Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LẠI THÊM MỘT ĐỨA HOANG TƯỞNG

Mới hôm vừa rồi, lang thang trên mạng, vô tình tôi đọc được một bài viết trên cái trang mạng xã hội lá cải “Hội Diên Hồng” gì đó của một đứa lấy tên “Quốc Thiều”. Vốn dĩ cái trang “Hội Diên Hồng” này tập trung toàn mấy kẻ nếu không phải theo liếm gót giày tư bản thì cũng là hoang tưởng, tâm thần phân liệt, vài cái tên đã thành quen thuộc trong đám rận chủ, phản động lưu vong.
Cái tên Quốc Thiều này khá lạ lẫm, tôi chưa nghe thấy bao giờ. Có lẽ ông này lang thang cù bất cù bơ ở Mỹ lâu không có gì ăn nên theo đuôi mấy thằng mặt dày lên mạng chém gió lung tung để kiếm ăn. Nếu không thì khẳng định chắc chắn nó chính là một đứa hoang tưởng mới trốn trại. Bởi lẽ những thứ mà Quốc Thiều tưởng tượng ra thực sự là hoang đường. Nào là phát động cái gọi là “Cuộc cách mạng Bính Thân 2016”, nào là vận động biểu tình ôn hòa vào 23/01/2016 trước trụ sở UBND huyện, tỉnh, thành phố…; rồi hết vận động đưa biểu ngữ chống Đảng, chống Nhà nước lại xúi bẩy những ai tham gia mang theo cờ vàng ba sọc; thế rồi anh này còn chém ra những cái gọi là phương pháp biểu tình và chống đối công an. Thật chỉ có kẻ hoang tưởng mới nghĩ ra những thứ rác rưởi như thế.
Nín thở chờ đợi qua cái ngày 23/01/2016. Vâng! Đúng là cả tôi và cái ông Quốc Thiều hoang tưởng này đều chờ đợi, nhưng mỗi người lại có một tâm trạng trái ngược nhau. Đối với Quốc Thiều thì hắn chờ đợi với cái hi vọng sự hoang tưởng đó có thể lòe bịp được một số người nhận thức thấp, non kém chính trị tin theo. Còn tôi thì chờ đợi thấp thỏm với lo lắng rằng tuy dân trí ta ngày càng được nâng cao nhưng vẫn có một bộ phận nhận thức kém, lại thêm một đám bọn a dua theo xúi giục thì biết đâu lại có một vài người tin theo Quốc Thiều hoang tưởng. Nhưng rồi qua cái ngày 23/01/2016, không một ai nghe theo lời nói nhảm của hắn, cũng chẳng có một sự vụ biểu tình nào diễn ra. Điều này chính là một cái tát thẳng vào mõm cái anh Quốc Thiều này vì can tội hoang tưởng nói linh tinh.
LẠI THÊM MỘT ĐỨA HOANG TƯỞNG
Thực sự những lời xúi giục hoang đường, ảo tưởng của Quốc Thiều không thể lòe bịp được ai. Bởi lẽ trong lúc nhân dân cả nước đang náo nức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XII và cùng nhau mong chờ, theo dõi sự kiện Đại hội thì ai có thể tin, có thể nghe theo sự xúi giục biểu tình chống Đảng của Thiều chứ? Đến chính bọn cá mè một lứa với Thiều cũng chẳng đứa nào có một động thái nào gọi là hưởng ứng Thiều. Chúng nó sau khi đọc bài viết của Thiều thì ghé tai nhau thì thầm. Đứa thì nói Quốc Thiều là thằng hoang tưởng, nghe nó xúi thì hóa ra mình cũng tự nhận mình tâm thần như nó. Thằng thì lại bảo biểu tình cái gì, chống Đảng cái gì, đã nhìn gương thằng Đài tuyên truyền linh tinh rồi giờ vào bóc lịch, nhục nhã để đâu cho hết. Chính vì thế mà không những không được người dân ủng hộ mà chính bọn chống đối chính trị, phản động cũng mặc thây hắn. Cái mặt của Quốc Thiều thì chắc giờ này đang ngắn tũn lại. Ai bảo nghe mấy thằng xui dại lên mạng nói linh tinh để kiếm miếng xương gặm qua ngày cho đỡ đói từ bọn phản động và các thế lực thù địch. Và có lẽ cái tên Quốc Thiều cũng chẳng còn xuất hiện lâu nữa bởi mấy trại tâm thần của Mỹ cũng đang lùng sục để bắt Quốc Thiều trở lại để điều trị thêm.

