Header Ads Widget

Responsive Advertisement

SẮP THÊM MỘT QUÁI THAI CỦA VIỆT TÂN RA ĐỜI

Tổ chức phản động Việt Tân (Hoa Kỳ coi Việt Tân là tổ chức khủng bố) vẫn hoạt động lén lút với những thành viên núp bóng công dân Hoa Kỳ. Tuy mọi thứ đều được đặt tại Hoa Kỳ nhưng tổ chức phản động này vẫn đều đặn sản sinh ra những quái thai và nuôi sống chúng ở Việt Nam. Đó là các tổ chức, các Hội, nhóm thành lập trái pháp luật, vô nguyên tắc và luôn có những hoạt động chống phá lại đất nước ta.
Việt Nam không có cái gọi là tù nhân lương tâm
Lương tâm TV mà cũng gọi là kênh truyền hình?
Trong nhiều năm qua, Việt Tân đã sinh sản vô tính ra hàng loạt các Hội, Nhóm trá hình như Hội Anh Em dân chủ, Hội Dân oan, Hội nhà báo độc lập, Hội văn đoàn độc lập, Hội NoU-FC,…Và tương lai gần nhất, Việt Tân chuẩn bị đẻ ra một quái thai nữa với tên gọi “Tỉnh hội cựu từ nhân lương tâm miền Trung Việt Nam”.
SẮP THÊM MỘT QUÁI THAI CỦA VIỆT TÂN RA ĐỜI
Các đối tượng chụp ảnh check-in trước khi tụ họp
Ngày 21/10, những đối tượng có tiền án, tiền sự tại khu vực miền Trung đã tụ họp với nhau và lên kế hoạch thành lập, ra mắt “Tỉnh hội cựu từ nhân lương tâm miền Trung Việt Nam”. Buổi tụ họp này có sự hiện diện các đối tượng như: Nguyễn Trung Tôn (Thanh Hóa), Nguyễn Trung Trực (Quảng Bình), Trần Đức Thạch, Hồ Văn Oanh, Nguyễn Xuân Anh, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Văn Duyệt, Đậu Văn Dương, Thái Văn Dung, Chu Mạnh Sơn đều ở Nghệ An. Đây là những đối tượng đã có tiền án, tiền sự, chấp hành hình phạt tù xong nhưng tư tưởng vẫn không hối cải.
Những đối tượng trên dự kiến lấy ngày xử Phúc Thẩm vụ án 14 bị bắt năm 2011 bị bắt về hành vi “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” làm ngày công khai thành lập Tỉnh Hội. Trong số 14 đối tượng này có Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Xuân Anh, Hồ Văn Oanh, Nông Hùng Anh, Thái Văn Dung, Nguyễn Văn Duyệt tham gia buổi tụ họp.
Đối tượng Trần Đức Thạch (người đã phải chịu hình phạt tù về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam) mạnh miệng phát biểu: “Đối với tỉnh Nghệ An chúng ta có rất nhiều người bị lao tù vì chế độ cộng sản. Chúng ta cần liên kết các Tù Nhân Lương Tâm lại với nhau để xây dựng phong trào đấu tranh. Chúng ta đấu tranh nhằm mục đích không để con số tù nhân lương tâm ngày một tăng lên”.
Hội này muốn liên kết những đối tượng bất mãn, những thành phần “tù tội” để tiến hành các hoạt động chống đối chính quyền, đặc biệt là chống đối hoạt động của các cơ quan tiến hành tố tụng, đây là những cơ quan thực thi và bảo vệ pháp luật, là những cơ quan trực tiếp xử lý tội phạm. Bọn chúng sẽ tiến hành những hoạt động gây khó khăn, cản trở việc xử lý các vụ việc hay các vụ án bằng cách tụ họp số đông, gây áp lực trước các cơ quan đó.
Nghe cụm từ “đấu tranh không để số lượng tù nhân tăng lên” đã thấy có vấn đề rồi. Vấn đề giảm số lượng người phạm tội cần tìm ra nguyên nhân phát sinh tội phạm, các biện pháp khắc phục, phòng ngừa sơ hở, ngăn chặn không để cho tội phạm xảy ra thì mới giảm thiểu số lượng được. Chứ đâu phải khi tội phạm đã xảy ra rồi mới hô hào đấu tranh để các cơ quan bảo vệ pháp luật không bắt người phạm tội được. Cách làm “giảm số lượng tù nhân” như này chắc chỉ có tổ chức phản động Việt Tân mới nghĩ ra và chỉ đạo.
Thông thường, những đứa con quái thai của Việt Tân có tuổi đời rất ngắn, lâu nhất là một, hai năm, không thì một, hai tháng, thậm chí có những tổ chức, hội, nhóm vừa ra đời cũng chấm dứt hoạt động luôn. Không biết liệu đứa con lần này của Việt Tân có chào đời nổi không, hay lại chết yểu trước khi được thành lập.

Công Lý

Đăng nhận xét

42 Nhận xét

 1. Không biết cái hội quái thai này tồn tại được trong bao lâu. Cái tôn chỉ, mục đích hoạt động của cái hội này đã thấy là cả một vấn đề rồi. Không hoạt động vì mục đích giảm đầu vào của tội phạm mà để tội phạm xảy ra mới giảm thì làm gì có tác dụng gì nữa. Thông thường những hội nhóm này được lập ra chủ yếu vì mục đích để được tài trợ tiền nhưng việc tài trợ của Việt tân cũng không phải là cho không? Khi hội hoạt động không hiệu quả thì Việt tân cũng không tài trợ nên hội cũng giải thể luôn. Đó chính là cái quy trình lặp đi lặp lại của các hội nhóm được Việt Tân đẻ ra trên đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Bày đặt thành lập Hội nhóm, thực chất có hội nhóm gì đâu chỉ là mấy kẻ lâu nhâu tập hợp lại, tham dự một buổi gặp mặt để nói xấu, nói láo mà thôi. Chẳng có cái mục đích trong sáng, tốt đẹp gì hết thì làm gì có nổi những bước đi vững chắc. Chỉ mấy hôm là lại chết đói thôi. Lúc hô hào thì rất ghê ghớm nhưng thực chất chẳng có tay nào có tài cáng gì hết, toàn ăn theo nói leo nên làm gì có thể duy trì được hoạt động lâu dài của hội nhóm. Các hội nhóm của Việt Tân kiểu này chắc chắn rằng không có thể duy trì được lâu dài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ này chẳng phải lâu nhâu gì, nói thẳng ra là toàn những kẻ có tiền án tiền sự, toàn những kẻ đã được ăn cơm tù cả rồi. Nhưng chúng không biết hoàn lương, hối cải, không biết làm ăn lương thiện để chuộc lại lỗi lầm mà lại quay lại chí phèo, cùn cưa để chống đối chính quyền mà thôi.

