Header Ads Widget

Responsive Advertisement

KẾT QUẢ HỘI NGHỊ LẦN THỨ 13 - SỰ CHUẨN BỊ CẦN THIẾT CHO ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC KHÓA XII

Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, từ ngày 14 đến ngày 21/12, BCH Trung ương Đảng khóa XI đã họp Hội nghị lần thứ 13 chuẩn bị cho Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII. Với tinh thần làm việc việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, tại Hội nghị này, BCH Trung ương Đảng đã bàn nhiều nội dung quan trọng như: thảo luận, tiếp thu ý kiến của các đoàn thể, nhân dân góp ý văn kiện Đại hội, dự kiến thời gian tổ chức Đại hội Đảng khóa XII; giới thiệu nhân sự ứng cử Bộ chính trị, Ban Bí thư, BCHTW trình Đại hội khóa XII bầu… Đồng thời, BCH Trung ương Đảng kêu gọi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, phát huy những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trong 30 năm đổi mới và những thành quả quan trọng đạt được trong 5 năm qua, tích cực phấn đấu, thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
KẾT QUẢ HỘI NGHỊ LẦN THỨ 13 BCH TW ĐẢNG - SỰ CHUẨN BỊ CẦN THIẾT CHO ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC KHÓA XII
Trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ 13 cho đến khi kết thúc, quần chúng nhân dân luôn quan tâm theo dõi và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của những người đứng đầu Đảng, Nhà nước chuẩn bị cho sự kiện chính trị trọng đại của nước ta là Đại hội toàn quốc khóa XII diễn ra vào tháng 1/2016. Tuy nhiên, cũng trong thời gian này, các thế lực thù địch sử dụng các trang mạng như: bauxite VN, danlambao, Dân Luận, Ba Sàm …đưa nhiều ý kiến bàn luận, phân tích, chỉ trích không đúng sự thật về nội dung của Hội nghị Trung ương lần thứ 13 nhằm gây tâm lý hoang mang trong một bộ phận quần chúng thiếu hiểu biết, chia rẽ nội bộ Đảng ta trước thềm Đại hội Đảng khóa XII. Thực chất những hoạt động này không mới, hầu như trước khi tổ chức các kỳ Đại hội Đảng toàn quốc khóa trước chúng đều dùng thủ đoạn tuyên truyền này, có chăng kỳ Đại hội này cách thức có nhiều thay đổi. Cụ thể:
- Trước khi Hội nghị BCH TW lần thứ 13 khai mạc, một số đối tượng cơ hội chính trị trong nước luôn bày ra nhiều hoạt động chống đối, cản trở sự thành công của kỳ Đại hội. Trước ngày khai mạc Hội nghị TW lần thứ 13, lấy danh nghĩa là “127 nhân sĩ trí thức” “góp ý, cống hiến cho đất nước” các đối tượng này đã viết bức thư ngỏ gửi Ban chấp hành Trung ương khóa XI, các Đại biểu dự Đại hội và Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Nội dung vẫn vẫn là những câu nhai đi nhai lại từ khi ban hành Hiến pháp nước ta: nào là đòi đa nguyên, đa đảng cho dân chủ, nào là sửa đổi một số Điều trong Hiến pháp…
- Đặc biệt, có nhiều bài viết của một số đối tượng phản động tập trung khoét sâu vấn đề nhân sự quá tuổi, nhân sự tái cử, trường hợp đặc biệt trong giới thiệu các chức danh Bộ chính trị, Ban Bí thư, UBKT trung ương… để xuyên tạc kết quả của Hội nghị TW lần này. Chúng rêu rao đây là sự tham quyền, cố vị, lợi ích nhóm… Nhưng chúng quên mất một điều việc lựa chọn nhân sự cấp cao của Đảng được thực hiện theo quy trình giới thiệu chặt chẽ, những trường hợp tái cử, trường hợp đặc biệt đều được cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra những cá nhân đảm bảo tiêu chuẩn các chức danh chủ chốt trong Đảng. Hơn nữa, Hội nghị lần này cũng chỉ thực hiện nhiệm vụ giới thiệu nhân sự, còn quyết định ai, lựa chọn người nào vẫn do Đại biểu dự Đại hội Đảng bầu chọn.
- Thậm chí một số bài báo còn dựng lên nhiều chuyện bịa đặt về mâu thuẫn nội bộ, tranh chấp quyền lực trong Đảng ta, giữa các đồng chí lãnh đạo chủ chốt nhằm hạ thấp uy tín của Đảng, mất lòng tin trong nhân dân trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII. Thủ đoạn này không mới nhưng dựa trên một số tin tức về xử lý tham nhũng, đấu tranh tiêu cực trong nội bộ Đảng, các cơ quan nhà nước, các đối tượng phản động đã thêu dệt nên thảm cảnh đấu đá, tranh giành lợi ích giữa các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Âm mưu của các đối tượng này không có gì khác ngoài việc chia rẽ quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân, hạ uy tín của Đảng trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII
Có thể thấy, các thế lực không từ một thủ đoạn nào nhằm chống phá sự chuẩn bị của BCH TW khóa XI cho Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII. Nhận thức rõ điều này, mỗi chúng ta khi tiếp nhận các thông tin trên mạng internet cần tỉnh táo thấy rõ âm mưu của chúng, phản bác lại những luận điệu xuyên tạc sự thật, những tin tức bịa đặt của các thế lực thù địch và các phần tử cơ hội chính trị. Có như vậy, chúng ta mới tổ chức thành công Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII, gìn giữ khối đại đoàn kết dân tộc, một trong những nhân tố đảm bảo cho mọi thắng lợi của cách mạng nước ta.

