Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HÀNH ĐỘNG XIN RA KHỎI ĐẢNG BỊ KÍCH ĐỘNG BỞI ĐỐI TƯỢNG XẤU

Gần đây, những thành phần thoái hóa, biến chất tuyên bố xin ra khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam và đang nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình từ các đối tượng xấu. Từ một hành động hết sức bình thường đã bị các đối tượng xấu làm biến tướng, méo mó thành một hoạt động xấu để chế giễu, bôi nhọ Đảng Cộng sản.
Mới đây, sự kiện giảng viên Doãn Minh Đăng của trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã xin rút khỏi quy hoạch, xin ra khỏi Đảng, nói xấu lãnh đạo trường trên Facebook, gây ra hậu quả xấu trong dư luận nước ta. Có xu hướng cho rằng, lãnh đạo nhà trường không biết trọng dụng nhân tài, gây khó dễ cho giảng viên trong công tác. Chỉ đến khi Hiệu trưởng của trường lên trần tình về vụ việc, mọi người mới thực sự hiểu hết bản chất của vấn đề: http://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/276551/vu-giang-vien-noi-xau-truong--hieu-truong-len-tieng.html
Tiếp theo, lại đến Ngô Xuân Phúc với hành động lộng ngôn tuyên bố sẽ ra khỏi Đảng khi chính quyền Nghệ An không giải quyết được những yêu cầu không hợp lý của người này. Thay vì giải quyết mâu thuẫn, Ngô Xuân Phúc lại không ngớt lời chế nhạo, nói xấu Đảng và chính quyền. Trên trang facebook cá nhân, Phúc đã viết: “Khi người nắm quyền phản bội lại lời tuyên thệ, đẩy nhân dân, đảng viên không chức quyền vào con đường không lối thoát thì chỉ còn một biện pháp duy nhất để thể hiện chính kiến đó là rời khỏi tổ chức mà những phần tử, cá nhân có tư tưởng, hành động sai đang nắm quyền, đang điều hành”. Đó mới chính là lời nói đi ngược lại với lời tuyên thệ khi kết nạo Đảng của Ngô Xuân Phúc.
HÀNH ĐỘNG XIN RA KHỎI ĐẢNG BỊ KÍCH ĐỘNG BỞI ĐỐI TƯỢNG XẤU
Chân dung Ngô Xuân Phúc. Ảnh: internet
Kết nạp và đào thải là quy luật tất yếu trong sự phát triển của bất cứ tổ chức nào, quy nạp cá nhân tốt, đào thải những phần tử thoái hóa, biến chất. Doãn Minh Đăng và Ngô Xuân Phúc là hai cá nhân thoái hóa, biến chất về tư tưởng nên việc đào thải là tất yếu. Việc hai người này nộp đơn xin ra khỏi Đảng là điều bình thường, tự thấy mình không đủ tư cách đạo đức thì xin ra khỏi Đảng và tổ chức Đảng sẽ chấp thuận việc xin ra khỏi đó.
Trước sự việc một số rất nhỏ Đảng viên Đảng Cộng sản xin ra khỏi, một số đối tượng xấu đã lợi dụng để xuyên tạc, bôi xấu các tổ chức Đảng của ta. Thực trạng ở nhiều tổ chức Đảng ở các quốc gia khác, đặc biệt là các quốc gia đa đảng, việc xin ra khỏi Đảng này và gia nhập Đảng khác là rất nhiều, không thể liệt kê được, chứ không chỉ một vài trường hợp như ở Việt Nam.
Những trường hợp như Ngô Xuân Phúc hay Doãn Minh Đăng chỉ là con sâu làm giàu nồi canh, nếu không viết đơn xin ra khỏi Đảng thì tự tổ chức Đảng cơ sở cũng tiến hành khai trừ theo đúng quy định trong Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Hiện nay, số lượng người viết đơn xin gia nhập, chờ kết nạp vào Đảng Cộng sản là rất nhiều, số lượng xin ra khỏi là rất ít nên nếu chỉ phản ánh những trường hợp lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Hiện nay, số lượng người viết đơn xin gia nhập, chờ kết nạp vào Đảng Cộng sản là rất nhiều, số lượng xin ra khỏi là rất ít nên nếu chỉ phản ánh những trường hợp xin ra khỏi Đảng thì chưa phản ánh đầy đủ sự phát triển chung của Đảng ta.
Các đối tượng xấu luôn lợi dụng vấn đề liên quan đến chính trị để kích động, xuyên tạc tình hình ở Việt Nam. Những vấn đề liên quan đến nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam luôn được chúng quan tâm và “thọc gậy bánh xe” mỗi khi có cơ hội.

