Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LƯƠNG TÂM CỦA LŨ DÂN CHỦ RỞM

Hoa Xuân
Nói về mấy nhà dân chủ dởm của Việt Nam thì chắc hẳn mọi người cũng đồng ý với tôi rằng chúng làm gì có lương tâm và đạo đức của một người nữa. Các thế hệ trước nói rằng thiếu cái gì thì cố gắng kiếm cho bằng được. Mấy thằng dân chủ dởm của hội anh em dân chủ như Ngyễn Văn Đài, Đoan Trang, Nguyên Lân Thắng... nhận thấy rằng lương tâm là cái thiếu đối với chúng. Sau đây Xuân tôi xin mạn phép được đưa ra một số dẫn chứng cụ thể về sự thiếu lương tâm của lũ dân chủ dởm này.
Sự ra đời của "Lương Tâm TV" dẫn chứng đầu tiên nhằm cung cấp lương tâm của chúng. Bởi vì, chúng luôn nói rằng hành động của chúng nhằm đấu tranh cho "dân chủ", "nhân quyền","lợi ích của nhân dân, đất nước" nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược, đúng là lời nói và hành động là rất xa. Lũ này chỉ mượn cái mác “dân chủ”, “nhân quyền” để thực hiện những hành động đi ngược lại lợi ích của nhân dân, đất nước và chủ yếu là vì mục đích cá nhân bất chính của chúng mà thôi. Thử hỏi những lúc nhân dân gặp khó khăn, cần giúp đỡ khi gặp mưa bão thì chúng ở đâu? Có thấy mặt thằng nào đâu mà chúng nói là vì nhân dân.
Bên cạnh đó, lũ dân chủ dởm của cái chương trình "Lương tâm TV" còn dẫm đạp lên lá cờ đỏ sao vàng khi chúng tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự. Cờ đỏ sao vàng là cờ tượng trưng cho cả một đất  nước, niềm tự hào của một dân tộc, thể hiện lòng yêu nước nồng nàn... Phải chăng chúng dẫm đạp lên bao nhiêu công lao mà các thế hệ trước đã phải đổ rất nhiều mồ hôi và thậm chí máu và xương để bảo vệ đất nước như ngày hôm nay?
LƯƠNG TÂM CỦA LŨ DÂN CHỦ DỞM
Hình ảnh của lũ dân chủ dởm trong đám tang của em Dư
Và gần đây nhất, lũ dân chủ dởm này lợi dụng cái chết của em Đỗ Đăng Dư (sinh năm 1988 - HKTT ở thôn Đông Cựu, xã Đông Phương Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) để thực hiện mục đích bôi nhọ, vu cáo cái chết của em Dư do do lực lượng công an gây ra, ngoài ra chúng còn muốn đánh bóng tên tuổi, trục lợi cá nhân... Lũ dân chủ dởm này cứ đánh hơi có chỗ nào có thể kiếm tiến, có thể lừa bịp quần chúng nhân dân, lừa đảo mọi người là chúng lũ lượt kéo nhau tới đó để hành nghề.
Trong lúc gia đình em Đỗ Đăng Dư đang thương tiếc, đau buồn vì sự ra đi đột ngột của Dư. Họ cần sự động viên, giúp đỡ từ láng giềng và những người xung quanh để tổ chức hậu sự cho em. Lũ dân chủ dởm kéo đến phá rối đám tang với những biểu ngữ kích động quần chúng nhân dân, gây ra sự hiểu lầm về nguyên nhân cái chết của Dư, chống đối chính quyền... khiến những người tham dự lễ tang và người dân xung quanh cảm thấy bức xúc. Thậm chí đến một cái vòng hoa để tiễn đưa em Dư chúng chúng không có.

Thử hỏi lũ dân chủ dởm này còn có lương tâm nữa hay không? Tôi tin rằng chúng sẽ không có kết cục tốt đẹp và không thể thoát khỏi được sự trừng phạt của tòa án lương tâm./.

