Header Ads Widget

Responsive Advertisement

KHÔNG NGHE CAVE KỂ CHUYỆN, KHÔNG NGHE VIỆT TÂN BIỂU TÌNH!

Theo lời mời của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, trong hai ngày 5/11 và 6/11, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ có chuyến thăm ngoại giao với Việt Nam.
Trước thông tin Lãnh đạo cao nhất của Trung Quốc sang thăm Việt Nam, đám rận con của Việt Tân là nháo nhác, sục sôi nhiệt huyết chống phá, điên cuồng tiến hành nhiều hoạt động phản đối sự kiện ngoại giao này. Trên các trang mạng phản động, nhiều đối tượng đã viết bài xuyên tạc, phỉ báng sự kiện ngoại giao của Việt Nam, coi đó là rước giặc về nhà và chúng đã in hàng loạt áo có biểu tượng “No – Tập Cận Bình, Hãy cút xéo”.
KHÔNG NGHE CAVE KỂ CHUYỆN, KHÔNG NGHE VIỆT TÂN BIỂU TÌNH!
Áo phông do bọn dân chủ rởm chuẩn bị trước
Những hành động như trên không có hiệu quả gì, quá nhàm chán vì được diễn ra quá nhiều lần. Chúng lại diễn tiếp cái trò kêu gọi biểu tình phản đối Trung Quốc. Trò này thì còn cũ hơn nhưng ít nhiều còn có ảnh hưởng đến an ninh trật tự, uy tín của Việt Nam với bạn bè quốc tế. Trên diễn đàn của tổ chức phản động Việt Tân, các đối tượng đang ráo riết kêu gọi biểu tình vào vào 8 giờ sáng ngày mai 3/11/2015 tại Quảng trường Nhà hát lớn thành phố Hà Nội và đã có một số đối tượng nhận lời tham gia. Ngoài Việt Tân, trên blog dân làm báo cũng có lời kêu gọi biểu tình phản đối sự kiện này vào 9h sáng ngày 5/11 tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội và Lãnh sự quán Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng với những hoạt động tương tự.
Đây không phải lần đầu đám bậu nhậu rận chủ này kêu gọi biểu tình, do đó kế hoạch của cuộc biểu tình cũng dễ dàng dự đoán. Đầu tiên sẽ là những lời kêu gọi, lừa gạt để mọi người tham gia biểu tình. Đến đúng lịch, bọn người này sẽ tập trung để kích động đám đông người tham gia, hô vang những khẩu hiệu “mị dân” và căng những băng rôn không liên quan đến biểu tình. Ngoài ra, chúng sẽ cố tình có những biểu hiện khiêu khích, chế nhạo lực lượng chức năng bằng những lời lẽ, thái độ khiếm nhã để nhằm mục đích cho các cán bộ thi hành công vụ có những hành động thiếu kiểm soát, đó sẽ là cái cớ để cuộc biểu tình bùng phát to hơn. Qua nhiều cuộc biểu tình nhỏ lẻ cho thấy, không ai ăn vạ giỏi bằng đám dân chủ rởm này. Ngay trong đêm nay, chúng đã chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ cần thiết để phá rối trật tự khu vực xung quanh nhà hát lớn.
Về chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình: đây là chuyến thăm ngoại giao quan trọng giữa hai quốc gia. Khi nguyên thủ cao nhất của quốc gia khác sang thăm, thể hiện thái độ tôn trọng, hiếu khách thì chúng ta luôn dùng nghi lễ cấp quốc gia để đón tiếp. Khách đến nhà thì dù có thế nào chúng ta vẫn phải lịch thiệp đón tiếp, đó là điều lịch sự tối thiểu của người Việt Nam. Đối với Trung Quốc, mặc dù nước này đã và đang có nhiều hành động xâm chiếm chủ quyền của nước ta, nhưng trước mắt và tương lai, Đảng và Nhà nước ta vẫn chủ trương sử dụng chính sách ngoại giao mềm dẻo để giải quyết, vừa hợp tác vừa đấu tranh, vừa là đối tác nhưng cũng vừa là đối tượng. Do đó, đất nước chúng ta không thể đoạn tuyệt được với ông hàng xóm xấu tính này.
KHÔNG NGHE CAVE KỂ CHUYỆN, KHÔNG NGHE VIỆT TÂN BIỂU TÌNH!
Biểu tượng trên áo phông sẽ phát cho những người biểu tình
Theo đúng quy luật của đám dân chủ rởm, ngày mai chúng vẫn sẽ có mặt tại địa điểm như đã lên lịch trước. Tuy nhiên, hành động như thế nào thì chúng sẽ “tùy cơ ứng biến”, hoặc là quấy rối nhiệt tình khi không có lực lượng chức năng, hoặc là ngồi trà đá chém gió khi lực lượng chức năng làm quyết liệt. Chúng ta vẫn luôn có câu “không nghe cave kể chuyện, không nghe thằng nghiện trình bày…” và bây giờ sẽ là câu “không nghe cave kể chuyện, không nghe Việt Tân biểu tình”. Cái trò biểu tình của Việt Tân đã quá lố, chỉ lừa phỉnh được những người chưa hề biết đến bọn người này, chứ người dân Việt Nam thì không ai tin theo Việt Tân được, điều đó chứng tỏ một sự thật rằng sau bao nhiêu năm thất bại, Việt Tân vẫn không dám bén mảng về Việt Nam, chấp nhận số phận tha hương.
Hy vọng 8h sáng ngày mai, sẽ không có ai cổ xúy cho hoạt động chống phá của đám dân chủ rởm. Chắc chỉ có thành viên của những tổ chức con của Việt Tân sẽ tham gia vào sáng mai thôi. Các bạn trẻ yêu nước chớ tin lời dụ dỗ của đám người xấu mà làm lá chắn cho bọn phản động Việt Tân biểu tình phá hoại ở nước ta.

