Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHẠM THỊ ĐOAN TRANG: NHIỆT TÌNH + NGU SI = …

Trong những ngày đầu năm mới 2016, đám dân chủ rởm lại tổng kết một năm phá hoại và lên lịch trình cho một năm mới. Năm 2015 vừa qua, các đối tượng dân chủ rởm hoạt động rất nhiệt tình do lợi ích vật chất từ bên ngoài chuyển về Việt Nam cho các đối tượng này rất lớn. Các đối tượng này càng hoạt động mạnh thì càng vi phạm pháp luật nhiều, nhiều đối tượng đã bị bắt, xét xử và kết án tù như Bùi Thị Minh Hằng, Vinh Ba Sàm, Nguyễn Văn Đài, một số blogger…
Ngày 2/1/2016, trên trang facebook cá nhân của Phạm Lê Vương Các đã viết bài tự đề cử Phạm Thị Đoan Trang với danh hiệu “nhà hoạt động nữ có sức hút nhất năm 2015”. Tiêu chí là Vương Các đưa ra để tiến cử là tính hiệu quả, sức lan tỏa và giá trị mang đến cộng đồng, mức độ bị đàn áp, bên cạnh tâm tính trong sáng và sự cam kết rõ ràng phục vụ vì dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam trong hiện tại và tương lai. Đó là các mỹ từ bày ra để tự đề cao nhau của các đối tượng dân chủ rởm.
PHẠM THỊ ĐOAN TRANG: NHIỆT TÌNH + NGU SI = …
Ảnh Phạm Thị Đoan Trang. Nguồn: internet
Dựa vào những tiêu chí đó, facebooker này tự cho rằng Phạm Thị Đoan Trang là người xứng đáng nhất vì những hoạt động quá nhiệt tình của người này, con người, năng lực của Đoan Trang được so sánh với các đối tượng dân chủ rởm khác: "trí thức như Nguyễn Quang A và đường phố như Bùi Thị Minh Hằng". Nếu cộng dồn tố chất của cả hai người này vào thì đúng là nhiệt tình + ngu si = phá hoại.
PHẠM THỊ ĐOAN TRANG: NHIỆT TÌNH + NGU SI = …
Đoan Trang có nhiệt tình trong các hoạt động phá hoại không? Câu trả lời chắc chắn là có, thậm chí là nhiệt tình quá mức. Gắn cái mác nhà báo tự do (thẻ nhà báo không thấy đâu, đơn vị báo chí quản lý cũng không có), Phạm Thi Đoan Trang đã chen chân trong rất nhiều mảng hái ra tiền của các nhà dân chủ rởm, đó là viết bài phá hoại tư tưởng và tham gia biểu tình bất hợp pháp. Không chỉ dừng lại ở trong nước, Đoan Trang còn làm xấu hình ảnh của Việt Nam trên các diễn đàn quốc tế khi tiếp xúc với các tổ chức phi chính phủ, các đoàn đại sứ của châu Âu. Không có một công dân Việt Nam nào lại tự đi nói xấu quê hương, đất nước của mình, bịa đặt những thứ giả dối nhằm làm méo mó hình ảnh thực chất tốt đẹp của Việt Nam. Các cơ quan chức năng của nước ta đã nhiều lần phải ra lệnh cấm xuất cảnh đối với Phạm Thị Đoan Trang để ngăn cản việc đối tượng này chạy ra nước ngoài nói xấu, xuyên tạc tình hình Việt Nam. Đoan Trang được cho là một trong những “chó săn” trung thành nhất của chủ nghĩa tư bản nói chung, của Mỹ và châu Âu nói riêng.
Xét về học thức, Đoan Trang có không? Câu trả lời là có nhưng chẳng ra đâu vào đâu, thiếu hiểu biết về mọi thứ nên dễ bị đồng tiền lôi kéo theo con đường xấu. Đoan Trang rất tích cực tham gia các hoạt động của xã hội dân sự, là người khởi xướng nhóm “Vì một Hà Nội Xanh” ăn theo vụ việc chặt 6700 cây xanh ở Hà Nội. Lúc đầu, nhóm này đã lừa được khá nhiều bạn trẻ là học sinh, sinh viên tham gia, nhưng về sau số lượng giảm dần do bản chất xấu xa ngày càng lộ rõ. Học thức của Đoan Trang thì khá bình thường nhưng thủ đoạn hoạt động thì khá tinh vi, xảo quyệt, biết cách luồn lách qua hàng rào pháp luật. Do đó, nhân thân của Đoan Trang chưa hề có tiền án, tiền sự nào. Tuy nhiên, để so sánh Đoan Trang với ông tiến sĩ dởm Nguyễn Quang A thì hơi quá vì Nguyễn Quang A đã tu luyện lên hạng “cáo già” trong đám dân chủ rởm rồi.
Với vai trò “chó săn” của đám dân chủ thì Đoan Trang thực hiện khá nhiều hoạt động bề nổi như viết bài, xuất hiện trong hầu hết các sự kiện lớn nhỏ và như là một người truyền đi những thông điệp xấu xa, bẩn thỉu nhất của đám dân chủ rởm. Bản chất con người của Phạm Thị Đoan Trang đã quá thối nát, không có cách nào để giáo dục, cải tạo nổi con người như này.
Trong năm 2015 vừa qua, có rất nhiều nhà dân chủ dởm là nữ như Nguyễn Thị Nga, Bùi Thị Minh Hằng, mẹ Nấm Gấu, Phạm Thi Đoan Trang hoạt động khá sôi nổi bất chấp sự kiểm soát của cơ quan chức năng. Mỗi đối tượng đều có những năng lực phá hoại riêng biệt, nhưng điểm chung của mấy con người này là sự ngu dốt, thiếu hiểu biết, hoạt động không tuân theo nguyên tắc nào, bất chấp pháp luật, bất chấp đúng hay sai, nếu có tiền nhiều là lao vào như con thiêu thân.
Theo chân lý của những kẻ dân chủ rởm, phá hoại càng nhiều thì sẽ càng được vinh danh, càng được cho là hoạt động tiêu biểu. Với Phạm Thị Đoan Trang, con người phù hợp với câu nói “xấu người xấu cả nết” thì càng được giới dân chủ rởm mến mộ. Việc tự vinh danh lẫn nhau giữa đám người “cá mè một lứa” chỉ là tự động viên, tự ủng hộ nhau để tiếp tục các hoạt động chống đối, chứ cũng chẳng ai thèm ngó ngàng đến mấy cái danh hiệu mà đám người này bầy ra.

