Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HUMAN RIGHTS WATCH LÀM TRÒ HỀ TRƯỚC ĐẠI HỘI ĐẢNG XII

Đại hội lần thứ XII của Đảng diễn ra từ ngày 20/1 đến ngày 28/1, có 68 đoàn đại biểu, gồm 63 đoàn đại biểu địa phương cùng các đoàn đại biểu Đảng ủy Quân đội, Công an, Khối cơ quan Trung ương, Khối Doanh nghiệp Trung ương và Đảng ủy ngoài nước tham dự Đại hội với mục tiêu “Tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh toàn dân tộc và dân chủ xã hội chủ nghĩa; đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới; bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; phấn đấu sớm đưa Việt Nam cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại”.
Trước khi Đại hội XII diễn ra, đã có rất nhiều thế lực thù địch với Việt Nam có nhiều âm mưu và đã lên kế hoạch chống phá đến cùng Đại hội Đảng lần này. Bọn chúng biết quá rõ vị trí, vai trò, tầm ảnh hưởng của mỗi kỳ Đại hội Đảng đối với  dân tộc Việt Nam, sự thành công của Đại hội sẽ ảnh hưởng lớn đến vận mệnh đất nước. Do đó, chúng như ngồi trên đống lửa trước mỗi kỳ Đại hội, luôn tìm mọi cách để chống phá đất nước ta.
HUMAN RIGHTS WATCH LÀM TRÒ HỀ TRƯỚC ĐẠI HỘI ĐẢNG XII
Ngày 18/1, Human Rights Watch lên tiếng yêu cầu Đảng Cộng sản nước ta tổ chức bầu cử tự do và công bằng, để người dân được quyền bỏ phiếu chọn lựa các nhà lãnh đạo đất nước, cần công khai kêu gọi bầu cử đa nguyên ở Việt Nam để chấm dứt nền cai trị độc đảng. Âm mưu đòi đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập ở Việt Nam không bao giờ chấm dứt, các thế lực thù địch, các tổ chức phi chính phủ luôn đòi hỏi Việt Nam làm điều này để được như các nước tư bản.
Trên thực tế, Việt Nam luôn coi trọng và bảo vệ các quyền dân chủ, tự do của công dân, mức độ tự do, dân chủ và hiệu quả của nó còn lớn hơn cả các nước tư bản hiện này. Mọi công dân đạt độ tuổi luật định đều có quyền tham gia bầu cử, được quyền bỏ phiếu bầu chọn đại biểu đại diện cho mình để bầu cử các cấp cao hơn. Cho đến thời điểm hiện tại, Việt Nam không cần và cũng sẽ không thiếp lập chế độ đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập. Chính các nước tư bản đang phải giải quyết hệ lụy, hậu quả của việc đa nguyên đa đảng và dân chủ tự do quá dà, thiếu kiểm soát. Tuy nhiên, họ vẫn muốn can thiệp vào nội bộ của các nước khác, muốn cả thế giới đều phải theo đuổi chủ nghĩa tư bản, chủ nghĩa đã lỗi thời và nhiều nước phương Tây đang muốn xóa bỏ.
Sở dĩ Human Rights Watch lựa chọn thời điểm này để kêu gọi vì đây là thời điểm cả hệ thống chính trị của ta tập trung cao độ cho việc tổ chức Đại hội lần thứ XII của Đảng, quyết định chủ trương, chính sách, đường lối, cơ cấu tổ chức của Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian tới. Chúng vẫn từng bước thực hiện chiến lược diễn biến hòa bình ở nước ta, thay đổi dần dần hệ tư tưởng vững chắc của Việt Nam trong nhiề năm qua. Do sự định hướng kịp thời, nhanh chóng và đúng đắn của Đảng nên đất nước ta đã ngăn chặn được mọi âm mưu phá hoại từ các thế lực thù địch bên ngoài, hoạt động chống phá của các đối tượng cơ hội chính trị bên trong, giữ vững nền tư tưởng chính trị ổn định như ngày hôm nay.
Human Rights Watch là đứa con nuôi của Mỹ và chế độ tư bản, vốn nổi tiếng là tổ chức phi nhân quyền đưa ra nhiều báo cáo, tuyên bố có độ sai lệch cao, tính chính xác kém, chủ yếu là nhằm vào các quốc gia nhỏ bé và các nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa. Điều này đã biến HRW thành tổ chức đen bị cấm hoạt động ở nhiều nước. Hy vọng Việt Nam thời gian tới cũng sẽ áp dụng điều này, cấm hoạt động và ngăn chặn thông tin của những tổ chức như này.

