Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN VĂN ĐÀI SA LƯỚI VÀ BÀI HỌC NHÃN TIỀN CHO NHỮNG KẺ THEO VOI ĂN BÃ MÍA

Ngày 16/12 vừa rồi, một đòn trời giáng xuống đầu mấy vị dâm chủ trong nước chính là việc Nguyễn Văn Đài bị cơ quan An ninh Điều tra – Bộ Công an bắt, khám xét và tiến hành điều tra về tội danh Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Chẳng đòn trời giáng thì sao, bời dù gì thì Đài cũng là một dâm chủ chúa, đã lôi kéo thu nạp về mình những nhà dâm chủ ngu dốt về nhận thức chính trị nhưng lại tỏ ra vô cùng thành thạo trong nghệ thuật “giáo dục kỹ năng” dâm chủ, để tự lập nên cái gọi là “Hội anh em, chị em dâm chủ” gì gì đó. Bây giờ, cái ông dâm chủ chúa này sa lưới pháp luật rồi, bọn dâm chủ a dua lại chẳng hoang mạng mới lạ.
Cũng có một số nhà dâm chủ cố trấn tĩnh để lên mấy Blog viết nhăng viết cuội, chủ yếu để kêu oan cho ông dâm chủ chúa Nguyễn Văn Đài. Nhưng phần lớn đều hiểu răng kêu thì kêu cho có vậy chứ có ích gì, vì Đài phạm tội là việc đã rõ như ban ngày rồi. Cái hành vi tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, đường lối, pháp luật của đất nước, kích động người dân chống đối chính quyền, chẳng phạm tội thì là gì. Oan cái gì nữa, có mà oan Thị Mầu.
NGUYỄN VĂN ĐÀI SA LƯỚI VÀ BÀI HỌC NHÃN TIỀN CHO NHỮNG KẺ THEO VOI ĂN BÃ MÍA
Chân dung Nguyễn Văn Đài. Ảnh: internet
Số mấy nhà dâm chủ khác thì bắt đầu lo lắng, hoang mang rồi. Bởi cái ngày quyết định đi theo anh Đài tìm “chân lý sống” ấy, vị dâm chủ nào cũng được Đài quảng cáo rằng sau Đài là quốc tế, là ông bố già Mỹ của anh, anh hay anh em dâm chủ có bề gì là bố anh nhảy vào can thiệp ngay. Mà anh lôi ngay ông bố to tổ bố ra khoe như thế ai chẳng sướng. Đấy, rồi giờ anh bị bắt đấy, liệu bố anh có cứu được anh ra không. Mà đến anh bố anh còn không cứu được thì liệu mấy vị dâm chủ khác, bố anh có cứu không. Nếu đúng vậy thì quả này chết chắc. Ai bảo theo voi ăn bã mía, tay đã nhúng chàm thì rút ra sao được.
Nhưng dù là người lạc quan hay đứa bắt đầu hoang mang lo sợ thì sau cái sự kiện này, chúng cũng dần nhận ra rằng: Chẳng có ai có thể đứng ra chống lưng, can thiệp cho chúng nếu chúng vi phạm pháp luật, đi ngược lại với xu thế xây dựng và bảo vệ đất nước của dân tộc. Đã vi phạm pháp luật thì sẽ phải chịu mọi hình thức xử lý theo pháp luật. Và Nguyễn Văn Đài chính là một tấm gương nhòe to tổ bố. Năm 2007 đã bị xét xử vì tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; đến khi mãn hạn tù, vẫn tin tưởng rằng mình được sự hậu thuẫn của một thế lực đen tối nào đó, tiếp tục đi theo vết xe đổ trước. Kết cục thế nào thì hẳn mọi người đã biết.
Từ cái việc nhà dâm chủ chúa Nguyễn Văn Đài sa lưới pháp luật, xin nhắn gửi tới các nhà dâm chủ đang cực kỳ hoảng loạn rằng: Liệu đường mà sửa đổi, may ra còn kịp. Hãy lấy Nguyễn Văn Đài làm bài học nhãn tiền. Nếu còn cố chấp, tiếp tục có những hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm An ninh quốc gia và Trật tự an toàn xã hội  thì sớm muộn cũng sẽ vào tù bóc lịch cùng anh Đài.
Bút Sắt


Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Cái kết cục xác đáng cho những kẻ bị tiêm nhiễm bởi những giá trị của đồng tiền mà bán rẻ lương tâm của mình, để rồi có những hành đông sai trái, chuyên đi kích động, lôi kéo người dân đi biểu tình chống phá chính quyền. Đây chính là bài học sâu sắc cho những kẻ đã, đang và sẽ dẫm lên vết xe đổ của Nguyễn Văn Đài. Thiết nghĩ những kẻ như vậy phải bị xử lý thật mạnh tay để răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 2. Có làm thì phải chịu. Không làm thì không chịu. Đây là cái kết cục 'xứng đáng" cho những không coi hệ thống pháp luật ra gì. Kết cục của những kẻ cứ tự cho mình là hiểu biết, vi phạm pháp luật, đi ngược lại với xu thế xây dựng và bảo vệ đất nước của dân tộc. Chẳng có ai thương xót cho Đài hết. Mong các nhà dân chủ thấy đây mà hối cải nếu không muốn mình là người tiếp theo phải vào nhà giam theo đài.