Công Lý

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. Cái tên Đoan Trang cũng khá quen thuộc trong làng dân chủ Việt, đặc biệt xuất hiện trong đám "Vì một Hà Nội xanh" cũng thánh cây Chí Tuyến, ngoài ra, ả này còn xuất hiện với vai trò là phóng viên của các báo đài phản động, thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn chống phá Nhà nước ta và trong các buổi tiếp xúc lén lút với các nghị sĩ nước khác có tư tưởng chống đối Việt nam

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn chung lại thì con người Đoan Trang không thể sửa đối được, đã quá thối nát. Trò tự vinh danh lẫn nhau trong đám dân chủ rởm chỉ là hình thức tự an ủi nhau thôi, chính các đối tượng như này đang bị cô lập vì tư tưởng chống phá lại quê hương đất nước của mình

  Trả lờiXóa
 3. Danh hiệu này để làm gì vậy? Ai công nhận danh hiệu này hay chỉ là tự cổ vũ lẫn nhau thôi. Các danh hiệu về dân chủ hay nhân quyền ở việt nam và trên thế giới đều không ổn, chỉ là cái danh hãi chứ không hề xuất phát từ thực tế. Những đối tượng như này mà đc vinh danh thì chắc cả đất nước việt nam đều được vinh danh hết

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn cái bản mặt của con này là thấy ghét rồi, nếu tìm hiểu hoạt động nữa thì càng ghét hơn, học thức thù đã thấp kém còn chạy theo đám dân chủ để phá hoại đất nước việt nam. Chính quyền sao chưa bắt giam ả này nhỉ?

  Trả lờiXóa
 5. Đối với đa số mọi người trừ thì ả là con người kinh tởm của năm thì có, còn những từ mỹ miều mà đồng bọn tự phong chỉ là hành động quá lố gây chú ý dư luận. Chúng như những loại vi rút độc hại đang từng ngày tìm cách lan truyền và phá hoại.

