Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LIỆU CÓ TIN ĐƯỢC LỜI MẸ NẤM?

Cái tên Mẹ Nấm không còn xa lạ với cộng đồng mạng, đặc biệt đây là một trong những cây bút “kỳ cựu” của “làng dân chủ rởm” hiện nay. Một trong những lĩnh vực mà Mẹ Gấu thường xuyên “gặm nhấm” và khai thác cho các bài viết trên các blog của mình là thị đi tập hợp tất cả các vụ án nạn nhân chết trong đô Công an, trại tạm giam với bất kể lý do gì. Trong đó, có những vụ án đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền điều tra làm rõ, xác định chính xác nguyên nhân chết người không phải là do bị dùng nhục hình hay do thiếu trách nhiệm nên gây ra hậu quả nghiêm trọng. Thị đã kỳ công tập hợp thành các tài liệu về “vấn đề nhân quyền” rồi cũng viết lên những stt, những bài chống lại nhà nước, bóp méo sự thật gây ra những luồng thông tin rất hoang mang cho nhân dân.
LIỆU CÓ TIN ĐƯỢC LỜI MẸ NẤM?
Còn nhớ năm ngoái, bản chất trơ chẽn của thị thể hiện khi thị cố tình bóp méo sự thật vụ việc “Dùng nhục hình gây chết người” xảy ra tại Công an thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Đây là vụ án được dư luận cả nước rất quan tâm và được các phương tiện thông tin đại chúng đăng tải thông tin một cách cập nhật đầy đủ, cụ thể: ví dụ như phóng viên Tấn Lộc, báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh đã đưa tin http://plo.vn/toa-an/phuc-tham-5-ca-danh-chet-nguoi-vks-de-nghi-huy-an-so-tham-dieu-tra-lai-480784.html. Hay bài đưa tin của phóng viên Ánh Hồng của báo Người Lao động http://nld.com.vn/phap-luat/nguoi-nha-nan-nhan-de-nghi-khoi-to-pho-cong-an-tp-tuy-hoa-20140708090126107.htm. Thế nhưng Mẹ Nấm lại tuyên bố xanh rờn “Không có thêm thông tin về phiên phúc thẩm vụ công an giết người ở Tuy Hòa” “Lần phúc thẩm này, không đăng tin như phiên sơ thẩm, rất dè dặt trong khi ngày đầu có rất nhiều diễn biến... Phóng viên vào tòa cũng không dễ dàng”.
Lần này, Mẹ Nấm lại có một sự vụ để thị đăng tin đó là vụ của Nguyễn Hữu Thiên An bị Công an tỉnh Khánh Hòa bắt giữ ngày 20/8/2015 với lý do  mà thị đưa ra  là “vụ án có dấu hiệu hình sự hóa sự việc với lý do “vì an ninh quốc gia””. Thêm vào đó, thị vu cáo chính quyền là không có thông báo chính thức bằng văn bản cho gia đình của Nguyễn Hữu Thiên An. Thị còn đưa ra cả cơ sở pháp lý cho việc thông báo là vi phạm pháp luật: “Theo quy định tại khoản 4, điều 88 Luật Tố tụng Dân sự: 4. Cơ quan ra lệnh tạm giam phải kiểm tra căn cước của người bị tạm giam và thông báo ngay cho gia đình người bị tạm giam và cho chính quyền xã, phường, thị trấn hoặc cơ quan, tổ chức nơi người bị tạm giam cư trú hoặc làm việc biết.”. Tuy nhiên, khi đọc bài viết này của thị trên Dân Làm báo http://danlambaovn.blogspot.fr/2015/10/cong-thanh-pho-cam-ranh-khanh-hoa-bat.html#more thì thấy Mẹ Nấm quá yếu về thông tin, kiến thức về vấn đề pháp lý cũng như những nội dung của bài viết không đáng tin cậy. Nếu như trong bài viết này Mẹ Nấm muốn vu không việc vi phạm pháp luật học thì phải có đầy đủ thông tin về An bị bắt trong trường hợp nào? Lý do bắt là gì? Đã bị áp dụng biện pháp ngăn chặn nào? Thì khi đó thị viện dẫn cơ sở pháp lý mới có tính thuyết phục. Nhưng thị còn chưa đọc kỹ luật thì ai mà tin lời thị được đây. Việc thông báo về việc bắt người, tạm giam thuộc sự điều chỉnh của Luật tố tụng hình sự chứ không phải Theo quy định tại khoản 4, điều 88 Luật Tố tụng Dân sự” mà Mẹ Nấm đề cập. Hơn nữa, Điều 85 Bộ luật này quy định về việc thông báo về việc bắt: “Người ra lệnh bắt, Cơ quan điều tra nhận người bị bắt phải thông báo ngay cho gia đình người đã bị bắt, chính quyền xã, phường, thị trấn hoặc cơ quan, tổ chức nơi người đó cư trú hoặc làm việc biết. Nếu thông báo cản trở việc điều tra thì sau khi cản trở đó không còn nữa thì người ra lệnh bắt, Cơ quan điều tra nhận người bị bắt phải thông báo ngay” thì việc làm chưa thông báo của Cơ quan điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa cũng có những cơ sở chứ đâu phải là việc làm “tùy tiện” như thị nói?
Liệu có thể tin được một người không chịu tìm hiểu thông tin và viết bài cho đúng sự thật như Mẹ Nấm?