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Thật sự khi nghe những nhà rận chủ của chúng ta nói thì tôi thấy chúng nói những điều thật là vớ vẩn. Bọn chúng chẳng có cái gọi là lương tâm hay đạo đức của một con người. Chẳng nói đâu xa như cái chết của em Dư đã bị bọn chúng lợi dụng, chẳng ai mời đến mà bọn chúng dám vác mặt đến đám tang của em quậy phá chụp ảnh quay phim. Chúng có thương gì em đâu chẳng qua chúng chỉ lợi dụng để kiếm trác thôi. Thế nên khi đến đám tang mới bị gia đình em xua đuổi như lũ chó.

  Trả lờiXóa
 2. Lũ dân chủ dởm này làm gì còn có lương tâm

  Trả lờiXóa
 3. Những hình ảnh của các đối tượng hớn hở khi đi đám tang của Dư như chính chúng đang có một niềm vui khôn xiết khi đến đây. Nhìn những hình ảnh này sao thấy đám dân chủ dởm lại vô đạo đức đến vậy. Người nhà của Dư thì đang đau buồn khôn xiết thì các đối tượng dân chủ dởm lại nô nức như đi trẩy hội. Đến đám tang này, các đối tượng dân chủ có mục đích hoàn toàn khác với người thường. Người thường đến chia buồn với gia đình thì các đối tượng kia lại coi đó như một miếng mồi béo bở để chúng tích cực thực hiện các hoạt động quay phim, ghi hình, kích động, xuyên tạc liên quan đến cái chết của đối tượng Dư. Các đối tượng dân chủ đến đám tang mà không hề có tình người.

  Trả lờiXóa
 4. Một đám tang mà người nhà của đối tượng Dư sẽ không bao giờ nghĩ nó nhẫn tâm đến vậy. Trong lời nói của các đối tượng đều cho thấy rằng các đối tượng đều rất thương tiết cho cái chết của Dư nhưng than ôi nào là cười nói, nào là hớn hở vì chính nhờ những đám tang này mà các nhà dân chủ mới có công ăn việc làm. Lúc nào cũng chỉ mong muốn có những sự việc theo kiểu này để chúng có chỗ để tụ tập, xuyên tạc, chống đối và mục đích cuối cùng là được tiền, là được định cư tại Mỹ. Thử hỏi đó có phải là lương tâm của một con người không nữa?

  Trả lờiXóa
 5. Với những từ như Lương tâm thì có lẽ đó là những từ không có trong từ điển của các đối tượng dân chủ dởm. Nếu chúng có lương tâm thì chắn chắn một điều là chúng sẽ không bao giờ đi lấy cái việc xuyên tạc, bịa đặt để làm công việc nuôi thân. Và chúng không hớn hở đến mức không tả được để đi dự đám tang của người quá cố. Chúng cũng không nói không thành có, đổi trắng thay đen như những bài viết xuyên tạc của bọn chúng. Các đối tượng này đang tự mình bán đi lương tâm của mình. Bài học làm người là bài học đầu tiên của cuộc đời mà chúng không học được thì làm sao ai có thể tin tưởng được những lời chúng nói.

  Trả lờiXóa
 6. Những việc chúng đã từng làm và gây ra thì lương tâm của chúng chẳng khác nào cặn bã. Nhìn mặt đã ghê tởm rồi còn nói nữa ai nghe. Người thân của em cần tỉnh táo sáng suốt để không bị chúng lôi kéo thêm vào những việc làm tai tiếng. Lợi dụng nỗi đau từ người khác để gây hiểu lầm dư luận, kích động này nọ là việc làm quen thuộc của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Đám dân chủ dởm này thì đâu có lương tâm chứ, à lương tâm của chúng chỉ không bằng xúc vật thôi. Đến những công lao to lớn của bao người trong cuộc đấu tranh giành độc lập bảo vệ Tổ quốc mà chúng cũng phủ nhận một cách dễ dàng. Chúng chỉ sống cho tương lai của chúng thôi, như thế không sống được lâu đâu.

  Trả lờiXóa