Header Ads Widget

Responsive Advertisement

DÂN CHỦ RỞM ĐANG ĐÒI NHỮNG THỨ PHI NHÂN QUYỀN

Ngày 10/12/2015 đánh dấu sự kiện 67 năm ngày công bố Bản tuyên ngôn Quốc tế nhân quyền. Nhân sự kiện này, các tổ chức dân sự trá hình, đám dân chủ rởm tổ chức nhiều hoạt động nhằm khuấy động các phong trào đòi tự do, dân chủ, đòi nhân quyền cho Việt Nam.
Đám dân chủ rởm đã đưa ra bản lên tiếng yêu cầu trả tự do cho các tù nhân lương tâm Việt Nam nhân ngày nhân quyền. Đây là yêu cầu phi lý, không có căn cứ và thiếu hiểu biết của những nhà tự cho là hoạt động dân chủ. Trong số đám người này có sự tham gia của 17 cựu tù nhân theo đạo Công giáo, Tin lành bị bắt, xét xử về tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” vào năm 2011.
Các nhà dân chủ luôn đưa ra rất nhiều yêu cầu, đòi hỏi với chính quyền nước ta, đa số là không chính đáng, nhưng với yêu cầu lần thì này hoàn toàn kệch cỡm, không phù hợp với lý do mà họ đưa ra. Các cựu tù nhân như Nguyễn Bắc Truyển, Trần Minh Nhật, Đậu Văn Dương…cũng lên tiếng đòi thả những người bạn cùng tham gia thực hiện tội phạm như Trần Huỳnh Duy Thức, Đặng Xuân Diện, Phan Văn Thu.
DÂN CHỦ RỞM ĐANG ĐÒI NHỮNG THỨ PHI NHÂN QUYỀN
Nếu dựa vào lý do đòi nhân quyền để đề nghị trả tự do vô điều kiện thì thật phi lý, có những tội danh mà các nhà dân chủ cho là đàn áp người bảo vệ nhân quyền như tội “gây rối trật tự công cộng”, tội “chống người thi hành công vụ”, tội “lợi dụng quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Về bản chất, những đối tượng đã thực hiện tội phạm này, đã bị bắt và xét xử là những đối tượng lợi dụng dân chủ, nhân quyền để xâm phạm nhân quyền của người khác, làm tổn hại đến sức khỏe, danh dự, nhân phẩm hay lợi ích hợp pháp của người khác, hoặc lợi dụng vấn đề nhân quyển để phá rối trật tự cộng cộng tại những địa điểm lớn. Đây là những hành vi đáng lên án, không được pháp luật bất cứ nước nào bảo vệ và cần có bản án nghiêm khắc hơn để răn đe.
Các nhà dân chủ Việt luôn mồm tự cho mình là người bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải, đòi nhân quyền cho xã hội Việt Nam nhưng chính những người này lại đang chà đạp lên nhân quyền của người khác, lợi dụng sự bảo hộ của Nhà nước về nhân quyền để tiến hành nhiều hành vi trái pháp luật.
Việt Nam đã kí vào tuyên ngôn quốc tế nhân quyền và các công ước quốc tế trong đó cam kết bảo đảm các quyền con người như công ước quốc tế về quyền chính trị, dân sự và các văn bản khác. Sự cam kết ở đây là cam kết bảo vệ nhân quyền cho toàn thể Công dân, vừa bảo vệ nhưng lại vừa có những biện pháp cứng rắn để ngăn chặn, xử lý những hành vi xâm phạm nhân quyền hoặc lợi dụng nhân quyền (quyền tự do, dân chủ) để xâm phạm lợi ích của cá nhân, tổ chức khác. Vấn đề này được nêu rất rõ trong các văn bản luật như Hiến pháp năm 2013, Bộ luật hình sự năm 1999. Do đó, không thể đòi tự do cho những kẻ chuyên lợi dụng vấn để nhân quyền để vi phạm pháp luật được.
Hầu hết những người tham gia ủng hộ yêu sách không chính đáng này của các nhà dân chủ rởm là các cựu tù nhân, những người đã có tiền án, tiền sự, nhân thân thối nát nên không đủ tư cách để đòi hỏi những yêu cầu này. Việc đưa ra các bản kiến nghị, đề nghị, yêu cầu của các đối tượng như này là rất nhiều, tuy nhiên, rất ít, thậm chí là không có yêu cầu nào được chính quyền các cấp chấp nhận vì bản thân nó không có căn cứ pháp lý, mang nặng tính cá nhân, thiếu ý thức cộng đồng. Đối tượng được yêu cầu là tù nhân lương tâm đang bị giam giữ, trong khi đó, ở Việt Nam không hề có khái niệm tù nhân lương tâm, vậy các đối tượng này định đòi trả tự do cho ai. Bản yêu sách lần này của các đối tượng trên cũng sẽ bị gạt bỏ không thương tiếc như các lần trước.

