Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐẰNG SAU NHỮNG "TUYÊN BỐ" CỦA GIỚI DÂN CHỦ DỞM VIỆT NAM

Hoa Xuân
Thời gian gần đây, lợi dụng những phức tạp của tình hình thế giới, khu vực và trong, và đặc biết những sự kiện diễn ra liên quan đến chủ quyền biển, đảo và tự do hàng hải ở Biển Đông, thì nhân dân lại thấy xuất hiện những "tuyên bố" của của một số nhóm hay "tổ chức" của giới dân chủ dởm như các tuyên bố”: Hoa Kỳ đưa tàu khu trục USS Lassen vào Biển Đông; tuyên bố” về chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Tập Cận Bình”; “tuyên bố… về dự thảo “Luật về Hội... Chắc hẳn mọi người đang thắc mắc rằng liệu đằng sau những "tuyên bố" có phải là sự đóng góp, xây dựng và giúp cho đất nước hay là hành động núp bóng của việc đóng góp nhắm xuyên tạc, vu cáo Đảng và Nhà nước, phá hoại và làm phức tạp vấn đề hơn. Sau đây Hoa Xuân tôi mạn phép được làm rõ những điều ẩn giấu đằng sau những "tuyên bố" này.
Đầu tiên, những "tuyên bố" này được đưa ra bởi giới rận chủ Việt, đây thực chất là những kẻ chuyên đi lừa bịp, kích động quần chúng nhân dân tiến hành các hoạt động gây rối trật tự xã hội, xuyên tạc, bóp méo và vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền; quấy nhiễu và làm phiền cuộc sống bình yên của những người nông dân.
Thứ hai, khi mọi người đọc những tuyên bố” này đều dễ dàng nhận thấy nội dung của chúng toànnhững lời lẽ xuyên tạc quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta, nói xấu chính quyền và các lực lượng chức năng có liên quan. Âm mưu của chúng nhằm làm giảm uy tín, niềm tin của nhân dân đối với Đảng và các đồng chí lãnh đạo của đất nước, rồi quá đó chúng gây mất ổn định tình hình chính trị - xã hội ở trong nước để hướng tới mục đích cuối cùng là lật đổ chế độ, làm tay sai cho ngoại bang phá hoạt đất nước, quê hương.
Thứ ba, những  rận chủ này hy vọng muốn qua những “tuyên bố” này để gây tiếng vang, muốn được nhiều người chú ý và được trở thành người nổi tiếng (famous person). Qua đó, họ sẽ được những tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam để ý và "bố thí" cho một chút tiền hoặc tặng một cái giấy khen về những thành tích phá hoại, gây rối đất nước của họ.
Thứ tư, những người soạn thảo tuyên bố” nói trên và những người tham gia ký tên là những "nhóm" hay "tổ chức" được thành lập trên mạng xã hội một cách bất hợp pháp, không tuân thủ những quy định của pháp luật Việt Nam và cũng chính vì điều đó mà những "nhóm" hay "tổ chức" này không có tư cách pháp nhân, không được sự thừa nhận của pháp luật.
ĐẰNG SAU NHỮNG "TUYÊN BỐ" CỦA GIỚI DÂN CHỦ DỞM VIỆT NAM
Từ những phân tích trên chúng ta có thể nhận thấy rằng đằng sau những tuyên bố này thực chất là âm mưu xấu xa của những nhà rận chủ Việt, chúng muốn thông qua đó để phá hoại, xuyên tạc những chủ trương của Đảng và Nhà nước, lợi dụng sự đóng góp để đánh bóng tên tuổi, nhằm những lợi ích cá nhân xấu xa ở đằng sau chứ nào có ý đẹp tốt đẹp gì cả.

Mong rằng mọi người hãy hiểu rõ hơn vấn đề và những "tuyên bố" của chúng. Đừng để chúng lợi dụng, lừa bịp tiến hành các hoạt động phá hoại, vi phạm pháp luật mà người bị ảnh hưởng xấu, bị thiệt hại là nhân dân nhưng những kẻ rận chủ là những kẻ hưởng lợi từ vấn đề trên. Những cái mà lũ này đưa ra chắc chắn là không có cái gì tốt đẹp hay có mong muốn xây dựng nào đâu. Bản chất của chúng như vậy thì những "sản phẩm" của chúng đưa ra thì cũng giống như bản chất của chúng mà thôi./.

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Người ta tuyên bố để thể hiện uy lực, thể hiện ý chí cứng rắn hoặc khẳng định một vấn đề nào đó. Mục đích của tuyên bố tthể hiện một quan điểm rất cứng rắn hoặc thể hiện đã khai sáng ra một phát minh. Nhưng những tuyên bố của đám dân chủ kia không phải là tuyên bố mà là những tiếng "khóc" than. Tiếng khóc để được chú ý, để được "bố thí' tiền bạc từ các đối tượng thù địch. Thấy một sự nhục nhã của đám dân chủ. Mọi người đừng lầm tưởng về những lời nói của đám dân chủ. Đằng sau những tiếng nói đó là những âm mưu đen tối của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Đừng bao giờ tin những lời nói của đám dân chủ. Đừng bao giờ nghe những lời tuyên bố của đám dân chủ. Thấy việc tuyên bố của đám dân chủ được đưa ra nhiều như lợn con. Bình thường tuyên bố thường chỉ được nói ra vào những thời điểm trọng đại hoặc thể hiện thái độ căng thẳng trong quan hệ quốc tế. Chẳng có phát minh gì và cũng chẳng phải rắc rối trong các vấn đề quốc tế mà đám dân chủ cũng bắt chước việc ra tuyên bố. Những tuyên bố này chỉ đơn giản là những chiêu "câu khách" của đám dân chủ. Lâu lâu không hoạt động sợ không được nhắc đến nên các đối tượng tranh nhau ra các tuyên bố. Vẫn kết luận là một thủ đoạn của các đối tượng dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Tuyên bố này tuyên bố nọ, họ chỉ đang cố gào thét để ra oai với đời, để cho người ta biết đến mình thôi, chứ nó chẳng được cái nước gì tốt đẹp cả, mà tuyên bố của họ thì toàn đi ngược lại sự thật nên cũng chìm ngay sau khi nó được phát đi, cũng chả mấy ai thèm quan tâm đến cái vớ vẩn đó cả.

  Trả lờiXóa
 4. những "tuyên bố" này được đưa ra bởi giới rận chủ Việt, đây thực chất là những kẻ chuyên đi lừa bịp, kích động quần chúng nhân dân tiến hành các hoạt động gây rối trật tự xã hội, xuyên tạc, bóp méo và vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền; quấy nhiễu và làm phiền cuộc sống bình yên của những người nông dân.

  Trả lờiXóa
 5. Lợi dụng những phức tạp của tình hình thế giới, khu vực và trong, và đặc biệt những sự kiện diễn ra liên quan đến chủ quyền biển, đảo và tự do hàng hải ở Biển Đông đám Zân chủ lại lố lăng đưa ra các tuyên bố lố lăng như “tuyên bố”: Hoa Kỳ đưa tàu khu trục USS Lassen vào Biển Đông; “tuyên bố” về chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Tập Cận Bình”; “tuyên bố… về dự thảo “Luật về Hội... Đây chỉ là hành động núp bóng của việc đóng góp nhằm xuyên tạc, vu cáo Đảng và Nhà nước, phá hoại và làm phức tạp vấn đề hơn, không phải là 1 hành động yêu nước

  Trả lờiXóa
 6. Nghe mấy cái tuyên bố của đám rận chủ này chứng tỏ một số tên trong chúng cũng có kẻ có học thức, có tài năng. Nhưng tiếc thay thay vì đem cái tài năng ấy cống hiến cho đất nước, cho nhân dân, thì chúng lại chỉ thích đi chống phá laị chính dân tộc, quê hương mình! Động lực gì khiến chúng làm vậy đây? Phải chăng tiền đã làm chúng bán rẻ quê hương, đất nước, bán rẻ lương tâm mình đến như vậy?!

  Trả lờiXóa
 7. Đúng vậy, bản chất của đám rận chủ xấu xa, âm mưu, thủ đoạn không có gì tốt đẹp, mục đích cuối cùng cũng chỉ là muốn phá hoại đất nước này để kiếm những đồng tiền về cho cá nhân tiêu sài, hưởng thụ mà không cần quan tâm đến bất kỳ ai. Vì vậy, dù là lời "tuyên bố" gì của bọn chúng thì mục đích của lời tuyên bố cũng chỉ nhằm, xuyên tạc, chống phá chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 8. Đảng và Nhà nước ta luôn đưa ra những chủ trương, chính sách, những quyết định đúng đắn, nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người dân, bảo vệ tổ quốc và hòa bình ổn định. Còn những lời "tuyên bố" của đám rận chủ chỉ là những lời nói ăn bám theo sự kiện, không có mục đích tốt đẹp không mang lợi lộc cho dân và cho đất nước, những tuyên bố của bọn chúng chỉ để kích động người dân nhẹ dạ rồi hành động sai trái dấn đến hủy hoại chính đất nước mình, chúng tuyên bố chỉ để tạo tiếng vang cho chúng, để câu view kiếm tiền, lợi lộc về cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 9. Đằng sau những tuyên bố này thực chất là âm mưu xấu xa của những nhà rận chủ Việt, chúng muốn thông qua đó để phá hoại, xuyên tạc những chủ trương của Đảng và Nhà nước, lợi dụng sự đóng góp để đánh bóng tên tuổi, nhằm những lợi ích cá nhân xấu xa ở đằng sau chứ nào có ý đẹp tốt đẹp gì cả.

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất xấu xa của bọn dân chủ qua những phát ngôn, thông báo sáo rỗng sớm muộn cũng bị phơi bày. Đừng để chúng lợi dụng, lừa bịp tiến hành các hoạt động phá hoại, vi phạm pháp luật, coi thường an ninh quốc gia mà người bị ảnh hưởng xấu, bị thiệt hại là nhân dân. Những cái mà lũ này đưa ra chắc chắn là không có cái gì tốt đẹp hay có mong muốn xây dựng nào đâu. Bản chất của chúng như vậy thì những "sản phẩm" của chúng đưa ra thì cũng giống như bản chất của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Từ những phân tích trên chúng ta có thể nhận thấy rằng đằng sau những tuyên bố này thực chất là âm mưu xấu xa của những nhà rận chủ Việt, chúng muốn thông qua đó để phá hoại, xuyên tạc những chủ trương của Đảng và Nhà nước, lợi dụng sự đóng góp để đánh bóng tên tuổi, nhằm những lợi ích cá nhân xấu xa ở đằng sau chứ nào có ý đẹp tốt đẹp gì cả.

  Trả lờiXóa
 12. Dởm vì họ lại theo một cái điều đã bi nguền rủa trong quá khứ và nó chết từ lâu. Đó là bọn bán nước cầu vinh cờ vàng. Nên bọn chúng quá dởm và đằng sau tuyên bố đó có sự trả tiền

  Trả lờiXóa