Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NO-U FC LẠI DIỄN TRÒ HỀ RỒI!

Hôm qua ghé thăm nick facebook Cuong Hoang Cong (một thành viên của nhóm No-U FC) thì tình cờ đọc được một lá thư được chủ nhân nick này chia sẻ công khai. Bức thư được gửi tới Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội với những lời kêu ca, phàn nàn không đúng sự thật.
No-U FC đằng sau những lời kêu gọi xuống đường biểu tình
Nhóm No-U FC lại giở trò biểu tình
Trong bức thư, đối tượng này luôn miệng kêu ca bị lực lượng Công an quấy nhiễu, cản trở các hoạt động của đội bóng No-U FC, đặc biệt là những dịp nhóm này tụ tập liên hoan và hô những khẩu hiệu giả tạo như “Hoàng Sa – Trường Sa là của Việt Nam”…nhưng xét về bản chất lại là các hoạt động quấy rối, phá hoại trật tự công cộng.
NO-U FC LẠI DIỄN TRÒ HỀ RỒI!
Hình ảnh đội bóng làm chính trị No-U FC. Ảnh: internet
Nguồn gốc, bản chất của nhóm No-U FC thì không hẳn ai cũng am hiểu. Nhóm này được thành lập sau khi Trung Quốc có những hành động ngang ngược trên biển Đông như thành lập thành phố Tam Sa, hiện thực hóa yêu sách đường lưỡi bò, cản trở tàu thuyền đánh bắt thủy hải sản của ngư dân Việt Nam,…Thành viên tham gia ban đầu gồm Lê Văn Dũng, Nghiêm Ngọc Trai và một số người khác như: Nguyễn Tiến Nam, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Phạm Văn Chính, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Dũng, Đặng Thị Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng... Tuy nhiên, sau đó do mâu thuẫn, bất đồng nội bộ một số người đã tự tách ra thành lập một nhóm khác để hoạt động. Kinh phí duy trì đội bóng ngoài được sự hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức “hảo tâm”, còn lại là do các thành viên tự đóng góp.
Khi mới thành lập đội bóng sử dụng áo phông in hình lưỡi bò gạch chéo (áo No-U), sau sử dụng áo mặt sau áo có chữ FC No-U, mặt trước có hình lưỡi bò gạch chéo làmđồng phục. Để lôi kéo đông người tham gia nhóm cũng như hưởng ứng các hoạt động của tổ chức, những người này đề ra điều lệ của nhóm là “giao lưu bóng đá”, thông qua hoạt động thể thao để thực hiện các hoạt động khác như “từ thiện”, “nhân đạo”… Tuy nhiên, trên thực tế việc giao lưu bóng đá, thể thao chỉ là hình thức là là cái “bình phong” để nhóm này che đậy bản chất thật của mình. Họ liên tục lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo.
Hoạt động của nhóm No-U FC có thể nói là ba chìm bảy nổi, rất thất thường, có lúc trong thời gian dài không hề có hoạt động gì. Mang tiếng là một đội bóng nhưng hiếm thấy các buổi đá bóng định kỳ, chủ yếu là tụ tập liên hoan từ số tiền thu được thông qua các hoạt động tổ chức biểu tình, phá rối trật tự công cộng. Đa số các thành viên của đội bóng đều là thành viên của các tổ chức dân sự tự phát trong thời gian qua, ắt hẳn ai cũng nghe danh hư Nguyễn Chí Tuyến, Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Lân Thắng,...toàn là những trụ cột trong các cuộc biểu tình, phá rối xung quanh hồ Hoàn Kiếm vào các ngày lễ lớn của dân tộc.
Không hiểu thành viên của nhóm No-U FC ngông cuồng, thiếu hiểu biết đến mức nào mà lại viết thư gửi đến tướng Chung và kêu ca những thứ không đúng với thực tế. Suy cho cùng, mục đích cũng chỉ để giật tít, câu view để mọi người không quên cái tên No-U FC.
No-U FC là đội bóng duy nhất trong lịch sử loài người không lo đá bóng, mà chỉ lo làm chính trị, tiến hành những hoạt động phá hoại đất nước. Khi mà một đội bóng được thành lập từ những thành phần cặn bã nhất thì cũng không đem lại lợi ích gì cho xã hội, mà còn gây hại đến đời sống ổn đinh của người dân Việt Nam. Trò hề lần này mà nhóm No-U FC diễn đã quá “lố” so với kịch bản của đám dân chủ rởm.
Công Lý

Đăng nhận xét

5 Nhận xét

 1. Một trò hề không hơn không kém khi mà chúng cứ dùng những cái giọng điệu giả dối của mình đi lừa mọi người chứ. Người dân không phải là công cụ để cho chúng làm gì thích thì làm, thích đưa đẩy thế nào thì đưa đẩy. Bọn chúng đã đi quá giới hạn rồi. Những việc đó đã có Đảng và Nhà nước lo, chứ không phải chúng muốn nói như thế nào là phải làm như thế đấy

  Trả lờiXóa
 2. Những đối tượng phản động lúc nào chẳng có những cái giọng điệu như thế chứ. Nào là dân chủ nhân quyền nhưng mà đấy chỉ là những trò hề, trò lố của chúng mà thôi. Bọn chúng làm gì thì chỉ có cái mục đích chống phá chính quyền và Đảng thôi. Chuyện đất nước thì đã có cơ quan chức năng lo chứ không cần bọn chúng kích động nhân dân làm những việc chống phá như thế

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là cái lũ vừa ăn cắp vừa la làng, không biết xấu hổ là gì. Bản thân biết mình chẳng tốt đẹp gì rồi mà lại còn cố tỏ ra vẻ đạo đức giả để lừa gạt người khác tin vào sự giả tạo đó.

  Trả lờiXóa
 4. Mang danh nghĩa lập đội bóng để làm bình phong , lôi kéo những thành phần thiếu hiểu biết tham gia các tổ chức, hoạt động chống phá nhà nước, gây rối trật tự công cộng...Bọn ngu lâu (No-U) hay còn gọi là "bọn không mẹ" toàn làm những trò hề chính trị chứ đá đấm gì ? Toàn 1 bọn " thùng rỗng kêu to ".

  Trả lờiXóa
 5. toàn thể loại như nguyễn chí tuyến, nguyễn lân thắng thì làm sao có thể tốt đẹp được. Một đội bóng được thành lập chuyên làm công việc phá rối, kích động biểu tình thì cũng không đủ tư cách đâu

  Trả lờiXóa