Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VIỆT TÂN - LŨ VÔ TRÁCH NHIỆM

Hoa Xuân
Trong khi cả nước, toàn đảng toàn dân ta đang trong thời kỳ mới, thời kỳ của hòa bình rồi, thời kỳ của tự do dân chủ rồi, thời kỳ của làm kinh tế mà ai làm người ấy được hưởng rồi... Có còn ai muốn chiến tranh nữa không ngoài bọn rận chủ, lúc nào cũng chỉ âm mưu lật đổ chế độ, chính quyền của ta. Chúng tiến hành các hoạt động phá hoại, gây rối, xuyên tạc và bóp méo sự thật. Hoạt động của chúng nhằm hướng tới dân chủ - nhân quyền quá đà, đòi đa nguyên đa đảng, phi chính trị hóa quân đội…để tiến bước quan trọng trong việc phá hoại kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra ở nước ta.
Chúng liên tiếp tiến hành các hoạt động phá hoại tư tưởng nhận thức của nhân dân ta thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng và đặc biệt là mạng internet. Bên cạnh đó, các tổ chức này còn cử người của chúng về nước để phá hoại đất nước từ bên trong, để gây rối an ninh trật tự, xuyên tạc, bóp méo sự thật, nói xấu Đảng và Nhà nước ta.
VIỆT TÂN - LŨ VÔ TRÁCH NHIỆM
Đối tượng Nguyễn Thị Phi bị bắt cùng tang vật
Các lực lượng chức năng của ta đã nắm được âm mưu và quy luật haotj động của chúng nên cuộc chiến bảo vệ đất nước đã đạt được những thành công nhất định. Cụ thể vào ngày 20/10/2015, Bộ đội đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo phối hợp với Phòng Trinh Sát Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, Phòng Công an Tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ đối tượng nhập cảnh từ Lào vào Việt Nam qua Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo mang theo lượng lớn tài liệu phản động.
Qua tìm hiểu được biết đối tượng này là Nguyễn Thi Phi nhập cảnh qua cửa khẩu Cầu Treo mang theo một số lượng lớn tài liệu có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước, đặc biệt là các tài liệu truyên truyền của tổ chức Việt Tân, bóp méo thông tin tình hình, phá hoại sự ổn định của xã hội.
Theo thông tin từ các cơ quan chức năng thì đối tượng Nguyễn Thi Phi nhập cảnh qua cửa khẩu Cầu Treo mang theo một số lượng lớn tài liệu có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước, đặc biệt là các tài liệu truyên truyền của tổ chức Việt tân cũng như các tài liệu cổ súy cho hoạt động chống Việt Nam của tổ chức này.
Rõ ràng bà Phi là người của tổ chức phản động lưu vong này thế mà cái lũ Việt Tân này lại thẳng thừng tuyên bố rằng bà này không phải thuộc tổ chức, từ chối trách nhiệm và thậm chí còn nói xấu, chê bai bà Phi. Đến người của mình mà cũng không chịu nhận và con hắt hủi người ta đến cùng cực thì mọi người có thể hiểu được phần nào bản chất lật mặt, xấu xa của tổ chức này.
Bà phi xuất cảnh sang Thái Lan để dự lớp tập huấn của Việt Tân tổ chức nhằm chống lại chính quyền Việt Nam, những tài liệu mà Việt Tân cung cấp cho bà Phi là những cách làm, phương thức hướng dẫn chống đối và bà Phi mang về nước để tiến hành tuyên truyền cho những người khác.
Thế nhưng do làm ăn không tốt nên bị phát hiện và nằm ngoài dự tính của Việt Tân và để che giấu cho mục đích và âm mưu của mình thì cách thoát tội là phủ nhận đây là người của mình.
Còn riêng bà Phi thì đã có quá khứ chống đối, viết nhiều tài liệu xuyên tạc và tham gia biểu tình lợi dụng vấn đề biển Đông để chống phá, bà Phi chắc chắn cũng rất bàng hoàng khi thấy tổ chức Việt Tân phũ phàng với mình như vậy và bà đã từng công khai “tôi là tay sai mang tài liệu Việt Tân về VN để tuyên truyền”.