Công Lý

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. human rights la cai khi kho gi ma xen vao chuyen noi bo cua viet nam tong thong my con chap nhan the che cua viet nam,nhu vay la human rights xam pham vao quyen tu do va tu chu cua nuoc khac

  Trả lờiXóa
 2. Là người dân Việt Nam tôi mong Việt Nam trong thời gian tới cũng sẽ cấm hoạt động và ngăn chặn thông tin của những tổ chức như này. Human rights watch đã bị cấm hoạt động ở nhiều quốc gia vì động cơ hoạt động và tính xác thực khi đưa thông tin rồi. Viêc bị tẩy chay ở Việt Nam là điều sớm muộn thôi.

  Trả lờiXóa
 3. HRW đã làm trò cười cho bàn dân thiên hạ với cái đề nghị vớ vẩn đó. là một tổ chức "có tầm quốc tế" nhưng không lẽ những người trong HRW muốn cho thiên hạ thấy rằng mình ngu đến mức không phân biệt được phi dân chủ và dân chủ gián tiếp. chính mỹ có cách bầu cử tổng thống theo kiểu dân chủ gián tiếp nên không hiểu HRW ở đâu khi mỹ bầu cử tổng thống?

  Trả lờiXóa
 4. Human Rights Watch là đứa con nuôi của Mỹ và chế độ tư bản, vốn nổi tiếng là tổ chức phi nhân quyền đưa ra nhiều báo cáo, tuyên bố có độ sai lệch cao, tính chính xác kém, chủ yếu là nhằm vào các quốc gia nhỏ bé và các nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa. Điều này đã biến HRW thành tổ chức đen bị cấm hoạt động ở nhiều nước. Mặc dù tên là "human right" nhưng hoạt động của nó lại đặc sệt mùi tư bản, độc đoán, chuyên đi can dự vào công việc nội bộ của các quốc gia, thúc đẩy diễn biến hòa bình, tự diễn biến, như chúng đang cố làm ở Việt Nam khi Đại hội Đảng diễn ra . Cái đề nghị, yêu cầu vô lý của HRW đưa ra đã thể hiện sự ngu ngốc cùng bản chất tu bản đen tối của chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Chiêu trò của hrw quá rõ ràng rồi, chỉ là những tuyên bố ảo tưởng,nc dòi can thiệp vào cong việc nội bộ của quốc gia khác. Những thứ mà hrw đang làm chỉ phục vụ cho lợi ích của khối tư bản, chứ đâu vì lợi ích chung của con người đâu. Suốt ngày đòi tự do danh chủ, đấu tranh vì những thứ ảo vọng

  Trả lờiXóa
 6. Thật là nực cười, trên thế giới này đến ngay các nước lớn cũng còn dè dặt trong cái việc tuyên bố can thiệp trực tiếp vào công việc nội bộ của một quốc gia nào đó, vậy mà Human Rights Watch lại lớn tiếng muốn can thiệp vào công việc nội bộ của ta, phải chăng họ cho rằng đằng sau mình là nhiều cái ô to nên muốn làm gì thì làm.

