Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHẠM THANH NGHIÊN VÀ HUỲNH ANH TÚ: CẶP ĐÔI HOÀN HẢO!

Ngày 28/11, cựu tù nhân Phạm Thanh Nghiên đã tổ chức lễ ăn hỏi với cựu tù nhân Huỳnh Anh Tú. Đó như một trò đùa của đám dân chủ rởm vì bọn chúng và cả nhân vật chính của buổi ăn hỏi không quên việc xuyên tạc, vu khống cơ quan Nhà nước đã ngăn cản lễ ăn hỏi.
Phạm Thanh Nghiên và Hoàng Anh Tú là cặp đôi hoàn hảo trong giới dân chủ Việt Nam, đúng là kẻ tám lạng, người nửa cân. Phạm Thanh Nghiên từng lĩnh án 4 năm tù giam về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”, còn Huỳnh Anh Tú thì đẳng cấp hơn khi lĩnh án tận 14 năm tù. Cặp đôi này đều có quá trình chống phá đất nước ta lâu dài, gặp gỡ và đồng cảm với nhau về tư tưởng phá hoại nên mới kết duyên cùng nhau.
PHẠM THANH NGHIÊN VÀ HUỲNH ANH TÚ: CẶP ĐÔI HOÀN HẢO!
Cặp đôi rận chủ Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú
Phạm Thanh Nghiên đã khẳng định: Tôi và anh Tú đến với nhau, ngoài chuyện cùng chung lý tưởng còn là tôn trọng nhân cách của nhau. Ngày 24/11, Huỳnh Anh Tú cũng công khai: “Dù quen biết em chỉ hơn một năm, nhưng ít nhiều anh cũng cảm nhận được bao thăng trầm sóng gió mà em đã gánh chịu suốt mấy mươi năm trời. Tuy là thế, nhưng em luôn giữ được thái độ lạc quan yêu đời, luôn quan tâm và lo lắng đến mọi người. Với anh, em chính là món quà thiêng liêng mà Chúa đã ban tặng cho anh. Anh hứa sẽ trân trọng và gìn giữ món quà này bằng cả trái tim của mình. Sau lễ ăn hỏi, Phạm Thanh Nghiên đã không ngần ngại liên hệ với các nhà dân chủ để khẳng định thêm “Chúng tôi đã xác định vẫn tiếp tục đấu tranh cho tự do và dân chủ tại Việt Nam, dù một trong hai người hoặc cả hai gánh chịu nguy cơ trở lại nhà tù. Không có trở ngại nào có thể khiến chúng tôi lùi bước”.
Nghề “dân chủ” là nghề kiếm cơm của cả cặp đôi này nên dù có kết hôn thì việc chống phá đất nước, phục vụ mục đích đen tối của các thế lực thù địch nhằm phá hoại Việt Nam thì cả hai đối tượng này vẫn tiếp tục. Gần đây, cả hai đối tượng này tham gia rất nhiệt tình kế hoạch No-U HD981, chung quy là phản đối việc hạ đặt trái phép giàn khoan HD981 của Trung Quốc trên vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam, mặc dù vụ việc này đã lắng xuống từ lâu nhưng các đối tượng xấu vẫn cố kích động.
Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú đến với nhau là khá hợp lý, cả hai đều không thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với bất kỳ ai bởi tư tưởng lệch lạc, ấu trí cực đoan của mình. Họ cùng đồng cảm vì cảnh tù giam, vì lỗi lầm và vì con đường chống phá lâu dài phía trước. Trong thời gian tới, chúng ta có thể thấy cặp đôi này sẽ sánh đôi trong các cuộc biểu tình, trong các âm mưu chống phá đất nước ta.
Cặp đôi này kết hôn cũng là một điều khó khăn đối với nền an ninh, ổn định của nước nhà. Khi những con rận chủ kết hợp để giao phối thì sẽ đẻ ra bầy rận con ấu trĩ, cực đoan hơn. Liệu cặp đôi này có thực sự muốn xây dựng gia đình hay chỉ là kế hoạch nhất thời của đám rận chủ, của các tổ chức lưu vong và Phạm Thanh Nghiên, Huỳnh Anh Tú chỉ là hai con vật để thí nghiệm cách thức mới gây khó khăn cho cơ quan chức năng.