Công Lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Tuấn nói rằng: Xin ra khỏi đảng để tận tâm cho khoa học. Điều này mâu thuẫn với việc xin ra khỏi đảng rồi lên FB nói xấu lãnh đạo nhà trường.
  Vậy nói xấu lãnh đạo nhà trường là nghiên cứu khoa học?

  Trả lờiXóa
 2. Tất cả đều là sản phẩm của công nghệ "xúi giục" từ các đối tượng xấu. Vâng xin ra khỏi đảng để rồi nói xấu lãnh đạo, phê phán chính cái ngôi trường đang công tác của chính mình. Không còn đủ phẩm chất đạo đức để xứng đáng là người đảng viên nữa nên những người này đã xin ra khỏi đảng. Nếu không xin ra khỏi Đảng thì tổ chức Đảng cũng tự khai trừ những con người này ra khỏi Đảng. Rõ ràng đó là những con người đã thoái hóa, biến chất nhưng vẫn thể hiện ta là người đầy đủ tư cách. Toàn là những lời nói 'láo'.

  Trả lờiXóa
 3. Thấy buồn cho chính những người này. Không chịu tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành để rồi khi nghe các đối tượng kích động thì xin gia khỏi Đảng. Chính bản thân những người này đang bỏ đi biết bao nhiêu năm phấn đấu, đang bỏ đi cái vị trí mà biết bao con đường đang theo đuổi, phấn đấu để đạt được. Những người này tự đang đánh mất mình trước những cám dỗ của các đối tượng xấu tạo ra.

  Trả lờiXóa
 4. theo mình biết thì hình như tổng số lượng đảng viên là gần 4 triệu người thì phải, đấy là chưa kể nhiều người còn đang tiếp tục xin gia nhập Đảng, ở đâu cũng có người xấu người tốt, Doãn Minh Đăng và Ngô Xuân Phúc là hai cá nhân thoái hóa, biến chất chỉ là con VI KHUẨN cực nhỏ trong bình nước to thôi.

  Trả lờiXóa
 5. là một người lính ,môt thầy giáo mà Ngo Xuân Phúc có những tuyên bố hành động hết sức lệch lạc.ông bảo bài thơ là của ông sáng tác mà không đưa ra được chứng cứ chứng minh,vậy hóa ra ai cũng có thể nhận được là bài thơ đó của mình ak,pháp luật không làm việc phải có căn cứ ,chứng cứ rõ ràng không thể muốn nói thế nào cũng được.Xong không làm được gì ông quay ra tuyên bố xin ra khỏi Đảng ,nói thật Đảng chắc cũng không cần những người nhận thức yếu kém như ông.

  Trả lờiXóa
 6. là một người lính ,môt thầy giáo mà Ngo Xuân Phúc có những tuyên bố hành động hết sức lệch lạc.ông bảo bài thơ là của ông sáng tác mà không đưa ra được chứng cứ chứng minh,vậy hóa ra ai cũng có thể nhận được là bài thơ đó của mình ak,pháp luật không làm việc phải có căn cứ ,chứng cứ rõ ràng không thể muốn nói thế nào cũng được.Xong không làm được gì ông quay ra tuyên bố xin ra khỏi Đảng ,nói thật Đảng chắc cũng không cần những người nhận thức yếu kém như ông.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi đọc xong stt của ông Ngô Xuân Phúc mà tôi cảm thấy thật buồn cười. những lí lẽ kia là do một nhà văn lập luận ư, thật ngu ngốc khi nghe ông ta nói vậy, tôi nghĩ đây chỉ là lập luận của một học sinh mới tốt nghiệp tiểu học thôi. mồm cứ bô bô là thơ của mình, rồi thế này thế kia, mà chẳng đưa ra được một chứng cứ gì, rồi lại đổi cho tại chính quyền không lắng nghe dân, rồi không giúp đỡ dân,ôi lại còn xin ra khỏi Đảng, nối thật là k hiểu ông này học đến cấp bậc gì rồi, đến cả một đứa trẻ cũng không chấp nhận được mấy cái kiểu lập luận này. ai mà cũng cứ anh hùng bàn phím như ông thì xã hội này loạn à, tôi nghĩ là ông nên về đi làm làm ruộng đi, chứ thơ văn cái nỗi gì, đến cả cái vấn đề này còn không hiểu thì làm được cái gì cho xã hội.... lại còn mấy người vào khen ngợi, ca tụng ông làm vậy là đúng, cho tôi xl khi nói cái này nhé, chắc óc các bạn ngắn lắm nhỉ, học vấn ở đâu hết rồi, hay về đi học lại cấp 1 đi cái.... ca với chả ngợi, đúng là anh hùng bàn phím.

  Trả lờiXóa
 8. Đám rận chủ mang danh nghĩa trí thức như lũ kền kền gặm xác thối thi nhau xâu xé vụ việc. Chúng bình luận, tôn vinh Vũ Minh Đăng là người có chí khí, đáng được tôn vinh. Mục đích của đám kền kền này đã rõ, chúng muốn lôi kéo một con người có trình độ tham gia về phe “rận chủ” để được thoải mái thể hiện cái tôi của mình. Đây cũng là thủ đoạn được chúng áp dụng khá thành công với một số trường hợp trước đây. Điển hình như Tạ Phong Tần, LS Võ An Đôn, Nguyễn Phương Uyên… được những lời tung hô như rót mật vào tai của đám rận chủ mà bán cả tương lai của mình cho quỷ dữ, quay ngoắt 180 độ sang chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Thực sự mà nói thì người như ông chưa đủ đức để là đảng viên ĐCS. Nên ông ra cũng sẽ chẳng là tổn thất gì cho Đảng cả.
  Ông nói chuyện như thể trên mây vậy, giờ tôi học thuộc, xong rủ mấy người thân cận xác nhận nữa thì tôi cũng có thể kiện ông đúng không? Thế xã hội này sẽ thế nào đây? Khi mà ai cũng bảo: Tôi là tác giả của cái này cái kia. Rồi kiện um lên nhưng lại ko có tí bằng chứng nào ??

  Trả lờiXóa
 10. Những cá nhân như Ngô Xuân Phúc hay Doãn Minh Đăng suy cho cùng cũng chỉ là những con sâu làm rầu nồi canh, tư chất cá nhân không đủ mà đòi quyền lợi cá nhân, đòi từ bỏ Đảng, mà thực tế Đảng chắc gì đã chấp nhận các ông ? Các đối tượng xấu như những con kền kền luôn lợi dụng vấn đề liên quan đến chính trị để kích động, xuyên tạc tình hình ở Việt Nam. Những vấn đề liên quan đến nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam luôn được chúng quan tâm và “thọc gậy bánh xe” mỗi khi có cơ hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đang vướng vào chuyện tranh chấp bản quyền mà cũng đứng hiên ngang hành động như một anh hùng ? Việc ông xin ra khỏi Đảng là chuyện riêng của ông cũng giống như việc tranh chấp bản quyền của ông. Vậy tại sao Dân làm báo chỉ đưa một tin, vì có liên quan đến Đảng và một tin không mang lại lợi ích gì cho mục tiêu của họ nên bây giờ họ tôn vinh ông như một anh hùng. Chính xác là một anh hùng rơm

