Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC HAY PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC?

Mấy ngày gần đây, trên mạng hay có trò lôi kéo đi biểu tình để phản đối chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến nước ta. Ít nhiều thì cũng đã có một số người tham gia, nhưng phần đông là những phần tử xấu, có ý đồ phá hoại đất nước, phá hoại sự ổn định của Việt Nam ta.
Biểu tình theo đúng nghĩa là đòi hỏi quyền lợi chính đáng, được Nhà nước và xã hội thừa nhận, không phải như Việt Nam hiện nay, các cuộc biểu tình luôn bị một số phần tử xấu đứng đằng sau kích động, xuyên tạc, với danh nghĩa biểu tình để tiến hành nhiều âm mưu khác. Đây là hành động yêu nước hay là phá hoại đất nước?
BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC HAY PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC?
Ngày 5/11 và 6/11, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có chuyến thăm ngoại giao với Việt Nam thể hiện mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Trong hai ngày này, những đối tượng xấu đã lợi dụng vấn để biển đông, vấn đề biên giới hải đảo để kích động mọi người biểu tình phản đối chuyến thăm. Việc làm này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của Việt Nam, tạo ra ấn tượng xấu với bạn bè quốc tế.
BIỂU TÌNH PHẢN ĐỐI TRUNG QUỐC HAY PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC?
Một "ĐOÀN" biểu tình gồm 3 người
Những đám người đi biểu tình (mặc dù số lượng rất ít) nhưng đã ảnh hưởng đến an ninh trật tự, ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan, tổ chức. Họ luôn miệng nói yêu nước, làm những điều tốt đẹp cho đất nước, nhưng việc làm này lại đi ngược với mục tiêu đó, nó gây phương hại quan hệ ngoại giao, làm mờ nhạt hình ảnh tốt đẹp ở Việt Nam về một nền an ninh chính trị ổn định, gây rối trật tự những nơi mà người dân thư giãn, nghỉ ngơi.
Mặc dù trong thời gian gần đây, Trung Quốc có rất nhiều hành động ngang ngược xâm phạm chủ quyền của nước ta, chèn ép ngư dân của nước ta nhưng chúng ta vẫn phải giữ quan hệ ngoại giao với họ. Nếu như bất cứ nước nào đã và đang xâm phạm lãnh thổ Việt Nam mà chúng ta đều cắt đứt quan hệ ngoại giao, mở ra một cuộc chiến tranh lạnh thì có lẽ bây giờ Việt Nam đang là Triều Tiên phiên bản 2 rồi. Trong quá khứ, Việt Nam đã từng bị rất nhiều nước xâm chiếm như Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Pháp…Nếu chúng ta cũng cư xử như bây giờ thì chắc Việt Nam chỉ còn nước đóng cửa tự kỷ như Triều Tiên.
Chính sách ngoại giao của Đảng và Nhà nước ta với Trung Quốc và với tất cả các nước khác đếu nhất quan. Các chuyến thăm ngoại giao của quốc gia khác đến Việt Nam đều được đón tiếp với nghi lễ hiếu khách, thân thiện nhất, thể hiện hình ảnh tốt đẹp nhất của Việt Nam. Trong nhiều năm qua, Đảng và Nhà nước ta đã duy trì quan hệ ngoại giao rất tốt với nhiều quốc gia trên thế giới, gây ấn tượng sâu sắc đến nguyên thủ quốc gia của các nước đó. Vì vậy, chúng ta hãy tin tưởng vào đường lối, chính sách nhất quán của Đảng và Nhà nước ta, không nên nghe theo sự xúi giục của những phần tử xấu chống phá đất nước.