                                                                                     Phương Đông

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Chúng ta phải thấy bản chất của bọn phản động là chửi bới, chê bai để xin tiền nước ngoài chứ có tốt đẹp gì đâu

  Trả lờiXóa
 2. Đảng và Nhà nước ta bỏ ra bao nhiêu cồn sức để xây dựng đất nước giàu mạnh hơn bằng những việc làm thiết thực thì những nhà dân chủ dởm chỉ bằng võ mồm luôn lý luận, đòi hỏi này nọ nhưng thực chất bọn chúng không có đóng góp một chút công sức nào cả mà chỉ đứng ngoài moi móc những hạn chế để chỉ trích, xuyên tạc và hoạt động cho mục đích kiếm lời cá nhân.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là một lũ khát máu, cứ mỗi lần Đất nước ta sắp diễn ra một kiện quan trọng là đám dân chủ lại tìm đủ mọi cách, hết xuyên tạc, bịa đặt, viết bài đả kích, rồi dùng mọi thủ đoạn để phá hoại và nhận tiền tài trợ từ bên ngoài. Những kẻ này làm thì không làm mà chỉ chuyên đi bới móc, săm soi, đòi hỏi những điều hết sức phi lý. cái gì mà "thư ngỏ" đòi đa nguyên, đa đảng, đòi thay tên Đảng, Nhà nước, xóa bỏ Chủ nghĩa Mac - Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh...Hãy đứng đó mà nhìn sự thành công của ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC KHÓA XII và sự thất bại thảm hại của đám người chuyên phá hại với mục đích xấu xa.

  Trả lờiXóa
 4. Thành công của Hội nghị lần thứ 13 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã cho thấy sự chuẩn bị cẩn thận, chu đáo của Đảng ta trước thềm Đại hội XII. Trước thời điểm diễn ra Đại hội XII của Đảng, các đối tượng thù địch không ngừng đưa ra các luận điệu xuyên tạc, chống phá Đảng ta. Chúng đưa ra nhiều luận điệu, suy đoán nhằm "vu khống" Đảng ta trong con đường lãnh đạo đất nước. Trước thành công của Hội nghị lần thứ 13, chúng ta tin tưởng vào thành công của Đại hội XII của Đảng trong năm 2016.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể nói Hội nghị lần thứ 13 của Ban chấp hành Trung ương Đảng là một sự chuẩn bị cần thiết và rất chu đáo đối với Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Hội nghị đã thảo luận, quyết định các vấn đề quan trọng liên quan đến Đại hội Đảng lần thứ XII. Nhưng trước những thành công của Hội nghị như vậy, các đối tượng thù địch cũng gia tăng các hoạt động chống phá với nhiều thủ đoạn, luận điệu. Chúng tiến hành chống phá sự chuẩn bị của Đảng ta. Chúng tự biên, tự diễn ra rất nhiều câu chuyện chẳng bao giờ có trên đời để chống phá Đảng. Chúng ta cần cảnh giác với các luận điệu này đừng tự biến mình thành những con rối về nhận thức chính trị của các đối tượng thù địch.

  Trả lờiXóa
 6. chỉ còn vài ngày nữa là sang năm mới nhưng không khí vẫn sôi nổi vô cùng và công việc đang diễn ra nhanh chóng, khẩn trương và chính xác. Một điều đáng mừng

  Trả lờiXóa
 7. BỌn phản động đã trông chờ hàng ngày hàng giờ thậm chí có cả sự chuẩn bị kĩ lưỡng để chống phá trong những dịp quan trọng đặc biệt như Đh lần này nên chúng ta cần cẩn trọng với âm mưu và hành động của chúng. Và cùng đóng góp để Đại hội thành công tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 8. Trước những sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của Nhà nước ta, các thế lực thù địch, phần tử chống đối, trở cờ trong nước luôn xem là dịp để chúng thực hiện Dã tâm chống phá, hòng tạo nên sự mất đoàn kết trong nội bộ, sự khủng hoảng niềm tin của nhân dân vào vai trò, uy tín lãnh đạo của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Nhà nước, hòng tác động đến việc ban hành, thực thi các quyết sách của Đảng, Nhà nước, thậm chí hướng lái theo hướng có lợi cho âm mưu, ý đồ của các thế lực thù địch bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 9. Những thủ đoạn hèn hạ nhất có thể kể đến như: bội nhọ uy tín các đồng chí lãnh đạo Nhà nước; tổ chức kích động quần chúng nhân dân biểu tình chống phá; câu kết với các thế lực bên ngoài đòi can thiệp công việc nội bộ của Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. rõ ràng việc thực hiện các thủ đoạn này là nhằm hạ bệ uy tín, hình ảnh các đồng chí lãnh đạo, nhằm cản trở việc thực hiện bình thường các sự kiện chính trị quan trọng, khiến cho đông đảo quần chúng từ mất niềm tin đến phản đối, gây sức ép để phá hoại việc thực hiện các sự kiện đó, cao hơn là tiếp tay cho chúng trong việc thực hiện âm mưu thay đổi chế độ, giúp chúng một bước leo lên vị trí chủ chốt, lãnh đạo đất nước khi có đủ điều kiện.