   Xóa
 11. những lí lẽ kia là do một nhà văn lập luận ư, thật ngu ngốc khi nghe ông ta nói vậy, tôi nghĩ đây chỉ là lập luận của một học sinh mới tốt nghiệp tiểu học thôi. mồm cứ bô bô là thơ của mình, rồi thế này thế kia, mà chẳng đưa ra được một chứng cứ gì, rồi lại đổi cho tại chính quyền không lắng nghe dân, rồi không giúp đỡ dân,ôi lại còn xin ra khỏi Đảng, nối thật là k hiểu ông này học đến cấp bậc gì rồi, đến cả một đứa trẻ cũng không chấp nhận được mấy cái kiểu lập luận này. ai mà cũng cứ anh hùng bàn phím như ông thì xã hội này loạn à, tôi nghĩ là ông nên về đi làm làm ruộng đi, chứ thơ văn cái nỗi gì, đến cả cái vấn đề này còn không hiểu thì làm được cái gì cho xã hội....

  Trả lờiXóa
 12. Kết nạp và đào thải là 1 quá trình hết sức bình thường...Việc các cá nhân tự thấy mình không có đủ các tiêu chí về lối sống, đạo đức, các tiêu chuẩn của 1 Đảng viên thì họ tự giác nhân thấy những thiếu xót của mình, tự thấy xấu hổ và xin ra khỏi Đảng là chuyện vô cùng bình thường...vIỆC được đứng trong hàng ngũ của Đảng là cả 1 vinh dự to lớn, đánh dấu sự cố gắng và trưởng thành của mỗi cá nhân...Nhưng lấy việc đứng trong hàng ngũ của Đảng và " ra khỏi Đảng' là 1 con bài chính trị, bôi nhọ Đảng thì đó lại là những hành vi bẩn thỉu, sai trái, chỉ có những kẻ theo " chủ nghĩa cơ hội' hèn hạ mới có những hành vi như vậy.

  Trả lờiXóa
 13. Những nhân vật trên: Giảng viên Doãn Minh Đăng hay giáo viên Ngô Xuân Phúc xin ra khỏi Đảng, nguyên nhân sự việc đâu phải do Đảng cộng sản Việt Nam, mà đều do những lý do cá nhân, còn ra khỏi Đảng là quyền lựa chọn của mỗi người. Vậy mà đám rận chủ đã ngửi hơi thấy tiếng "xin ra khỏi Đảng" là đã nhẩy vào xâu xé, xuyên tạc, viết bài nhôi nhọ, nói xấu Đảng CS Việt Nam. Đúng là một lũ khát tiền, không có cái ăn vớ được miếng mồi là tranh thủ ngay. Thật xấu xa.

  Trả lờiXóa
 14. Cả hai con người Doãn Minh Đăng hay Ngô Xuân Phúc đều không còn xứng đáng là một Đảng viên, chính bản thân không xứng đáng với lời tuyên thệ khi được kết nạp Đảng. Những con người này đều có trí thức vậy mà hành xử như trẻ con, hay đã bị biến chất, lại còn quay sang đổ lỗi cho Đảng, thật vớ vẩn. Mặt khác các phần tử phản động đục nước béo cò, lại có cơ hội kích động, nói xấu Đảng, Chính quyền. Mỗi chúng ta hãy là những người tiếp nhận thông tin một cách đầy đủ để biết nhận biết trắng đen, phân biệt được người tốt, kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 15. Gần đây, những thành phần thoái hóa, biến chất tuyên bố xin ra khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam và đang nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình từ các đối tượng xấu. Từ một hành động hết sức bình thường đã bị các đối tượng xấu làm biến tướng, méo mó thành một hoạt động xấu để chế giễu, bôi nhọ Đảng Cộng sản.

  Trả lờiXóa
 16. Trước sự việc một số rất nhỏ Đảng viên Đảng Cộng sản xin ra khỏi, một số đối tượng xấu đã lợi dụng để xuyên tạc, bôi xấu các tổ chức Đảng của ta. Thực trạng ở nhiều tổ chức Đảng ở các quốc gia khác, đặc biệt là các quốc gia đa đảng, việc xin ra khỏi Đảng này và gia nhập Đảng khác là rất nhiều, không thể liệt kê được, chứ không chỉ một vài trường hợp như ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa