Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN LÂN THẮNG MUỐN LÊN NGÔI ĐẦU?

Mấy ngày qua, cộng đồng mạng rất bức xúc về việc Nguyễn Lân Thắng có những lời lẽ và hình ảnh xúc phạm đến Bác Hồ, vị cha già muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam. Bắt nguồn từ sự việc một bị can chưa thành niên bị bạn cùng buồng giam cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người với lý do là rửa bát bẩn, Thắng đã tự chụp bức hình cầm ảnh Bác Hồ kèm lời bình vô cùng mất dạy “Ngày xưa ông ấy rửa bát bẩn trên tàu thì Việt Nam đâu đến nỗi…:v :v”. đăng trên facebook của mình. Và tiếp đó là một số lời bình luận cũng như những chia sẽ khác có nội dung tương tự. Chắc hẳn, việc làm của Thắng không đơn giản là nói để cho sướng lỗ mồm, cho có phong trào đối với bọn “dân chủ cuội”.
NGUYỄN LÂN THẮNG MUỐN LÊN NGÔI ĐẦU?
Chân dung Nguyễn Lân Thắng. Ảnh: internet

chân dung Trần Huỳnh Duy Thức
Có thể thấy việc chọc ngoáy đến các vấn đề nhạy cảm của đất nước nhằm làm ảnh hưởng đến uy tín của đất nước. Trong hầu hết các vụ biểu tình do các nhóm “dân chủ cuộc” tiến hành thì Thắng làm chân săn ảnh, sau đó về và đăng lên trang cá nhân của mình với những lời lẽ xuyên tạc, vu không chính quyền. Những có lẽ những việc làm của Thắng cưa đủ để được suy tôn lên làm “lãnh đạo phong trào dân chủ”. Vì vậy, để tạo ra tiếng vang trong giới dân chủ, lần này Thắng nhắm vào biểu tượng thiêng liên của dân tộc – Bác Hồ. Và có lẽ Thắng cũng phần nào đạt được mục đích của mình. Sau khi có những status trên trang cá nhân của mình thì đồng loạt các “dân chủ cuội” đua nhau tung hô Thắng lên 9 tầng mây. Và có nhiều kẻ còn muốn Thắng tiếp tục các nội dung tương tự.
Nhưng có lẽ khi làm “nghề dân chủ” ở Việt Nam thì Thắng chưa đủ tầm. Chỉ có chửi không thôi thì chưa đủ. Cũng như dân xã hội đen, nếu muốn làm đại ca thì phải có những thành tích nhất định, phải và tù ra khám thì đám đàn em mới nể. Trong “đám dân chủ cuội” cũng vậy, những đối tượng tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền một cách quyết liệt thì mới nổi danh chứ chưa thật sự được suy tôn. Mà chỉ sau khi bị xử lý bằng hình sự thì cái danh đó mới thực sự nổi và được tung hô một cách cuồng nhiệt, thậm chí được đám “dân chủ cuội” tôn sùng thành ngọn cờ cho “phong chào dân chủ”. Một ví dụ điển hình đó là Trần Huỳnh Duy Thức, với các hoạt động chống phá của mình, với trình độ học vấn cũng như cách thức tổ chức thành lập tổ chức chống chính quyền một cách có quy mô và tổ chức. Trần Huỳnh Duy Thức được Lê Thăng Long cũng như một số “nhà dân chủ” khác suy tôn với những lời lẽ rất nể trọngNếu ở lại Việt Nam thì tầm ảnh hưởng tới chính trị Việt Nam của anh Thức sẽ cao hơn so với anh đi Mỹ. Nếu tiếp tục ở trong tù một thời gian nữa, anh Thức ngày càng trở thành biểu tượng cao số 1 cho chính trị dân chủ Việt Nam. Anh Thức sẽ trở thành “GANDHI VIỆT NAM” hoặc “NELSON MANDELA VIỆT NAM” nếu anh ấy vui lòng chấp nhận "an dưỡng" trong nhà tù một thời gian nữa.”. Nếu như Trần Huy Duy Thức là “biểu tượng cao số 1 cho chính trị dân chủ Việt Nam” thì Nguyễn Lân Thắng xếp thứ mấy trong số “chính trị dân chủ Việt Nam”?

Phải chăng những hành vi láo xược của Nguyễn Lân Thắng là để được vào tù, để ghi số má trong “làng dân chủ” Việt Nam? Và khi có được số má rồi thì Thắng sẽ thay thế vì trí số 1 của Trần Huỳnh Duy Thức?
Thành Nam

Đăng nhận xét

3 Nhận xét

  1. Không phải ngẫu nhiên mà Nguyễn Lân Thắng lại có chiêu bài nói xấu lãnh tụ Hồ Chí Minh như vậy. Hắn đều có kế hoạch của riêng mình. Phong trào dân chủ của các đối tượng không phải ai cũng được tin tưởng, giao những trọng trách quan trọng và được cung cấp nhiều tiền tạc. Các đối tượng thù địch cũng không muốn đầu tư không lãi nên việc chọn những người nào để đi đầu trong cái phong trào này cũng được lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Chính vì máu muốn được các thế lực thù địch trọng dụng nên hắn không ngừng đăng những tin bài bôi nhọ lãnh tụ. Cái bản chất của hắn thật bẩn thỉu.

    Trả lờiXóa
  2. Trong hàng ngũ của các nhà dân chủ cũng được đánh số, đánh má và có sự tranh chấp ghê ghớm cái ngôi vị dẫn đầu. Chắc hẳn ở cái ngôi vị được coi là 'thủ lĩnh" đó sẽ được hưởng nhiều đặc quyền, đặc lợi nên chúng không ngại ngần thực hiện nhiều hành động vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức, truyền thống dân tộc để được chú ý. Chúng không ngần ngại vào tù, ra tội để thêm vàng son bề dày thành tích chống đối. Nguyễn Lân Thắng chắc y cũng học hỏi được mấy điều này nên hắn không ngừng thực hiện các hành động bỉ ổi kia. Nhưng không biết hắn có leo lên được cái ngôi vị ấy không hay chưa kịp lên đến nơi đã bị nhân dân ta "dập tắt"

    Trả lờiXóa
  3. Những hành động láo xược của hắn đang nhằm vào cái mục đích ghi điểm để các đối tượng thù địch chú ý và đưa hắn lên làm ngọn cờ của phong trào dân chủ. Cái mục đích đó hắn để lộ ra quá lộ liễu. Nhưng trong mối quan hệ những nhà dân chủ cũng không phải là quan hệ đơn thuần. Hắn đừng tưởng là có thể lấy được cái vị trí ấy một cách dễ dàng. Sự tranh chấp vốn là bản chất của đám dân chủ vô lối, vô học, phản động, tay sai. Nguyễn Lân Thắng đang cố đạt được cái danh hiệu dân chủ dẫn đầu đó và thời gian tới chắc hắn sẽ không ngại ngần để tiếp tục thực hiện các hoạt động chửi bới, xuyên tạc.

    Trả lờiXóa