Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CÁC TỔ CHỨC DÂN CHỦ VÀ XÃ HỘI DÂN SỰ LẠI ẢO TƯỞNG RỒI

Nhân sự kiện Đảng Cộng sản của ta tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc lần  XII, các tổ chức tự xưng dân chủ và xã hội dân chủ lại giở trò đòi thả những người đang bị tạm giam hoặc những phạm nhân đang chấp hành án phạt tù về các tội liên quan đến An ninh quốc gia. Hành động này là chiêu trò khá quen thuộc của đám dân chủ dởm trước mỗi sự kiện trọng đại của đất nước, một phần chúng tác động tư tưởng để đòi thả tự do cho thành viên của họ, phần khác là nhằm phá hoại những sự kiện của đất nước.
Ngày 22/1/2016, các tổ chức dân chủ và xã hội dân sự Miến Điện và Việt Nam kêu gọi chính quyền nước ta trả tự do cho Luật sư Nguyễn Văn Đài, một thành viên cốt cán của các tổ chức đó. Trước đó, ngày 15/12/2015, Cơ quan An ninh điều tra – Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Đài về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Đây là lần thứ hai Nguyễn Văn Đài bị bắt và điều tra về cùng hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Lần đầu tiên, Nguyễn Văn Đài bị bắt vào năm 2007 và bị kết án 4 năm về hành vi trên.
CÁC TỔ CHỨC DÂN CHỦ VÀ XÃ HỘI DÂN SỰ LẠI ẢO TƯỞNG RỒI
Hiện tại, Nguyễn Văn Đài đang trong quá trình tạm giam để điều tra về hành vi phạm tội, Cơ quan điều tra vẫn tiếp tục thu thập chứng cứ để làm rõ hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Đài. Mọi trình tự, thủ tục được áp dụng đối với Nguyễn Văn Đài đều theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam, chỉnh bản thân Nguyễn Văn Đài từng là luật sư thì hiểu rất rõ vấn đề này.
Trong nhiều năm qua, các tổ chức phi chính phủ ở bên ngoài, các tổ chức, hội, nhóm tự phát, thành lập trái pháp luật ở Việt Nam luôn đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi vô căn cứ, trái pháp luật và thời điểm chúng chọn thường vào dịp tổ chức các sự kiện trọng đại của đất nước, gây bối rối cho các cơ quan chức năng trong việc xử lý. Chúng luôn đòi hỏi phải trả tự do vô điều kiện cho các phạm nhân đang ngoan ngoãn chấp hành án phạt tù vì đã lầm tin tưởng vào sức mạnh của xã hội dân sự hay các tổ chức dân chủ, mọi lý lẽ, hành động trá hình của các tổ chức này chỉ là mị dân, đi lừa lọc, dụ dỗ những người thiếu hiểu biết.
Nguyễn Văn Đài từn là luật sư, có trình độ và am hiểu pháp luật, chính Đài còn không tự lo cho bản thân mình được, từng phải cúi đầu nhận tội về hành vi sai trái của mình thì bây giờ cần gì đến mấy tổ chức “ảo” phải chạy đi xin trả tự do cho mình. Các tổ chức này nhàn rỗi, không có việc gì làm hay sao mà phải đi can thiệp vào công việc của người khác.
Thông qua đây, chúng ta có thể thấy rõ bộ mặt thật của một số tổ chức trá hình đứng tên kêu gọi trả tự do cho Nguyễn Văn Đài, các tổ chức đó là: Bạch Đằng Giang Foundation, Con Đường Việt Nam, Diễn Đàn Xã Hội Dân Sự, Đảng Việt Tân, Hoàng Sa FC, Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam, Hội Anh Em Dân Chủ, Hội Bảo Vệ Quyền Tự Do Tôn Giáo, Hội Bầu Bí Tương Thân, Hội Phụ Nữ Nhân Quyền Việt Nam, No-U Sài Gòn, Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất. Đó là những tổ chức dân sự trá hình, núp bóng dân sự để tiến hành nhiều hoạt động chống phá đất nước ta.
Tuy gặp phải sự can thiệp từ bên ngoài nhưng cơ quan và cán bộ có thẩm quyền vẫn kiên quyết điều tra, làm rõ hành vi của các đối tượng phạm tội theo đúng quy định của pháp luật. Những yêu cầu, đòi hỏi của các tổ chức trên nếu không có căn cứ, không tuân theo pháp luật thì cũng sẽ không có ai đứng ra giải quyết. Mọi hành vi phạm tội phải được xử lý nghiêm minh trước pháp luật.
Công Lý

Đăng nhận xét

16 Nhận xét

 1. lợi dụng lúc các cơ quan chức năng đang toàn tâm toàn ý phục vụ đại hội đảng lẫn XII, các tổ chức dân sự ảo lại bày trò đòi trả tự do, quấy nhiễu đây mà, hành động này được tái diễn khá nhiều lần rồi nhưng cũng chẳng ai thèm quan tâm vì nós không theo đúng quy định pháp luật

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là một sự ảo tưởng ghê gớm. Nguyễn Văn Đài nếu có tội thì điều tất nhiên là phải chịu hình phạt thích đáng. Nếu không có tội thì khắc khác được thả tự do chứ đâu cần đến mấy tay dân chủ kêu gọi thả tự do làm gì. Như tác giả đã nói chính bản thân Nguyễn Văn Đài là người am hiểu pháp luật, có tri thức mà lại cố tình vi phạm pháp luật thì có lẽ phải xử nặng hơn ấy chứ. Đúng là một đám dân chủ cuộc chỉ kêu gào vớ vẩn để thu hút sự chú ý mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Có tội thì phải chịu hình phạt, bị xử lý nên việc xử lý Nguyễn Văn Đài là điều đương nhiên và không thể tránh khỏi. Việc các đối tượng kêu gọi thả tự do, kêu gọi tìm luật sư giỏi để bào chữa cho Nguyễn Văn Đài thì cũng không thể thay đổi được điều đó. Thiết nghĩ các đối tượng nên đừng có ảo tưởng tiếp nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Với những hành vi sai trái việc Nguyễn Văn Đài bị Cơ quan điều tra ra lệnh bắt là điều không lấy gì là ngạc nhiên. Việc đám “dân chủ” giả cầy trong và ngoài nước kêu gào ầm ĩ quanh vụ Nguyễn Văn Đài suy cho cùng cũng chỉ là cái cớ để chúng tuyên truyền những luận điệu vu cáo Nhà nước ta vi phạm “dân chủ”, “nhân quyền”. các tổ chức dân chủ và xã hội dân sự Miến Điện và Việt Nam kêu gọi chính quyền nước ta trả tự do cho Luật sư Nguyễn Văn Đài, một thành viên cốt cán của các tổ chức đó là 1 việc làm phi lý và vô giá trị

  Trả lờiXóa
 5. Đây là một biểu hiện của sự ảo tưởng sức mạnh đấy mà. Hẳn là Đài thì chẳng còn một tư cách gì để có được tự do rồi. Nên đỏi thì cũng chẳng thể có tự do cho chúng

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Văn Đài đang trong quá trình tạm giam để điều tra về hành vi phạm tội, Cơ quan điều tra vẫn tiếp tục thu thập chứng cứ để làm rõ hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Đài. Tội danh của hắn, cả nhân dân, chính quyền và bọn dân chủ kền kền ngoài kia, trước hết là bản thân hắn, đều hiểu rõ. Vấn đề chỉ nằm ở thời gian pháp luật điều tra và đưa chúng ra ánh sáng mà thôi. Vì thế lũ phản động cùng các hội nhóm, tổ chức của chúng có làm thế nào cũng khó có thể đổi trắng thay đen, đạp đổ pháp luật sừng sững được.