Công Lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Chúng có lẽ nghĩ rằng nếu lôi vấn đề TQ ra làm cái cớ để mà kích động lôi kéo quần chúng tham gia biểu tình cùng với chúng thì có lẽ chúng đã nhầm. Người dân đã tỉnh táo hơn rất nhiều trong nhận thức, họ có thể căm thù TQ, nhưng họ biết suy nghĩ thấu đáo hơn trong hành động của mình, biết nghĩ cho cái lợi ích chung của xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Lại dựa dẫm vào chuyện trung của để kích động biểu tình đây mà, trò hề cách đây mấy năm khi HD981 vào Việt Nam, chẳng giúp ích gì cho đất nước mà chỉ phá hoại thêm

  Trả lờiXóa
 3. Mục đích của bọn này chỉ là lợi dụng các sự kiện để gây dối an ninh trật tự. Giả danh là yêu nước nhưng thực chất với những hoạt động của bọn chúng lại không giải quyết được một việc gì, ích lợi gì cho đất nước. Bọn chúng chỉ muốn phá hoại các hoạt động của Nhà nước. Đảng và Nhà nước ta quyết định làm một việc gì đều đặt lợi ích của dân, của nước lên trên hàng đầu. Đâu như đám rận của Việt Tân kia chỉ treo đầu dê bán thịt chó để kiếm lợi ích cho riêng mình.

  Trả lờiXóa
 4. Cái trò biểu tình của đám rận chủ đã quá cũ rích, nhàm chán. Đã có nhiều cuộc biểu tình của bọn chúng lèo tèo vài người đồng bọn với nhau, hoặc một số ít người dân không biết. Chúng chỉ lợi dụng những sự kiện quan trọng của đất nước để biểu tình nhằm mục đích gây láo loạn, kích động người dân, khiêu khích lực lượng chức năng để gây chuyện, tạo hình tượng xấu cho đất nước. Còn việc tiếp đón Chủ tịch Trung Quốc ta Việt là việc ngoại giao của Đất nước để giải quyết nhiều vấn đề. Vấn đề Biển đông không thể giải quyết ngay hay nói là rước giặc vào nhà.

  Trả lờiXóa
 5. BIểu tình để đạt được cái gì, hay chỉ làm gây rối trật tự, tạo hình ảnh xấu. Đây không phải lần đầu tiên các nhà "dân chủ" dởm diễn cái trò này. Chúng kêu gào, hô hào làm như là hoáng tráng lắm, nhưng thực chất có lôi kéo kích động được ai. Về vấn đề ông Tập Cận Bình sang thăm hay vấn đề biển ĐÔng, người dân hãy tin tưởng vào chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. Các bạn trẻ cần tỉnh táo trước những lời dụ dỗ của bọn Việt Tân. Chúng lợi dụng nhằm vào đối tượng là các bạn trẻ còn bồng bột trong suy nghĩ để lợi dụng tuyên truyền, xuyên tạc cố xúy các hành động biểu tình chống đối. Với cái vỏ bọc là biểu tình yêu nước nhưng thực chất chúng đâu là những người yêu nước, chúng chỉ lợi dụng chiêu bào để xuyên tạc để lôi kéo người dân nhất là học sinh, sinh viên tham gia biểu tình mà thôi. Hoạt động biểu tình chỉ khiến bạn bè quốc tế có cái nhìn không thiện cảm vào con người Việt Nam và hơn hết không thể nào giải quyết được vấn đề biển Đông như mấy tay Việt Tân rêu rao đâu. Để giải quyết vấn đề biển Đông cần tập trung thực hiện các biện pháp và nhân dân cần ủng hộ các biện pháp đó của Đảng, Nhà nước thì mới có thể giải quyết được vấn đề.

  Trả lờiXóa
 7. đến hẹn lại lên mấy cô hồn lèo tèo vài người vô công dồi nghề xuống đường đi vài vòng rồi lại đi về không ai để ý đến chỉ có bản thân tự lăng xê mình lên rồi quan trọng hóa vấn đề toáng lên ăn vạ xã hội

  Trả lờiXóa
 8. Lại được mấy bọn bên MẼO bơm cho ít xèng là xuống đường biểu tình ngay thôi, đang không có công ăn việc làm được tiền cái là bảo gì cũng làm, đi theo bọn chúng chỉ tổ tốn công phí thời gian vào mấy trò vô bổ

  Trả lờiXóa
 9. Những hành động chống phá của bè lũ phản động thật nhàm chán. Những chiêu bài phá hoại của bọn chúng chỉ có vậy, lặp đi lặp lại. Nhân dịp chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, chuyến thăm ngoại giao quan trọng giữa hai quốc gia. Bè lũ phản động Việt Tân lại lợi dụng để kêu gọi biểu tình phản đối Trung Quốc. Mục đích của chúng đó là làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự, uy tín của Việt Nam với bạn bè quốc tế. Những bạn trẻ yêu nước không nên tin những lời dối trá của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 10. Lợi dụng chuyến thăm ngoại giao Việt Nam của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong hai ngày 5/11 và 6/11. Bè lũ phản động Việt Tân lại có những hành động chống phá cũ rích, mà chỉ nghe thấy thôi đã nhàm chán. Chúng lại kêu gọi biểu tình. Hình thức này không còn gì xa lạ nữa. Chúng thường lợi dụng những sự kiện chính trị quan trọng để lợi dụng tuyên truyền, xuyên tạc cố xúy các hành động biểu tình chống đối. Gây mất trật tự, làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Bọn chúng chẳng làm được điều gì tốt đẹp cho tổ quốc cả.

  Trả lờiXóa
 11. thực ra có dụ dỗ được ai đâu, toàn lừa bịp ý mà, lừa bịp cả dư luận và cả đám phản động lưu vong, chúng vẽ ra kế hoạch biểu tình để xin tiền tài trợ từ bên ngoài thôi

  Trả lờiXóa
 12. Toàn cả lũ chụp ảnh với nhau cho đông vui để lôi kéo, bịp bợm. Có đâu ngờ lại chỉ 50 người xoay qua xoay lại làm màu. Rồi lại còn mâu thuẫn với nhau trong cái chuyện chia tiền bạc nữa chứ. Rõ chán cái đám rận, vòng quanh mãi cũng chỉ có một đám lúc nhúc

  Trả lờiXóa
 13. Thiết nghĩ, những hành động của những kẻ xấu xa, cơ hội lúc này, mục đích của họ là muốn lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân, kích động, gây mất trật tự trong lòng xã hội, hòng mang đến những hậu quả không lường. .
  Chúng ta những người dân Việt Nam, ngay lúc này cần tỉnh táo,nhận thức đúng đắn về sự việc này. Đừng để lòng yêu nước của mình bị kẻ xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 14. Hãy thể hiện chúng ta là 1 đất nước hiếu khách và yêu chuộng hòa bình...Biểu tình hay có những hành động cực đoan khác chỉ thể hiện chúng ta chỉ là những kẻ vô học, làm cho tình hình thêm căng thẳng, không giải quyết được vấn đề gì hết...Đừng để bọn xấu lợi dụng lòng yêu nước của các bạn để thực hiện những âm mưu đen tối của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Vấn đề ở chỗ các bạn có đi biểu tình, có hô vang các khẩu hiệu phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình thì có giải quyết được vấn đề hay không? Câu trả lời là hoàn toàn không? Điều đó chỉ xấu đi hình ảnh về con người, về đất nước Việt Nam và đặc biệt là làm căng thẳng quan hệ ngoại giao giữa nước ta với Trung Quốc. Chỉ có đám xúi giục, kích động các bạn biểu tình thì chúng mới có từ 'được'. Nếu chúng kích động được các bạn tham gia biểu tình thì cái được của bọn chúng rất nhiều. Cái được đầu tiên phải nói đến của chúng là việc thông qua các hoạt động biểu tình chúng đã không ngừng xuyên tạc về các chủ trương, chính sách của Đảng nhất là quan điểm, chủ trương về vấn đề biển Đông. Cái được thứ hai cũng không thể bỏ qua là chúng thực hiện được mong ước làm căng thẳng mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Trung Quốc (đây vốn là cái mong muốn của Việt Tân). Cái được thứ ba có thể kể đến của bọn chúng là chúng có cơ hội để phô trương tổ chức Việt Tân của chúng. Và cái mong muốn không thể bỏ qua đám Việt Tân này là thông qua các cuộc biểu tình này rất có thể chúng sẽ thực hiện mưu đồ biến biểu tình thành bạo động. Vì vậy, cái được của các bạn tham gia biểu tình là con số "không" còn cái được của đám Việt Tân là số "10" tròn chĩnh nên các bạn hãy thể hiện lòng yêu nước đúng cách, bày tỏ các quan điểm đúng nơi đừng trở thành cái công cụ lợi dụng của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là không thể nghe được cái bọn này trình bày, chúng cũng kiếm ăn hỗn độn, sống chỉ vì tiền, xảo quyệt nham hiểm chống phá nhà nước bằng những màn kịch lố bịch. Mục đích chính trị hèn hạ vậy không thể qua nổi mắt người dân, lợi dụng sự kiện Ông Tập đến thăm Việt Nam chúng cũng nhảy bổ vào để rêu rao những luận điệu lệch lạc, rẻ rúng.

  Trả lờiXóa
 17. Cho dù có biểu tình thì ông Tập Cận Bình có nhìn thấy được đâu, ông ấy chắc gì sẽ trả lại Hoàng Sa, chấp dứt các hoạt động sai trái trên Biển Đông. Các nhà rận chủ còn khờ khảo quá đi.
  Nói thật, ra đường chỉ làm cho tình hình phức tạp thêm, không những không đạt được mục đích mà còn mất lòng ông Tập, ngay đến Mỹ vẫn sợ Tập mất lòng huống gì là mình.

  Trả lờiXóa