Công Lý

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. Gần đây, trên mạng hay có trò lôi kéo đi biểu tình để phản đối chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến nước ta. Đã có một số người tham gia, nhưng phần đông là những phần tử xấu, có ý đồ phá hoại đất nước, phá hoại sự ổn định của Việt Nam ta. Các cuộc biểu tình ở Việt Nam hiện nay luôn do một số phần tử xấu đứng đằng sau kích động, xuyên tạc, với danh nghĩa biểu tình để tiến hành nhiều âm mưu khác, phá hoại sự ổn định. Mọi người dân cần tỉnh táo không để chúng lừa gạt đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày 5/11 và 6/11, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có chuyến thăm ngoại giao với Việt Nam thể hiện mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Những đối tượng xấu đã lợi dụng vấn để biển đông, vấn đề biên giới hải đảo để kích động mọi người biểu tình phản đối chuyến thăm. Việc làm này đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của Việt Nam, tạo ra ấn tượng xấu với bạn bè quốc tế. Hành động này của bọn chúng đang làm phá hoại đất nước, mọi người cần cẩn trọng trước những luận điệu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Biểu tình đúng pháp luật mới là thể hiện lòng yêu nước, tôn trọng pháp luật quốc giá, chứ kiểu biểu tình lôi kéo để nhằm mục đích chống phá như thế này chỉ có hại nước thôi, làm xấu xí hình ảnh của Việt Nam ta với bạn bè thế giới

  Trả lờiXóa
 4. Việc mà đám rận chủ cuội tụ tập gây rối ANTT đòi tẩy chay ông Tập là một hành động phá hoại lợi ích của đất nước, của dân tộc. Chúng chỉ là những kẻ bợ đít Phương tây, ăn bám ngoại bang để sinh tồn chứ thực chất hành động của chúng không có chút gì nghĩ cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Có sự sắp đặt, kế hoạch to đùng vậy đó. Nhưng rồi cũng chỉ được vỏn vẹn 200 người trên cả 2 đầu cầu. Lại còn bố trí người lên vùng cao chụp ảnh lừa dân nữa chứ. Quá chán cho “ván bài” này của Vịt Tân. Họp xét kiểm điểm đi là vừa rồi đó. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ từng đó khuôn mặt quen thuộc của zận thôi ư

  Trả lờiXóa
 6. Thực chất đây chỉ là những hành động mà rận chủ cố tỏ ra mình là những người não ngắn tới mức nào, họ nghĩ cứ kích động dân mạng phản đối Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam đâu chứng tỏ được lòng yêu nước , nếu là những người yêu nước thật sự thì đã biết suy nghĩ rộng hơn

  Trả lờiXóa
 7. Trung Quốc có những hành vi xâm phạm trắng trợn chủ quyền Biển Đảo Việt Nam, chúng sẵn sàng dùng tới vũ lực, không người dân nào Việt Nam không tỏ ra bất mãn. Nhưng không phải vì thế mà không tiếp ông Bình, chúng ta còn quan hệ ngoại giao, hợp tác với Trung Quốc trên rất nhiều lĩnh vực, nó ảnh hưởng tới sự phát triển của nước ta. Chính vì vậy đừng để rận lừa dối mà xuống đường biểu tình.

  Trả lờiXóa
 8. Cuộc biểu tình chẳng thể hiện điều gì ở những con người này cả
  Toàn là những gương mặt quen thuộc, hơn nữa không biết họ nghĩ như thế nào mà lại đi biểu tình về cái sự kiện lãnh đạo nước bạn sang thăm Việt Nam chứ…dù thế nào đi chăng nữa thì những chuyến thăm như thế như thế này cũng là những bước đi tốt cho các mỗi quan hệ chứ

  Trả lờiXóa
 9. Suy cho cùng các nhà dân chủ dởm ở Việt Nam chỉ là sự tập hợp một cách ô hợp các cá nhân tham vọng trục lợi cá nhân. Nhiều kẻ cũng có chút hiểu biết nhưng vì lòng tham nên cố tình hoạt động vi phạm, bán rẻ linh hồn cho các đối tượng xấu

  Trả lờiXóa
 10. Đoàn biểu tình của rận quay đi quay lại cũng chỉ là những gương mặt quen thuộc trong làng rận. Nếu thực sự họ là những con người yêu nước thì đúng ra họ không nên có những hành động biểu tình như thế.Chẳng có cái lí do gì để mà biểu tình khi mà các nước có những chuyến thăm ngoại giao để tăng cường các mối quan hệ và đàm phán giải quyết vấn đề cả

  Trả lờiXóa
 11. Lũ bán nước ngu dốt này không bao giờ hiểu được lòng yêu nước và cũng không có tư cách nhân danh lòng yêu nước để kêu gọi biểu tình, đối với lũ này chỉ cần chúng im miệng thay bằng việc chạy lung tung và sủa là thể hiện lòng yêu nước rồi

