Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÁM DÂN CHỦ CỨ SỦA VÀ ĐOÀN NGƯỜI VẪN ĐI

Có lẽ “sủa” là một trong những bản chất của các “nhà dân chủ”. Ngoài “sủa” ra thì chúng còn biết làm gì hơn đâu. Để lấy được đồng tiền của đám tàn dư ba sọc thì chỉ có các hành động phá hoại đất nước, chà đạp lên các giá trị của dân tộc Việt. Và như vậy thì mỗi khi đất nước có bất cứ sự kiện chính trị quan trọng là chúng lại “tru mõm” lên mà sủa.
Lần này là sự kiện Đại hội Đảng lần thứ XII. Trong khi nhân dân cả nước phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng đất nước ngày càng phát triển, ngày càng giàu mạnh và đang phấn đấu thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XII của Đảng, đồng thời đặt chọn niềm tin vào sự thành công của Đại hội lần này thì “đám dân chủ” cả trong và ngoài nước lại làm điều ngược lại là tìm mọi cách phá hoại Đại hôi  trên nhiều khía cạnh khác nhau.
Các luận điệu của các “nhà dân chủ” đưa ra tuyên truyền nhằm từ bỏ cơ sở tư tưởng là chủ nghĩa Mác – Lê Nin, “hạ bệ” vai trò lãnh đạo của Đảng trong quá trình đổi mới, phát triển kinh tế - xã hội đất nước. Khi Đại hội bắt đầu diễn ra thì chúng “góp ý” về các văn kiện, các tham luận của các đại biểu với những luận điệu xuyên tạc, bóp méo rất kệch cỡm. Đặc biệt, vấn đề nhân sự của Đại hội. Khi mà “các nhà dân chủ” muốn đánh vào nền tảng lý luận của chế độ không được, không thể nào phủ nhận được những thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng thì chúng chủ yếu tập trung vào vấn đề nhân sự Đại hội, nào là phe ông nọ, phe ông kia, nào là mâu thuẫn, mất đoàn kết trong nội bộ Đảng, rồi đến bôi xấu, xuyên tạc với các đơn thư nặc danh… Có thể thấy đây chỉ là những tiếng “sủa” quen thuộc của các “nhà dân chủ” mà thôi.
ĐÁM DÂN CHỦ CỨ SỦA VÀ ĐOÀN NGƯỜI VẪN ĐI
Còn thực tế, sau mấy ngày diễn ra, Đại hội đã đạt được rất nhiều thành công:
Trước hết, đó là sự quan tâm của nhân dân cả nước. Để tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc thì phải tiến hành từ cấp cơ sở để lấy ý kiến của đông đảo quần chúng nhân dân, để nhân dân bày tỏ nguyện vọng, ý kiến của mình và cử các đại biểu đại diện cho quyền lợi của mình tham dự Đại hội. Ngoài ra, nhân dân cả nước cũng có nhiều phong trào thi đua lập thành tích để chào mừng Đại hội. Điều đó cho thấy sự quan tâm, sự tin tưởng của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng.http://www.vietnamplus.vn/nguoi-dan-tin-tuong-ky-vong-vao-thanh-cong-cua-dai-hoi-dang/367806.vnp
Thứ hai, sự kiện Đại hội Đảng lần thứ XII đã nhận được sự quan tâm của nhiều quốc gia trên thế giới. Trước và trong quá trình diễn ra Đại hội có nhiều đài báo nước ngoài đưa tin về Đại hội. Các đài báo của các quốc gia đều đánh giá cao sự phát triển kinh tế  - xã hội dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhiều đảng phái chính trị của nhiều quốc gia trên thế giới cũng như khu vực đã thông qua các hình thức khác nhau để chúc mừng Đại hội. Điều đó cho thấy tầm ảnh hưởng lớn về mặt chính trị của Đại hội Đảng nói riêng cũng như đất nước nói chung dưới sự lãnh đạo của Đảng trên trường quốc tế và khu vực .
Thứ ba, tại Đại hội, việc đưa ra thảo luận các vấn đề quan trọng trong phát triển đất nước một cách thẳng thắn nhằm đánh giá thực trạng, những thuận lợi, những khó khăn thách thức mà đất nước đang gặp phải để đề ra phương hướng phát triển trong 5 năm tới được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo người dân cả nước. Điều này cho thấy sự tin tưởng của quần chúng nhân dân cũng như tính dân chủ, thống nhất trong đường hướng phát triển kinh tế - xã hội của Đảng. Đồng thời các vấn đề này được cộng đồng quốc tế đánh giá rất cao.
Thứ tư, vấn đề quan trọng không thể thiếu trong các kỳ Đại hội đó là vấn đề nhân sự. Đại hội đã chuẩn bị, giới thiệu và lựa chọn bầu ban chấp hành khóa mới một cách công khai dân chủ và sự thống nhất cao. Các ủy viên trung ương khóa mới cho thấy có tính kế thừa, có sự trẻ hóa để đảm bảo lãnh đạo đất nước tiếp tục phát triển. Có thể thấy mọi vấn đề liên quan đến nhân sự của Đại hội đều thống nhất. Thể hiện tính dân chủ, sự đoàn kết trong Đảng.http://vov.vn/chinh-tri/dang/trung-uong-khong-he-phan-tan-nhu-thong-tin-bia-dat-o-ben-ngoai-469143.vov
Thứ năm, tình hình an ninh trật tự trước và trong khi diễn ra Đại hội trên địa bàn cả nước được giữ vững. Không có những vấn đề phức tạp về an ninh trật tự xảy ra. Điều này cho thấy, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, đất nước ta có một nền hòa bình thực sự, có một sự ổn định về chính trị mà nhiều quốc gia mong muốn, nhất là trong tình hình thế giới hiện nay rất nhiều quốc gia đang có xung đột vũ trang diễn ra thường xuyên.
Với cái nhìn của một người dân về những thành công của Đại hội Đảng lần thứ XII, thì các luận điệu, những điều xuyên tạc mà “đám dân chủ” lu loa bấy lâu nay là chính là cái tát vào “mõm” của các “nhà dân chủ”. Chúng cứ “sủa” nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng thì đất nước tiếp tục sẽ có nhiều thành công hơn trong tương lai và “Đoàn người” vẫn tiếp tục tiến bước.

