Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN LÂN THẮNG - SAO NÓI VỚ VẨN THẾ

Hoa Xuân
Thời gian gần đây, cư dân mạng khá quan tâm đến một tên "ngụy quân tử" của giới dân chủ rởm đó là Nguyễn Lân Thắng. Hắn ta được nhiều người quan tâm không phải vì hắn ta có hoạt động sôi nổi gì mà bởi bản chất bất nhân, bất nghĩa, nham hiểm, đểu cáng... nói những điều nghe có vẻ hay nhưng hành động thì hoàn toàn trái ngược, xấu xa không thể chấp nhận.
 Hắn ta được sinh ra trong một gia đình có truyền thống yêu nước, được ăn học tử tế nhưng với cái bản tính hay ăn lười làm, thích hưởng thụ, ăn nói linh tinh nên hắn ta đã đi trái với truyền thống của gia đình.
Nguyên Lân Thắng và những kẻ rận chủ khác luôn lợi dụng các sự kiện, sự việc được dư luận quan tâm để tiến hành các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống đối, phao tin bịa đặt để gây hoang mang dư luận, đánh bóng tên tuổi; phá hoại đất nước và thu hút sự quan tâm từ bên ngoài để họ bố thí cho chúng ít "đô la".
NGUYỄN LÂN THẮNG - SAO NÓI VỚ VẤN THẾ
Chân dung Nguyễn Lân Thắng. Ảnh: internet
Chắc hẳn mọi người vẫn chưa quên được hành động bất nhân của Thắng và đồng bọn trong vụ máy xúc ở Hải Dương. Chúng xuyên tạc rằng bà Trâm bị máy xúc chèn qua người và đã mất trong khi đó bà đang sống và được điều trị với tình hình sức khỏe tốt. Hay là hành động lợi dụng cái chết của Đỗ Đăng Dư (HKTT tại thôn Đông Cựu, xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Chúng kéo đến gây rối, phá hoại an ninh trật tự và vu cáo cái chết của em liên quan đến lượng Công an khiến cho dư luận, gia đình Dư và những người xung quanh thấy bất bình về hành động này của chúng. Chúng lợi dụng sự ra đi của người ta để kiếm tiền, để phá hoại đất nước. Thử hỏi chúng còn là con người nữa hay không?
Gần đây nhất là hành động xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ danh tiếng của Bác Hồ - người có công với cả đất nước và dân tộc Việt Nam. Hắn ta dám mở miệng nói nếu Bác Hồ rửa bát bẩn trên tàu thì Việt Nam đâu đến nỗi. Thấy lời nói này của hắn mà tôi muốn chửi vào cái mặt ngu ngốc của hắn ta. Thử hỏi nếu không có sự hy sinh của Bác thì đất nước ta liệu có được ngày hôm nay, phải hy sinh biết bao máu và xương của nhân dân nữa và chắc gì Nguyễn Lân Thắng đã được xuất hiện trên đời. Đúng là loại ăn cháo đá bát, không có lương tâm.
Đỉnh điểm những bức của nhân dân về hành động, lời nói xấu xa, xuyên tạc là vụ việc diễn ra vào hồi 18h30' ngày 21/10/2015, nhóm “Cộng đồng yêu nước tự phát” do Trần Nhật Quang và Đỗ Anh Minh dẫn đầu cùng với một số anh em đã đến nhà Thắng để vạch trần được bản chất xấu xa của hắn ta. Hành động này đã được các cựu chiến binh, những người dân xung quanh ủng hộ một cách tích cựcai nấy đều lắc đầu ngao ngán về việc làm của Nguyễn Lân Thắng. Run sợ trước nhân dân và nhóm yêu nước, Nguyễn Lân Thắng núp trong nhà và gọi đồng bọn đến ứng cứu.
Thật đáng buồn cười hơn nữa, khi đồng bọn của hắn cũng không thể giải nguy được thì hắn ta phải nhờ tới sự can thiệp của lực lượng công an. Đây là lực lượng mà lâu nay chúng hễ có cơ hội là tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ, hạ uy tín như vụ việc lợi dụng cái chết của phạm nhân Đỗ Đăng Dư để tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo sự thật, bôi nhọ lực lượng Công an của làng dân chủ những ngày qua mà Nguyễn Lân Thắng cũng là nhận vật chính trong bầy kền kền dân chủ đó.
Đây là một bài học đáng đời cho những kẻ dân chủ rởm khi dám tuyên truyền, xuyên tạc, bôi lem về Bác Hồ kính yêu hay dùng những lời lẽ lừa dối, kích động và quấy nhiễu nhân dân./.

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Gần đây có một nhân vật được rất nhiều người đặc biệt quan tâm tới đó chính là Nguyễn Lân Thắng. Quan tâm không phải vì hắn ta có hoạt động sôi nổi gì mà bởi bản chất bất nhân, bất nghĩa, nham hiểm, đểu cáng... Lời nói thì hay lắm những việc làm thì chẳng ra thể thống gì. mặc dù được sinh ra trong một gia đình có truyền thống yêu nước nhưng hắn lại chẳng làm trong trách nhiệm của bản thân mình với gia đình, đất nước mà lại thường xuyên có những hành động tuyên truyền, xuyên tạc, quấy rối. Gần đây hắn còn đăng tải một số hoạt động nói xấu, bôi nhọ, xuyên tạc hình ảnh của Bác Hồ kính yêu. Thằng khốn này sẽ được pháp luật dạy dỗ thích đáng.

