóng. Cũng dễ hiểu thôi, được sự tài trợ vật chất không ngừng từ các đối tượng ngoại bang để Thêu chuyên đi thực hiện các hoạt động chống phá thì làm gì thị lại không giàu thế được. Chẳng những thị mà cả chồng, cả con thị đều trở thành nhà dân chủ hết rồi. Gia đình thị trở thành gia đình dân chủ, chuyên đi xuyên tạc, bịa đặt, chuyên đi lừa gạt, lừa dối đế kiếm sống. Cái mác "dân oan' đã khiến thị có nhiều khoản lợi nên không ngừng làm dân oan. Thiết nghĩ cũng chẳng mấy nữa mà thị sẽ lại phải trở vào nhà tù mà thôi vì cái sự ngông cuồng, coi thường pháp luật này.

  Trả lờiXóa
 6. Có thể thấy Thêu mang trong mình bản chất con buôn thực thụ! Buôn cá buôn tôm không lời bằng trò "dân oan" nên thị đã biết chuyển hướng làm ăn. Từ một người nông dân buôn bán cá tôm ngoài chợ thị đã thay đổi một cách chóng mặt. Thị không còn "buôn gian bán lận" mà thị lừa gạt người dân nhẹ dạ cả tin làm điều xấu để hưởng lợi. Thị làm tay sai cho bọn bán nước hại dân để làm xấu đi hình ảnh đất nước. Nhất là những ngày này khi Đại hội Đẳng diễn ra thì thị lại càng được sự dật dây của lũ phản động càng có nhiều hoạt động hơn để phá hoại Đại hội. Mọi người cần cảnh giác nhé!

  Trả lờiXóa
 7. Với đực tính của con người Việt, nhất là phụ nữ Việt Nam thì Thêu nên lo vun vén cho gia đình của mình. Nhưng không thị chỉ thấy cái lợi trước mắt là được một món tiền tiền các đối tượng phản động hại nước hại dân mà không những không chăm lo cho gia đình, không nuôi dạy con cái nên người mà còn lôi kéo cả chồng, con vào những hoạt động phá hoại. Hệ quả là thị và chồng phải đì tù, con cái thì chẳng nghề ngỗng gì lại đi theo mẹ phá hoại đất nước. Cứ chỗ nào "ngửi" thấy mùi "phức tạp" là thị và các con thị có mặt để mà hò la, chụp ảnh nói xấu... Thật là một "gia đình khốn nạn".

  Trả lờiXóa
 8. Khó có thể tin được một công dân như Thêu chỉ từ sự vi phạm pháp luật đơn thuần, sau khi bị bọn dân chủ, phản động dụ dỗ và bị tiền bạc, của cải làm mờ mắt đã khiến mụ và gia đình trở thành cùng một giuộc với lũ kền kền dân chủ thối tha như bây giờ. Những trò lố ngu ngốc và phản động của Thêu không chỉ để lại hậu quả cho gia đình mà còn là mối nguy cho xã hội. Trên hết tác nhân của thực tại này không ai khác chính là bọn dân chủ, kền kền đã ra sức dụ dỗ, lôi kéo những con người lầm lạc như Thêu để bây giờ trở thành một lực lượng phản động, có hại cho nhà nước và nhân dân như thế này.

  Trả lờiXóa
 9. Đồng tiền đã làm biến chất người nông dân. Xuất phát từ lòng tham, rồi bị lợi dụng, lôi kéo bởi các thế lực thù địch, Thị Thêu đã trở thành một công cụ điển hình cho việc chống phá, khiếu kiện, khóc mướn của giới giả dân chủ. Cái mà Thêu được trước mắt chỉ là vài đồng đô la xanh, nhưng chắc Thị không biết rằng Thị đã phá bỏ tất cả tương lai của không chỉ Thị mà còn gia đình Thị cùng nhiều người khác đang nhẹ dạ bám váy Thị. Ngày Thêu sáng mắt ra chắc không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể thấy "gia đình dân oan" này ngày càng hoạt động manh động. Càng manh động bao nhiêu càng thấy bản chất con buôn của gia đình thị. Vì lợi ích kinh tể (chứ những người trong gia đình Thêu không thể làm chính trị mà chỉ là con tốt đen, tốt đỏ để "đám dân chủ" sai khiến) mà thị lôi kéo bao người đi vào con đường vi phạm pháp luật, gây mất an ninh trật tự, rồi còn kéo cả những đứa trẻ ngây thơ cũng bỏ học mà lê la khắp trốn Hà Nội. Bên ngoài thì thấy hình ảnh vể như rất đạo đức để che dấu một bản chất vô cùng xấu xa bên trong.