Công Mẫn

Đăng nhận xét

16 Nhận xét

 1. Bản chất của các nhà dân chủ vẫn luôn vậy. Chông phá, xuyên tạc vốn là cái 'nghề" mà các đối tượng sử dụng làm công cụ để kiếm sống. Trước, trong kỳ Đại hội Đảng lần thứ XII diễn ra có rất nhiều những vấn đề mà các đối tượng lợi dụng để xuyên tạc. Đặc biệt là vấn đề nhân sự Đại hội Đảng. Nhưng thiết nghĩa thành công của Đại hội đã chứng tỏ chúng đã thấy bại với mưu hèn, kế bẩn đó.

  Trả lờiXóa
 2. Đoàn người quyết tâm tiến bước thì có lẽ không có một thế lực nào có thể ngăn cản được những bước đi, bước tiến của đoàn người. Tôi nghĩ quá trình xây dựng và phát triển đất nước dù không đơn giản như vậy nhưng cũng có những điểm tương đồng với bước tiến của đoàn người. Quay trở lại vấn đề của các đối tượng dân chủ. Không bao giờ dừng các hoạt động chống đối, Đại hội XII của Đảng càng khiến chúng đẩy mạnh các hoạt động chống đối. Nhưng từ thực tế của Đại hội thì tất cả các nội dung mà các đối tượng dân chủ đưa ra đều chỉ là những tiếng “sủa” quen thuộc của các “nhà dân chủ” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Trên nhiều trang mạng xã hội, hay một số tờ báo tiếng việt ở nước ngoài như BBC, RFI, RFA… mà đặc biệt là các trang web đen do tổ chức Việt tân lập ra để chống lại Việt Nam trên lĩnh vực văn hóa, tư tưởng trong đó phải kể đến blog http://danlambaovn.blogspot.fr/, blog này chứa đựng những hình ảnh máu me kinh tởm cùng những hình ảnh dị tật của ma quỷ, theo đó là những bài viết được nhào nặn từ những bộ óc thần kinh chính trị, khuyết tật về đạo đức, lương tâm.

  Trả lờiXóa
 4. thành công của Đại hội lần này còn có sự đóng góp to lớn của các phương tiện truyền thông đại chúng. Các thông tin mới nhất và nhanh nhất về Đại hội đều được các tờ báo lớn nhỏ, nhất là các trang báo điện tử đưa tin liên tục và thường xuyên để nhân dân kịp thời nắm bắt. Đây là điều mới nhất, tích cực đóng góp vào thành công của Đại hội

  Trả lờiXóa
 5. Mục tiêu của Đại hội Đảng là dân giàu nước mạnh, dân chủ, văn minh, sớm đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. Tất nhiên, dân chủ phải đi cùng với kỷ cương, kỷ cương trên cơ sở phát huy dân chủ. Tuyệt đối hóa một mặt là dẫn đến phiến diện và thất bại”.

  Trả lờiXóa
 6. bên cạnh đại đa số các tầng lớp nhân dân ở trong nước cũng như kiều bào ở nước ngoài đều mong muốn Đại hội XII diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng Đại hội sẽ lựa chọn ra những người đủ đức, đủ tài để lãnh đạo đất nước phát triển đi lên, thì có một số người lại không muốn điều đó, họ tìm mọi cách để phá hoại đại hội, phá hoại công tác nhân sự, kích động, gây chia rẽ, nghi kỵ trong nội bộ Đảng nhằm phá hoại đại hội, phá hoại Đảng.