  Trả lờiXóa
 12. Biểu tình phản đối chuyến thăm của Tập Cận Bình-một hành động ngu dốt,phá hoại của bọn theo Tây, ảnh hưởng đến chính sách đối ngoại của ta. Điều này là điều mong muốn của nước đế quốc. Không biết có phải vì họ phản đối những hành động xâm phạm chủ quyền của TQ thật hay không hay chỉ là cái cớ để thực hiện mưu đồ chính trị khác nữa đây. Nếu thật sự yêu nước thì hãy đặt niềm tin vào chế độ chứ

  Trả lờiXóa
 13. Nước Việt Nam tuy nhỏ bé nhưng chúng ta có truyền thống yêu nước và với phương trâm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước luôn giữ vững đất nước bằng con đường hữu nghị, hòa bình nhưng mạnh mẽ, kiên cường. Chúng ta không hùng hổ, không gây chiến. Các phàn tử xấu chỉ muốn kích động người dân, gây ra bạo loạn, kích động đất nước có chiến tranh với Trung Quốc hoặc cắt đứt hoàn toàn với Trung Quốc... Làm như vậy chỉ thiệt hại cho đất nước và không có lợi ích gì cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. Việc Biển Đông Đảng, Nhà nước ta có phương pháp để giải quyết riêng. Còn việc ngoại giao đón tiếp chủ tịch nước Trung Quốc là một việc khác, chuyến thăm sẽ đàm thoại nhiều mặt, giải quyết, tháo gỡ nhiều vấn đề kinh tế, xã hội cho đất nước. Chúng ta nên tin tưởng vào những việc làm, chủ trương của Đảng và Nhà nước. Nếu từ chối việc tiếp đón ngoại giao tức là đất nước đóng băng, ngừng phát triển. Những tên phản động bán nước biểu tình mượn cớ là yêu nước nhưng thực chất chúng chỉ muốn gây dối, phá hoại, tạo ra hình ảnh xấu cho đất nước Việt Nam thiếu sự hòa bình ổn định mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Biểu tình theo đúng nghĩa là đòi hỏi quyền lợi chính đáng, được Nhà nước và xã hội thừa nhận, không phải như Việt Nam hiện nay, các cuộc biểu tình luôn bị một số phần tử xấu đứng đằng sau kích động, xuyên tạc, với danh nghĩa biểu tình để tiến hành nhiều âm mưu khác. Đây là hành động phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 16. Cựu chiến binh Trần Bang: Thảm đỏ đón Tập Cận Bình nhuộm bằng máu nhân dân Việt Nam!

  Một cựu binh từng tham gia chống quân Trung Cộng xâm lược tuyên bố sẽ tiếp tục đấu tranh bằng mọi cách để giành lại chủ quyền biển đảo Việt Nam do cha ông để lại.

  Đó là lời khẳng định của ông Trần Bang – người đã bị CA đánh đổ máu trong cuộc biểu tình sáng ngày 5/11/2015 vừa qua, tại Sài Gòn.

  Đây là cuộc biểu tình ôn hoà do 21 tổ chức xã hội dân sự cùng ký tên kêu gọi nhằm phản đối chế độ CSVN tiếp đón chủ tịch Trung Cộng Tập Cận Bình.

  Ít nhất 40 người đã bị CA đánh đập thô bạo và bắt giam. Trong lúc lộn xộn, ông Bang đã bị một viên CA thường phục đánh rất mạnh vào đầu bằng một thanh sắt bọc tay. Ngay lập tức, máu tuôn ra khắp cả trên mặt lẫn trên áo.

  Khi bị bắt về trụ sở CA, do mất nhiều máu nên ông đã bất tỉnh. Phải đến nhiều tiếng sau, nạn nhân mới được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

  Ông Trần Bang là một cựu chiến binh từng chiến đấu cùng sư đoàn 356, sau đó là sư đoàn 345 đóng quân tại Lào Cai trong cuộc chiến tranh biên giới chống quân xâm lược Trung Cộng suốt từ những năm 1979 đến 1989.

  Khi ấy, những viên CA cộng sản đã ra tay đánh ông đổ máu sáng 5/11/2015 vẫn còn chưa sinh ra đời!

