Header Ads Widget

Responsive Advertisement

DŨNG PHI HỔ LẠI NỐI GÓT CÁC BẬC TIỀN BỐI

Ngày 14/12/2015. Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm đã tuyên án 15 tháng tù giam đối với Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) về tội danh "gây rối trật tự công cộng" điều 245 Bộ luật hình sự Việt Nam. Ngay lập tức, đám người cổ xúy cho hành động sai trái của Dũng đã gây rối trật tự công cộng khu vực xung quanh Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm.
Trong vài năm trở lại đây, Nguyễn Viết Dũng hay Dũng Phi Hổ là cái tên ít được biết đến, vô danh trong làng rận chủ Việt. Chỉ đến khi Dũng Phi Hổ khoác lên mình quân phục của Việt Nam Cộng Hòa (chế độ thối nát cũ), dựa vào vụ việc chặt 6700 cây xanh ở Hà Nội để tung tăng chạy quanh hồ Hoàn Kiếm gây mất trật tự công cộng, cầm những tấm banner với nội dung đả kích, hô hào mọi người xung quanh biểu tình.
Ngay cả khi bị bắt, Dũng Phi Hổ vẫn ảo tưởng về sự giúp đỡ từ bên ngoài, mong mình thoát tội bởi sức ép từ đồng bọn nên luôn tỏ thái độ bất hợp tác với cơ quan điều tra. Nhưng kết cục của Dũng lại trái ngược, các cơ quan bảo vệ pháp luật vẫn kiên định, không hề lung lay trước sức ép từ đám rận chủ và đã đưa hành vi phạm tội của Dũng Phi Hổ ra xét xử. Đó là đòn đánh trực diện vào sự hoang tưởng của bọn rận chủ, không có thế lực nào có thể can thiệp vào quá trình thực thi pháp luật.
Trước Nguyễn Viết Dũng đã có rất nhiều đàn anh, đàn chị phải hứng chịu hậu quả từ sự hoang tưởng đó như Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Văn Lý, một số đối tượng trong Hội dân oan…Thiếu hiểu biết cộng với việc lóa mắt bởi đồng tiền bẩn từ các tổ chức, các quốc gia thù địch với Việt Nam đã khiến các đối tượng này điên cuồng hoạt động, gây rối, bnất chấp việc mình phải chịu hình phạt tù ở mức độ nào.
DŨNG PHI HỔ LẠI NỐI GÓT CÁC BẬC TIỀN BỐI
Bốn luật sư bảo vệ cho Nguyễn Viết Dũng là Võ An Đôn, Lê Văn Luân, Nguyễn Khả Thành, Trần Thu Nam. ẢNh: internet
Những luật sư tham gia bảo vệ cho đối tượng này cũng lộ diễn rõ bản chất, đó là 4 luật sư nổi lên trong thời gian gần đây: Võ An Đôn, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam, Nguyễn Khả Thành. Những vị luật sư này đã nhiều lần làm mất uy tín, bôi bẩn danh dự của những người hành nghề luật sư, họ đã có nhiều thủ đoạn đánh bóng tên tuổi một cách thô kệch, lộ liễu, coi thường những đồng nghiệp luật sư chân chính khác. Sau khi Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm tuyên án, bốn vị luật sư này đã đồng lõa kích động đám rận chủ ở ngoài gây rối, tạo sức ép lên Hội đồng xét xử, đây là hành động xấu của những luật sư bám theo đám rận chủ.
DŨNG PHI HỔ LẠI NỐI GÓT CÁC BẬC TIỀN BỐI
Đám người gây rối trước phiên tòa xét xử Nguyễn Viết Dũng
Trên trang facebook cá nhân của Lê Văn Luân đã viết: "Tôi đang bào chữa cho bị cáo Nguyễn Viết Dũng thì vị chủ tọa phiên tòa luôn tìm cách hạn chế, cắt ngang những luận điểm của tôi và còn "đuổi" tôi ra khỏi phòng xử. Ba luật sư còn lại cũng đã đều bị cảnh cáo trước đó cũng không tiếp tục tham dự phiên tòa vì không thể bào chữa nếu luôn bị ngắt ngang, hạn chế đến mức "lạm quyền" như vậy". Với những lời lẽ như vậy thì nên tổ chức cho bốn vị luật sư này học lại Luật hoặc thu hồi thẻ luật sư của bốn người này vì mức độ hiểu biết nông cạn về luật.
15 tháng tù chỉ là hình thức để răn đe, giáo dục những đối tượng như Nguyễn Viết Dũng để cho các đối tượng hối cải, quay lại con đường lương thiện. Sau khi ra Nguyễn Viết Dũng tù mà vẫn tiếp tục các hoạt động phá hoại thì sẽ không chỉ đơn giản là 15 tháng tù, mức án phạt sẽ còn cao hơn thế nữa.

Công Lý

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. Đúng là cá mè một lứa, thể hiện rõ bản chất của rận chủ, cả 4 cái ông luật sư thì cũng không khá hơn được, đều sống nhờ vào đòng tiền bẩn từ bên ngoài gửi về để phá hoạt đất nước ta. Án phạt 15 tháng tù còn quá nhẹ, mang tính răn đe là chủ yếu đối với một người tuổi đời còn quá trẻ như dũng

  Trả lờiXóa
 2. Trên khắp các trang mạng, facebook, các biểu tình viên, dân chủ viên đã hô hào nhau kéo đến phiên tòa bày tỏ sự ủng hộ với Dũng Phi Hổ và đòi chính quyền phải trả tự do cho anh ta. Chúng tán phát “Thư mời dự phiên tòa công khai ngày 14/12/2015 của gia đình Nguyễn Viết Dũng” cáo buộc Nhà nước trong vụ án này “là sự trả thù hèn hạ một công dân khi cất tiếng nói và bày tỏ thái độ của mình trước các vấn đề của xã hội và đất nước”.

  Trả lờiXóa
 3. Trên thực tế, Dũng đã lôi kéo được 4 người tham dự, hô hào, gây mất ANTT bất chấp sự vận động, giải thích của lực lượng trật tự trị an nên bị bắt. Những kẻ bị Dũng lôi kéo đã thành khẩn khai nhận.

  Trả lờiXóa
 4. Hành vi của Dũng Phi Hổ thể hiện tính nghiêm trọng hơn các đối tượng tuần hành trái phép khác ở động cơ cố ý khuếch trương, biểu dương biểu tượng Quân lực VNCH, xâm hại trật tự thể chế chính trị qua việc đòi khôi phục chế độ VNCH – chế độ phản động, tay sai đế quốc

  Trả lờiXóa
 5. Cho đến nay, các luật sư tham gia vụ án chỉ ám chỉ rằng, đây là vụ án hình sự hóa nhằm “trả thù” người bất đồng quan điểm mà chưa đưa ra được bất cứ phản bác gì với luận cứ kết tội như các vụ án chính trị khác trước đây. Thậm chí LS Võ An Đôn “giả bộ ngây thơ” thắc mắc rằng, sao bao nhiêu người đi biểu tình trái phép cây xanh hôm đó, lại chỉ có một mình Dũng Phi Hổ bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 6. đây là một trong số các "thánh cây" một thời mà, dựa vào chuyện cây xanh để kích động biểu tình. Bị bắt và bị kết án về tội gây rối trật tự công cộng là chính xác rồi

  Trả lờiXóa
 7. Có gan đi gây rối thì chịu ngồi bóc lịch rồi tu tâm tích đức sau này cải ta còn chưa muộn, đấu tranh vì cái chế độ VNCH tàn độc bám đít ngoại bang trong quá khứ là ảo tưởng mông muội đi mào ngõ cụt. Đồng bọn nó không thèm ngó ngàng tới mói thấy nó đang làm những việc vô ích.

  Trả lờiXóa
 8. Thật đáng đời cho một kẻ phản quốc. Đường chân chính không muốn đi mà muốn ngồi trong bóng tối. Hành động mặc quân phục Việt Nam Cộng Hòa và gây dối của Nguyễn Viết Dũng là hành động quá khích, ngỗ ngược, hắn phải trả giá cho việc làm của mình. Luật là luật, vi phạm thì phải chịu tội còn oan gì nữa. Cần xử lý nghiêm!

  Trả lờiXóa
 9. Dũng Phi Hổ thật là mu muội khi hắn tôn thờ chế độ Việt Nam Cộng Hòa. Biểu tình gây dối, chống đối lại chủ trương, kế hoạch của chính quyền, kích động người khác tham gia đã là vi phạm hắn lại còn ngang nhiên mặc quân phục của một chế độ thối nát tàn bạo VNCH. Tội chứng dành dành, 4 luật sư dởm An Đôn, Văn Luân, Khả Thành, Thu Nam lại dùng những luận điệu phi lí để bào chữa, tòa án cũng không thể chấp nhận. Tốt nhất hãy ngoan ngoan ngồi tù. Còn 4 vị luật sư kia hãy trở về nhà mà học lại luật sao cho xứng đáng với cái mác Luật sư.

  Trả lờiXóa
 10. Hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn VIết Dũng trong vụ án này cũng hết sức rõ ràng. Nguyễn Viết Dũng đã lợi dụng thông tin về tuần hành bảo vệ cây xanh để thông qua mạng xã hội lôi kéo các cá nhân khác tham gia tụ tập trái phép, đặc biệt Nguyễn Viết Dũng đã chuẩn bị áo phông có lô gô của Quân lực Việt Nam Cộng hòa và cờ vàng ba sọc đỏ của chế độ Việt Nam Cộng hòa trước đây, áo rằn ri cho những người được y lôi kéo để tham gia. Việc Dũng bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, đảm bảo sự công bằng trong xã hội cũng như sự ổn định chính trị - xã hội của đất nước là việc làm kịp thời của cơ quan điều tra

  Trả lờiXóa
 11. Theo Kết luận điều tra Nguyễn Viết Dũng biết ngày 12/4/2014 sẽ có tụ tập, tuần hành trái phép ở Hồ Hoàn kiếm nên đã vận động các thành viên trong nhóm “QL.VNCH3” (là hội hóm bất hợp pháp có tên Quân lực Việt Nam cộng hòa 3) tham gia tuần hành mục đích chính là chửi bới chế độ và kêu gọi phục dựng chế độ cũ VNCH. Để thực hiện âm mưu này, Dũng lập kế hoạch, quy định rõ thời gian, địa điểm gặp mặt, thiết kế và tự đặt in 19 áo đồng phục cho nhóm có biểu tượng cũng là biểu tượng của Quân lực VNCH. Dũng đã lôi kéo được 4 người tham dự, hô hào, gây mất ANTT bất chấp sự vận động, giải thích của lực lượng trật tự trị an nên bị bắt. Có thể thấy Dũng phi hổ đã nối gót các bậc anh chị tiền bối của mình như Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Văn Lý, Cù Huy hà Vũ, Tạ Phong Tần, hải Điếu Cày hành nghề chống phá chính quyền kiếm tiền từ các ông chủ hải ngoại để sinh sống qua ngày

  Trả lờiXóa
 12. Dũng Phi Hổ đã bày tỏ thái độ bất mãn và tiến hành các hoạt động phản động, ngày 30/4/2014 Dũng đã tự tay làm lá cờ vàng ba sọc đỏ treo trên nóc nhà. Ngoài ra Dũng còn có biểu hiện “tầm thần chính trị” khi tự mình lập ra cái gọi là Đảng Cộng Hòa và Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng Hòa vào ngày 02/04/2015.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Phi Hổ là ngựa non háu đá, nên còn ít tuổi nhưng đã lối gót các vị tiền bối vào ngục sống cho nó quen với không khí tù tôi

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Viết Dũng chỉ là 1 kẻ thất học...Hắn đâu có hiểu cái gì là " dân chủ" hay " nhân quyền" là cái gì đâu ?...Hắn hành động như vậy chỉ vì đồng tiền để kiếm cơm qua ngày cùng với những ảo tưởng mà những kẻ điên " cờ vàng 3 que" đã gieo rắc vào cái đầu bã đậu của Nguyễn Viết Dũng..."Phi Hổ" gì cái thằng này, trước tòa án xử tội hắn thì hắn chỉ như 1 con mèo con mới cai sữa mẹ, mặt tái mét ngồi im thin thít giả vờ bị ốm để tránh tội...Nên đổi tên hắn là " Dũng mèo con" có lẽ đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 15. Bao giờ Việt Nam ta mới sạch bóng đám rận chủ như Nguyễn Viết Dũng. Để chính quyền và người dân cùng chung tay xây dựng đất nước, phát triển kinh tế xã hội. Chúng ta không phải nhức đầu với mấy cái trò mất dậy, xuyên tạc của đám rân chủ nữa. Cả dân tộc Việt Nam cùng là một khối thống nhất, không một thế lực nào có thể chia rẽ cái khối thống nhất ấy. Đến bao giờ đám dân chủ này mới hiểu ra điều ấy, mới nhận ra đâu là quê cha đất tổ, đâu mới là nơi chúng cần hướng về?!

  Trả lờiXóa
 16. Đây là lẽ là cái "nghề" giúp nổi danh lên nhiều lắm đấy. Từ chỗ là người không ai biết đến thì nhanh chóng trở thành người được cả "dám dân chủ" đều biết mặt, đặt tên. Và giúp cả đất nước biết đến Dũng với cái câu nói "nó bị đi tù về tội gây rối trật tự công công đấy". Nhưng có lẽ cái sự nổi tiếng của Dũng đương nhiên phải trả giá bằng việc phải lao động, cải tạo 15 tháng tù giam. Các đối tượng có lẽ luôn tin tưởng vào sự giúp đỡ thần thánh của các đối tượng thù địch bên ngoài cho chúng. Nhưng rõ ràng chẳng có ai cứu được hắn khi hành vi của hắn rõ như ban ngày, thực hiện hành vi nguy hiểm cho xã hội được quy định rõ ràng trong Bộ luật hình sự. Cái đòi tù tội của Dũng bắt đầu từ đây nếu Dũng không biết quay đầu.

  Trả lờiXóa
 17. Cái cách thể hiện và đã trở thành một hệ thống quen thuộc mỗi khi có một đối tượng dân chủ bị bắt và xét xử thì ào ạt các đối tượng ủng hộ, kêu gọi thả tự do. Và một điều tôi cũng chắc chắn rằng chẳng ai có đủ gan để trả tự do cho các đối tượng này hết. Có tội thì phải nhận tội thôi làm gì có tội thì lại trở thành vô tội được. Nếu không muốn bị ra trước vành móng ngựa sao Dũng và các bậc đàn anh của hắn không cố gắng sống trong sạch, không thực hiện hành vi phạm tội nữa đi. Đừng kêu ca khi chính mình là người phạm tội. Cái tội 'làm ăn phi pháp" thì phải gánh chịu hậu quả thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Những luật sư tham gia bảo vệ cho đối tượng này cũng lộ rõ bản chất, đó là 4 luật sư: Võ An Đôn, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam, Nguyễn Khả Thành. Những vị luật sư này đã nhiều lần làm mất uy tín, bôi bẩn danh dự của những người hành nghề luật sư, họ đã có nhiều thủ đoạn đánh bóng tên tuổi một cách thô kệch, lộ liễu, coi thường những đồng nghiệp luật sư chân chính khác.

  Trả lờiXóa
 19. Đây là lẽ là cái "nghề" giúp nổi danh lên nhiều lắm đấy. Từ chỗ là người không ai biết đến thì nhanh chóng trở thành người được cả "dám dân chủ" đều biết mặt, đặt tên. Và giúp cả đất nước biết đến Dũng với cái câu nói "nó bị đi tù về tội gây rối trật tự công công đấy". Ngựa non háu đá, nên còn ít tuổi nhưng đã nối gót các vị tiền bối vào ngục sống cho nó quen với không khí tù.

  Trả lờiXóa
 20. Ngay cả khi bị bắt, Dũng Phi Hổ vẫn ảo tưởng về sự giúp đỡ từ bên ngoài, mong mình thoát tội bởi sức ép từ đồng bọn nên luôn tỏ thái độ bất hợp tác với cơ quan điều tra. Nhưng kết cục của Dũng lại trái ngược, các cơ quan bảo vệ pháp luật vẫn kiên định, không hề lung lay trước sức ép từ đám rận chủ và đã đưa hành vi phạm tội của Dũng Phi Hổ ra xét xử. Đó là đòn đánh trực diện vào sự hoang tưởng của bọn rận chủ, không có thế lực nào có thể can thiệp vào quá trình thực thi pháp luật.

  Trả lờiXóa