Việt Tân đã chối bỏ trách nhiệm đối với thành viên của tổ chức khi họ đang gặp khó khăn, vướng mắc. Đây cũng là một bài học đắt giá đối với những kẻ đã và đang bị Việt Tân lừa bíp, khi họ còn giá trị lợi dụng thì được trọng dùng và nếu không còn giá trị thì bà Phi là một tấm gương điển hình cho chúng. Việt Tân đúng là cái lũ vô trách nhiệm./.

Đăng nhận xét

25 Nhận xét

 1. Mỗi một tổ chức khủng bố có những cách hành xử khác nhau đối với chính nhân viên của mình. Việt Tân là một tổ chức khủng bố mà không giống bất cứ tổ chức khủng bố nào trên thế giới. Các tổ chức khủng bố thế giới hầu như họ nhận hoàn toàn trách nhiệm về những nhân viên và hành động của tổ chức chỉ đạo. Nhưng Việt Tân thì hành xử hoàn toàn khác, không hề dám lên tiếng nhận trách nhiệm đối với Nguyễn Thị Phi trong khi chính chúng đào tạo, trang bị cho Nguyễn Thị Phi hoạt động. Hành động này chẳng khác nào một cái tát vào mặt Nguyễn Thị Phi. Điều đó cho thấy Việt Tân là một lũ thấp hèn, vô trách nhiệm, không dám thừa nhận nhân viên của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn lại quá trình chống phá của Việt tân có thấy một điều là Việt Tân chưa bao giờ dám nhận trách nhiệm về vấn đề gì do chính tổ chức này thực hiện. Trường hợp của Nguyễn Thị Phi cũng không nằm ngoài cái ngoại lệ ấy. Đó là cái bản chất thể hiện sự tráo trở, vô trách nhiệm của Việt Tân. Lúc tuyên truyền lôi kéo vào hoạt động chống đối thì vẽ ra viễn cảnh tươi đẹp biết bao nhiêu nhưng khi bị chính quyền ta phát hiện hoạt động thì trừ những đối tượng át chủ bài thì những đối tượng liu diu sẽ được hẳn một câu trả lời không hề biết, không hề liên quan đến con người này. Một bài học mà Việt tân có lẽ cần đưa vào tài liệu tập huấn cho các đối tượng nữa là: "Khi bị chính quyền bắt giữ với số tài liệu phản động được cung cấp bởi tổ chức thì tốt nhất là không nên khai rằng là do sự chỉ đạo của tổ chức vì có nói như thế đi chăng nữa thì chúng tôi cũng trả lời lại với chính quyền là chúng tôi không hề biết con người này". Thế mới thấy bộ mặt thật của Việt tân.

  Trả lờiXóa
 3. Có nhiều trường hợp Việt Tân chối bỏ trách nhiệm đối với những người cộng tác đối với nhân viên của mình. Sự việc của Nguyễn Thị Phi càng như khẳng định thêm rằng Việt Tân quá tráo trở, vô trách nhiệm. Các tổ chức khủng bố đều gây nguy hại đến sự ổn định, trật tự xã hội của bất cứ quốc gia nào trên thế giới nhưng nếu nói về trách nhiệm đối với nhân viên thì các tổ chức khủng bố khác họ có trách nhiệm với nhân viên của mình. Tổ chức Việt Tân chối bỏ mọi liên quan đến đối tượng Phi không phải là điều quá bất ngờ. Chính tôi đã nghĩ ngay đến chuyện này khi bà Phi bị bắt giữ nhưng sự việc chối bỏ nhanh quá. Nó cho thấy cái sự thật về bản chất của Việt Tân, về sự đối xử với những người tin theo Việt Tân. Có thể đây chính là bài học cảnh tỉnh để các đối tượng có ý đồ hoặc đang theo Việt Tân suy nghĩ từ bỏ cái hành động theo Việt Tân. Vì nếu có tiếp tục theo tổ chức này lợi ích chưa biết nhưng khi bị phát hiện hoạt động thì không Việt Tân nào ngồi tù thay các bạn đâu. Người chịu thiệt thòi nhất vẫn là các bạn, gia đình các bạn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Dù đã được huấn luyện nhưng Nguyễn Thị Phi vẫn không thể lọt qua các biện pháp của lực lượng chức năng. Khi bị phát hiện chắc hẳn Nguyễn Thị Phi vẫn có nhiều hy vọng rằng Việt Tân sẽ có cách để đưa mình không phải chịu trách nhiệm về việc này. Nhưng không như thị nghĩ, Việt Tân nhanh chóng chối bỏ trách nhiệm và sự liên quan đến Nguyễn Thị Phi. Thị có thể cũng không thể ngờ tới hành động này của Việt Tân. Chắc chắn Nguyễn Thị Phi sẽ bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Qua đây chúng ta càng thấy những tuyên ngôn trắng trợn của Việt Tân không bao giờ là tuyên ngôn thật, đó chỉ là tuyên ngôn ảo tưởng mà thôi. Những lời nói mật ngọt, viễn cảnh tương lai tươi đẹp được vẽ ra chỉ là sự lời dối của tổ chức dối trá Việt Tân mà thôi. Khi nhân viên của của Việt Tân bị bắt giữ thì chúng cũng nhanh chóng chối bỏ trách nhiệm liên quan của mình. Bản chất của Việt Tân luôn là vậy, không bao giờ có thể thay đổi.

  Trả lờiXóa
 5. Không ngần ngại chối bỏ trách nhiệm với trường hợp của Nguyễn Thị Phi. Vốn là bản chất cố định của tổ chức Việt Tân rồi. Các đối tượng hoạt động chống đối và coi Việt Tân như "người mẹ" đã bao bọc, khai sáng con đường canh tân nhưng khi các đối tượng bị bắt giữ thì người mẹ đó đã không ngại chối bỏ trách nhiệm đứa con đó. Hành động của Việt Tân chẳng khác nào mang con bỏ chợ, thể hiện bản chất bẩn thỉu của bọn chúng. Nguyễn Thị Phi cũng giống như bất cứ đối tượng nào của Việt Tân mà thôi khi không đạt được hiệu quả trong công cuộc chống đối thì đều bị Việt Tân loại bỏ khỏi tổ chức, không thương tiếc.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Thị Phi vẫn hy vọng Việt Tân sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cứu mình. Nhưng không như thị nghĩ, Việt Tân nhanh chóng chối bỏ trách nhiệm và sự liên quan đến Nguyễn Thị Phi. Thật đáng đời cho những kẻ mù quáng bởi đồng tiền mà làm điều hại dân hại nước, đến khi chó đường cùng rồi mới biết thật giả xấu tốt, lúc đó thì không còn con đường quay lại cho những kẻ như Phi nữa. Thế mới thấy bộ mặt lật lọng lừa phỉnh, rởm đời của bọn Việt Tân

  Trả lờiXóa
 7. Việt Tân thấy đồng bọn của mình sao thờ ơ thế, không lên tiếng bênh vực người của mình sao? chối bỏ người ta thế người ta tủi thân đó, Qua đay cũng là bài học cho những ai đang có ý định tiếp tay cho những kẻ phản động Việt Tân, chúng không tốt đẹp như những gì bạn tưởng

  Trả lờiXóa
 8. Chúng liên tiếp tiến hành các hoạt động phá hoại tư tưởng nhận thức của nhân dân ta thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng và đặc biệt là mạng internet. Bên cạnh đó, các tổ chức này còn cử người của chúng về nước để phá hoại đất nước từ bên trong, để gây rối an ninh trật tự, xuyên tạc, bóp méo sự thật, nói xấu Đảng và Nhà nước ta. Nhưng khi người của chúng về nước bị cơ quan an ninh của chúng ta bắt giữ thì Việt Tân đã chối bỏ trách nhiệm đối với thành viên của tổ chức khi họ đang gặp khó khăn, vướng mắc. Đây là bài học đắt giá cho những ai đang bị bọn chúng lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Thị Phi hoạt động không hiệu quả, ngay từ khóa huấn luyện với nhiều thủ đoạn tinh vi nên Việt Tân đã không ngần ngại tỏ thái độ chối bỏ trách nhiệm đối với đối tượng. Đây cũng là một thủ đoạn thường xuyên xuất hiện của Việt Tân. Không những vậy, Việt Tân còn có thể xuyên tạc cả về đối tượng này vì đối tượng khai nhận những mối liên hệ, ràng buộc với Việt Tân. Thế mới thấy những hành động của Việt Tân luôn luôn đi ngược lại với những gì Việt Tân nói. Hay nói cách khác, Việt Tân chính là tổ chức khủng bố nói một đằng, làm một nẻo. Nguyễn Thị Phi vi phạm pháp luật thì điều đương nhiên là phải chịu trách nhiệm nhưng qua sự việc này rất có thể Phi quay đầu trở lại làm người con lương thiên của Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn rận chủ Việt Tân lúc nào cũng chỉ âm mưu lật đổ chế độ, chính quyền của ta. Chúng tiến hành các hoạt động phá hoại, gây rối, xuyên tạc và bóp méo sự thật. Hoạt động của chúng nhằm hướng tới dân chủ - nhân quyền quá đà, đòi đa nguyên đa đảng, phi chính trị hóa quân đội… Nhưng khi những hành động phá hoại của chúng bị phát giác thì lại không dám đứng ra nhận trách nhiệm. Như vụ đối tượng Phi bị bắt thì chúng lại chối bỏ trách nhiệm, bỏ mặc ả. Đây là một bài học cho những ai đang bị Vịt Tân lừa gạt.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Tân là một tổ chức phản động mà nhân dân ta ai cũng biết đến. Chúng không bao giờ nghĩ tới đất nước nghĩ tới nhân dân mà chỉ nghĩ tới bản thân chúng, nghĩ làm sao lấy lòng được các ông chủ nước ngoài của chúng, làm sao để moi thật nhiều tiền. Bọn chúng thật là bỉ ổi, không có lòng tự trọng của một con người. Bọn chúng chỉ xứng đáng với cái tên gọi là những con rận mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Trong khi tất cả mọi người đang từng ngày từng giờ góp công sức của mình vào công cuộc chung là xây dựng và bảo vệ tổ quốc thì ngay đó là những kẻ phả hoại được gọi với cái tên là rận ngày ngày có hành động chống phá

  Trả lờiXóa
 13. Những con rận đó thì biết gì là trách nhiệm nữa đâu. Trách nhiệm của chúng bây giờ là phá hoại đất nước, giúp sức cho ông chủ của chúng ở nước ngoài để kiếm tiền mà thôi. Những con rận đó thì không thể chấp nhận được. Vì lợi ích của chúng mà hi sinh cả một dân tộc, cả một đất nước. Bọn chúng phải bị trừng phạt từng tên từng tên một, thật nghiêm khắc theo luật của nước ta

  Trả lờiXóa
 14. Việt Tân là một tổ chức phản động mà nhân dân ta ai cũng biết đến. Việt Tân lúc nào cũng chỉ âm mưu lật đổ chế độ, chính quyền của ta. Chúng tiến hành các hoạt động phá hoại, gây rối, xuyên tạc và bóp méo sự thật. Việt Tân đã chối bỏ trách nhiệm đối với thành viên của tổ chức khi họ đang gặp khó khăn, vướng mắc. Thế mới thấy bộ mặt lật lọng lừa phỉnh, rởm đời của bọn Việt Tân