  Đấu tranh bằng mọi cách

  Trao đổi với CTV Danlambao sau khi đã hồi tỉnh, ông Bang cho biết bản thân ông rất căm phẫn khi chứng kiến cảnh CA đàn áp những người biểu tình ôn hoà, thậm chí đánh đập cả phụ nữ.

  Theo ông, máu của những người dân Việt Nam yêu nước đã bị đem nhuộm làm thảm đỏ để tiếp đón Tập Cận Bình.

  “Tôi nghe nói đã đón Tập Cận Bình bằng 21 phát đại bác và rải cả thảm đỏ. Tôi nghĩ cái thảm đỏ đã được nhuộm bằng máu của người dân Việt Nam rồi”.

  “Đây là máu của ngư dân Lý Sơn – Quảng Ngãi, máu của bà con ngư dân miền Trung và ngư dân Việt Nam - những người đi đánh cá ở ở các vùng biển Việt Nam như Hoàng Sa – Trường Sa bị Trung Quốc đánh, bắt, cướp, phá và húc cho tan nát”.

  “Họ dùng máu của ngư dân Việt Nam làm thảm đỏ để trải đón Tập Cận Bình!”

  Dù vết thương trên chán vẫn còn đang rỉ máu, ông Trần Bang khẳng định sẽ chắc chắn tham gia vào các cuộc biểu tình tương tự trong tương lai. Ông nói:

  “Tôi đã từng ở trên chốt [biên giới], đối chọi với cái chết, và tôi cũng đã tham gia nhiều cuộc biểu tình chống Trung Quốc.”

  “Nếu Trung Quốc còn chưa trả Hoàng Sa – Trường Sa cho Việt Nam, còn mạo nhận đường lưỡi bò thì chúng tôi còn phải đấu tranh bằng mọi cách để giành lại chủ quyền biển đảo Việt Nam do cha ông để lại.”

  Trả lờiXóa
 17. Dongmauvietnam •

  Anh Trần Bang là một anh hùng thời đại của dân tộc Việt Nam. Xin cúi đầu chào anh, anh hùng dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhan (Trả lời) ==> Dongmauvietnam •

   Chắc các "dư lợn viên" lại nói Trần Bang ăn tiền của thế lực thù địch phản động để đi biểu tình chống tàu cộng cướp đất, biển đảo. Còn biết bao chiến sĩ đã anh dũng chiến đấu chống tàu trên mặt trận biên giới phía bắc đã bị đảng csvn phản bội. Bộ mặt bán nước của đang csvn đã dần dần lộ rõ. Chúng ta đừng kể bắc, trung, nam, hãy cùng nhau đứng lên đòi cho được sống đúng giá trị con người và được quyền bảo vệ đất nước chống quân xâm lược. Đất nước đang lâm nguy!!!

   Xóa
 18. đất Việt •

  Không gì ngạc nhiên khi mà TCB quá ư là mạnh dạn tuyên bố HS+TS là của TQ, tại Singapore sau khi viếng VN.

  Nhìn thấy anh Trần Bang biểu tình chống TCB bị đánh đổ máu như vậy, người biểu tình chống TC xâm lược tại VN bị đàn áp đến chỉ có le hoe vài trăm người, và bị bắt giam như vậy, TCB có điên mới không rao khắp thế giới TS+HS là của TQ vì đã nắm chắc trong tay: "Dân Việt là một lũ vừa ngu vừa hèn; và đám nô tài thì rất rất trung thành, tàn bạo, và ngu ngốc... " . Cả đám TC nó đang cười sặc sụa sự hèn nhát và ngu đần của đám cộng nô VN.
  Sự gia tăng bành trướng của Tàu+ đang được đám cộng nô VN tiếp tay một cách thần phục.

  Hồn linh đất Việt không lẽ chỉ ngự trị trong anh Trần Bang và vài trăm người biểu tình?

  Trả lờiXóa
 19. trankl96 •

  Những người Việt có lương tâm và lòng yêu nước chân chính quý trọng, đánh giá cao và biết ơn sự đóng góp của anh Trần Bang và tất cả bạn biểu tình chống Tàu cộng ở Saigon Hà Nội.
  Cám ơn dân Làm Báo bài viết "Thãm đỏ đón Tập nhuôm bằng máu dân VIệt"

  Trả lờiXóa