  Trả lờiXóa
 3. đã sai thì phải xử. Pháp luật được đặt ra để tạo công bằng cho xã hội mà. đã vậy còn mang danh luật sư và từng bị xử phạt mà vẫn vi phạm thì càng đáng bị xử phạt mạnh hơn. đây cũng là một bài học cho đám dân chủ rởm

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Văn Đài còn thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, huấn luyện cách thức “đấu tranh bất bạo động” tại nhà thờ Thái Hà, Cát Bà và nhiều địa phương khác nhau cũng như trên mạng Internet. Đồng thời, Đài cũng là cộng tác viên viết blog cho RFA cùng một số trang song ngữ chuyên xuyên tạc vấn đề dân chủ, nhân quyền Việt Nam và là tác giả của nhiều bài viết có nội dung kích động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Xuát phát là một luật sư thì Nguyễn Văn Đài hiểu rõ và hiểu rõ hơn ai hết những quy định của pháp luật và những việc mình làm. Nhưng Đài vẫn thực hiện bất chấp các quy định của pháp luật. Lần vào tù trước các đối tượng cũng nhảy vào bàn luận, ủng hộ nhưng kết quả thì Đài đi tù vẫn phải đi tù. Lần này cũng y trang kịch bản lần trước, nào là kêu gọi ủng hộ, đòi trả tự do nhưng sự việc phạm tội của Đài rõ như ban ngày không ai có thể cứu được hết. Đài vẫn luôn trông chờ vào sự tác động, can thiệp từ các thế lực thù địch bên ngoài. Và lần này chắc chắn cũng như lần trước thôi, Đài vẫn phải đi tù. Và có một điều chắc chắn với hành vi tái phạm này thì mức án sẽ phải cao hơn. Một bài học to đùng đến từ "thương hiệu" dân chủ Nguyễn Văn Đài cho các đối tượng dận chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Nhưng dù là người lạc quan hay đứa bắt đầu hoang mang lo sợ thì sau cái sự kiện này, chúng cũng dần nhận ra rằng: Chẳng có ai có thể đứng ra chống lưng, can thiệp cho chúng nếu chúng vi phạm pháp luật, đi ngược lại với xu thế xây dựng và bảo vệ đất nước của dân tộc. Đã vi phạm pháp luật thì sẽ phải chịu mọi hình thức xử lý theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Sự kiện tên rận chủ mất dạy Nguyễn Văn Đài bị bắt vào trại giam đã khiến không chỉ Đài mà khối tên rận chủ, dâm chủ theo sau phải mỡ mộng. Đừng tưởng có một vài thế lực nước ngoài chống lưng mà có thể ung dung tự tung tự tác ở Việt Nam, những kẻ dày dặn như bọn Lê Công Định, Cù Huy Hà Vũ cũng đã thất bại, huống chi một kẻ không kìm nổi dục vọng tầm thường như y. Nguyễn Văn Đài chính là tấm gương cho bọn kền kền dâm ô, rằng con đường mà chúng đang đi sẽ dẫn chúng thẳng tới trại giam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Từ Bài học của nhà dâm chủ chúa Nguyễn Văn Đài sa lưới pháp luật, Nhắn gửi tới các nhà dâm chủ đang cực kỳ hoảng loạn rằng: Liệu đường mà sửa đổi, may ra còn kịp. Hãy lấy Nguyễn Văn Đài làm bài học nhãn tiền. Nếu còn cố chấp, tiếp tục có những hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm An ninh quốc gia và Trật tự an toàn xã hội thì sớm muộn cũng sẽ vào tù bóc lịch cùng anh Đài.

  Trả lờiXóa
 9. Là một luật sư thì Nguyễn Văn Đài hiểu rõ và hiểu rõ hơn ai hết những quy định của pháp luật và những việc mình làm là sai pháp luật. Nhưng Đài vẫn thực hiện bất chấp các quy định của pháp luật. Lần vào tù trước các đối tượng cũng nhảy vào bàn luận, ủng hộ nhưng kết quả thì Đài đi tù vẫn phải đi tù. Lần này cũng vậy, nào là kêu gọi ủng hộ, đòi trả tự do nhưng sự việc phạm tội của Đài rõ như ban ngày không ai có thể cứu được hết.

  Trả lờiXóa
 10. Như rắn cụt đầu. tên đầuổ đã bị bắt. Không trước thì sau cũng đến những cái đuôi đi theo con đường của hắn phải trả giá. Đó là cái kết hậu hĩnh cho những kẻ không biết phân biệt đúng sai, không lựa chọn cho mình con đường đi đúng đắn mà muốn có được những đồng tiền nhanh chóng để phục vụ cái lợi ích tham lam của mình mà bất chấp phá hoại cả chính ngôi nhà của mình để chọn cho mình nơi tối tăm để ở.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng vậy, Nguyễn văn Đài bị bắt là bài học cho chính bản thân và những kẻ ăn theo Đài. Chẳng ai cứu được cho mình, cho đám ăn theo, trước kia thì cứ to mồm "đàn anh này sẽ chống đỡ" nhưng giwof đây chính Đài cũng phải chịu gông kìm bởi "nước có phép nước, có kỷ cương" ai vi phạm pháp luật thì đều phải chịu phạt, ngồi tù mà ăn năn hối cải, không thể chốn chạy. Đó là cái giá phải trả.

  Trả lờiXóa