Công Lý

Đăng nhận xét

26 Nhận xét

 1. Nghe lời bày tỏ tình yêu của Huỳnh Anh Thú với Phạm Thanh Nghiên thật mùi mẫn. Đúng là lời hót của đám rận chủ. Hót hay, nói láo là nghề kiếm cơm của bọn chúng mà. Không biết tình yêu đó được mấy ngày khi mà kiếm được tiền thì không sao. Khi không có tiền, hay vào tù ra tội, rồi đường con cái của cặp đôi này....lúc đó ngồi trong tù mà hát lời tình yêu có cánh bay sang cửa nhà tù... nghe câu chuyện thật là cánh cửa thiên đường rộng mở đi đến địa ngục.

  Trả lờiXóa
 2. Hôn nhân đều bắt nguồn tư tình cảm và sự cảm thông lẫn nhau. Tôi thấy họ cũng vì những lý tưởng '' giả dối '' mà đến với nhau thôi. Nghề “dân chủ” là nghề kiếm cơm của cả cặp đôi này nên dù có kết hôn thì việc chống phá đất nước, phục vụ mục đích đen tối của các thế lực thù địch nhằm phá hoại Việt Nam thì cả hai đối tượng này vẫn tiếp tục.Nhưng Tôi tin nếu cứ tiếp tục con đường ấy, suy nghĩ ấy thì bản án 4 năm từ và 14 năm tù lại được treo lơ lưởng nhanh với 2 người này thôi ..

  Trả lờiXóa
 3. Ăn hỏi chỉ là hình thức, chứ bọn rận chủ ăn đàn ngủ đống với nhau nhiều rồi, nhất là sau mỗi lần tập trung biểu tình. Cặp đôi này hoàn hảo về độ phá hoại, về tư tưởng lệch lạc, đi ngược lại với lợi ích của toàn dân tộc

  Trả lờiXóa
 4. cặp đôi mèo mả gà đồng ,nồi nào úp vung đấy Phạm Thanh Nghiên từng lĩnh án 4 năm tù giam về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”, còn Huỳnh Anh Tú thì đẳng cấp hơn khi lĩnh án tận 14 năm tù,rất xứng đôi đặc biệt là về tư tưởng ấu trĩ ,phản động thì lại càng hợp hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là mèo mả gà đồng, hai người này tương đồng về nhiều điểm, nhưng toàn điểm xấu,không có gì tốt đẹp cả

  Trả lờiXóa
 6. Câu chuyện Thanh Nghiên và Anh Tú yêu nhau và đến với nhau của những đôi tình nhân là chuyện lẽ bình thường của cuộc sống, thế nhưng lũ rận đã lồng ghép với những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, thách thức chính quyền cũng như xuyên tạc sự thật và cổ vũ cho hành động gây rối, chống phá của Phạm Thanh Nghiên, Huỳnh Anh tú trong thời gian vừa qua. Đúng là một cái đám hỏi kỳ quái

  Trả lờiXóa
 7. ĐỐI DIỆN QUÁI VẬT
  (02 tháng 12 2015)

  “Người ngư dân bị bắn chết ngày 26/11, đến ngày 30 thì thi thể mới giao được cho gia đình. Thế nhưng trong những ngày di chuyển về nhà, chiếc tàu này thật cô đơn vì chỉ có một mình, dù đã báo với bộ đội biên phòng chuyện mình bị tấn công và có người tử nạn. Không có tàu kiểm ngư nào ra đón, không có ai đi cùng nỗi kinh hoàng của họ trong chuyến quay về. Mọi trang thiết bị hiện đại trên biển luôn được tuyên truyền, như chỉ nặng phần trình diễn cùng sự thờ ơ của chính quyền.

  Dân tộc Việt Nam hôm nay mới đáng thương làm sao, đi biển mà yếu ớt như trẻ nhỏ. Ai cũng có thể bắt nạt. Ai cũng có thể cướp và giết. Láng giềng thì mặt cười thân thiện, quay lưng thì tay súng, tay dao. Nhưng đáng thương hơn bao giờ hết là chuyện ngư dân chết trên biển đã ngày càng nhiều và thường hơn, còn những người trên bờ nghe chuyện tang thương ngoài khơi, giờ chỉ mệt mỏi, nhíu mày thương hại mà cũng không thấy cần phải làm gì”.
  ------------

  Thái độ công dân đối với quốc gia mình, phản ánh rất nhiều điều để nghĩ. Nó có thể người tay hân hoan vỗ tay cười, và có thể khiến từng cá nhân gục mặt khóc âm thầm.