  Trả lờiXóa
 7. Human Rights Watch đã thành thương hiệu của các nước tư bản rồi, suốt ngày đi nói xấu, xuyên tạc, can thiệp thô bỉ vào công việc riêng của các nước khác, lúc nòa cũng lên mặt đi yêu cầu rồi tuyên bố này nọ, thiết nghĩ bọn người này nên xem lại tư cách của họ đi, liệu có xứng đáng để đi yêu cầu người khác không

  Trả lờiXóa
 8. Khẳng định rằng đây là một yêu sách phi lý và can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam. Việc lựa chọn thể chế chính trị một đảng hay đa đảng là quyền của mỗi quốc gia, những tổ chức như HRW không có quyền can thiệp, bình luận. Việt Nam thực hiện chế độ một đảng, do một Đảng Cộng sản lãnh đạo là sự lựa chọn của lịch sử và nhân dân Việt Nam. Chế độ chính trị ở Việt Nam dưới vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản vẫn đang thể hiện sự ưu việt khi không ngừng phát triển về kinh tế, ổn định về chính trị, xã hội liên tục phát triển. Không hề có chuyện chế độ một đảng ở Việt Nam gắn liền với độc tài để rồi HRW phải lớn tiếng yêu cầu Việt Nam từ bỏ chế độ độc đảng.

  Trả lờiXóa
 9. Với những phát ngôn của HRW chính là đang can thiệp một cách thô bạo vào công việc nội bộ của đất nước ta. Đất nước ta là đất nước độc lập, có chủ quyền và nhân dân ta có quyền quyết định các vấn đề của đất nước. Nhân dân đang được thực hiện rất tốt các quyền cơ bản của con người, quyền và nghĩa vụ của công dân chứ không như những gì mà HRW phát biểu. Mong rằng trong thời gian sớm nhất chúng ta không phải tiếp nhận các thông tin sai lệch từ HRW nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Thật nham hiểm, tổ chức theo dõi nhân quyền nhưng thực ra là phá hoại nhân quyền thì có, phá hoại nước khác chứ dân chủ, nhân quyền cái nỗi gì.đại hội đảng của chúng ta diễn ra với cách bầu cử rất công khai, minh bạch, mỗi người dân trên đất nước việt nam đều có quyền bầu cử, thử hỏi, vậy chưa đủ dân chủ chăng?

  Trả lờiXóa
 11. Mang danh là tổ chức nhân quyền thế giới, thế nhưng chúng chỉ biết la ó, vu khống với những lời lẽ vớ vẩn để bôi nhọ, nói xấu Việt Nam, để hạ uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế. Bản chất của HRW đã bị lật tẩy từ lâu, mọi người đừng tin chúng nói sàm cuội nữa

  Trả lờiXóa
 12. Ban đầu là những hoạt động đấu tranh vì dân chủ nhân quyền, nhưng đó chỉ là bên ngoài còn bản chất của HRW là nhằm tạo cái cớ để can thiệp vào nội bộ các nước gây bất ổn chính trị tới các nước đó, Việt Nam mình là trọng tâm. Nhưng cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng bị lộ ra, bản chất xấu xa thối nát của chúng cũng đã lộ rõ, mong mọi người đừng ai bị những luận điệu của chúng lừa gạt nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HRW chỉ là 1 công cụ của mỹ trong việc áp đặt các giá trị dân chủ , nhân quyền mỹ lên các nước không ủng hộ mỹ mà thôi , chứ bản thân tình hình nhân quyền của mỹ thì còn chẳng ra gì , vi phạm cực kì nghiêm trọng thì HRW chẳng lo lắng cho người dân mỹ đi nhỉ , đúng là nực cười

   Xóa
 13. Việt Nam là quốc gia có nền dân chủ, độc lập điều này thể hiện nước chúng ta không chịu ảnh hưởng bởi bất kỳ quốc gia nào, tổ chức quốc tế nào. Điều này, thể hiện rõ nhất Việt Nam có quyền thực hiện các hoạt động miễn không vi phạm, xâm hại lợi ích của các quốc gia khác. Đừng có mà cố ý xuyên tạc vấn đề này vấn đề kia nữa, tôi thấy Việt Nam là thiên đường của dân chủ,dân quyền