  Trả lờiXóa
 15. Việt Tân hiện đang là một trong không nhiều các tổ chức phản động được cho là có thế lực và manh động trong hoạt động chống phá chính quyền Việt Nam. Việt Tân tiến hành các hoạt động phá hoại, gây rối, xuyên tạc và bóp méo sự thật. Hoạt động của chúng nhằm hướng tới dân chủ - nhân quyền quá đà, đòi đa nguyên đa đảng, phi chính trị hóa quân đội…để tiến bước quan trọng trong việc phá hoại kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 16. Việt Tân chỉ được cái to mồm hô hào là giỏi, làm mà không dám nhận, đến cac tổ chức khủng bố còn dám nhận trách nhiệm khi tấn công, vậy mà đồng bọn của mình bị bắt là chối bay chối biến được

  Trả lờiXóa
 17. Việt Tân là lũ vô trách nhiệm và mất dạy

  Trả lờiXóa
 18. Việt Tân chúng luôn luôn tìm cách kích động nhân dân biểu tình, gây rối, khiếu kiện; đặc biệt chúng đẩy mạnh hoạt động phá rối vào những dịp lễ, Tết, ác ngày quan trọng của đất nước. Cái tên “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” nhưng canh tân cách mạng đâu chẳng thấy chỉ toàn thấy phá hoại đất nước, làm hại dân tộc.

  Trả lờiXóa
 19. Việt Tân sớm muộn gì cũng sẽ bị tan giã. Với bản chất là bọn phản động, chỉ đi xuyên tạc, gây kích động sự việc thì rồi nhân dân đều sẽ nhận ra chúng không mang đến lợi ích gì. Lúc đó có muốn tiếp tục hoạt động thì cũng chẳng có ai thèm quan tâm.

  Trả lờiXóa
 20. Cháy nhà mới ra mặt chuột, Việt tân sẵn sàng chối bỏ trách nhiệm của mình đối với đồng đảng của mình. Những tên rận chủ nên cảnh giác và tỉnh táo khi không không bị chúng lợi dụng. Được việc thì chúng trọng dụng và sẵn sàng bơ đi lúc cần thiết. Phúc họa khôn lường làm việc gì cũng cần cái tâm.

  Trả lờiXóa
 21. Trong khi toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang cố gắng từng ngày để xây dựng và phát triển đất nước ngày càng văn minh, giàu mạnh thì lại luôn có những bọn lợi dụng danh nghĩa " yêu nước" để phá hoại đất nước, cản trở sự phát triển của đất nước...Điển hình nhất có lẽ là Tổ chức khủng bố Việt Tân, chúng luôn lấy danh nghĩa " đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền " " phục quốc " xây dựng lại chế độ VNCH bù nhìn, xuyên tạc, bôi nhọ, chống phá đất nước...Những kẻ như bọn chúng chỉ luôn mưu cầu những lợi ích nhơ bẩn cho cá nhân chứ đâu có quan tâm thật sự tới đất nước.

  Trả lờiXóa
 22. Ngu thì cho chết. Việt Tân là cái tổ chức khủng bố, phản động, móc đâu ra trách nhiệm mà cứu với mấy người như bà ta. Một cách hành xử cho thấy đúng bản chất xấu xa của Việt Tân

  Trả lờiXóa
 23. Có lẽ đến giờ, Nguyễn Thị Phi mới nhận ra được bản chất của Việt Tân, thì đã quá muộn rồi. Một cái tổ chức mà hoạt động chỉ vì lợi ích cá nhân, với bản chất của lũ phản động, khủng bố làm sao có thể đứng ra chịu trách nhiệm cho một con tốt ghẻ.

  Trả lờiXóa
 24. Thật đáng thương cho Nguyễn Thị Phi. Một lòng trung thành, nỗ lực làm việc cho chúng, vậy mà đến lúc bị bắt, lại bị chính cái tổ chức mà mình làm việc bấy lâu nay ruồng rẫy, giũ bỏ mọi trách nhiệm. Thế mới biết được bản chất của Việt Tân là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 25. Trong khi toàn thể dân tộc đang nỗ lực không ngừng để đưa đất nước ngày càng phát triển, vậy mà vẫn có những con người như Nguyễn Thị Phi, lúc nào cũng chỉ nhăm nhăm xuyên tạc, chống phá nhà nước, đi lại với xu hướng chung của dân tộc.

  Trả lờiXóa