  Trả lờiXóa
 11. các đối tượng thường sử dụng đơn thư, thông tin dưới dạng nặc danh để tuyên truyền, vu cáo một cách hèn hạ. Hoặc chúng khai thác, thậm chí ngụy tạo thành ý kiến đóng góp, phê bình của các đồng chí lão thành, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước sau đó biên tập theo khía cạnh phiến diện, cực đoan để thu hút dư luận, cũng như tạo ra sự “hoang mang” trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. chúng lợi dụng sự tiện ích của Internet để đăng tải ồ ạt thông tin, tràn lan trên nhiều trang báo, blog lá cải trong nước, thậm chí có sự câu kết với cả báo chí truyền thông cực đoan hải ngoại để chống phá, bội đen theo kiểu “chiến dịch”, khiến người đọc nếu có nhận thức chưa đầy đủ sẽ không khỏi hoang mang, bán tín bán nghi, thậm chí bị chúng lôi kéo vào các hoạt động chống đối, vi phạm pháp luật như tập trung biểu tình, viết đơn thư tố giác, phản đối

  Trả lờiXóa
 14. Có thể điểm danh những trang mạng chuyên gia đăng tải các thông tin nhằm thực hiện ý đồ cực đoankiểu này như trang: Blog phản động anhbasam.wordpress.com/ mới đây cho đăng tải những thông tin giật gân, câu khách kiểu “Việt Hoàng: Cuối cùng thì Nguyễn Sinh Hùng mới là Tổng bí thư?”; Xung quanh Hội nghị 13: Những ai tung ra ‘tài liệu chính trị nội bộ’?

  Trả lờiXóa
 15. Rõ ràng, người đọc có thể dễ thấy nội dung các bài viết cố gắng tập trung ngụy tạo, vẽ vời nên những vi phạm đời sống của các đồng chí lãnh đạo, rồi những mâu thuẫn nội bộ, bất đồng quan điểm giữa phe này, phe kia v.v. mà không một bằng chứng nào có đủ căn cứ chứng minh các luận điểm chúng nói được đưa ra, dễ nhận thấy hầu hết đểu dựa trên sự suy xét cá nhân, và truyền tải dưới dạng tin nội bộ, tin “tuyệt mật”, bởi như thế mới đủ khiến người đọc thiếu hiểu biết hoang mang, tò mò, và lạc vào ma trận tin vịt của chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Có thể thấy, các thế lực không từ một thủ đoạn nào nhằm chống phá sự chuẩn bị của BCH TW khóa XI cho Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII. Nhận thức rõ điều này, mỗi chúng ta khi tiếp nhận các thông tin trên mạng internet cần tỉnh táo thấy rõ âm mưu của chúng, phản bác lại những luận điệu xuyên tạc sự thật, những tin tức bịa đặt của các thế lực thù địch và các phần tử cơ hội chính trị. Có như vậy, chúng ta mới tổ chức thành công Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII, gìn giữ khối đại đoàn kết dân tộc, một trong những nhân tố đảm bảo cho mọi thắng lợi của cách mạng nước ta.

  Trả lờiXóa
 17. Dựa trên một số tin tức về xử lý tham nhũng, đấu tranh tiêu cực trong nội bộ Đảng, các cơ quan nhà nước, các đối tượng phản động đã thêu dệt nên thảm cảnh đấu đá, tranh giành lợi ích giữa các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Âm mưu của các đối tượng này không có gì khác ngoài việc chia rẽ quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân, hạ uy tín của Đảng trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII.

  Trả lờiXóa
 18. Hội nghi lần thứ 13 Trung Ương khóa 11 đã tổng kết đầy đủ những thành quả mà đất nước đã đạt được, khẳng định con đường mà Việt Nam đang đi là hoàn toàn đúng đắn và chính nghĩa...Hội nghị cũng là bước chuẩn bị quan trọng và cần thiết để Đại Hội Đảng toàn quốc khóa 12 có thể tiến hành 1 cách thuận lợi và đi đến những quyết định quan trọng, thắng lợi.

  Trả lờiXóa