  Trả lờiXóa
 6. Thì trong đám rận chủ tự cho mình nhà các nhà "dân chủ", "nhân quyền" có ai là thông minh đâu mà, cho dù có những người có bằng cấp thật đó, nhưng mà với hành động bán nước, làm tay sai cho đế quốc thì chứng tỏ đầu ốc có vấn đề rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thẳng ra là chúng không biết suy nghĩ, không biết phân biệt đúng sai bạn ah, chúng chỉ biết đến tiền và tiền thôi, ngoại quốc chi tiền cho chúng, nhiều hơn mức lương chúng đang nhận thì chúng cứ bỏ việc, bán mình mà làm thôi. Chúng chịu làm nô lệ cho đồng tiền rồi.

   Xóa
  2. Cố ý gây thương tích là một trong các tội danh khởi tố theo yêu cầu của người bị hại. Người bị hại có đơn xin đề nghị không khởi tố vụ án nữa thì cơ quan cảnh sát điều tra không có quyền để tiếp tục khởi tố vụ án. Cái ngu dốt của Đoan Trang thể hiện sư ngu dốt, kém hiểu biết về pháp luật nhưng vẫn tỏ ra là mình là người có hiểu biết. Cái Đoan Trang cũng đám dân chủ kỳ vọng đã không thực hiện được nên chúng thất cái sự thất vọng tràn trề. Đúng là đám người không gia gì, khi tạo điều kiện cho người khác không phải lâm vào con đường tù tội thì lại thấy sự thất vọng. Thật hết chỗ nói. Nói như người khác thì họ bảo là mất hết tình người.

   Xóa
 7. Mục tiêu là càng cản trở sự thành công của Đại hội nhiều bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu mà, nên chúng cứ ra sức chống phá thôi. Chúng cứ đua nhau viết, đua nhau xuyên tạc, đua nhau bịa chuyện, chuyện càng sốc, càng lạ là chúng lại được trả nhiều tiền mà.

  Trả lờiXóa
 8. Hoạt động của nhà dân chủ Đoan Trang thì chẳng ai là không biết. Cái cách mà thị hoạt động cũng xấu xí như chính khuôn mặt của thị vậy. Được vinh danh thì rõ rồi. Vinh danh những cái xấu xa thì có gì là đáng tự hào chứ. Tích cực các hoạt động chống phá theo ý đồ của các đối tượng bên ngoài nên thị được đồng bọn ca ngợi, chứ không phải nhân dân ca tụng. Nhân dân ta thường nói đối với những con người như thế này là "lũ mặt dày" không hơn, không kém gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tên Đoan Trang có lẽ đang trở thành cái tên rất hot trong thời gian gần đây. Cái hot trong giới dân chủ là việc Đoan Trang đám dân chủ thì có lẽ Đoan Trang nổi tiếng vì những cái dám đứng lên nói những điều mà đám dân chủ chưa dám nói. Còn đứng trên quan điểm pháp luật thì Đoan Trang nổi tiếng về sự ngu dốt khi phát ngôn ra những điều đó. Đó chính là cái nổi tiếng của Đoan Trang.

   Xóa
 9. Cũng là ca ngợi, là vinh danh nhưng những điều mà Đoan Trang được ca ngợi, được vinh danh hoàn toàn khác so với những điều bình thường đang diễn ra. Người ta ca ngợi, vinh danh những điều tốt đẹp đằng này Đoan Trang được ca ngợi, vinh danh vì đã thực hiện quá nhiều điều xấu xa. Thật quá là khác thường. Những hoạt động của Đoan Trang là những hoạt đồng gì ư? Đó là những hoạt động chống đối chính quyền, xuyên tạc về lịch sử, về tình hình đất nước, nói xấu đất nước để được tiền từ các đối tượng thù địch. Thử hỏi những hành động đó có đáng được vinh danh hay không? Đoan Trang chỉ được vinh danh trong cái giới ô nhục mà thị hoạt động mà thôi. Giới dân chủ rởm với những hành động tởm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn những ngôn từ thể hiện sự “vu khống, bôi nhọ, xúc phạm nhân phẩm, kích động bạo lực” từ phía blogger Đoan Trang dành cho chúng tôi – những người khởi xướng Phản bác Tuyên bố 258 thì ngập tràn trên các trang tin lớn nhỏ, blog, facebook của CỘNG ĐỒNG ủng hộ Tuyên bố 258 mà tôi chẳng muốn trích dẫn lại, trừ phi blogger Đoan Trang cho rằng, bạn chẳng quan tâm/đọc/nhìn/nghe đến các trang tin phe mình, chỉ quan tâm đến mỗi các facebook phe Phản bác Tuyên bố 258 đấy nhé.