  Trả lờiXóa
 11. Trong cuộc sống của mỗi người chúng ta đều có sự thay đổi. Nhiều người trong đời mắc phải những lầm lỗi nhất định, thậm chí vào tù ra tội nhưng sau khi họ ra tù họ biết sửa chữa lỗi lầm trở thành một người có ích cho gia đình và xã hội và họ đã biết giúp đỡ biết bao người cùng cảnh ngộ với mình. Thêu cũng từng có lầm lỗi, từng bị vào tù nhưng không thế, sau khi ra tù thị tiếp tục sai lầm, tiếp tục vi phạm pháp luật. Không những thế thị còn lôi kéo gia đình, người dân nhẹ dạ cả tin vào con đường vi phạm như mình. Đúng là sự thay đổi bạc nhược!!!

  Trả lờiXóa
 12. Trong cuộc sống của mỗi người chúng ta đều có sự thay đổi. Nhiều người trong đời mắc phải những lầm lỗi nhất định, thậm chí vào tù ra tội nhưng sau khi họ ra tù họ biết sửa chữa lỗi lầm trở thành một người có ích cho gia đình và xã hội và họ đã biết giúp đỡ biết bao người cùng cảnh ngộ với mình. Thêu cũng từng có lầm lỗi, từng bị vào tù nhưng không thế, sau khi ra tù thị tiếp tục sai lầm, tiếp tục vi phạm pháp luật. Không những thế thị còn lôi kéo gia đình, người dân nhẹ dạ cả tin vào con đường vi phạm như mình. Đúng là sự thay đổi bạc nhược!!!

  Trả lờiXóa
 13. Từ một người dân thuần phác nay lại trở thành kẻ chống đối nhà nước, chống đối chế độ. Tại sao thị không nghĩ đến tương lai con cái thị thế nào. Liệu xã hội có chấp nhận những đứa trẻ trong tư tưởng của chúng chống đối lại chính cái xã hội mà chúng đang sống, đang làm việc. Có lẽ người phụ nữ này vì cái lợi trước mắt mà quên đi bản năng làm mẹ rồi. Chính thị là người khép đi cánh cửa tương lại của con thị rồi.

  Trả lờiXóa
 14. Từ một người dân thuần phác nay lại trở thành kẻ chống đối nhà nước, chống đối chế độ. Tại sao thị không nghĩ đến tương lai con cái thị thế nào. Liệu xã hội có chấp nhận những đứa trẻ trong tư tưởng của chúng chống đối lại chính cái xã hội mà chúng đang sống, đang làm việc. Có lẽ người phụ nữ này vì cái lợi trước mắt mà quên đi bản năng làm mẹ rồi. Chính thị là người khép đi cánh cửa tương lại của con thị rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Thứ gì đã làm Cấn Thị Thêu thay đổi chóng mặt như vậy? Thứ ấy chỉ có thể là tiền bạc vật chất, chỉ là những chiếc Iphone, IPad,... mà thôi. Chính xác thì Cấn Thị Thêu đã biến khiếu kiện, kêu oan thành một nghề để thị kiếm tiền rồi. Đồng tiền đã làm tha hóa nhân cách, bản ngã của Thêu. Đồng tiền thật sự có sức mạnh như vậy sao?!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không Hưng Trung ạ. Đồng tiền chỉ có sức mạnh đối với những người không có bản lĩnh, những người không còn tinh thần dân tộc, lòng yêu nước mà thôi. Vẫn còn bao nhiêu người nông dân còn khó khăn hơn Thêu, nhưng họ vẫn giữ được bản lĩnh, bản ngã của mình đấy thôi. Đồng tiền chỉ có sức mạnh chi phối đối với một thiểu số người, chức nó không thể thay đổi, sói mòn đi lòng yêu nước của hơn 90 triệu người dân Việt Nam được.

   Xóa
 16. Trong cuộc sống của mỗi người chúng ta đều có sự thay đổi. Nhiều người trong đời mắc phải những lầm lỗi nhất định, Nhưng họ đều muốn bản thân mình trở nên tốt hơn để giúp ích cho xã hội. Thêu cũng từng có lầm lỗi, từng bị vào tù nhưng không thế, sau khi ra tù ả lại tiếp tục sai lầm, tiếp tục vi phạm pháp luật. Không những thế thị còn lôi kéo gia đình, người dân nhẹ dạ cả tin vào con đường vi phạm như mình. Đúng là sự thay đổi bạc nhược.

  Trả lờiXóa
 17. Giờ đây Thêu đã hoàn toàn “lột xác” so với Thêu của ngày xưa. Nhưng sự “lột xác” này lại không phải là mang đến những điều tốt đẹp cho bản thân thị và gia đình và xã hội mà lại đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của dân tộc. Và có lẽ với sư “lột xác này” thì thời gian không xa Thêu cũng lại sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa