Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HỒ THỊ BÍCH KHƯƠNG VỪA RA TÙ ĐÃ NÓI LÁO RỒI

Ngày 15/1 vừa qua, một thành viên trong đám dân chủ vừa mãn hạn tù là Hồ Thị Bích Khương. Khi vừa bước chân ra khỏi trại giam, ả này đã có những lời lẽ quay ngoắt 180º so với tình hình thực tế trong trại giam. Con người này đã quá quen thuộc với kiểu cách nói láo không ngượng mồm, là một trong số ít thành viên của đám dân chủ có bề dày thành tích ra tù vào tội đáng nể.
Năm 2005, Hồ Thị Bích Khương bị kết án 6 tháng tù giam với tội danh “gây rối trật tự công cộng”. Đến tháng 4/ 2008, ả này lại bị tòa án huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An tuyên án 2 năm với tội danh “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo điều 258. Tháng 12 năm 2011, Hồ Thị Bích Khương bị tuyên án 5 năm tù giam và 3 năm quản chế với tội danh “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo điều 88 Bộ Luật Hình sự. Trong vòng chưa đầy một thập kỷ, đối tượng này đã phải ngồi tù ba lần với ba tội danh khác nhau, tuy có khác nhau về tội danh những hành vi của đối tượng này là một chuỗi các hoạt động chống phá nhà nước ta có tính hệ thống, có liên hệ mật thiết với nhau.
HỒ THỊ BÍCH KHƯƠNG VỪA RA TÙ ĐÃ NÓI LÁO RỒI
Chân dung Hồ Thị Bích Khương. ẢNh: internet
Khi vừa ra tù, Hồ Thị Bích Khương đã được các đối tượng cơ hội chính trị tiếp đón, chào mừng sự trở lại với hoạt động chống đối. Và cũng như thường lệ, giống với nhiều đối tượng vừa mãn hạn tù trước đây, các đối tượng này vẫn không quên đả kích, nói xấu, xuyên tạc những vấn đề liên quan đến việc giam giữ phạm nhân của chúng ta. Âm mưu này đã bị các cơ quan chức năng của Nhà nước ta vạch trần từ lâu nhưng các đối tượng chống đối vẫn sử dụng và coi đó là một trong những nội dung, kế hoạch hoạt động lớn của chúng.
Đầu tiên, vẫn là chiêu trò phản đối, phủ nhận các bản án, quyết định của Tòa án trước đó, mặc dù tại thời điểm kết án, các đối tượng này luôn cúi đầu nhận tội và xin hưởng sự khoan hồng của pháp luật nhằm làm giảm nhẹ hình phạt. Hồ Thị Bích Khương đã khẳng định: “chẳng có điểm nào mà không bất bình cả. Tất cả mọi điểm đều sai. Một người như tôi, sống trung thực thẳng thắn. Thấy sai thì nói, pháp luật sai thì góp ý. Tôi lên tiếng về những vụ sai phạm chẳng hạn như tên công an bắn chết cháu bé 12 tuổi và bố của nó mà bị coi là chống đối là sao được”.
Nói đến quá trình ở trong trại giam thì vẫn là những câu nói châm chọc, xuyên tạc vấn đề giam giữ, đối xử với phạm nhân. Điều lạ ở đây là sao chỉ có những đối tượng như Hồ Thị Bích Khương như vậy, sao các phạm nhân khác vẫn cảm thấy điều kiện ăn ở, sinh hoạt trong trại giam là khá tốt, Nhà nước rất tạo điều kiện cho các phạm nhân được học tập, cải tạo trong môi trường thuận lợi để họ sớm trở về và hòa nhập vào cuộc sống với mọi người. Riêng Hồ Thị Bích Khương thì khác hẳn, ả này luôn miệng kêu gào với những hành động đối xử phi nhân đạo của các quản giáo trại giam, nhiều lần bị đánh đập, thậm chí bị gãy xương. Nếu có sự việc đó xảy ra thì có lẽ những nữ chí phèo như Hồ Thị Bích Khương đã không để sự việc lắng xuống trong im lặng như vậy rồi, hễ ai động vào một sợi tóc là đối tượng này đã kêu gào, cấu xé còn hơn cả anh Chí Phèo ngày xưa.
Chưa dừng lại ở đó, đối tượng này tiện thể còn bôi xấu luôn cả một chế đố, một hệ thống chính trị, phủ nhận vị trí, vai trò tích cực của Đảng Cộng sản đối với đất nước ta. Đó vẫn là những lời lẽ bẩn thỉu mà các đối tượng tự phong dân chủ dành cho đất nước ta, Khương đã nói: “Giờ thì cái thần tượng đó mờ dần rồi, sụp đổ rồi. Không phải là những người cộng sản không yêu nước. Nhưng hệ thống đảng cộng sản có những sai lầm, dẫn đến chế độ độc tài. Từ đó dẫn đến sự lạm quyền cao quá, làm tha hóa biến chất ai liên quan và làm băng hoại đạo đức xã hội”. Nếu không có Đảng Cộng sản dẫn dắt cả dân tộc thì có lẽ những nhà dân chủ này cũng không tồn tại được chứ đừng nói gì đến việc đưa ra những tuyên bố bẩn thỉu đó.
Các cụ nói quả không sai, đúng là “mồm chó vó ngựa”. Với cái mồm chó của Hồ Thị Bích Khương thì mọi thông tin đi qua cái đầu rỗng tuếch và được phát ra từ cái miệng bẩn thỉu của con người này đều bị bóp méo, xuyên tạc trắng trợn. Hình phạt dành cho Hồ Thị Bích Khương vẫn chưa chấm dứt, đối tượng này vẫn phải ngoan ngoãn chấp hành 3 tháng quản chế tại địa phương, đó là thời gian ngắn ngủi để ngăn cản mọi hành động cũng như lời nói bẩn thỉu của đối tượng này. Với chiều hướng hoạt động như vậy thì cũng chẳng bao lâu, đối tượng này sẽ quay trở lại trại giam để chấp hành hình phạt tù mới mà thôi.

Công Lý

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Với những con người đã từng một lần lầm lỗi nhưng biết hối cải, làm lại cuộc đời thì xã hội luôn dan rộng vòng tay chào đón họ trở về. Tuy nhiên, đối với Hồ Thị Bích Khương thì dường như cái máu rận chủ nó ăn sâu vào tận xương tủy rồi thì phải, vừa mới bị xử lý trước pháp luật nhưng lại hoàn toàn không biết đến sự hối cải, nhận thức được sai lầm của mình. Đúng là tiền đã làm mờ mắt những loại người như mụ ta rồi, không biết gì là đúng sai nữa cả.

  Trả lờiXóa
 2. Loại tích cực nhất trong đám dân oan đây, không nghề nghiệp, không học thức thì phải chạy theo làm chó sai cho bọn phản động, bọn nước ngoài chống phá Việt nam. Hy vọng con mẹ này sớm bị bắt trở lại trại giam, chứ để ử ngoài xã hộii là lại quậy phá đất nước

  Trả lờiXóa
 3. Mới được thả thì cũng nên giả vờ ngoan đạo một chút chứ. NGựa non háu đá quá nên chưa gì đã quay ra cắn càn rồi. hay là lại muốn vào nhà tù tiếp như Đài

  Trả lờiXóa
 4. Chuẩn bị chào mừng Hồ Thị Bích Khương quay lại nhà đá. Đúng là ngựa quen đường cũ thôi, chắc cơm tù bà ta ăn thấy quá ngon nên muốn quay lại luôn đây mà. Đánh chết cái nết không chừa, xuyên tạc, bôi nhọ chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân để mưu lợi cá nhân thì đây là cái giá thích đáng phải trả thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn bộ mặt của Hồ Thị Bích Khương đã thấy sự nham hiểm và xảo quyệt của y. Luật pháp Việt Nam đã khoan hồng cho y được hưởng nhiều ưu đãi khi ở trong tù quá nên y thấy quen mui thấy mùi ăn mãi đây mà.

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn mặt đã không thấy có cảm tình rồi. Đàn bà con gái mà vào tù ra tội, tiền án còn nhiều hơn tiền mặt. Thế này thì bị bọn cơ hội chính trị chúng lôi kéo nhập bầy cũng phải thôi. Toàn anh chị em trên bến dưới thuyền cả mà.

  Trả lờiXóa
 7. Hồ thị bích khương làn trò ý mà, cái đám người này mà không bày ra mấy trò nói xấu hay bịa đặt thì làm gì còn sống được đến bây giờ, chắc chết đói sớm. Đối tượng này ngồi tù đc gần 10 năm rồi, chắc nó lại muốn ngồi thêm đây mà

  Trả lờiXóa
 8. Giống với nhiều đối tượng rận chủ vừa mãn hạn tù trước đây, các đối tượng này vẫn không quên đả kích, nói xấu, xuyên tạc những vấn đề liên quan đến việc giam giữ phạm nhân của chúng ta. Âm mưu này đã bị các cơ quan chức năng của Nhà nước ta vạch trần từ lâu nhưng các đối tượng chống đối vẫn sử dụng và coi đó là một trong những nội dung, kế hoạch hoạt động lớn của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. dân oan chúa đây mà, chuyên lợi dụng việc khiếu kiện để kích động, gây rối tại những trụ sở tiếp công dân của Nhà nước ta, các cơ quan chức năng đã quá chán với việc phải giáo dục, thuyết phục những thành phần cặn bã này rồi, tốt nhất là tống giam cách li khỏi xã hội cho đỡ mệt người

  Trả lờiXóa
 10. Lại ra tù và lại quay về với những hoạt động chống phá,lại trở thành chó săn cho bọn tư bản. Thật đáng hổ thẹn khi việt nam vẫn tồn tại những thể loại cặn bã thế này, tự mình đi bôi xấu đất nước của mình

  Trả lờiXóa
 11. Với sự nhận thức kém và không chịu hối cái, nên lại tiếp tục những phát ngôn lệch lạc trơ trẽn, cho thấy con đường quay lại trại giam rồi sẽ còn nữa. Không thể cả tạo được những con người đã quá mục nát, chỉ biết đi sủa thuê bán rẻ lương tri mình.

  Trả lờiXóa
 12. Nếu đúng như những gì như Khương nói thi chắc chắn một điều rằng Phương chả la làng lên ngay chứ để đâu đến tận bây giờ mới kể chuyện đó. Vốn là tay dân chủ cộm cán nên sau khi ra tù chưa nắm bắt được nhiều thông tin nhưng lại muốn hâm nóng tên tuổi của mình sau một thời gian vắng bóng nên điều tất yếu là Phương phải viết những thứ xuyên tạc về chế độ giam giữ của việt Nam trong những lần ở tù để mọi người chú ý đến. Cái tên Phương có vẻ như đã được chú ý lại về cả hai phía. Phía đồng bọn thì chào đón thị trở lại. Phía các cơ quan chức năng thì thấy được thị chẳng thay đổi gì và biết rằng trong nay mai với cứ cái đà này thì thị sớm trở lại nơi mà thị miệt thị mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Sự bất đồng chính kiến lên đến đỉnh điểm đã khiến mụ Hồ Thị Bích Khương như một con chó điên, làm đủ mọi cách, sử dụng đủ lời lăng mạ chính quyền, để chống đối hệ thống xã hội hiện nay. Dường như việc của mụ bây giờ chỉ có ăn và nói xấu chính quyền, thậm chí là phải chống đối ra mặt, chống đối thật kịch liệt vẫn là chưa đủ với mụ, cứ như một tên dân chủ kền kền, nhưng lại cực đoan và thiếu khôn ngoan hơn nhiều. Nói chung là những hạng người này cũng chỉ có vào tù mới yên ổn được.

  Trả lờiXóa
 14. Hồ Thị Bích Khương chắc đang nhớ nhà tù,đang muốn vào lại thì phải.nhận thức thì kém cõi,có vẻ như vào tù mà bản tính ả ta vẫn không hề thay đổi.nhhinf cái mặt đã thấy gét rồi.đã là thân phụ nữ,sao không ở nahf làm bữa cơm tối cho chồng con ăn mà lại đi chống phá đất nuwocs.thiết nghĩ ả ta chắc có vấn đề

  Trả lờiXóa
 15. Vừa ở tù ra Bích Phương muốn thể hiện mình đây mà. Chắc thị sợ mọi người lâu không có tên của thị trên diễn đàn nên sợ thị quên mất nên phải nhanh nhanh chóng chóng để có được sự chú ý. Cái thị nói về nhà tù chắc chắn là một sự đơm đặt. Vốn là một người chẳng hề vừa làm gì có chuyện thị có thể để cho mình bị đối xử như vậy. Thị nói mà không thấy cái sự ngựng ngùng của bản thân. Lên án chê trách, xuyên tạc về chế độ giam giữ của ta mà không nhìn lại chính cái hành động nhơ nhuốc của bản thân mình. Cái cánh cửa nhà tù có lẽ sớm chờ đón thị mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Một thành viên trong đám dân chủ vừa mãn hạn tù là Hồ Thị Bích Khương. Khi vừa bước chân ra khỏi trại giam, ả này đã có những lời lẽ quay ngoắt 180º so với tình hình thực tế trong trại giam. Con người này đã quá quen thuộc với kiểu cách nói láo không ngượng mồm, với thói quen ra tù vào tội chắc ả lại muốn trở lại nhà tù đây mà.

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn cái mặt đã thấy khốn nạn rồi. Các cụ nói quả không sai, đúng là “mồm chó vó ngựa”. Với cái mồm chó của Hồ Thị Bích Khương thì mọi thông tin đi qua cái đầu rỗng tuếch và được phát ra từ cái miệng bẩn thỉu của con người này đều bị bóp méo, xuyên tạc trắng trợn. Ả vẫn còn 3 tháng quản chế ở địa phương nếu còn có những phát ngôn kiểu bôi nhọ xuyên tạc này thì ả sơm muộn cũng quay trở lại trại giam thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Nhìn cái mặt đã thấy khốn nạn rồi. Các cụ nói quả không sai, đúng là “mồm chó vó ngựa”. Với cái mồm chó của Hồ Thị Bích Khương thì mọi thông tin đi qua cái đầu rỗng tuếch và được phát ra từ cái miệng bẩn thỉu của con người này đều bị bóp méo, xuyên tạc trắng trợn. Ả vẫn còn 3 tháng quản chế ở địa phương nếu còn có những phát ngôn kiểu bôi nhọ xuyên tạc này thì ả sơm muộn cũng quay trở lại trại giam thôi.

  Trả lờiXóa