  Trả lờiXóa
 14. các quốc gia có quyền tự do về lựa chọn chế độ chính trị miễn là không vi phạm điều ước quốc tế mà quốc gia đó đã tham gia kí kết. bởi vậy mà những tổ chức tự xưng dân chủ nhân quyền ở nước ngoài can thiệp vào chính trị nước khác như HRW là không thể chấp nhận được, chứ nói gì là những luận điệu xấu xa của chúng

  Trả lờiXóa
 15. Tổ chức phi chính phủ HRW đang cho mình cái quyền can thiệp thô thiển đến nước khác đáng xấu hổ. Họ cũng chỉ là con ong tay áo cho kẻ khác sai khiến làm công cụ chính trị phá hoại nước khác. Những thiện chí ngạo mạn đó không được chúng tôi chào đón, họ nên dừng lại với những hành động vô nghĩa đó.

  Trả lờiXóa
 16. Xuyên tạc, bịa đặt về vấn đề nhân quyền ở Việt Nam vẫn chưa đủ, giờ đây, HRW còn can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ của Việt Nam. Vấn đề chế độ chính trị của một quốc gia không thuộc thẩm quyền quản lí của HRW, thế nên, những hành đông can thiệp của HRW là có âm mưu, mục đích. Đó là đòi đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập ở Việt Nam- một âm mưu không khác những thế lực chống đối với VIệt Nam

  Trả lờiXóa
 17. Chuẩn là một tổ chức phản động rồi. Nghe luận điệu của bọn chúng là ta đủ thấy tư tưởng tiêu cực tới mức cực đoan như thế nào. Một tổ chức hèn hạ và là tay sai chính trị

  Trả lờiXóa
 18. Hẳn ai cũng hiểu rõ được bản chất của cái gọi là hôi HUMAN RIGHTS WATCH, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản, đất nước Việt Nam hòa bình, phát triển ổn định, an ninh chính trị xã hội được đảm bảo, chỉ có những ai muốn tình hình bất ổn, bạo loạn biểu tình diễn ra mới có suy nghĩ đòi đa nguyên đa đảng, minh chứng đã xẩy nhiều nước trên thế giới. Ngoài HRW còn có nhiều tỏ chức khác tương tự được nước ngoài tài trợ và chỉ đạo mà chủ yếu là từ Mỹ bản chất của chúng là như nhau cả thôi.

  Trả lờiXóa
 19. có 1 sự thật là dù ở các nước đa nguyên đa đảng , thì tình hình nhân sự của các đảng cũng không hề do người dân quyết định mà là chuyện do nội bộ đảng đó quyết định , các đảng tự bầu ra người để đưa ra tranh cử tổng thống , thế thì tại sao lại phản đối việc mà Đảng ta đang làm nhỉ :v

  Trả lờiXóa
 20. Việt Nam luôn coi trọng và bảo vệ các quyền dân chủ, tự do của công dân, mức độ tự do, dân chủ và hiệu quả của nó còn lớn hơn cả các nước tư bản hiện này. Mọi công dân đạt độ tuổi luật định đều có quyền tham gia bầu cử, được quyền bỏ phiếu bầu chọn đại biểu đại diện cho mình để bầu cử các cấp cao hơn.

  Trả lờiXóa
 21. Human Rights Watch là đứa con nuôi của Mỹ và chế độ tư bản, vốn nổi tiếng là tổ chức phi nhân quyền đưa ra nhiều báo cáo, tuyên bố có độ sai lệch cao, tính chính xác kém, chủ yếu là nhằm vào các quốc gia nhỏ bé và các nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa. Đã bị cấm ở nhiều nước mong rằng thời gian tới Việt Nam cũng sẽ cấm.

  Trả lờiXóa