   Xóa
 10. Có đợ cả con nay và mẹ nó cũng ra nước ngoài để biểu tình, hỏng thì hỏng cả gia đình. Cái loại người này thì chẳng có gì để tự hào cả

  Trả lờiXóa
 11. Cho dù Đoan Trang có hiểu biết đi chăng nữa, có bằng này bằng kia chăng nữa thì việc cô ta phản động thế này thì tất cả bằng cấp, học thức của cô ta là con số không cả thôi. Một người học bình thường mà có lòng yêu nước, biết suy nghĩ cho dân tộc vẫn hơn một người như cô ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại xuất hiện trên diễn đàn của phong trào dân chủ thất bại. Đoan Trang vẫn mang cái bản chất điêu ngoai lẫn ngu dốt lên để dạy đời, dạy người. Vâng Đoan Trang bênh vực cho phong trào dân chủ, bênh vực cho những ứng viên tự ứng cử bị thất bại thảm hại. Ông tiến sỹ này, bà ứng viên kia. Tất cả những ứng viên đó không nói thì ai cũng biết, cũng hiểu về bản chất thực sự của họ ra sao. Họ không được nhân dân tín nhiệm là điều đương nhiên. Không đóng góp cho xã hội, mối quan hệ cộng đồng không có, cộng thêm các hoạt động vi phạm pháp luật thường xuyên thì làm gì được ai tín nhiệm. Tốt nhất Đoan Trang đừng nói nếu không người đời lại chửi thị một câu là thị "dốt' đấy.

   Xóa
 12. Toàn những dân chủ rởm ấy mà, có mấy ai đấu tranh cho tự do dân chủ thật đâu, toàn đội cái lốt để kiếm tiền từ bên ngoài thôi, chúng là tập hợp những kẻ thất nghiệp, nay được nước ngoài thuê chống phá Việt Nam với mức lương cao thế là chúng cứ làm thôi.

  Trả lờiXóa
 13. ý kiến Phạm Đoan Trang là truyền nhân của Bùi Hằng được xuất hiện khi trong thời gian gần đây, Đoan Trang cũng có nhiều hoạt động chinh chiến đường phố không khác gì sư phụ Bùi Hằng. Thậm chí có hoạt động còn hơn. Vì lẽ đó, Phạm Đoan Trang được một số đàn em như Phạm Lê Vương Các tôn vinh là nhà hoạt động có sức hút nhất năm 2015.

  Trả lờiXóa
 14. Trong bài viết tung hô, lăng xê Phạm Đoan Trang, Các viết: “Khi đụng độ, giáp chiến với "côn đồ", Trang sẵn sàng vứt bỏ sự trí thức và nữ tính vốn có của mình, sẵn sàng dùng khẩu khí quăng các bộ phận sinh dục lên mặt những kẻ côn đồ đang gây sự, và cũng sẵn sàng cầm dép lên vả bốp bốp vào các tay côn đồ võ biền. Trong các trận đụng độ này, điều làm Trang nổi bật là sự lì lợm và biết cách truyền dũng khí cho đồng đội”

  Trả lờiXóa
 15. Chân lý của những kẻ dân chủ rởm, phá hoại càng nhiều thì sẽ càng được vinh danh, càng được cho là hoạt động tiêu biểu. Với Phạm Thị Đoan Trang, con người phù hợp với câu nói “xấu người xấu cả nết” thì càng được giới dân chủ rởm mến mộ. Việc tự vinh danh lẫn nhau giữa đám người “cá mè một lứa” chỉ là tự động viên, tự ủng hộ nhau để tiếp tục các hoạt động chống đối, Thật buồn cười.

  Trả lờiXóa
 16. Đoan Trang rất nhiệt tình trong các hoạt động phá hoại. CThậm chí là nhiệt tình quá mức. Gắn cái mác nhà báo tự do (thẻ nhà báo không thấy đâu, đơn vị báo chí quản lý cũng không có), Phạm Thi Đoan Trang đã chen chân trong rất nhiều mảng hái ra tiền của các nhà dân chủ rởm, đó là viết bài phá hoại tư tưởng và tham gia biểu tình bất hợp pháp. Chúng đang cổ vũ cho nhau trong hoạt động phá hoại.

  Trả lờiXóa