Đăng nhận xét

6 Nhận xét

 1. Cái trang “Hội Diên Hồng” này tập trung toàn mấy kẻ nếu không phải theo liếm gót giày tư bản thì cũng là hoang tưởng, tâm thần phân liệt, vài cái tên đã thành quen thuộc trong đám rận chủ, phản động lưu vong.

  Trả lờiXóa
 2. Thật là nực cười, một kẻ vô danh, không có trình độ năng lực chính trị cũng như khả năng chuyên môn, một con rận chủ như thế mà lại nuôi tham vọng mở hội Diên Hồng. Nếu cái hội này thành công thì có thể là một bất ngờ lớn đấy, nhưng nó lại thất bại ê chề, và như vậy thì chỉ tổ khoe cho mọi người thấy sự ngu ngốc đến mức hoang tưởng của thằng tác giả của đại hội này. Phải chăng đa số lũ rận chủ, phản động đang hoạt động trên mạng xã hội đều có những "hoài bão" to lớn như thế này? Như vậy có khi phải bắt chúng vào trại tâm thần trước chứ không cần vào trại giam.

  Trả lờiXóa
 3. Lại một trò học đòi theo mấy ông rân chủ có thâm niên để moi tiền cái đám phản động bên ngoài đây. Mà cũng không hiểu cái đám phản động ấy ngu thật hay ngu giả, bị lừa gạt moi tiền như thế mà vẫn tin sái cổ, rót tiền về đều đều. Cứ cái kiểu lừa gạt kiếm cơm nhau thế này thì mấy bác bao giờ mới làm nên "nghiệp lớn" hả cái lũ người ngu dốt này!

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là mấy trò này cũng dễ kiếm tiền đấy nhỉ! Nhưng nó bán rẻ lương tâm quá, bán re quê hương, đất nước của mình quá. Không biết rồi đây cha mẹ của cái tên Quốc Thiều sẽ mặt mũi nào nhìn hàng xóm láng giềng đây! Thật vô phúc cho nhà mình khi sinh ra thằng con bất hiếu, bất nghĩa, bất trung này! Buồn thay!

  Trả lờiXóa
 5. Mấy cái trò trẻ ranh này mà đòi lừa bịp được dân ta sao Quốc Thiều! Mày đánh giá người dân Việt Nam quá thấp rồi đấy. Tốt nhất nên về nhà cắp sách đi học thêm của cái đám rân chủ, cùng hội cùng thuyền với mày đi. Chứ ba cái luận điệu vớ vẩn, linh tinh này không lừa được ai đâu!

  Trả lờiXóa
 6. Quốc Thiên, vâng một cái tên quá lạ đối với tôi. Nhưng có lẽ từ bây giờ cái tên này không hề lạ nữa cả vì hắn được gắn cái mác tâm thần chính hiệu. Những lời nói, hành động của hắn đưa ra đã cho thấy hắn đang quá hoang tưởng vào chính mình và đám bạn cũng tâm thần không kém cạnh của hắn. Những tưởng mấy trò này có thể lòe bịp được quần chúng ta nhưng có lẽ hắn sống lưu vong quá lâu rồi nên chúng quá hoang tưởng vào chính mình. Mấy cái trò này làm gì có thể lừa bịp được quần chúng của ta chứ.

  Trả lờiXóa