  Trả lờiXóa
 7. đám zân chủ cuội đã không còn đất diễn, đồng thời người dân cũng đã thực sự thấy được bản chất thật của đám vong nô, phản quốc này mà không tin, nghe theo các luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, kích động của chúng.Lại thêm một cái tát nữa vào mặt đám zân chủ cuội thối mồm

  Trả lờiXóa
 8. Rõ ràng, những kịch bản mà lũ rận vẽ ra đều không đạt được, kì vọng của chúng đã sụp đổ tan tành. Mọi âm mưu và ảo vọng vào một sự phân rã, sụp đổ của Đảng Cộng sản sau Đại hội XII đã tan tành như bong bóng xà phòng.

  Trả lờiXóa
 9. Trong niềm phấn khởi chung của tuổi trẻ cả nước đang hướng về Đại hội XII của Đảng, chúng tôi cũng đặc biệt kỳ vọng vào tương lai đất nước, trong đó có tương lai của tuổi trẻ. Và tất nhiên, chúng tôi rất mong trong nhiệm kỳ tới, nhiều quyết sách mới cho Đoàn, cho tuổi trẻ, trong đó có cán bộ trẻ là nữ sẽ ra đời để tạo điều kiện cho tuổi trẻ có cơ hội dấn thân, đóng góp và phát triển, trưởng thành cùng đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Đại hội của Đảng ta cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của các đảng chính trị trong khu vực và trên thế giới. Sự quan tâm này không chỉ đến từ những chính đảng Mác xít, cành tả mà còn từ nhiều đảng phái khác. Điều này được thể hiện rõ khi chúng ta đã nhận được 156 thư điện chúc mừng Đại hội XII của Đảng ta từ các chính đảng này. Những thành công của Đại hội tính đến thời điểm này cũng chính là cái tát vào mặt bọn rận chủ chuyên đi phá hoại

  Trả lờiXóa
 11. Cái câu:"chó cứ sủa, đoàng người cứ đi" quả là phù hợp trong trường hợp này. Đoàn người Cộng sản vẫn đang là tiên phong, là người dẫn dắt đất nước Việt Nam, dân tộc Việt Nam tiến lên một xã hội của tương lai, xã hội của tự do, dân chủ, văn minh thực sự. Còn những con "chó" giả dân chủ thì chả biết làm gì ngoài việc ngồi sủa đổng.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng vẫn kiên trì kêu gào cho những việc làm bẩn thỉu của chúng, đó là nghề kiếm cơm dễ dàng những cũng đầy nhục nhã mà những kẻ nhác làm ham ăn khó có thể từ bỏ. Đời người như chúng quá rẻ rúng bị mọi người khinh bỉ, đến chết cũng còn vết nhơ không thể gột rửa.

  Trả lờiXóa
 13. Rận chủ có sủa khàn cả giọng thì đại hội vẫn cứ diễn ra, thành công và kết quả đại hội vẫn cứ là điều gây bất giờ cho đám rận. Nên là có sủa cũng không thay đổi được thực tại

  Trả lờiXóa
 14. Đại hội Đảng đã thành công rực rỡ, điều này đã khiến giới dân chủ dởm trong nước cũng như bên ngoài thất bại hoàn toàn. Mục đích của chúng đã không thể có chút cơ hội nào để thực hiện. Chúc mừng đại hội.

  Trả lờiXóa
 15. Sự thành công mỹ mãn của Đại hội Đảng XII cũng như những chính sách đúng đắn, lực lượng lãnh đạo sáng suốt đã được bầu ra, đều là sự thật mà ai cũng có thể thấy, trừ bọn chó rận chủ. Có vẻ cho dù trước, trong hay sau khi Đại hội thành công, thì chúng vẫn luôn sủa một cách mù quáng, đấu tranh vật lộn một cách vô ích cho những lí tưởng sai lầm. Và như thế thì chả khác nào "chó cứ sủa và đoàn người vẫn đi"

  Trả lờiXóa
 16. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã thành công tốt đẹp, Ban chấp hành trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XII đã được Đại hội bầu ra, nhiều văn kiện, nghị quyết quan trọng cũng đã được Đại hội thông qua và giờ là lúc người dân hy vọng rằng, những văn kiện, nghị quyết, đường lối đổi mới đã được Đảng đề ra tại Đại hội sẽ được triển khai ngay và đi vào thực tiễn cuộc sống, đưa đất nước ngày càng phát triển đi lên.Một trong những định hướng lớn về phát triển kinh tế được Đảng đề ra trong giai đoạn tới là tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế; đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá gắn với phát triển kinh tế tri thức; hoàn thiện thể chế, phát triển kinh tế thị trường định hướng Xã hội chủ nghĩa.Luận điệu của đám rận chỉ là phi lý và vô giá trị

  Trả lờiXóa