Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHƯA BAO GIỜ TUỔI TRẺ CHUYỂN HƯỚNG VỀ SUY NGHĨ

Vào mỗi dịp diễn ra các sự kiện chính trị của đất nước như đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và tháng 3-2016 tới, chúng ta kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, có vẻ các nhà “dân chủ” lưu vong có chút thay đổi trong  cách hướng về và cách chống lại sự ổn định đất nước. Giờ đây, họ có vẻ rất “mềm dẻo” khi nói về vai trò của tuổi trẻ Việt Nam: “tuổi trẻ Việt Nam hôm nay đã có sự chuyển hướng về suy nghĩ. Rồi họ kêu gọi: “Mong rằng ý thức ấy ngày càng phát triển vững mạnh đông đảo, tạo thành dòng thác cách mạng đủ sức cuốn trôi những thế lực cản trở bước tiến của Việt Nam”.
CHƯA BAO GIỜ TUỔI TRẺ CHUYỂN HƯỚNG VỀ SUY NGHĨ
Hãy nghe xem các nhà rận chủ chứng minh quan điểm tuổi trẻ chuyển hướng về suy nghĩ như thế nào. Đầu tiên, vẫn là “bổn cũ soạn lại” khi những gương mặt cơ hội chính trị, những phần tử “thanh niên” phản cách mạng lại được “bêu” tên: Lê Chí Quang, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Đài, Võ An Đôn, Phạm Thanh Nghiên, Bùi Thị Minh Hằng, Võ Trần Trí - Việt Khang, Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha. Họ vẫn cố tình quên rằng những cái tên trên không còn thích hợp cho bất kỳ sự phân tích nào nữa bởi vì bản chất thật của những con người trên “đã hai năm rõ mười”. Những cái tên trên họ đã lâu rồi không còn được trong đội ngũ tuổi trẻ của đất nước nữa bởi vì mục đích của họ không phải để đất nước tiến lên và phồn vinh. Rồi tiếp theo lại là một loạt chiêu bài “lập lờ đánh lận con đen”. Chỉ là vài ba cá nhân “bất mãn cực đoan” mà họ đã nhanh chóng  đánh đồng cho cả một lực lượng tuổi trẻ của đất nước đã thay đổi tư duy. Đó vẫn luôn là chiêu bài mà họ quen sử dụng. Một loạt những luận điệu được tung ra sau đó mà nghe có vẻ khách quan, nhất là khi họ ngụy biện rằng: Tư duy của con người sẽ thay đổi để phù hợp với cuộc sống; và rằng: Nếp nghĩ hôm nay sẽ không là nếp nghĩ của ngày mai, mà nó sẽ biến dạng để thích nghi… Nhưng thực chất sâu xa đây chỉ là sự trích chép, suy diễn vớ vẩn, vô căn cứ khi họ cố tình quên đi lịch sử đóng góp hơn 85 năm qua của tuổi trẻ dành cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Thực chất tất cả những gì họ viết ra chỉ là âm mưu để kích động thanh niên, sinh viên phai nhạt mục tiêu, lý tưởng phấn đấu; kích động họ chống đối Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa, đòi đa nguyên, đa đảng… Do vậy, kết luận tuổi trẻ Việt Nam hôm nay đã có sự chuyển hướng về suy nghĩ là kết luận sai lầm, ngu ngốc nhưng đầy tính phá hoại mà các “rận chủ” đã “rặn ra”.
Thanh niên Việt Nam vẫn chưa bao giờ phai nhạt lý tưởng với Đảng và không bao giờ có chuyện “chuyển hướng suy nghĩ”. Điều đó được biểu hiện qua những con số biết nói khi hàng vạn đoàn viên, thanh niên ưu tú tự nguyện phấn đấu để được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam mỗi năm; với hàng nghìn công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu, hầu hết ở những nơi “cần thanh niên” và nơi khó khăn, gian khổ, hiểm nguy. Có thể nói rằng nếu trước đây tuổi trẻ đất nước trăn trở nỗi đau ngoại bang, thì ngày nay gần như tuổi trẻ đang sục sôi, cháy bỏng khát khao chiếm lĩnh tri thức và cống hiến. Đó mới là gam màu chủ đạo của thanh niên Việt Nam hiện nay chứ không phải sự chuyển biến vớ vấn gì gì đó mà các nhà rận chủ đang rêu rao.