Công Mẫn

Đăng nhận xét

24 Nhận xét

 1. đúng là không chịu tìm hiểu kĩ thông tin mà lại dám phát ngôn linh tinh, vô căn cứ và có mưu đồ vu oan cho người tốt, xuyên tạc sự thật.
  liệu rằng như thế thì có đáng tin không? liệu rằng những người cung cấp thông tin kiểu đó thì có nên tin được không?

  Trả lờiXóa
 2. một con người chuyên đi làm sai lệch thực tế, chuyên đi bóp méo thông tin như thế thì làm sao có thể tin tưởng, làm sao có thể để mọi người nghe theo được?
  mà, còn chwua bị phạt vì tội ăn nói hàm hồ là may mắn rồi đấy

  Trả lờiXóa
 3. mẹ Nấm á? làm sao có thể tin được
  từ lâu, mẹ nấm đã nổi tiếng là người chống phá chính quyền, là người chuyên bôi nhọ hình ảnh của công an và những người thi hành pháp luật
  những ai quan tâm thì khắc sẽ biết, những lời nói của mẹ nấm gấu là thật hay giả
  không tin được

  Trả lờiXóa
 4. mẹ nấm từ lâu đã nổi tiếng với những hình thức chống phá nhà nước, chống phá chế độ, mà đặc biệt là trên facebook. facebook mẹ nấm gấu khá là nổi tiếng, và những lời nói cũng như những hành động của mẹ nấm gấu thì không có gì phải nói, toàn là xuyên tạc bịa đặt và thiếu chính xác

  Trả lờiXóa
 5. Mẹ Nấm là một cái tên rất nổi của làng rận chủ rởm. Từ lâu mẹ Nấm đã luôn đi khai thác những thông tin nhằm bôi nhọ nói xấu Công an. Đưa những thông tin sai lệch, bằng các bài viết của mình đăng trên những blog. Khai thác các vụ việc chưa được làm rõ, nhằm đưa tin phiến diện thiếu sự thật, xuyên tạc nhằm chống phá nhà nước ta. Những ai quan tâm thì đều biết rõ rằng những gì mẹ Nấm nói toàn là những lời dối trá.

  Trả lờiXóa
 6. Một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Mẹ Nấm cái tên được mọi người biết tới bằng những câu chuyện bịa đặt của mụ đăng trên các blog, facebook. Những câu chuyện luôn luôn có một điểm chung đó là toàn những câu chuyện sai sự thật, bịa đặt, xuyên tạc. Mục tiêu của mụ là bôi nhọ Công an, phá hoại nhà nước. Mọi người đều biết rằng những câu truyện của mụ thật ngớ ngẩn và chẳng đáng để chúng ta quan tâm.

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng ai còn xa lạ với cái tên Mẹ nấm này nữa. Toàn xuyên tạc thông tin theo hướng gây thù hằn, kích động, chia rẽ giữa quần chúng nhân dân và cơ quan bảo vệ pháp luật. Mục đích của thị thì có lẽ không phải bàn cãi quá nhiều. Cái mục đích dơ bẩn ấy, viết bài xuyên tạc để bán cho các đối tượng để được có tiền mà hưởng thụ. Không thể chấp nhận được những hành động của mụ. Tẩy chay mụ ta thôi các bạn.

  Trả lờiXóa
 8. Chả mấy mà cái tên Mẹ Nấm được lãng quên đâu. Có sử dụng các đối tượng để chống lại công cuộc xây dưng đất nước ta thì các đối tượng thù địch cũng sử dụng những đối tượng có "tài" chứ chẳng đời nào các đối tượng thù địch lại trả tiền cho một đối tượng thể hiện ngay sự ngu dốt về pháp lý ngay trong bài viết như Mẹ nấm. Đọc những bài viết của thị thấy rõ đây là con người không hề có chút kiến thức nào nhưng luôn tỏ ra là con người có hiểu biết pháp luật. Lừa được mấy người hiểu biết pháp luật còn kém chứ làm sao lừa được nhân dân ta bây giờ vì dân trí ngày càng được nâng lên nhanh chóng. Có đúng, có sai người dân đều biết hết đấy.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là kiểu của mẹ Nấm và mấy tay dân chủ. Kết luận tất cả các vấn đề thì chính quyền đều là bên sai, đều đàn áp quần chúng nhân dân. Thử hỏi chính quyền này lại có nhiều sự sai đến thế sao. Với cái tài nói láo của mẹ nấm và các nhà dân chủ thì dù đúng, dù sai thì tất cả các vấn đề bên chính quyền đều sai hết. Thật đúng là mẹ Nấm sặc mùi bản chất của đám dân chủ rởm.

  Trả lờiXóa
 10. Những câu chuyện rất riêng của các nhà dân chủ rởm đều đưa về một kết quả giống nhau. Đó là dù thế nào đi nữa thì Đảng và nhà nước đều sai. Những câu chuyện của mẹ Nấm cũng đề là những câu chuyện thêu dệt, vô căn cứ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. tin lời mẹ Nấm chắc là phải về đổ thóc giống ra để ăn trước thôi. Không thể tin được lời của người đàn bà này đâu. Không có cở sở cũng không hề có sự tín nghiệm một chút nào luôn

  Trả lờiXóa
 12. Mẹ nấm là một trong những kẻ chuyên đi bôi xấu Đảng và Nhà nước ta. Chúng sử dụng các phương tiện truyền thông để phát tán những luận điệu không đúng sự thật, từ đó gây sự hiểu nhầm, hiểu sai sự thật trong một bộ phận người dân.

  Trả lờiXóa
 13. Tin làm gì lời mấy kẻ như mẹ nấm, chúng tuyên truyền có với mục đích gì tốt đẹp đâu. Bọn này chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn để làm theo lời những kẻ phản động thôi. Chúng chỉ đi xuyên tạc rồi nói xấu mọi thứ mà chúng không bằng lòng, như thế thì nhân dân ta tin làm gì.

  Trả lờiXóa
 14. "Không nghe cave kể chuyện, không nghe con nghiện trình bày", không có ý gì xúc phạm nhưng mà với Mẹ Nấm thì không thể nào tin được, tin thì chỉ có đường chết mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Đừng bao giờ tin mấy lời của mẹ Nấm vì những lời nói đó của mẹ Nấm không những không đáng tin mà còn đáng lên án mạnh mẽ là đằng khác. Gây dựng những câu chuyện như là tận mắt chứng kiến nhưng thực chất đằng sau những câu chuyện đó là sự bịa đặt vô căn cứ, không hề có căn cứ, những thông tin do chính mẹ Nấm bơm đặt vào các câu chuyện. Thật thì ít và giả thì nhiều thì làm sao có thể tin được những lời nói của mẹ Nấm cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 16. Đọc những gì mà mẹ Nâm Nguyễn ngọc như Quỳnh viết ra thì không có nội dung gì khác ngoài việc chuyên gia xuyên tạc sự thật nhằm bôi xấu danh dự các lực lượng chức năng, những bịa đặt hết sức vô lý và vô căn cứ. Mẹ Nấm được coi là một trong những cây bút “kỳ cựu” của “làng dân chủ rởm” hiện nay cũng bởi lẽ đó. Vì vậy cứ cái gì phát ra từ miệng bà mẹ Nấm này thì không có gì là tốt đẹp cả

  Trả lờiXóa
 17. Mẹ nấm trước kia còn thấy dùng cả con mình rồi cả con chó nhà mụ ta cũng lôi ra để xuyên tạc mấy cái nhố nhăng, Giờ đây khi mà có quá nhiều dân chủ rỏm mọc lên thì mẹ nấm đang dần hết đất để chém thì mẹ nấm chuyển qua các hoạt động khác bẩn thỉu hơn để kiếm tiền, nên bà ta dù có nói gì cũng chỉ để mục đích cuối cùng là kiếm tiền, một cách kiếm tiền biến chất.