   Xóa
 3. Mặc dù chưa thành lập nhưng nghe đến có sự dính dáng của Việt Tân là thấy nản rồi, lại giống nhiều Hội nhóm trước, hoạt động ít nhưng phá hoại nhiều, không có ích lợi gì cho đất nước ta cả

  Trả lờiXóa
 4. Ngay cả Mỹ cũng coi đó là một tổ chức khủng bố đang hoạt động lén lút tại quốc gia này. Thế mà cái tổ chức này vẫn cố để được làm con chó trung thành với Mỹ. Điều đó không phải dễ

  Trả lờiXóa
 5. Cũng chỉ toàn là lũ ô hợp tụ tập với nhau mà cũng đòi thành lập hội nhóm. Tất cả các hội nhóm mà Việt Tân thành lập nên rồi cũng chỉ để đốt tiền mà thôi. Kiểu gì rồi cũng sớm bị dẹp bỏ. Việt Tân nên nghĩ ra các chiêu bài mới đi thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Hội này lập ra vậy chúng lấy thành viên từ đâu chứ? Việt Nam đâu có tù nhân lương tâm để chúng lôi vào hội đâu? Hay chăng là lôi những kẻ đầu trộm đuôi cướp, những kẻ vào tù ra tội nhưng không biết ăn năn hối cải, muốn hoàn lương làm lại cuộc đời? Tóm lại là toàn một lũ tội phạm, phản động hết cả.

  Trả lờiXóa
 7. Cũng chỉ là 1 đội quân ô hợp của những kẻ vô công dồi nghề, không nghề nghiệp kiếm sống bằng những đồng tiền bẩn thỉu mà lũ phản động lưu vong chu cấp...Chúng lập hội 1 cách trái phép nhằm chống phá Đảng, chống phá, xuyên tạc đường lỗi chính sách của Nhà nước...Chúng chỉ là những đứa con quái thai mà tổ chức khủng bố Việt Tân đẻ ra và rồi cũng sẽ chết yểu như những " đứa con " khác của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Cũng chỉ là 1 đội quân ô hợp của những kẻ vô công dồi nghề, không nghề nghiệp kiếm sống bằng những đồng tiền bẩn thỉu mà lũ phản động lưu vong chu cấp...Chúng lập hội 1 cách trái phép nhằm chống phá Đảng, chống phá, xuyên tạc đường lỗi chính sách của Nhà nước...Chúng chỉ là những đứa con quái thai mà tổ chức khủng bố Việt Tân đẻ ra và rồi cũng sẽ chết yểu như những " đứa con " khác của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Hội mà toàn những tội phạm sống với nhau thì làm sao có thể tồn tại với nhau lâu được. Vì mục đích của Hội lập ra là để phá hại Nhà nước vì tiền, vậy thì toàn tướng cướp với nhau chắc đấu đá nhau kinh khủng lắm. Đúng lá quái thai thật, đấu tranh để không tăng số lượng tù nhân lương tâm trong khi hành động thì cứ tiếp tục phạm tội thì đấu tranh kiểu gì.

  Trả lờiXóa
 10. Hoạt động của những Hội này thật ngớ ngẩn. Mà hội nào của Việt Tân lập ra cũng vậy, cũng chỉ với mục đích duy nhất là gây dối, phá hoại. Đấu tranh để số lượng tù nhân không tăng lên thì hãy sống sao chấp hành pháp luật. Đằng này phạm tội rồi mà đòi được tự do, đừng có mơ, ai cũng suy nghĩ kiểu chúng bay thì đất nước này loạn hết. Mà gây dối cũng cần phải xử phạt nữa, cho chúng bay đi tù hết để đảm bảo trật tự an ninh.

  Trả lờiXóa
 11. Muốn biết cái hội quái thai này tồn tại được lâu hay không chỉ cần xem cái lượng đô la rót về cho chúng hoạt động có nhiều hay không là biết ngay. Việt tân không biết đã đẻ ra bao nhiêu đứa con quái thai không chỉ ở nước mình mà còn ở một số nước thứ 3. Hoạt động của các hội nhóm này chỉ nhằm mục đích chống phá nhà nước ta trục lợi chứ chả có gì là nhân quyền hay dân chủ cái gì.Gần đầy thấy lũ rận cắn chí nhau vf quyền lợi. Thử đặt ra một câu hỏi rằng nếu Bu Mẽo không bơm tiền thì chúng có sức mà hoạt động hay không?

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là Việt Tân chỉ thấy sinh ra toàn những quái thai thôi. Đã là quái thai thì không thể tồn tại được mấy khi. Toàn mấy tên đã bị đi tù mà ngay khi ra tù không chịu hối cải mà ngay lập tức tiến hành thành lập hội để thực hiện các hoạt động chống đối. Có lẽ, cái hội này cũng chẳng thể tồn tại được lâu với việc các thành viên sẽ lần lượt lại khoác áo tù mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Chẳng có một tổ chức nào của Việt Tân là một tổ chức bình thường hết. Toàn sinh ra những đứa con mang sự dị dạng về đủ thể loại. Bản chất của Việt Tân là một tổ chức khủng bố luôn hòng thực hiện những hoạt động chống đối, khủng bố đối với các nước thì làm gì có thể sản sinh ra các tổ chức tốt đẹp được. Vẫn là chiêu cũ rích, tuyên bố thành lập tổ chức để hoạt động nhưng hoạt động chẳng được bao lâu thì tan rã. Các thành viên toàn những tay có lịch sử chống đối và có mong muốn đi theo con đường cũ - thật không nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 14. Lại một cái hội nhóm vớ vẩn nữa ra đời. Việt Tân lại đẻ ra một đứa con quái thai, đẻ ra một đứa con vô công rồi nghề, không lo mà làm mà ăn, suốt ngày chỉ biết soi mói, đi đây đi đó, tìm kiếm mấy thứ linh tinh chống phá chính quê hương, đất nước đã sinh ra chúng. Lại thêm "một gánh nặng" nữa cho xã hội đây.

  Trả lờiXóa
 15. Mấy cái ông Việt Tân này, không hiểu đầu đất hay đầu gì nữa. Chúng cứ sống hoài với chế độ cũ, tôn thờ mù quáng chế độ cũ mà không mở rộng tầm mắt nhìn về quê hương, đất nước ta hôm nay. Cuộc sống người dân đã đổi khác bao nhiêu, mọi mặt đời sống xã hội, đất nước yên bình,... Tại sao mấy ông không mở lòng, lắng nghe tiếng gọi của nhân dân đang nói gì, lại điên cuồng đi chống phá đảng, nhà nước, nhân dân làm gì.Như vậy có khác nào chối bỏ chính dòng máu Lạc Việt của mình đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Lại một đội quân ô hợp, ăn hại. Sinh ra trên đất nước Việt Nam, được đất mẹ nuôi dưỡng, được đảng, nhà nước tạo điều kiện cho ăn học, thành người. Ngỡ đâu được đến ngày hái quả, ai dè lại quay ra chống phá đảng, nhà nước, chống phá quê cha, đất tổ.Không hiểu rồi đây khi về già, gần đất xa trời rồi, những "quái thai" này sẽ nghĩ như thế nào đây, liệu có dám ngẩng mặt khi về quê hương nữa không?!

  Trả lờiXóa
 17. Mấy tổ chức này đẻ ra để giải ngân tiền của mấy kẻ ủng hộ rồi các tổ chức phi chính phủ nuôi để chuyên đi quấy rối nước khác, nhưng chúng không thọ được lâu đâu, toàn kẻ ô hợp gặp nhau chẳng mấy chốc mà tự tan rã

  Trả lờiXóa
 18. Lại một tập hợp của những gã có vấn đề về tâm thần. Để rồi xem chúng sẽ làm được gì. Được nuôi dưỡng trưởng thành, khi đủ lông đủ cánh rồi lại quay ra chống phá chế độ. Không biết khi biết tin về những đứa con như thế này, những bậc sinh thành sẽ nghĩ như thế nào, sẽ còn dám hy vọng về một tương lại tươi sáng cho những đứa con nữa không?!

  Trả lờiXóa
 19. ĐẠI THANH TRỪNG TRONG CHÍNH TRƯỜNG VIỆT

  Một cuộc thanh trừng nội bộ lớn nhất trong gần 4 thập kỷ qua, kể từ thời “Sáu búa” Lê Đức Thọ đang diễn ra trong lòng Đảng cộng sản Việt Nam, ngay trước thềm Đại hội XII, sẽ diễn ra vào tháng 1/2016.

  Hội nghị Trung ương 12 vừa kết thúc với nội dung quan trọng nhất là về nhân sự cấp cao, gần 200 Ủy viên Trung ương trong tình trạng hoang mang không biết điều gì đang diễn ra. Không ai trong số họ, dù còn ngồi lại hay ra đi, dám hé răng bàn thảo, nêu ý kiến trong hội nghị hay tiết lộ bất kỳ thông tin gì ra ngoài, vì lo sợ cho tương lai của bản thân cũng như những người thân của họ.

  Những người còn đủ tuổi ứng cử phải ngậm miệng đã đành, nhưng những người chắc chắc nghỉ cũng vậy, vì soi vào tấm gương tày liếp là cựu Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền.

  Trung ương 12 tiến hành ghi phiếu kín lấy ý kiến của từng Ủy viên Trung ương cho các chức danh chủ chốt, sau khi đã thống nhất được về tiêu chuẩn đối với từng tứ trụ. Trước đó, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đã gửi thư cho từng Ủy viên Trung ương lấy ý kiến về nội dung này.

  Chiếu theo tiêu chuẩn, cứ theo thế mà xét các trường hợp “đặc biệt”. Chẳng hạn, tiêu chuẩn hàng đầu đối với cả 4 chức danh tối cao trong bộ máy Đảng Cộng sản Việt Nam, là tuyệt đối trung thành với Đảng, lý lịch bản thân và gia đình trong sáng, theo đúng nguyên tắc của Đảng. Ngoài ra, là các tiêu chuẩn như đủ sức khỏe…

  Không khó để nhận ra, ứng cử viên được đánh giá nặng ký nhất cho chức vụ Tổng Bí thư, là đương kim Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, sẽ bị loại đầu tiên, nếu chiếu theo các tiêu chuẩn này.

  Khi hồi cuối tháng 9, ngay vào thời điểm chuẩn bị diễn ra trung ương 12, một lá thư được cho là của ái nữ Thủ tướng Dũng bù lu bù loa trên mạng xã hội kêu oan về việc cô ta không có quốc tịch Mỹ như 3 giáo sư đảng viên lão thành của Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tố cáo.

  Trong lá thư này, ái nữ còn “tiết lộ”cha mình vẫn còn tới 11 mảnh đạn trên người và thường xuyên hành hạ ông ta mỗi khi trái nắng trở trời…

  Song tất cả giờ đây không phải là mới bắt đầu mà đã là màn kết của cuộc đại thanh trừng trong Đảng Cộng sản Việt Nam, kéo dài từ hội nghị trung ương 6, tháng 10/2012 đến nay.

  Sau lần “vồ hụt” Thủ tướng Dũng vào mùa thu năm đó, Đảng, dưới sự cầm đầu của Tổng bí thư Trọng, đã âm thầm rút để dành sức giăng thiên la địa võng cho những ngày sau, đảm bảo dẫn đến toàn thắng.

  Vào thời điểm bấy giờ, 7 phần trong Trung ương Đảng là người của ông Dũng, 3 phần còn lại là của các phe nhóm khác. Chính trường chia năm xẻ bảy, nhưng không phe nào hoàn toàn đối lập với phe nào vì còn dính dáng nhiều với nhau về lợi ích.

  Như Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cầm đầu một phe, căm phẫn ông Dũng tới thấu xương vì những nhục nhã ông Hùng phải gánh chịu thời còn làm phó cho ông Dũng, song ở một số lĩnh vực, hai ông này vẫn ăn chia cùng nhau.

  Làm thế nào để tập hợp được lực lượng, là câu hỏi khiến ông Trọng gầy rộc, có thời gian còn không ăn uống được phải truyền nước và đạm cả tuần lễ. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, tương kế tựu kế, bày cách trước hết Đảng phải lùi và ra sức tạo thêm cho ông Dũng vòng hào quang về sức mạnh. Đồng thời, nhắm mắt làm ngơ cho những đầu lĩnh khác, như Sinh Hùng, để thu về một mối, cùng chống lại Dũng.

  Ngạo mạn và đầy quyền lực như Thủ tướng Dũng, nếu không chủ quan, đánh ông ta sẽ khó mà thắng, bởi vì ông là trung ương, trung ương là ông. Có lần trong phiên bế mạc của một hội nghị trung ương khóa trước, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh có nhắc ông Dũng mặc lễ phục theo quy định, đã bị ông ta nói vỗ mặt ngay giữa hội nghị rằng “nóng bỏ mẹ, ai mà mặc được”

  Ông Dũng được tạo điều kiện tối đa để xuất hiện như một siêu sao trước công chúng. Đàn em cánh hẩu của ông ta, rặt loại người như Đinh Lă Thăng, Nguyễn Văn Bình, chính khách kiểu con buôn, tha hồ đi đánh chém thiên hạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại hội nghị trung ương 5, tháng 5/2013, hai ứng viên trưởng ban nội chính trung ương và trưởng ban kinh tế trung ương của Đảng đã trượt trong lần bầu bổ sung vào Bộ Chính trị. Cả chính trường càng kinh sợ Thủ tướng Dũng.