  Tháng 11/2015, sau khi nước Pháp bị tấn công bởi quân IS, số lượng thanh niên xin tòng quân để bảo vệ tổ quốc và đáp trả lại những kẻ đã giết hại đồng bào mình tăng gấp bốn lần. Các cơ sở tuyển quân của Pháp cho biết họ bất ngờ trước các lời xin nhập ngũ và các thư thắc mắc về tiêu chuẩn nhập ngũ lên đến 1500 hồ sơ, mỗi tuần. Theo ước tính, từ đây đên năm sau, Pháp sẽ nhận thêm 25.000 tân binh nữa. Hầu hết các lý do trong đơn xin nhập ngũ, được ghi rõ rằng họ muốn bảo vệ tổ quốc mình.

  Tổ quốc là cái gì đó rất mơ hồ, không cụ thể. Nhưng đứng trước những hình ảnh nơi sinh sống của mình đang lâm nguy, những người chung tiếng nói, quốc tịch của mình bị giết, bị đe doạ, ý thức về tổ quốc bừng dậy như một bản năng cao quý.

  Nước Pháp không phải là ngoại lệ. Vụ khủng bố ngày 9/11/2001 ở Mỹ cũng đã khiến tinh thần ái quốc của người Mỹ đa chủng tộc lên cao bất ngờ. Các thống kê cho thấy chỉ một tháng sau vụ đánh vào toà tháp đôi, trang mlive.com cho biết hàng chục ngàn thanh niên đã xin đăng lính vào nhiều binh chủng, đặc biệt ghi rõ là họ sẳn lòng đi đến bất cứ nơi đâu để tiêu diệt kẻ tấn công vào đất nước mình, người dân của mình. Năm 2002, nước Mỹ đón nhận thêm 80.000 tân binh. Tình trạng bùng nổ bất ngờ này làm gợi nhớ số lượt đăng lính tăng vọt sau vụ người Nhật tấn công Trân Châu Cảng (Pearl Harbor) vào năm 1941.

  Đọc những tin tức này, những ai yêu lẽ phải và mang trong mình lòng tự hào dân tộc đều có thể ứa nước mắt vì xúc động. Dâng hiến cuộc sống cho tổ quốc mình và giờ phút nguy nan, là niềm hãnh diện và cao quý mà không phải nền giáo dục nào, văn hoá nào cũng có thể may mắn có được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã từ nhiều năm nay, các bản tin về tàu Trung Quốc tấn công ngư dân Việt mỗi lúc càng nhiều, càng hung hãn. Tàu “bạn hữu nghị” từ phương Bắc tràn xuống, cướp, giết, bắt cóc… kể cả bao vây đường biển của Việt Nam – nói chính xác là một cuộc xâm lăng trong thời đại mới. Thanh niên Việt trong đời sống xã họi chủ nghĩa đã làm gì?

   Thật kinh ngạc, tăng dần theo thời gian là số lượng cha mẹ đưa con cái đi du học, đi xa đất nước như một cuộc đào thoát lớn lao và kiên nhẫn, bao gồm trong đó là các bậc phụ huynh có chức vụ, miệng luôn hô hào xây dựng đất nước và tồn tại hoà bình, 16 chữ vàng với Bắc Kinh.

   Bối cảnh Việt Nam luôn thấp thỏm trước các lời đe doạ sẽ bị tiến và chiếm trong 24 giờ của báo chí chính thống Trung Quốc, thì thống kê cho thấy nạn trốn nghĩa vụ quân sự cũng tăng cao bất ngờ. Thậm chí. Trên các trang mạng xã hội, giới thanh niên nồng nhiệt bàn với nhau cách trốn nghĩa vụ quân sự. Thậm chí cẩm nang có 17 cách thoát chuyện đi lính được chia sẻ khắp nơi. Mệt mỏi đối phó với tình trạng này, năm 2013, Trung tướng Trần Đình Nhã, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng – An ninh của Quốc hội cũng đã từng đề nghị cho phép hợp pháp việc không phải đi lính, bằng việc đóng tiền thế thân.