  Trả lờiXóa
 7. Có tội thì phải chịu hình phạt, bị xử lý nên việc xử lý Nguyễn Văn Đài là điều đương nhiên và không thể tránh khỏi. Việc các đối tượng kêu gọi thả tự do, kêu gọi tìm luật sư giỏi để bào chữa cho Nguyễn Văn Đài thì cũng không thể thay đổi được điều đó. Thiết nghĩ các đối tượng nên đừng có ảo tưởng tiếp nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Xã hội dân sự ở Việt nam là tổ chức ảo, nơi tụ họp của nhưngx kẻ bán nước, chuyên đi tiếp tay cho các thế lực bên ngoài để chống lại Việt nam. Bọn người này thì có tư cách gì để len tiếng ở Việt nam. Dẹp ngay mấy đám người vo học, vo nghề hiệp này đi cho trong sạch đất nước

  Trả lờiXóa
 9. Các tổ chức vớ vẩn như này thì quan tâm làm gì, bịn nó có tiếng nói gì ở việt nam đâu, chẳng qua chỉ lừa được mấy ông tây ba lô không biết mù tịt gì ở việt nam thôi

  Trả lờiXóa
 10. ẢO tưởng vốn là bệnh của đám rận chủ này rồi. Cho dù nói thế chứ nói nữa thì chúng cũng chẳng thay đổi gì đâu. Không hiểu đất nước ta lại sản sinh ra những loại người như chúng được. Thôi thì đành con dại cái mang, không thèm chấp chúng làm gì.

  Trả lờiXóa
 11. Đọc đến Nguyễn Văn Đài, tôi từng nghĩ rằng giá như hắn là người biết cải tà quy chính, biết quay đầu là bờ, biết từ bỏ bóng tối để mà quay về với Tổ quốc, với nhân dân Việt Nam thì hẳn giờ này hắn đã thành đạt, là một luật sư giỏi, cống hiến sức mình cho Tổ quốc rồi. Nhưng tiếc rằng hắn đã tự hủy hoại đi tương lai, danh vọng của mình. Tiếc cho một người có chút tài năng mà lầm đường lạc lối.

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. Thứ gì đã làm Cấn Thị Thêu thay đổi chóng mặt như vậy? Thứ ấy chỉ có thể là tiền bạc vật chất, chỉ là những chiếc Iphone, IPad,... mà thôi. Chính xác thì Cấn Thị Thêu đã biến khiếu kiện, kêu oan thành một nghề để thị kiếm tiền rồi. Đồng tiền đã làm tha hóa nhân cách, bản ngã của Thêu. Đồng tiền thật sự có sức mạnh như vậy sao?!

  Trả lờiXóa
 14. Có thể thấy rõ bộ mặt thật của một số tổ chức trá hình đứng tên kêu gọi trả tự do cho Nguyễn Văn Đài. Đó là những tổ chức dân sự trá hình, núp bóng dân sự để tiến hành nhiều hoạt động chống phá đất nước ta. ẢoO tưởng vốn là bệnh của đám rận chủ này rồi. Cho dù nói thế chứ nói nữa thì chúng cũng chẳng thay đổi gì đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Cơ quan và cán bộ có thẩm quyền vẫn kiên quyết điều tra, làm rõ hành vi của các đối tượng phạm tội theo đúng quy định của pháp luật. Những yêu cầu, đòi hỏi của các tổ chức trên nếu không có căn cứ, không tuân theo pháp luật thì cũng sẽ không có ai đứng ra giải quyết. Mọi hành vi phạm tội phải được xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Văn Đài từng là luật sư, có trình độ và am hiểu pháp luật, chính Đài còn không tự lo cho bản thân mình được, từng phải cúi đầu nhận tội về hành vi sai trái của mình thì bây giờ cần gì đến mấy tổ chức “ảo” phải chạy đi xin trả tự do cho mình. Các tổ chức này nhàn rỗi, không có việc gì làm hay sao mà phải đi can thiệp vào công việc của người khác.

  Trả lờiXóa