Công Lý

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. Cái gì mà "bản lên tiếng kêu gọi trả tự do cho những từ nhân lương tâm chứ".Đây cũng chỉ là một chiêu trò của cái đám "dân chủ, nhân quyền " rởm ở Việt Nam thôi mà. Vì sao phải trả tự do cho những kẻ ngang nhiên vi phạm pháp luật như thế được, thế còn gì là pháp luật nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Cái gì mà "bản lên tiếng kêu gọi trả tự do cho những từ nhân lương tâm chứ".Đây cũng chỉ là một chiêu trò của cái đám "dân chủ, nhân quyền " rởm ở Việt Nam thôi mà. Vì sao phải trả tự do cho những kẻ ngang nhiên vi phạm pháp luật như thế được, thế còn gì là pháp luật nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng lẽ đòi tự do cho những kẻ vi phạm pháp luật, những kẻ có tội là đấu tranh cho nhân quyền à? Vậy thì những nhà tù ở Mỹ, ở các nước phương Tây hay các quốc gia trên thế giới chẳng lẽ cũng là minh chứng cho cái sự mất nhân quyền?

  Trả lờiXóa
 4. Việt Nam đâu có cái gọi là tù nhân lương tâm? Lũ dân chủ cuội thật có đầu óc tưởng tượng tốt đến mức hoang tưởng khi bịa đặt ra được những cái ấy. Việt Nam tham gia các công ước về nhân quyền trên thế giới, nước ta cũng được các tổ chức trên thế giới thừa nhận, ngoại trừ các thế lực thù địch như Mẽo đổi trắng thay đen, gắp lửa bỏ tay người quy chụp cho tình hình nhân quyền tại nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Nam là một trong những quốc gia đảm bảo nhân quyền tốt nhất trên thế giới. Chúng ta luôn tự hào sống trong một chế độ không có chiến tranh, không có xung đột quyền lực, không có chèn ép dân chủ, nhân quyền Những kẻ hô hào đòi thả tự do cho tù chính trị, thực chất là bọn dân chủ giả tạo, chúng lợi dụng nhân quyền để chống phá nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Thật là nực cười thay cho lũ kền kền dận chủ, chúng có tư cách gì để mà đòi nhân quyền, đòi dân chủ đây khi mà chúng chính là lũ tội phạm cơ hội, đê hèn lợi dụng chính nhân quyền và dân chủ để đả kích, bôi nhọ chính quyền, kích động người dân để đạt được mục đích xấu xa của mình. Nhà nước kí vào tuyên ngôn quốc tế nhân quyền và các công ước quốc tế là nhằm bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của công dân chân chính, chứ không phải những loại như chúng bây. Vì vậy cái thói kền kền lợi dụng của bọn dận chủ sẽ chẳng bao giờ đạt được kết quả đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Những vấn đề mà các đối tượng yêu cầu, đòi hỏi thật quá phi lý. Điều đáng nói hơn nữa là những yêu cầu này không hề xuất phát từ mục đích tốt đẹp như những lời mà các đối tượng nói. Những điều đám rận chủ nói thực chất chỉ là những thủ đoạn để chống phá công cuộc xây dựng đất nước của Việt Nam và một mục đích khác nữa đó là để các đối tượng rận chủ được hưởng tiền, vật chất từ các đối tượng thù địch. Yêu sách lần này cũng giống như giống các lần trước là một yêu sách quá phi lý. Không thể đòi trả tự do cho một đối tượng không tồn tại - tù nhân lương tâm ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Thấy những đòi hỏi của các đối tượng rận chủ càng ngày càng quá đáng, không thể chấp nhận được. Đòi hỏi thả tự do cho những người luôn lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá đất nước, phá hoại sự bình yên của xã hội thì cái điều đòi thả tự do cho những con người này là hoàn toàn "phi nhân quyền". Việc vi phạm pháp luật thì việc chấp hành hình phạt là điều dĩ nhiên, họ đâu có bị xử oan đâu mà phải trả tự do cho họ. Yêu cầu quá phi lý và bộc lộ cái ngu về kiến thức pháp luật của các đối tượng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 9. Lại cái bài đòi trả tự do cho các tù nhân lương tâm. Vẫn bài cũ hát lại, ở Việt Nam không có khái niệm "tù nhân lương tâm". Là một công dân bình thường, sống và làm việc theo pháp luật thì đất nước mới ổn đình, người dân mới đảm bảo được sự bình yên. Bất cứ ai vi phạm pháp luật đều phải chịu phạt. Những rận chủ vi phạm pháp luật đã có tòa án xét xử và kết luận rõ ràng, lĩnh bản án rồi thì cứ vậy mà thi hành, làm gì có điều phi lý rằng đòi trả tự do là được. Đúng là một bọn ấu trĩ, sống phi pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ lấy danh nghĩa là hoạt động vì dân chủ, vì nhân quyền để mưu lợi cá nhân rồi sẽ có ngày bị quả báo. Gì chứ ra đường bị dân họ chửi vào mặt cho là bình thường, không cẩn thận bị họ đánh cho rồi lại vu oan giá họa cho ai đó.