   Quả là một nghịc cảnh mà lịch sử Việt Nam từ thời sơ khai đến giờ mới có. Một dân tộc từng đánh bại mọi quân đội ngoại bang, ngay cả lúc túng cùng nhất, lại rơi vào thảm cảnh như vậy. Lẽ nào dân tộc Việt Nam hôm nay không còn yêu nước, hay không còn tin vào những món hàng vũ trang quân sự “khủng” hàng đầu thế giới vẫn được thông tin là đã về đến, đã trang bị cho cho quân đội nước mình?

   Đây là một vấn đề thật đáng suy nghiệm lâu dài, nhưng để trả lời nhanh, rõ ràng con người đang mất niềm tin. Trong mọi sự hy sinh cho tổ quốc mình, chắc chắc nhân dân không ngại, nhưng họ muốn sự dâng hiến của mình phải có ý nghĩa. Và thật là ngu ngốc, nếu chết không cho ai, để làm gì, và chết thay một cách ngu ngốc.

   Ngày 29/11/2015, thêm một ngư dân Việt bị bắn chết thảm thương trên biển ở Trường Sa, Quảng Ngãi. Ông bị bắn không có thông báo, không có lời cảnh cáo, bị bắn đến 2 phát đạn vào một cơ thể chỉ biết quăng lưới và thả câu.

   Người ngư dân này bị bắn chết trên biển, bởi niềm tin được thúc giục từ các nhà lãnh đạo trên bờ vẫn thúc giục rằng hãy cứ ra khơi và cứ đánh bắt như một cách “thực thi chủ quyền của tổ quốc”. Những người còn sống hãi hùng đã đưa thi thể của người ngư dân này về đất mẹ, thật cô đơn, vì bởi hàng trăm hải lý đầy kẻ thù đó, cũng có những tàu cảnh sát biển đi tuần tra “khống”, báo cáo láo để ăn tiền dầu, tiền hoạt động, để vui vẻ an sinh trên bờ.

   Xóa
  2. Người ngư dân bị bắn chết ngày 26/11, đến ngày 30 thì thi thể mới giao được cho gia đình. Thế nhưng trong những ngày di chuyển về nhà, chiếc tàu này thật cô đơn vì chỉ có một mình, dù đã báo với bộ đội biên phòng chuyện mình bị tấn công và có người tử nạn. Không có tàu kiểm ngư nào ra đón, không có ai đi cùng nỗi kinh hoàng của họ trong chuyến quay về. Mọi trang thiết bị hiện đại trên biển luôn được tuyên truyền, như chỉ nặng phần trình diễn cùng sự thờ ơ của chính quyền.

   Dân tộc Việt Nam hôm nay mới đáng thương làm sao, đi biển mà yếu ớt như trẻ nhỏ. Ai cũng có thể bắt nạt. Ai cũng có thể cướp và giết. Láng giềng thì mặt cười thân thiện, quay lưng thì tay súng, tay dao. Nhưng đáng thương hơn bao giờ hết là chuyện ngư dân chết trên biển đã ngày càng nhiều và thường hơn, còn những người trên bờ nghe chuyện tang thương ngoài khơi, giờ chỉ mệt mỏi, nhíu mày thương hại mà cũng không thấy cần phải làm gì.

   Người Việt Nam như đang được các chính sách đối ngoại của chế độ tập quen dần thói quen ích kỷ, sợ mình bị mất mát, nhưng lại im lặng và chọn lựa thay thế bằng mất mát của những ngư dân nghèo khó. Nó giống như những câu chuyện cổ tích về các ngôi làng xưa phải hiến tế ai đó cho con quái vật để được yên. Vẫn có những người tin rằng việc hiến tế không bao giờ đến lượt mình, và mỗi ngày vẫn ăn ngon ngủ yên với những con cá đẫm máu đồng loại. Họ không muốn một cuộc chiến đối diện thẳng với con quái vật vì chỉ sợ mất mát cho riêng họ.