  Trả lờiXóa
 18. Lại ngồi nhà chém gió rồi, không biết gì chỉ ngồi đọc báo mạng là chém tung trời, quá yếu về thông tin, kiến thức về vấn đề pháp lý cũng như những nội dung của bài viết không đáng tin cậy. Nếu như trong bài viết này Mẹ Nấm muốn vu khống việc vi phạm pháp luật học thì phải có đầy đủ thông tin về An bị bắt trong trường hợp nào? Lý do bắt là gì? Đã bị áp dụng biện pháp ngăn chặn nào? Thì khi đó thị viện dẫn cơ sở pháp lý mới có tính thuyết phục. Nhưng thị còn chưa đọc kỹ luật thì ai mà tin lời thị được đây

  Trả lờiXóa
 19. Tất nhiên chúng ta không có lý do gì để tin vào mấy bài viết xuyên tạc, vu cáo của mẹ Nấm này được. Lại cái chiêu trò viết bài đăng để lấy tiền nhuận bút đây mà.Tất cả cũng chỉ mong muốn có đồng tiền mà thị lại đi bất chấp tất cả, xuyên tạc sự thật, chống đảng, chống nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc. Đối với những kẻ xuyên tạc thế này phải có một chế tài nghiêm trị, không thể để chúng nhơn nhơn ngoài vòng pháp luật như thế này được!

  Trả lờiXóa
 20. Mấy cái luận điệu xuyên tac này tất nhiến sẽ chẳng ai tin rồi. Nhưng đây cũng là một bài học đắt giá cho cơ quan chức năng của nước ta. Trong quá trình xét hỏi, điều tra phá án, tạm giam tạm giữ cần đặc biệt thận trọng, không để xảy ra những sai phạm dù là nhỏ nhất. Từ đó mới trành được các đối tượng lợi dụng nó để xuyên tạc, chống phá Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 21. Mấy cái luận điệu xuyên tac này tất nhiến sẽ chẳng ai tin rồi. Nhưng đây cũng là một bài học đắt giá cho cơ quan chức năng của nước ta. Trong quá trình xét hỏi, điều tra phá án, tạm giam tạm giữ cần đặc biệt thận trọng, không để xảy ra những sai phạm dù là nhỏ nhất. Từ đó mới trành được các đối tượng lợi dụng nó để xuyên tạc, chống phá Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 22. Mỗi người đều có quyền cho mình chọn một cách sống, cách nghĩ riêng. Nhưng dù sao thì nó cũng phải nằm trong một quy chuẩn của xã hội nơi mình sinh ra. Rất mong mẹ nấm đừng để mai sau con cái mình mang cái tiếng với bạn bè mẹ chúng là kẻ chuyên xuyên tạc, chống phá đảng, nhà nước!?

  Trả lờiXóa
 23. MỪNG KHI CÁC CÒM CÙNG GIỌNG TỈNH ( KHÔNG PHÊ). ĐỌC MẠNG BI CHỪ CẦN CÁI ĐẦU TỈNH DIỆU. HÊ HÊ -ĐỌC CHO VUI, NGHIỆM XEM CÁI ĐẦU MÌNH CÓ THUỘC LÀ CỦ CHUỐI HAY KHÔNG?

  Trả lờiXóa
 24. Cái tên Mẹ Nấm không còn xa lạ với cộng đồng mạng, đặc biệt đây là một trong những cây bút “kỳ cựu” của “làng dân chủ rởm” hiện nay. Một trong những lĩnh vực mà Mẹ Gấu thường xuyên “gặm nhấm” và khai thác cho các bài viết trên các blog của mình là thị đi tập hợp tất cả các vụ án nạn nhân chết trong đô Công an, trại tạm giam với bất kể lý do gì.

  Trả lờiXóa