  Trả lờiXóa
 2. Đây là một bài học đáng đời cho những kẻ dân chủ dởm khi dám tuyên truyền, xuyên tạc, bôi lem về Bác Hồ kính yêu hay dùng những lời lẽ lừa dối, kích động và quấy nhiễu nhân dân

  Trả lờiXóa
 3. Thay vì tiếp bước truyền thống gia đình, dùi mài kinh sử, đi theo con đường học tập, nghiên cứu khoa học, Nguyễn Lân Thắng đã chọn cho mình một con đường rất riêng - con đường trở thành một kẻ chống phá dưới danh nghĩa đấu tranh dân chủ. Sự nghiệp đấu tranh của hắn sẽ đi đến đâu khi có bao nhiêu người đang căm phẫn với hành động của hắn

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là không còn lời nào đáng giá hơn từ "trơ trẽn " để miêu tả cho Nguyễn Lân Thắng. Sau khi lánh nạn ở đồn công an về hắn lại lên mạng làm anh hùng bàn phím, rồi lại hả hê với những chiêu trò mới. chưa kể đến lực lượng công an vốn là chỗ mà hắn luôn tìm cách để vu khống bấy lâu nay .

  Trả lờiXóa
 5. Thắng đã tự vạch áo cho người xem thấy sự xấu xa, bỉ ổi của y và qua đây chúng ta tiếp tục lên án phản đối hành động vô cùng tồi tệ mà Thắng đã làm bấy lâu nay. Chúng ta cũng hy vọng rằng, các cơ quan chức năng hãy gô cổ tên cuội thời @ này để xử lý trước pháp luật để làm gưỡng cũng như để cho y thức tỉnh trong cơn điên dại.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ rận chính là những kẻ lười lao động, chỉ thích làm giàu bằng con đường bất chính, nhận đô la từ nước ngoài để viết những bài xuyên tạc về thực trạng tình hình ở Việt Nam gửi ra nước ngoài nhằm mục đích bôi nhọ hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, đặc biệt muốn thế giới và cộng đồng người Việt ở nước ngoài có cái nhìn sai lệch về Việt Nam. Thắng còn được trả tiền cao hơn, nếu y làm những việc mà có lẽ chỉ có những loài xúc sinh mới dám làm đó là xúc phạm đến hình ảnh, tư cách, đạo đức Hồ Chí Minh vĩ đại. Nguyễn Lân Thắng quả thực không bằng một con thú vật.

  Trả lờiXóa
 7. Đối với lực lượng Công an mà nói thì đã là công dân đến trình báo nếu thuộc phạm vi trách nhiệm của lực lượng thì từng CBCS sẽ không ngần ngại thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo ANTT kể cả đó là lực lượng thường xuyên có những lời lẽ, hanh động xuyên tạc, kích động chống đối lại lực lượng Công an. Nguyễn Lân Thắng cũng không nằm ngoài ngoại lệ ấy. Khi nhờ cậy sự giúp đỡ của lực lượng Công an phường, Thắng đã có một nơi an toàn. Điều đó mới thấy lực lượng Công an luôn hết lòng phục vụ nhân dân trong mọi hoàn cảnh. Không biết sau lần này, Nguyễn Lân Thắng còn phải nhờ đến sự giúp đỡ, can thiệp của lực lượng Công an bao nhiêu lần nữa? Nhưng chắc chắn dù là một tên vô ơn nhưng Thắng vẫn luôn được lực lượng Công an bảo vệ an toàn tính mạng của hắn.

  Trả lờiXóa
 8. Không phải bây giờ Nguyễn Lân Thắng mới có những lời nói xuyên tạc, phản động mà trước đó Nguyễn Lân Thắng vẫn liên tục có những lời nói xuyên tạc trắng trợn sự thật, thể hiện thái độ chống đối chính quyền một cách ngoan cố. Nhưng thời gian gần đây Nguyễn Lân Thắng có những xuyên tạc đến cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh nên đã gây bức xúc rất lớn đến quần chúng nhân dân. Ảnh hưởng sức lan tỏa của mạng xã hội nhanh đến chóng mặt nên Thắng cũng không thể nào ngờ những lời lẽ của hắn lại tạo ra một làn sóng chống phản động mạnh mẽ đến vậy. Thông qua đó chúng ta cũng thấy tinh thần yêu nước, chống phản động của nhân dân ta rất lớn chỉ có điều là sức mạnh đó chưa đến lúc bùng phát, khi có sự việc cần đến sức mạnh đó thì quần chúng nhân dân không ngần ngại thể hiện sức mạnh đó.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Lân Thắng là một kẻ rất hay nói những lời xuyên tạc, phản động không chỉ bây giờ mà còn cả về những khoảng thời gian trước.. Hắn là một kẻ bảo thủ chống đối đến cùng. Nhưng những lời nói của hắn đã động chạm đến lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc của nhân dân. Đảm bảo rằng cuộc sống sau này của hắn sẽ không có kết cục tốt đẹp gì đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Lân Thắng chắc không còn là một cái tên quen thuộc đối với bất kì người dân nào trên đất nước ta cả. Hắn rất mạnh mồm chửi bới đảng chửi bới nhà nước ta.Thậm chí ngay cả chủ tịch Hồ Chí Minh mà hắn còn dám chửi nữa huống chi là đảng là nhân dân. Những kẻ như thế này thì không nên tha thứ cho hắn làm gì cả. PHải cho hắn biết thế nào là gieo gió thì phải gặp bão

  Trả lờiXóa
 11. Chính bản thân Nguyễn Lân Thắng đã công khai thừa nhận với BBC về hành vi sai trái của mình nên việc bị người dân hỏi tội thì không có gì sai cả. Kể ra thì một kẻ được ăn học tử tế như Thắng, biết trước hậu quả mà vẫn làm thì đúng là đã ngu còn tỏ ra mình nguy hiểm.

  Trả lờiXóa