   Song, chỉ có các ủy viên Bộ Chính trị mới biết Nguyễn Thiện Nhân, phó thủ tướng và Nguyễn Thị Kim Ngân, phó chủ tịch Quốc hội, được vào Bộ Chính trị trong lần bầu bổ sung đó là người của ai.

   Thùng rỗng Nhân là học trò tin cẩn, bảo gì nghe vậy của Chủ tịch Sang, còn Kim Ngân, dưới sự hậu thuẫn của Sinh Hùng và Tòng Thị Phóng, phó chủ tịch Quốc hội, cùng Tổng Trọng. Phóng không ưa Ngân vì bản tính đàn bà, nhưng Phóng nhất mực nghe lời Trọng. Bản thân bà Ngân, hồi ĐH XI, tháng 1/2011, cũng suýt vào Bộ Chính trị nếu có thêm vài lá phiếu nữa.

   Ngay sau đó, Quốc hội Việt Nam tiến hành lấy phiếu tín nhiệm, theo kiểu “vừa đấm vừa xoa”. Sinh Hùng dồn tổng lực cho ra được kết quả “khách quan” nhất có thể để Thủ tướng Dũng bị Quốc hội nhổ bọt vào mặt với thứ hạng đứng thứ 4 từ dưới lên về tín nhiệm thấp, tạo cơ hội cho cả Đảng, cả Quốc hội cùng vào cuộc để lấy lại “uy danh” cho Thủ tướng, như thể hiện sự quy thuận vào quyền lực tuyệt đối của ông ta.

   Ông Dũng dễ dàng chui đầu vào bẫy. Tự đã cho mình lừng lẫy bá chủ trong thiên hạ và ngày càng tỏ ra không coi ai ra gì. Mùa hè năm 2014, khi Trung Quốc kéo giàn khoan HD 981 vào vùng biển Việt Nam, ông ta sang Philippin phát biểu văng mạng về Biển Đông cho sướng miệng, còn dân được sướng lỗ tai.

   Thực dụng, cơ hội như Thủ tướng Dũng, đương nhiên không phải vì yêu nước, vì tinh thần tự tôn dân tộc mà phát ngôn như vậy. Chỉ vì ông ta thích nói thế để “xem thằng nào trong Bộ Chính trị dám phản đối tao”. Với Trung Quốc, ông ta có mốt quan hệ làm ăn quá chặt chẽ và luôn sẵn sàng chịu chơi, chịu hy sinh với cho anh bạn 4 tốt nên cũng không sợ vì mấy câu nói cửa miệng mà mất lòng nhau.

   Nhưng Đảng thì biết giàn khoan HD 981 không chỉ là giàn khoan, mà là phép thử của thiên triều đối với dàn lãnh đạo Việt. Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang nhận được “mật lệnh” từ trực tiếp Tổng bí thư Trọng, đi xuống một số tỉnh thành ngầm thúc đẩy các cuộc bạo loạn mang tên “biểu tình yêu nước”, để nâng tầm cho các phát ngôn sướng miệng của Thủ tướng Dũng.

   Kết quả là kể từ mùa hè năm 2014, ông Dũng chính thức bị thất sủng với thiên triều Đại Hán.

   Xóa
  2. Dù vậy, Đảng vẫn nhận thấy chưa phải là thời cơ chín muồi. Mùa đông năm 2014, tiếp tục diễn ra cuộc bỏ phiếu tín nhiệm ở Quốc hội. Khác với lần bỏ phiếu trước đó một năm, lần này các đại biểu được tung tăng đi lại nô đùa trước khi đưa phiếu vào thùng, theo gợi ý của chủ tịch Hùng. Và Thủ tướng Dũng, tiếp tục được xem như siêu cầu thủ hạng ngày càng thăng với kết quả sau bỏ phiếu.

   Đây cũng là thời điểm xuất hiện một website bom tấn mang tên “Chân dung quyền lực” xỉa xói hầu hết các nhân vật chóp bu trong chính trường cộng sản, trừ Thủ tướng Dũng, được trang này tung hô như một đại anh hùng thời loạn.

   Trong khi cả hai người được xem là thân cận nhất của Thủ tướng Dũng là Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh, bị Chân dung quyền lực “băm vằm”không thương tiếc.

   Hội nghị Trung ương 10, tháng 1/2015 diễn ra trong một không khí sợ hãi u ám bao trùm lên tất cả các Ủy viên Trung ương vì ai cũng nơm nớp mình sẽ là người tiếp theo “được” nêu tên trên Chân dung quyền lực. Điều mà họ hiểu ra, từ Chân dung quyền lực, là Thủ tướng Dũng, con người quá tham lam, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để dằn mặt đàn em, nếu tiếp tục phục vụ ông ta, thì cũng có ngày bị làm thịt.

   Để ông ta thì cũng không còn Đảng này, vì mục tiêu cuối cùng của Dũng, chỉ là tiền. Không phải vì thế, đời nào ông ta mạo hiểm sinh mệnh chính trị của mình cho cô con gái rượu kết hôn cùng Việt kiều quốc tịch Mỹ, chấp nhận thông gia với kẻ thù của cộng sản. Ông ta cần tìm nơi trú ấn an toàn cho khối tài sản khổng lồ mà hàng chục đời sau ăn cũng không hết.

   Nhưng với các Ủy viên Trung ương, còn Đảng thì mới còn ghế, còn quyền, còn tiền.

   Đương nhiên, Chân dung quyền lực không phải thuộc Dũng và hiện giờ nó đã hoàn thành sứ mệnh. Các Ủy viên Trung ương có ngộ được ra thì cũng đã muộn.

   Trong tập thể Bộ Chính trị chỉ còn hai phe, một phe có tới 13 người, dưới cờ của Tổng Bí thư Trọng, phe còn lại, của Thủ tướng Dũng, thì một ngu độn, ba phải là ông “ừ” Lê Hồng Anh, thường trực Ban Bí thư, một đã mất hết cả khí phách là Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Quốc phòng.

   Trong Ban Chấp hành Trung ương, 7 phần của ông Dũng giờ cũng chỉ còn chưa đầy nổi 3 phần. Những thành phần ngoan cố chưa chịu theo Đảng, đã bị khóa bởi một loạt “án tích” với nhân chứng, vật chứng rõ ràng do Trần Đại Quang nắm giữ, dưới sự hậu thuẫn của tình báo Hoa Nam. Nếu trở cờ, sẽ bị thanh trừng ngay tức khắc, chứ không chỉ là bêu tên trên Chân dung quyền lực.

   Ông Dũng giãy chết. Nhưng Đảng Cộng sản Việt Nam cũng vậy. Bởi dưới sự chi phối của ông này trong nhiều thập kỷ, Đảng Cộng sản Việt Nam đã chỉ còn là đảng của kim tiền, với toàn những kẻ đục khoét và cơ hội, ăn trắng mặc trơn trên xương máu của nhân dân.

   Hơn nữa, di sản mà ông Dũng để lại không chỉ là bộ máy công quyền mục ruỗng tham nhũng toàn diện, mà còn là ngân khố rỗng không có thể lâm vào tình trạng vỡ nợ bất kỳ lúc nào.

   Thái Tuế

   Xóa
 20. Tội ác Cộng sản đời đầu (Phần 1)

  Thật ra khi nói về tội ác cộng sản là nói đến tội ác chống loài người, nên không có đời đầu hay đời cuối mà là một chuỗi tội ác có hệ thống bởi chính sách tuyên truyền bịp bợm, lộng giả thành chân, được băng đảng cộng sản lập đi lập lại nhiều lần, nhồi sọ công dân từ khi còn ngồi bô cho đến lúc già lão đối với XHCN miền bắc và sau khi csBV vi phạm Hiệp định Paris 1973 xua quân xâm lược miền nam VNCH như chính Lê Duẫn thú nhận “Ta đánh đây là đánh cho LX và TQ” thì cả nước chìm vào đói nghèo và tụt hậu.

  Tác phẩm Trại súc vật, của nhà văn người Anh Goerge Owell đã dùng hình tượng con vật để nói về “Lãnh đạo” là chú lợn già mang tên Old Major kêu gọi những con vật khác nổi dậy, đánh đuổi người chủ của chúng là Ông Jones ra khỏi trang trại để chúng xây dựng “Thiên đường” mang tên Trại Súc Vật. Từ hơn nửa thế kỷ trước Ông Goerge Owell đã dự đoán trước viễn ảnh XHCN là như vậy.(1) Tiếc là thời đó phương Tây không có được những thông tin đầy đủ về “Trại súc vật” như Liên xô và hệ tư tưởng XHCN khi ấy đang thời cực thịnh, suýt đưa gần một nữa thế giới vào thảm họa diệt chủng. Ngày nay, những tượng đài tưởng niệm những nạn nhân cộng sản trên thế giới đã chứng minh, dự đoán từ hơn nửa thế kỷ trước của Ông Goerge Owell về “Địa ngục” cộng sản là hoàn toàn chính xác.

  - Tội ác mang tên Hồ chí Minh.

  Trong “Những sự thật không thể chối bỏ (Phần 5)” (2) Tác giả Đặng chí Hùng đã viết rất rõ về tội ác HCM trong cuộc cách mạng “Đêm long trời, ngày lỡ đất” do chính HCM là thủ phạm viết thư xin tiền Staline để có điều kiện thực hiện cuộc tàn sát hàng trăm ngàn dân lành, hậu quả của nó ra sao, các nhà biên khảo cũng như những người trong cuộc thuật lại tương đối đầy đủ tội ác và chính HCM cũng đã công khai thú nhận xin lỗi đồng bào miền bắc. Tiếc là “Lời xin lỗi” và những giọt nước mắt giả nhân nghĩa của HCM không thể hồi sinh hàng trăm ngàn nạn nhân sống lại, trong đó không ít những người từng theo Việt Minh để giúp HCM cướp chính phủ Trần trọng Kim.(3) Và cũng đừng quên rằng nạn nhân đầu tiên của HCM là một phụ nữ cũng chính là đại ân nhân của HCM. Bà Nguyễn Thị Năm tức Cát Hanh Long. Điều đó cho thấy Hồ chí Minh là tên lưu manh vong ân, bội nghĩa và là tên giết người diệt chủng trong Cải cách ruộng đất.

  Bà Cát Hanh Long và các con, ân nhân của HCM

  - Hồ chí Minh người chồng người cha tồi tệ.(4)

  Ông Hồ không phải là hình tượng giả trá duy nhất do tuyên giáo cộng sản dựng lên mà kể cả các tướng lãnh cộng sản như Văn tiến Dũng, Võ nguyên Giáp, Trường Chinh, Lê đức Thọ, Lê Duẫn, Phạm văn Đồng, Đỗ Mười, Lê khả Phiêu, Lê đức Anh v.v đều là những tên tội phạm chiến tranh, thuộc nhóm tội ác chống nhân loại. (Sẽ đề cập từng nhân vật trong những phần kế tiếp của Tội ác cộng sản đời đầu).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người Á Đông thường quan niệm, bất kể người đàn ông nào lừa dối phụ nữ để lợi dụng thân xác họ đều bị gọi là Sở Khanh, là kẻ “quất ngựa truy phong” sau khi đã lợi dụng thân xác phụ nữ để thỏa mãn thú tính , với kẻ nói láo không biết ngượng miệng thường được ví như “Chú Cuội” Nói dối như Cuội, hứa Cuội v.v Công bằng mà nói gả Sở Khanh chỉ là nhân vật trừu tượng trong truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, cũng như chưa ai nghe thấy “Chú Cuội” nói dối bao giờ. Và nếu Sở Khanh và Chú Cuội là nhân vật có thật ngoài đời, chắc hẳn cũng phải bái Hồ chí Minh làm “Sư phụ”.

   Hồ chí Minh có đủ thừa đặc tính họ Sở cùng sở trường nói dối như Cuội trên nền tảng lưu manh, tích lũy từ những tháng năm tha phương cầu thực nuôi thân nơi xứ người, biến HCM thành tên đại lưu manh không những đối với phụ nữ mà cả lãnh vực chính trị (Đọc Quả lừa lịch sử) Chuyện phụ nữ là chuyện bình thường đối với người đàn ông nhưng với HCM thì có khác, khác ở chổ HCM sau khi lợi dụng tình dục bà Nông thị Xuân (6) đã ra lệnh cho đàn em Trần quốc Hoàn là bộ trưởng công an khi ấy hãm hiếp, làm nhục sau đó dựng hiện trường giả thủ tiêu bà Nông thị Xuân (7) Với lý do duy nhất : Bà Xuân đòi được công khai chuyện vợ chồng với HCM. Với những người đàn bà khác thì “May mắn” còn giữ được mạng sống có thể nhờ họ khôn ngoan hơn (?) biết thân phận chỉ là công cụ tình dục của HCM nên họ không dám đòi hỏi chuyện “Làm vợ lãnh tụ”. Chỉ mới thấy người phụ nữ đầu tiên, Huỳnh thị Thanh Xuân là dám nói ra sự thật bị Hồ chí Minh hiếp dâm sau nhiều năm dấu kín (8) Những người đàn bà khác như Tăng tuyết Minh, Nguyễn thị Minh Khai, Đỗ thị Lạc, Nông thị Trưng v.v đều cùng nỗi bất hạnh do HCM mang đến cho họ.

   - Hồ chí Minh: Ý tưởng Thảm sát đồng bào tại Huế năm Mậu thân 1968 (9)

   Trong “Những sự thật cần phải biết (Phần 6)” Tác giả Đặng chí Hùng cũng đã dẫn chứng cuộc tàn sát dân lành tại Huế, Lê Duẫn là thủ phạm chính cuộc tắm máu thường dân nhưng đó là thực hiện ý tưởng của Hồ chí Minh, bắt nguồn từ thập niên 60 của thế kỷ trước (Theo sử gia Villard). Hàng ngàn người vô tội đã bị VC đập đầu, cắt cổ, xỏ xâu chôn sống như những con vật. Thế mà hàng năm băng đảng cộng sản đều tổ chức ăn mừng “Chiến thắng” trên những oan hồn tại Huế hơn nửa thế kỷ trước. Khi csBV cướp được miền nam, chúng lập tức xóa bỏ di tích tội ác cộng sản tại Huế, chúng có thể đập phá các đài tưởng niệm nạn nhân cộng sản, nhưng chúng không thể thủ tiêu lịch sử, địa danh Khe đá mài...Nơi những oan hồn vất vưởng chờ ngày siêu thoát vẫn là nỗi ám ảnh của người VN. Món nợ chưa trả của Hồ chí Minh dù rằng hắn và đồng bọn Lê Duẫn đã chết.

   Đạp đổ hình tượng giả trá Hồ chí Minh, giải trừ cộng sản là cách cầu siêu tốt nhất cho hàng triệu sinh linh nạn nhân cộng sản, là cách duy nhất để tái thiết nước nhà, nếu chúng ta không thể cam tâm để con cháu mang thân làm nô lệ.

   Ps: Kẻ viết bài này không phải là trí thức, là tên cựu tù hình sự chịu án nhiều năm tù với tội danh cướp có vũ khí tại Saigon. Là tên du đảng hoàn lương, được các nhà tu hành, những người tử tế giáo dục sống có ích cho cộng đồng xã hội, chớ không phải từ những tên cai tù mang danh quản giáo mà lòng dạ ác hơn rắn độc. Bởi thế xin đừng so sánh hắn với các tác giả trí thức tử tế khác.

   Kính cảm ơn.

   Nguoiduatin

   Xóa
 21. Thạch Nguyên •

  Cũng như Ga Tre, tui cũng chờ mãi tới hôm nay mới được đọc đây.
  Nguoiduatin cứ cố gắng không ngừng, các cụ đã dạy: "Văn ôn, võ luyện" mà.
  "Ps: Kẻ viết bài này không phải là trí thức, là tên cựu tù hình sự chịu án nhiều năm tù với tội danh cướp có vũ khí tại Saigon. Là tên du đảng hoàn lương, được các nhà tu hành, những người tử tế giáo dục sống có ích cho cộng đồng xã hội, chớ không phải từ những tên cai tù mang danh quản giáo mà lòng dạ ác hơn rắn độc. Bởi thế xin đừng so sánh hắn với các tác giả trí thức tử tế khác."

  Cái Ps chân thành này, cũng đủ nói lên thứ thiệt rồi, mong những bài viết kế tiếp. Cảm ơn Nguoiduatin và chúc bình an.

  Trả lờiXóa
 22. luumanhcongtu •

  Muốn trở thành lãnh tụ Cộng Sản:
  - Điếm - Láo - Bịp - Xạo - Ác - Thủ đoạn - Gian manh - Vô cảm - Lường gạt - Côn đồ - Ăn nói xấc xược - Hỗn láo - Dâm dật - Bạo tàn - Tham lam - Cố vị - Vô nhân tính...
  HCM vượt quá tiêu chuẩn nầy.

  Trả lờiXóa
 23. HoChinhMi •

  "Là tên du đảng hoàn lương, được các nhà tu hành, những người tử tế giáo dục sống có ích cho cộng đồng xã hội, chớ không phải từ những tên cai tù mang danh quản giáo mà lòng dạ ác hơn rắn độc. Bởi thế xin đừng so sánh hắn với các tác giả trí thức tử tế khác." (NĐT)

  Hay lắm, NĐT! Bằng cố gắng của mình, NĐT đã tỏ ra là một người có trí dù không là trí thức bằng cấp xủng xoẻng đeo đầy mình. Chiến đấu chống CS bằng ngòi bút cũng vất vả lắm (điển hình những lời bình của NĐT đáp trả bọn dlv truờng kỳ tấn công chúng ta) và cũng nguy hiểm nữa (cứ coi cách CS đàn áp các blogger và mới đây truờng hợp ĐCH được an ninh Vẹm sang tận Thái Lan tìm cách bắt đem về VN là đủ biết). Chúc NĐT chân cứng đá mềm, một Mùa Giáng Sinh bình an và một Năm Mới may mắn.

  Trả lờiXóa
 24. Dongxanh •

  Rồi bài viết cũng đến, sớm hơn tôi dự đoán, liếc nhìn toàn bộ bài viết của NĐT, thấy sao ngắn quá, nhưng đọc đến đoạn: "Ông Hồ không phải là hình tượng giả trá duy nhất do tuyên giáo cộng sản dựng lên mà kể cả các tướng lãnh cộng sản như Văn tiến Dũng, Võ nguyên Giáp, Trường Chinh, Lê đức Thọ, Lê Duẫn, Phạm văn Đồng, Đỗ Mười, Lê khả Phiêu, Lê đức Anh v.v đều là những tên tội phạm chiến tranh, thuộc nhóm tội ác chống nhân loại. (Sẽ đề cập từng nhân vật trong những phần kế tiếp của Tội ác cộng sản đời đầu). Tôi mới biết, đây chỉ là bài viết dạo đề mục đích để giới thiệu loạt bài viết kế theo "TỘI ÁC ĐẢNG CS".

  NĐT ơi!!! Huynh đã đưa thân mình gánh vách một công việc nặng nhọc rồi. Thôi thì hãy cố gắng lên nhen, vì giang sơn vì tổ quốc Việt Nam. Chúng tôi luôn bên anh và ủng hộ công việc làm của anh.

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn •

  Trích: Đạp đổ hình tượng giả trá Hồ chí Minh, giải trừ cộng sản là cách cầu
  siêu tốt nhất cho hàng triệu sinh linh nạn nhân cộng sản, là cách duy
  nhất để tái thiết nước nhà, nếu chúng ta không thể cam tâm để con cháu
  mang thân làm nô lệ. ( Ngưng )

  Đó là cách thực tiển nhứt
  Thay cho việc lập đàn tràng giải oan
  Bên bờ sông Hồng cho hai trăm ngàn nạn nhân cải cách ruộng đất
  Bên bờ sông Hương cho năm ngàn dân Huế bị giết trong Tết Mậu Thân
  Trước quảng trường Ba Đình cho trên một triệu liệt sĩ Miền Bắc
  Nơi Nghĩa trang Quân đội Biên Hòa cho 250,000 tử sĩ Miền Nam
  Đem cái xác cáo hồ ra khỏi nhà vệ sinh La Hy Hà Nội hỏa thiêu
  Chấm dứt một triều đại bạo tàn cọng sản
  Đã đưa Dân tộc và Đất nước vào đêm trường tăm tối, lầm than!
  Từ đây đoàn kết toàn dân, đưa nước Việt vào VẬN HỘI MỚI

  Trả lờiXóa
 26. anhba •

  Già Hồ là một thằng bồi tầu, nó quen nghề phục vụ, bằng chứng là nó sang Pháp xin vào trường thuộc địa của Pháp để học với hy vọng được ra làm quan phục vụ cho mẩu quốc Pháp, người Pháp sau nầy chắc cũng hối hận vì nếu thí cho nó cái chức quan bé nhỏ thì già Hồ đâu có đi làm tay sai cho Nga và Tầu. Một thằng lang bạt kỳ hồ thì làm gì nó biết đến đạo đức (con gái nào gặp nó cũng ngủ hết, mang bầu với nó), gia đình, tổ quốc nó đâu coi trọng, nước nào giúp nó chiếm được chính quyền thì nó sẳn sàng bán cả đất nước, biển đảo. Cám ơn Nguoiduatin đã bỏ thì giờ để viết bài nầy, nếu một người bận rộn thì người khác thay thế, phong trào đấu tranh cho tự do, dân chủ vẩn tiến bước. Tôi nghĩ chúng ta chỉ momg làm một công dân bình thường trong một nước Việt có tự do, dân chủ, không mong làm Thủ Tướng, bộ trưởng như bọn con lợn Ba Đình để phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là một nhóm quái thai, thành lập ra đủ các thể loại nhóm hội, nhóm hội nào cũng mang chung một bản chất đó là chống lại Đảng và nhà nước ta, Việt Nam không có cái gọi là tù nhân lương tâm thì hội này lập ra cũng chẳng được ai công nhận, tất cả chỉ là trò hề cho thiên hạ mà thôi

  Trả lờiXóa
 28. Dân tộc VN thông minh sáng suốt cả ngàn năm nhưng bao giờ cũng có một bộ phận ngu dốt nhưng bệnh hoạn tưởng ta đây là hay, ra nước ngoài đọc báo lá cải tiếng Việt (báo free) đọc những luận điệu chia rẽ,bôi nhọ, vu khống, mạt sát trong nước rồi tưởng đó là hay, tưởng đó là chân lý. Con người khác con vật ở chỗ biết nhận thức, chứ không phải ra hải ngoại đọc những cái mới rồi ngây dại, ngây thơ tin theo rồi nhái lại như một con vẹt. Nhưvậy các chú có khác gì 1 bầy súc vật đâu?

  Trả lờiXóa
 29. Ngày nay chúng nó cũng chỉ thu mình nấp sau Internet, giấu mặt tuyên truyền chửi bới đất nước để thỏa mãn thú tính rân chủ. Những tín đồ rân chủ này thì càng lúc càng không ai xem chúng nó là những con người. Chúng chưa đủ tư cách làm người. Chúng nhiều khi chẳng khác gì 1 bầy súc vật lạc lõng đáng thương. Các “lý luận” về rận chủ, rận chó này nọ của chúng cũng ngày càng bị khủng hoảng, chắp vá rất vui, mâu thuẫn chan chát, chẳng đâu vào đâu

  Trả lờiXóa
 30. Con cháu chúng rồi sẽ phải hối hận về hành động của cha mẹ chúng thôi. Có được hòa bình mà không biết hưởng, cứ thích gieo gió để gặp bão. Thật xấu hổ khi nước mình cũng có những con người như vậy.

  Trả lờiXóa
 31. Những kẻ ấu trĩ, mang tư tưởng chống đối mù quáng. Chúng không hiểu là chúng đang làm những gì nữa thì phải. Nó như căn bệnh ghẻ lở lan truyền từ người này sang người khác. Tiêm nhiễm vào đầu lớp trẻ sống xa quê hương cái tư tưởng ngu ngốc này. Liệu thời gian sống lưu vong của chúng ở - cái mà chúng gọi là thiên đường đó- có sung sướng không? hay đầy tủi nhục. Giờ chúng như những kẻ lang thang không nhà cửa, không quê hương. Đến lúc chết lại đòi về cái nơi mà chúng đã phản bội. Thật đáng thương thay/

  Trả lờiXóa
 32. Những việc mà chúng có thể làm với xã hội đó chính là gây tổn hại danh tiếng của của nước ta với thế giới, gây bất ổn chính trị ở tại chính quê hương chúng ta. những tên rận chủ ,những tên lưu vong hải ngoại chúng đang đem những rã tâm độc địa gây ra những thiệt hai không hề nhỏ cho đất nước và con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 33. PHẢI XÓA SỔ NGAY BĂNG NHÓM XÃ HỘI ĐEN MỚI XUẤT HIỆN Ở HÀ NỘI
  (24/10/2015)

  Gọi là xã hội đen vì chúng hành động không tuân theo qui định của pháp luật, ngược lại còn láo xược có những tuyên bố coi thường pháp luật.

  Nhóm này tự xưng là nhóm phản ứng nhanh, với mục tiêu mà chúng tuyên bố là săn lùng những ai xúc phạm ông Hồ Chí Minh, xúc phạm Tổ quốc, ca ngợi chế độ Việt Nam Cộng Hòa mà chúng gọi là chế độ tay sai bán nước để “hỏi tội”

  Qua đó, có thể thấy, chúng không có chức năng tư pháp đã đành, cũng không có chứng cớ để luận tội người khác mà đơn giản là chúng thích làm như thế với những người khác ý chúng. Chúng có thể cuồng tín, hoặc cố tỏ ra cuồng tín vì bị ràng buộc bởi một lợi ích nào đó.

  Buổi tối ngày 21/10/2015, trận ra quân đầu tiên, chúng kéo khoảng hai mươi tên cả nam lẫn nữ đến nhà anh Nguyễn Lân Thắng, một người hoạt động xã hội trong phong trào NO-U. Khi không vào được nhà vì bị từ chối tiếp, chúng đứng ngoài đe dọa, kể tội Nguyễn Lân Thắng theo lối suy diễn, dùng loa điện tuyên truyền nói xấu, xuyên tạc, bịa đặt về anh và những người biểu tình chống Trung Quốc. Khi anh Nguyễn Trung đến, chúng lập tức bao vây, rượt đuổi rồi xúm đánh anh, làm náo loạn cả một khu dân cư.

  Trận thứ hai là ngày 21/5/2015, chúng kéo đến trường mầm non nơi con anh Thắng học, vào thời điểm chị Lê Bích Vượng (vợ anh Thắng) đi đón con. Chúng lao vào lăng mạ, chửi bới, tấn công chị Vượng.

  Qua hai vụ việc vảy ra liên tiếp, có thể thấy hành vi của nhóm này được chuẩn bị công phu, có phân công cẩn thận. Chúng chuẩn bị sẵn lời tuyên bố, chia ra mỗi đứa một việc. Riêng phần kể tội anh Thắng chúng cũng phân công tới 3 đứa. Loa điện, phương tiện ghi hình cũng được chuẩn bị đầy đủ.

  Từ lời tuyên bố và hành vi của bọn này, có thể thấy đây là một băng nhóm xã hội đen nhưng hoạt động công khai. Chúng tuyên bố rất ngang ngược rằng những gì chính quyền không làm được thì chúng làm được. Đây là sự thách thức láo xược đối với pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi của nhóm này có dấu hiệu vi phạm Bộ Luật hình sự: Điều 104: Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác, Điều 84: Tội khủng bố. Trong các tội ấy, có tình tiết tăng nặng là phạm tội có tổ chức.

   Sau khi sự việc xảy ra, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Trung cùng bạn bè đã đến công an trình báo sự việc. Việc trình báo là việc phải làm nhưng sự hy vọng cũng rất mong manh. Người ta đã quá đủ kinh nghiệm khi trình báo công an một vụ việc nào đó.

   Tuy nhiên, nếu Công an Hà Nội bỏ qua vụ việc, không triệt tiêu băng nhóm xã hội đen này một cách kịp thời thì hậu quả sẽ khôn lường.

   Trước hết, băng nhóm này tiếp tục hoành hành khắp nơi, như chúng tuyên bố sẽ săn lùng trên đường, vào nhà riêng, nơi làm việc hay nơi sinh hoạt của người mà chúng cho là “đối tượng của chúng”. Hai là những người bị chúng hãm hại khi không còn trông cậy được vào công an thì họ cũng sẽ lập băng nhóm để đáp trả. Ba là khi chúng phạm tội mà không bị trừng trị thì một loạt các băng nhóm khác sẽ xuất hiện để trừ khử lẫn nhau dẫn đến việc an ninh thủ đô không kiểm soát nổi. Vì vậy, băng nhóm này vô cùng nguy hiểm, cần phải xóa bỏ kịp thời.

   Đây cũng chính là nhóm đã quậy phá, cản trở buổi tưởng niệm các chiến sĩ đã hy sinh ở Gạc Ma (Trường Sa) hôm 14/3 năm nay. Trong sự việc ấy, cùng lúc, ông Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an Hà Nội và ông Hồ Quang Lợi Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đều tuyên bố không thừa nhận nhóm này là người của mình. Ông Chung còn tuyên bố sẽ xác minh về nhóm này và công bố cho báo chí biết.

   Tuy nhiên, dư luận không khỏi nghi ngờ. Nếu nhóm này không phải của tuyên giáo, cũng chẳng phải của công an thì thế lực nào đứng đằng sau? Nếu chúng là quần chúng tự phát thì tại sao chúng dám hoành hành một cách ngang nhiên như thế. Phải chăng có một thế lực đen nào đó chỉ đạo, bật đèn xanh, chống lưng cho chúng để tạo ra một hình ảnh thủ đô Hà Nội bất an, vô luật trước cộng đồng quốc tế, ngăn cản quan hệ Mỹ Việt đang nồng ấm để đạt được mục đích trở lại lệ thuộc vào Trung Cộng như xưa?

   Để lý giải vấn đề này, mời bạn đọc xem phân tích của Bùi Thanh Hiếu (blog Người Buôn Gió) trong bài Vì sao Nguyễn Lân Thắng bị Dư luân viên tấn công.

   Dưới đây là clip chúng tự quay đưa lên chương trình Vietvision. Một ngày sau đó chúng đã gỡ xuống nhưng một số bạn đã kịp lưu lại được. Chúng tôi lược bớt đoạn đầu và cuối không thể hiện hành vi của chúng.

   Nguyễn Tường Thụy

   Xóa
 34. Trong nhiều năm qua, Việt Tân đã sinh sản vô tính ra hàng loạt các Hội, Nhóm trá hình như Hội Anh Em dân chủ, Hội Dân oan, Hội nhà báo độc lập, Hội văn đoàn độc lập, Hội NoU-FC,…Và tương lai gần nhất, Việt Tân chuẩn bị đẻ ra một quái thai nữa với tên gọi “Tỉnh hội cựu từ nhân lương tâm miền Trung Việt Nam”. Nhưng tôi khẳng định rằng những thành viên trong hội này đều là một lũ vô lại, ô hợp. Không có công ăn việc làm tập trung lại làm việc chống phá nhà nước để lấy những đồng tiền bẩn thỉu từ Mỹ. Kết cục của chúng sẽ không tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 35. Bè lũ phản động Việt Tân lại đang âm mưu đẻ ra một đứa con quái thai nữa mang tên là "Tỉnh hội cựu từ nhân lương tâm miền Trung Việt Nam". Nhưng chắc chắn rằng đứa con quái thai này của Việt Tân sẽ có kết cục như những đứa con trước mà chúng tạo ra. Có tuổi đời rất ngắn, lâu nhất là một, hai năm, không thì một, hai tháng, thậm chí có những tổ chức, hội, nhóm vừa ra đời cũng chấm dứt hoạt động luôn. Không biết liệu đứa con lần này của Việt Tân có chào đời nổi không, hay lại chết yểu trước khi được thành lập.

  Trả lờiXóa
 36. chưa ra đời nhưng chắc chắn là kết quả sau khi ra đời cũng chả được tốt đẹp là mấy đâu.
  bao lâu nay, đã có tới hàng trăm hội nhóm thành lập rồi chứ có phải ít đâu, nhưng cuối cùng thì kết quả nó cũng chỉ là con số 0. làm mầu được 1 thời gian rồi lại vứt xó cho nó tự cắn nhau, và lại sụp đổ, lại ra đi trong im lặng mà thôi
  cứ chờ xem bạn phán đúng không

  Trả lờiXóa
 37. Việt Tân là một tổ chức khủng bố chứ không phải là một Đảng phái nào cả, cái chúng coi là Đảng đó chỉ có ở trong tiềm thức của chúng thôi, không được bất kì một tổ chức quốc tế nào công nhận.

  Trả lờiXóa