   Cũng như những ngôi làng khiếp nhược và u mê ấy, có bao giờ chúng ta tự hỏi rằng chúng ta sẽ mất – mất rất nhiều – thậm chí mất tất cả, mà các loại quái vật không cần mất sức cho bất kỳ một cuộc chiến tranh nào. Và những người lãnh đạo ngôi làng, nếu không có dũng khí để đối diện với cái ác để bảo vệ mọi người, thì họ tồn tại để làm gì?

   Tuấn Khanh

   Xóa
 8. Người xưa có câu "Nồi tròn úp vung tròn, nồi méo úp vung méo", một kẻ từng đi tù 14 năm vì, một kẻ đi tù 4 năm vì tội tuyên truyền chống phá Nhà nước. Kẻ ngấp nghé 50, người ngấp nghé 40, đến với nhau cũng là chuyện trai gái đời thường.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi không cực đoan hay ích kỷ khi không muốn chúc phúc cho các "rận" mỗi khi có các cặp tác hợp nên duyên chồng vợ. Chỉ mong qua đây, Huỳnh Anh Tú và Phạm Thanh Nghiên đừng mải mê "chinh chiến" "dân chủ", "nhân quyền" mà quên mất nhiệm vụ, trách nhiệm nuôi nấng con cái của chính mình.

  Trả lờiXóa
 10. Đám vui của cặp đôi Tú - Nghiên này dĩ nhiên là có sự góp mặt tham gia của các "cộng sư" của mình. Những gương mặt với những cái tên "oách" đi cùng có thể liệt kê như Nguyễn Chí Tuyến, Đoan Trang, Thúy Nga, Thảo Teresa... Chủ yếu là các "rận" ở miền Bắc qua Hải Phòng góp vui cùng cặp vợ chồng Tú - Nghiên này mà hầu như không có nổi một "mống" nào miền Nam đến tham gia mừng hạnh phúc đôi lứa.

  Trả lờiXóa
 11. Những người cùng một tư tưởng thường có xu hướng đến với nhau nhiều hơn. Cặp đôi này đang cùng một ý tưởng, đó là chống phá chính quyền của ta, lợi dụng đo để trục lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 12. Cặp đôi ngưu tầm ngưu, mã tầm mã này đã đến với nhau như một định mệnh của cuộc đời. Nhưng mong sao khi họ đã có gia đình, thì hãy nghĩ đến mái ấm gia đình của mình, đừng có lao đầu vào chống phá đất nước nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Đám hỏi này là một sự kết hợp độc đáo, giữa một cựu phạm nhận 4 năm tù và 14 năm tù cùng vì tội chống phá Nhà nước Việt Nam. Đúng là chỉ có chúng thì mới hiểu được nhau, thông cảm được cho nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Những lời tỏ tình của Phạm Thanh Nghiên đối với Huỳnh Thanh Tú thật là ướt át. Nó mang đậm tính chất của một kẻ rận chủ, lấy bốc phét làm nghề kiếm sống. Không biết rồi 2 người này có thể chịu được tính cách dân chủ của nhau hay không nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Nghề “dân chủ” là nghề kiếm cơm của cặp đôi này. Vậy nên liệu rằng kết hôn thì việc chống phá đất nước, phục vụ mục đích đen tối của các thế lực thù địch nhằm phá hoại Việt Nam thì cả hai đối tượng này có còn tiếp tục?

  Trả lờiXóa
 16. một số kẻ không có mặt trong ngày vui đó lại dùng võ mồm và "năng khiếu" ăn vạ của mình lu loa lên rằng "an ninh mật" ngăn cản không cho di chuyển đến đám cưới cặp đôi này. Nổi bật nhất đó là những lời lẽ, luận điệu của Nguyễn Văn Đài, "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân, Ngô Duy Quyền ở trên các trang mạng.

  Trả lờiXóa
 17. Đối với cặp đôi Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú - có thể gọi là hai nhà đấu tranh dân chủ “gạo cội” đã tổ chức đám hỏi trong mấy ngày vừa qua cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nhưng tại sao lại nhiều cá nhân, tổ chức có mối quan tâm đến lương duyên của hai nhân vật này đến vậy. Đi sâu vào tìm hiểu, mới thấy được nhiều điểm đặc biệt từ cuộc tình “đôi lứa xứng đôi” này.

  Trả lờiXóa
 18. Với những người trong cuộc đã gây ra sự chú ý cho nhiều người đến thế, còn đối với một số tổ chức, cá nhân khác thì sự kiện của cặp đôi Nghiên - Tú này lại như là một cái cớ để tỏ thái độ chống đối, đả kích.