  Trả lờiXóa
 11. Pháp luật Việt Nam luôn công minh và đúng đắn, sẽ không có sự phi lý khi bắt người vô điều kiện và cũng không có lý do gì khi trả tự do cho những con người không chính đáng.Luật đã quy định vậy nên hỡi những con người phi lý kia hãy dựng lại đừng cố gắng theo vết xe đổ làm gì sẽ chẳng đc gì đâu ...

  Trả lờiXóa
 12. Đúng kiểu chủ nghĩa cơ hội của đám rận chủ mà. Ngày như thế mà chúng không làm loạn lên thì mới là điều lạ chứ còn loạn lên thì đúng như dự đoán rồi

  Trả lờiXóa
 13. giờ chúng nghĩ mấy thằng đang bị nhốt trong tù là những kẻ chính trực hay sao mà đòi thả ra, chúng đã vi phạm pháp luật cần phải bị nghiêm trị, nhân ngày quốc tế nhân quyền cái ngày do lũ tư bản đặt ra với mục đích khuyến khích làn sóng biểu tình tại các nước đối lập về lợi ích với chúng qua đó chúng mới có việc để làm, còn mấy con rối ở trong nước thì loạn cả lên, cơ hội chộp giật

  Trả lờiXóa
 14. tù nhân lương tâm gì cái bọn đấy nhỉ, bảo thả bọn đấy hết đi thì khác gì bảo hủy luật hình sự luôn đi, vì bọn đấy bị xử như thế là áp dụng các điều luật hình sự vào xử chúng cơ mà, và thử hỏi nước nào không có những điều luật để bảo vệ chế độ, nhà nước đấy nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bảo nhiêu kẻ chống người thi hành công vụ nhưng đám rận chủ cuội đó chỉ đòi thả tự do cho đồng bọn của chúng , là những kẻ phản động bán nước mà thôi , bản chất của chúng chẳng còn xa lạ gì nữa

   Xóa
 15. nếu mà thả những người đấy đi thì tôi nghĩ giới rận chủ nước ta cần phải đấu tranh với cả liên hợp quốc, yêu cầu tất cả các nước trên thế giới bỏ đi những điều luật để bảo vệ chế độ, bảo vệ nhà nước và đảng cầm quyền ở các nước đó đi kìa

  Trả lờiXóa
 16. chúng đang đi bảo vệ đồng bọn của chúng mà, và đó cũng là đang muốn bảo vệ chúng, vì chúng mà cứ tiếp tục thế thì sớm muộn gì thì cũng sẽ vi phạm pháp luật rồi cũng phải ngồi tù thôi. Phải khẳng định rằng chuyện mà những kẻ được rận gọi là tù nhân lương tâm ấy bị ngồi tù là đúng pháp luật rồi

  Trả lờiXóa
 17. nếu thả lũ đó ra thì nên thả hết tất cả những người tù khác trên thế giới đi, vì họ cũng vi phạm pháp luật hình sự nên phải ngồi tù, lũ mà rận gọi là tù nhân lương tâm kia cũng thế thôi, và thử hỏi nếu thả hết đi, xóa hết luật hình sự đi thì cả thế giới này loạn lên ak, còn văn minh nữa không thế

  Trả lờiXóa
 18. Về bản chất, những đối tượng đã thực hiện tội phạm này, đã bị bắt và xét xử là những đối tượng lợi dụng dân chủ, nhân quyền để xâm phạm nhân quyền của người khác, làm tổn hại đến sức khỏe, danh dự, nhân phẩm hay lợi ích hợp pháp của người khác, thế nên những kẻ kêu gọi thả tự do cho đám này thực chất cũng là 1 giuộc cả với nhau mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Các nhà dân chủ Việt luôn mồm tự cho mình là người bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải, đòi nhân quyền cho xã hội Việt Nam nhưng chính những người này lại đang chà đạp lên nhân quyền của người khác, lợi dụng sự bảo hộ của Nhà nước về nhân quyền để tiến hành nhiều hành vi trái pháp luật. Không thể chấp nhận cho những hành vi này, nhà nước nên có những biện pháp cứng rắn đối với những hành động trái pháp luật của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 20. gày 10/12/2015 đánh dấu sự kiện 67 năm ngày công bố Bản tuyên ngôn Quốc tế nhân quyền. Nhân sự kiện này, các tổ chức dân sự trá hình, đám dân chủ rởm tổ chức nhiều hoạt động nhằm khuấy động các phong trào đòi tự do, dân chủ, đòi nhân quyền cho Việt Nam. Không chỉ riêng tôi mà tất cả người dân Việt Nam đều không thể chấp nhận những hành vi này của bọn chúng.

  Trả lờiXóa