Hungbin

Đăng nhận xét

16 Nhận xét

 1. Đây chỉ là một thủ đoạn của các đối tượng chống đối nhằm hoang mang dư luận quần chúng nhân dân. Những bằng chứng mà các đối tượng đưa ra để chứng minh cho cái luận điệu người trẻ đã chuyển hướng suy nghĩ chỉ là những đối tượng không đủ tư cách để đại diện cho cả một thế hệ trẻ Việt Nam. Đó chỉ là những đối tượng rận chủ quen mặt, đặt tên, những đối tượng vi phạm pháp luật bị xử lý. Chẳng thấy có đất nước nào lấy đại diện hay minh chứng cho lý tưởng của cả một thế hệ là minh chứng của những con người "phản bội đất nước". Chỉ có cái luận điệu xuyên tạc của các đối tượng chống đối mới có mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác, hay có thể nói rằng những đối tượng mà lũ rận phong cho cái danh xưng là tuổi trẻ Việt Nam ấy chính là những con rận con, được nở ra từ trứng của lũ rận chủ kia mà thôi. Và những kẻ như vậy không bao giờ xứng đáng được coi là đại diện của thế hệ trẻ, của tuổi trẻ Việt Nam được.

   Xóa
 2. Chưa bao giờ và sẽ không bao giờ Tuổi trẻ Việt Nam chuyển hướng suy nghĩ về chế độ .Đây chỉ là cái luận điệu xuyên tạc, chống đối "nhân dịp" đất nước ta diễn ra những sự kiện chính trị trọng đại mà thôi. Vâng những đại diện chúng lấy để chứng minh cho quan điểm này cũng thấy rất rất có vấn đề. Nào là tuổi trẻ Việt Nam chỉ có những Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Bùi Thị Minh Hằng hay sao. Sao không nói đến quan điểm, suy nghĩ những bạn trẻ được đất nước công nhận, được tuổi trẻ suy tôn với những hành động luôn hướng đến Tổ quốc, của đất nước. Phải công nhận là các nhà "dân chủ" lưu vong có mắt mà như không, ở tận bên phương trời Tây mà nói đến những vấn đề đại diện tiếng nói cho cả một thế hệ như tuổi trẻ Việt Nam mà không có những bản trắc nghiệm, những phân tích, đánh giá chuyên sâu. Kết luận các nhà "dân chủ" lưu vong đang nói láo, sẽ chẳng ai thèm nghe.

  Trả lờiXóa
 3. Thế nào là chuyển hướng suy nghĩ? Từ xưa tới nay, tuổi trẻ, thế hệ trẻ Việt Nam luôn là đội ngũ nhiệt huyết, những con người mang trái tim cháy bỏng đam mê và tình yêu đất nước, tiếp bước cha anh theo con đường Cách mạng và dựng xây đất nước. Chỉ có số ít những kẻ tuổi đời còn trẻ nhưng đã sớm lầm đường lạc lối, đi ngược lại với lợi ích dân tộc như những cái tên đã chẳng còn xa lạ gì mới là những kẻ đáng bị đào thải khỏi cái được gọi là tuổi trẻ Việt Nam thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Lại một bản cũ soạn lại của bọn dân chủ rởm. Cái lũ phản động ngu ngốc và bảo thủ, trong khi ba hoa rằng giới trẻ chuyển hướng suy nghĩ theo hướng cách mạng thì thật ra chúng không thể thay đổi suy nghĩ coi thường kiến thức và tầm hiểu biết của nhân dân Việt Nam, chúng nghĩ những lời nói sáo rỗng, mập mờ vô căn cứ, thậm chí là sai lầm một cách trơ trẽn của chúng có thể thuyết phục được ai sao ? Thực ra lời lẽ tuy có thay đổi nhưng bản chất kền kền vẫn lù lù ra đấy, ý thức của thanh niên Việt Nam vẫn luôn là làm sao đất nước sạch bóng lũ kền kền các người.

  Trả lờiXóa
 5. Giọng điệu nào thì bọn dân chủ dởm cũng nói được. Cái lưỡi không xương mà vì bọn chúng dùng cái mồm, dùng những lập luận của bọn chúng để kiếm tiền, đó là nghề. Chứ bản thân chúng thì chẳng có đóng góp chút công lao, sức lực nào cho đất nước phát triển. Và dù nói gì đi nữa với bản chất của bọn này cũng không còn ai tin và đồng tình nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Vẫn lại chỉ là một chiêu trò, thủ đoạn của đám rận chủ xấu xa mà thôi. Những lời lẽ sáo rỗng, bọn chúng chỉ kêu gào nhưng không có hành động gì để mong muốn thế hệ tuổi trẻ của đất nước phát triển cả.Những thanh niên Việt Nam vẫn luôn tin yêu vào Đảng và Nhà nước Việt Nam thể hiện họ luôn phấn đấu trong học hành, sự nghiệp, hay những công danh, thành tích về cho đất nước, chứ không phải nhóm thanh niên là nhóm rận chủ mà bọn chúng nêu tên, nhóm thanh niên này có công lao gì đâu mà bàn tán, có bàn tán thì chỉ bàn đến thành tích chống phá đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Thanh niên Việt Nam vẫn chưa bao giờ phai nhạt lý tưởng với Đảng và không bao giờ có chuyện “chuyển hướng suy nghĩ” chứ đừng nói gì đến chuyện có những suy nghĩ lệch lạc, chỉ có bọn phản động là xuyên tạc bố láo nói không thành có, không thể tin được lũ đấy

  Trả lờiXóa
 9. bọn phản động cứ hoang tưởng về sức mạnh thì phải, làm gì có chuyện giới trể chuyển hướng về suy nghĩ, chẳng qua chỉ có con sâu làm bẩn nồi canh, đó là những phần tử thiểu số do trình độ nhận thức còn hạn chế, thêm đó là bản tính ham chơi lười làm mà dẫn đến tình trạng suy đồi về nhận thức, chứ đại đa số người dân vẫn có tư tưởng vững vang không dễ mà nghe theo lũ này

  Trả lờiXóa
 10. đừng có đưa những cái tên đó ra rồi bảo đó là tuổi trẻ của VIệt Nam được, Việt Nam ta có biết bao nhiêu là thanh thiếu niên cơ chứ, và những kẻ đó lấy tư cách gì mà đòi đại diện chứ, chưa kể nó còn là những phần tử xấu, chúng còn câu kết với những kẻ khác để làm hại đất nước

  Trả lờiXóa
 11. tuổi trẻ là sức sống của đất nước, giới trẻ nước ta tôi nghĩ cũng cần phải có sự đổi mới, đổi mới về tư duy, đổi mới về phong cách làm việc cho bắt kịp thời đại, để đưa đất nước đi lên, còn chuyện mà đổi mới về tư tưởng cái đó là hoàn toàn sai, tư tưởng phải kiên định thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
 12. trong một tập thể lớn như thanh niên Việt Nam thì không thể ai cũng tốt và ai cũng như nhau cả, nên chuyện mà bọn rận đưa ra một số cái tên và bảo đó là đại diện cho giới trẻ của Việt Nam thì đó là chúng dựa chuyện, chúng đang muốn xuyên tạc thì có, bởi lẽ những kẻ chúng đưa ra là những kẻ xấu, nhưng kẻ đi hại nước, hại dân

  Trả lờiXóa
 13. Thanh niên Việt Nam vẫn chưa bao giờ phai nhạt lý tưởng với Đảng và không bao giờ có chuyện “chuyển hướng suy nghĩ”. Điều đó được biểu hiện qua những con số biết nói khi hàng vạn đoàn viên, thanh niên ưu tú tự nguyện phấn đấu để được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam mỗi năm...Họ chính là thế hệ lãnh đạo kế cận tiếp tục những con đường cách mạng mà những thế hệ Đảng viên đi trước đã làm được cùng với sức trẻ và sự sáng tạo không ngừng để đưa đất nước tới sự phát triển, đất nước giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh.

  Trả lờiXóa
 14. Thanh niên Việt Nam vẫn chưa bao giờ phai nhạt lý tưởng với Đảng và không bao giờ có chuyện “chuyển hướng suy nghĩ”. Điều đó được biểu hiện qua những con số biết nói khi hàng vạn đoàn viên, thanh niên ưu tú tự nguyện phấn đấu để được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam mỗi năm; với hàng nghìn công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu, hầu hết ở những nơi “cần thanh niên” và nơi khó khăn, gian khổ, hiểm nguy.

  Trả lờiXóa
 15. Chưa bao giờ và sẽ không bao giờ Tuổi trẻ Việt Nam chuyển hướng suy nghĩ về chế độ .Đây chỉ là cái luận điệu xuyên tạc, chống đối "nhân dịp" đất nước ta diễn ra những sự kiện chính trị trọng đại mà thôi. Vâng những đại diện chúng lấy để chứng minh cho quan điểm này cũng thấy rất rất có vấn đề.

  Trả lờiXóa