Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HÃY CẨN THẬN ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN THƯ MẠO DANH SAI SỰ THẬT

Hoa Xuân@
Đại hội XII sắp diễn ra và đây cũng là thời điểm mà chúng ta có thể thấy xuất hiện những đơn, thư nặc danh mạng Interner nói chung và một số trang "lề trái". Mọi người có thể nhận thấy rằng những đơn thư sai sự thật này là của những đối tượng "dân chủ dởm", đối tượng xấu và những tổ chức thiếu thiện chí đối với Việt Nam nhằm xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước . Mục đích của chúng là nhằm hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo, gây chia rẽ nội bộ, làm giảm niềm tin của nhân dân vào Đảng và Nhà nước, phá hoại công tác cán bộ của Đại hội XII sắp diễn ra.
Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ cách đây không lâu là "thư ngỏ" của 172 vị tự xưng là "nhân sĩ, tri thức" nhằm phá hoại Đại hội XII hay đơn thư nặc mạo danh vu cáo, xuyên tạc một số lãnh đạo Đảng và Nhà nước. ...
Những đơn thư này thường xuất hiện ở những trang lề trái như BBC, RFA, VOA, RFI, Việt Tân, Dân Luận, Ba Sàm, Bauxit... Mà bản chất mấy cái trang này xấu xa, lừa bịp đã bị vạch mặt từ lâu và thường xuyên đưa những thông tin, hình ảnh có nội dung sai sự thật nhằm vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, đàn áp nhân dân.
HÃY CẨN THẬN ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN THƯ MẠO DANH SAI SỰ THẬT
Có một điểm chung là các đơn, thư nặc danh sai sự thật này đều có nội dung tố cáo rất chung chung, không chỉ ra được các vụ việc, thủ đoạn tham ô, tham nhũng cụ thể. Mặt khác, cũng không có thông tin chi tiết, cụ thể về người tố cáo.Thậm chí, trong một số trường hợp, thấy trên các đơn thư đó còn có cả dấu treo. Tuy nhiên, đa số người dùng Internet đều biết rằng, trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ với công nghệ photoshop thì việc chế biến ra một và cái dấu là điều dễ dàng.
Bản chất của những cái gọi là đơn,thư, tài liệu nặc danh tố cáo các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước thực chất là sản phẩm của hoạt động chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng do các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam chủ yếu ở ngoài nước tiến hành. Họ dùng thủ đoạn giả mạo để làm nên những tài liệu đó rồi tán phát lên mạng nhằm đánh lừa người dân Việt Nam.

Vì vậy, nghĩ rằng mọi người chúng ta cần phải cảnh giác và học cách tự bảo vệ bản thân trước những âm mưu và hành động xấu xa của các cá nhân, tổ chức chống đối, phá hoại. Chúng chỉ là những kẻ "anh hùng bàn phím" mạo danh đấu tranh cho dân chủ, quyền con người, bảo vệ nhân dân để tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật, phá hoại đất nước, chuộc lợi cho bản thân chúng mà thôi. 

Đăng nhận xét

5 Nhận xét

 1. Đại hội Đảng đã trở thành một nơi để các đối tượng tạo ra một chiến dịch với các đơn thư mạo ranh, tố cáo. Sao lại nhiều đến vậy? Câu trả lời đó là chính là việc các đối tượng đang đẩy mạnh phá hoại Đại hội Đảng XII. Các đơn thư mạo danh sao vẫn có chung nội dung vậy. Cũng kỳ lạ cơ mạo danh sao không thấy ca ngợi mà toàn chỉ thấy bôi nhọ, hạ bệ các đồng chí lãnh đạo nữa. Vẫn là nội dung của các đơn thư mạo danh. "Mạo danh" nhưng thực chất là có anh. Đó vẫn là những cái tên quen thuộc, có chung một điểm chung được gọi cùng tên là của các đối tượng chống đối, phá hoại. Đừng tin vào mấy cái đơn thư mạo danh sai sự thật này.

  Trả lờiXóa
 2. Những lá thư đề tên sự thật, thư ngỏ này nọ với nội dung "vạch trần" những sự thật tối tăm nào đó của nội bộ Đảng hay của vị quan chức cấp cao nào đó chỉ xuất hiện trong thời gian chuẩn bị Đại hội Đảng, không sớm hơn không muộn hơn, hơn nữa chúng chỉ được truyền bá qua mạng, thông qua những nguồn như BBC, RFA, VOA, RFI, Việt Tân, Dân Luận, Ba Sàm, Bauxit... vì sao? Vì đó toàn là những trang này xấu xa, lừa bịp đã bị vạch mặt từ lâu và thường xuyên đưa những thông tin, hình ảnh có nội dung sai sự thật nhằm vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, đàn áp nhân dân, quá phù hợp với nội dung phản động, sai trái và ý đồ hèn hạ của tác giả những đơn thư ấy. Vì thế, nghĩa vụ của mỗi chúng ta là phải cảnh giác cao độ, nghi ngờ về nguồn gốc, nội dung và tính xác thực của tất cả những thông tin trôi nổi, đặc biệt những thông tin kiểu sự thật, đời tư hay đơn thư các loại, lại đăng trên những trang báo phản động như thế.

  Trả lờiXóa
 3. Nói là đơm thư nặc danh nhưng đêu chính chủ cả. Trong khi cả nước đang hướng đến và mong chờ sự thành công của Đại hội Đảng thì lại có nhiều đơn thư nặc danh bôi xấu các đồng chí lãnh đạo hòng gây mất lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng. Thấy như thế đã đủ hiểu là mục đích của các đối tượng nặc danh là như thế nào. Nặc danh đấy nhưng chắc chắn rằng đứng đằng sau đó là cả một sự chỉ đạo, hậu thuẫn từ các đối tượng dân chủ, các đối tượng chống đối. Dao cái luận điệu mà các đối tượng nặc danh viết ra sao lại giống và trùng đến thế với các thông tin được đưa trên các diễn đàn quen thuộc như BBC, RFA, VOA, RFI, Việt Tân, Dân Luận, Ba Sàm, Bauxit. Vâng vì đó là các tác phẩm của các đối tượng chống đối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Những đơn thư này thường xuất hiện ở những trang lề trái như BBC, RFA, VOA, RFI, Việt Tân, Dân Luận, Ba Sàm, Bauxit... Mà bản chất mấy cái trang này xấu xa, lừa bịp đã bị vạch mặt từ lâu và thường xuyên đưa những thông tin, hình ảnh có nội dung sai sự thật nhằm vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, đàn áp nhân dân. Vậy nên hãy cảnh giác với những luận điêu xuyên tạc của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Có một điểm chung là các đơn, thư nặc danh sai sự thật này đều có nội dung tố cáo rất chung chung, không chỉ ra được các vụ việc, thủ đoạn tham ô, tham nhũng cụ thể. Mặt khác, cũng không có thông tin chi tiết, cụ thể về người tố cáo.Thậm chí, trong một số trường hợp, thấy trên các đơn thư đó còn có cả dấu treo. Mỗi người cần cảnh giác và học cách bảo vệ mình trước những luồng thông tin trái chiều, sai sự thật.

  Trả lờiXóa