  Trả lờiXóa
 19. Như một trò đùa của đám dân chủ rởm vì bọn chúng và cả nhân vật chính của buổi ăn hỏi không quên việc xuyên tạc, vu khống cơ quan Nhà nước đã ngăn cản lễ ăn hỏi. Họ cùng đồng cảm vì cảnh tù giam, vì lỗi lầm và vì con đường chống phá lâu dài phía trước. Trong thời gian tới, chúng ta có thể thấy cặp đôi này sẽ sánh đôi trong các cuộc biểu tình, trong các âm mưu chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 20. Phạm Thanh Nghiên và Hoàng Anh Tú là cặp đôi hoàn hảo trong giới dân chủ Việt Nam, đúng là kẻ tám lạng, người nửa cân. Cặp đôi này đều có quá trình chống phá đất nước ta lâu dài, gặp gỡ và đồng cảm với nhau về tư tưởng phá hoại nên mới kết duyên cùng nhau. Ngay từ trong đám ăn hỏi của hai đối tượng này đám dân chủ rởm và cả nhân vật chính của buổi ăn hỏi không quên việc xuyên tạc, vu khống cơ quan Nhà nước đã ngăn cản lễ ăn hỏi.

  Trả lờiXóa
 21. Ông bà ta có câu " ngưu tầm ngưu, mã tầm mã "" nồi tròn úp vung tròn, nồi méo úp vung méo " thật chẳng sai khi nói vè cặp đôi "dân chủ " Tú-Nghiên...Suốt ngày lê la ăn vạ rồi trở thành cặp đôi " Thị nở- Chí phèo 2015 " xứng đôi vừa lứa..." Chuyện vui " còn được đồng bọn lợi dụng để trục lợi khi "dân chủ cuội" trong Nam ngoài Bắc " tố " bị " an ninh mật " giữ chân không cho đi "...Vở "hài kịch" diễn ra thật vui và li kì.

  Trả lờiXóa
 22. Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Ngọc Tú họ đến với nhau vì "cùng lòng", thấy "trái tim cùng chung nhịp đập" chống Đảng, chống Nhà nước VN; cũng không quên nhiệm vụ trong ngày vui của mình, lợi dụng ngày cưới để tranh thủ làm cái công việc hàng ngày là bêu riếu, tìm cách nói xấu chế độ

  Trả lờiXóa
 23. Hợp nhau trong lý tưởng, hợp nhau về quan điểm sống - Một vấn đề cần suy nghĩ. Nếu vấn đề lý tưởng, lối sống tốt đẹp thì chắc chắn không ai có ý kiến gì thậm chí còn ca ngợi, chúc phúc đối với họ. Nhưng ôi không, lý tưởng ở đâu của họ là gì. Lý tưởng của họ là bán đi lương tâm cho kẻ thù, sẵn sàng nhận và hoàn thành đến cùng các nhiệm vụ của rận chủ khi được các đối tượng cung cấp tiền để chống phá đất nước, phá hoại sự yên bình của Tổ quốc. Thật một sự kết duyên mà cả người đời chê trách, chẳng có gì mà đáng tự hào ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 24. Đối với các cặp đôi bình thường thì chuyện kết hợp nên duyên là một điều đáng chúc mừng, một điều rất vui vẻ, hoan hỉ nhưng đối với trường hợp của cặp đôi này thì lại hoàn toàn là điều ngược lại. Thấy cặp đôi này kết hợp với nhau lại thấy lo ngại cho sự bình yên của đất nước. Tại sao ư? Đó là việc các đối tượng chống đối kết hợp, thống nhất với nhau sẽ có hoạt động chống đối nhiều hơn với mức độ chống đối mạnh hơn. Không những thế rồi các thế hệ sau ra đời chắc chắn rằng lại trở thành "rận chủ" như bố mẹ chúng mà thôi. Một sự nên duyên chẳng có ai hoan nghênh, chúc phúc đã thế hai đối tượng này lại còn lợi dụng chuyện này để PR bản thân chúng trong chuyện sẽ tiếp tục thực hiện lý tưởng "chống đối" này trong thời gian tới. Không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa