Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HỘI DÂN OAN NÔNG DÂN 3 MIỀN – CŨNG CHỈ LÀ BÌNH MỚI RƯỢU CŨ

Trong những năm qua được sự hậu thuẫn của các thế lực chống Cộng bên ngoài, các đối tượng chống Cộng trong nước tiến hành nhiều hoạt động khác nhau. Một trong những hình thức hoạt động chủ yếu là các đối tượng tập hợp lực lượng, công khai hóa các hội nhóm, thông qua các hội nhóm này tiến hành các hoạt động vu khống, tuyên truyền, xuyên tạc tình hình kinh tế, chính trị của đất nước. Đã có rất nhiều các hội nhóm được chúng thành lập trái pháp luật Việt Nam nhằm phục vụ cho ý đồ chống phá nhà nước như: Hội anh em dân chủ, Hội nhà báo độc lập Việt Nam, Hội nhà báo tự do, Hội văn đoàn độc lập, Hội Nhóm vì một Hà Nội xanh, Hội Ái hữu tù nhân chính trị và tôn giáo, Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam, Mạng lưới Blogger Việt Nam, Nhóm Tuyên bố 258…Các hội nhóm này được thành lập với mục đích là có hoạt động để “câu” tiền từ bên ngoài rót vào rồi sau một thời gian hoạt động lại “chìm xuồng” và chuyển hướng thành lập các hội nhóm với tên gọi khác. Bởi lẽ bản chất sâu xa của việc thành lập, công bố các hội nhóm này không xuất phát từ quy luật khách quan mang lại mà chỉ là “cơ hội” của những “kẻ cơ hội”. Hội nhóm gì mà không tuân theo pháp luật tại chính quốc gia sở tại mà những “kẻ cơ hội” đó là công dân? Hội nhóm gì mà thành lập ra chỉ tập trung nói xấu chế độ, chế độ đã cho chúng cuộc sông bình yên hôm nay? Hội nhóm gì mà thành phần “tạp phế lù” như các hội trên? Vì vậy, việc “chìm xuồng” của các hội nhóm thành lập theo kiểu như vậy là theo một quy luật đã được báo trước.
HỘI DÂN OAN NÔNG DÂN 3 MIỀN – CŨNG CHỈ LÀ BÌNH MỚI RƯỢU CŨ
Tuy nhiên, thì việc thành lập các hội nhóm đó lại cho những đối tượng “dân chủ” những lợi ích nhất định nên chúng vẫn cho ra đời những hội nhóm một cách trái pháp luật. Gần đây nhất, sau nhiều lần hô hào, tập hợp các nhóm đối tượng gắn mác “dân oan” tiến hành “ăn vạ” tại các cơ quan tiếp dân của Trung ương ở thủ đô Hà Nội như: ngày 11/8/2015 tuần hành phản đối chính quyền với lí do rất “nực cười” là phản đối nhà cầm quyền giam cầm thân nhân của họ”. Vi phạm pháp luật thì bị xử lí là một quy tắc xã hội chứ oan uổng nỗi gì? Hoặc là 8/9/2015 chúng tuần hành lí do “kêu cứu việc công an đàn áp, bắt cóc dân oan đi khiếu kiện…” . Không hiểu lí do đưa ra như thế nào hay Công an bắt cóc thế nào mà có thất lạc “dân oan” nào đâu, các “ban bệ” vẫn còn nguyên và vẫn tham gia tuần hành đầy đủ. Hoặc ngày 28/9/ 2015, chúng tụ tập tại tòa án nhân dân quận Ba Đình, Hà Nội để “phản đối  xét xử dân oan Vũ Thị Hải quê ở đội 3, xã Thạch Bình, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình” Ngày 6/10/2015, chúng tập trung tại Hà Nội và đã cho ra mắt cái gọi là “Hội dân oan nông dân 3 miền Bắc – Trung – Nam”. Cái Hội này bản thân nó ra đời đã là vi phạm pháp luật vì Việt Nam chưa thông qua luật về hội. Hơn nữa, những đối tượng tham gia vào và ủng hội nó không ai khác lại chính là những “nhà dân chủ”, những đối tượng là công cụ quấy rối chính quyền của các thế lực bên phản động bên ngoài và mục đích hoạt động lại không lấy gì là chính đáng, hay ho như trên nêu thì liệu rằng cái Hội này tồn tại được bao lâu? Bản chất của nó so với các hội nhóm bị “chìm xuồng” trước nó không có gì khác nhau, chỉ khác ở cải vỏ bọc bên ngoài hay nói các khác là “bình mới rượu cũ” thôi.

Thành Nam

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. Toàn là các hội nhóm do các nhà rận chủ tự thành lập ra thôi mà. Các hội như dân oan nông dân 3 miền cũng chỉ là công cụ cho bọn chúng kích động, gây mất trật tự xã hội. Và mục đích chính cũng là xin tiền viện trợ hải ngoại thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Càng nhiều cái bình thì càng chứa được nhiều ngân lượng hơn, vậy nên phải tích cực tạo bình, khoác cho nó một vẻ ngoài mới mặc gì bản chất thì không khác gì những cái khác cả. Đúng là lòng tham của các nhà dân chủ không gì sánh được.

  Trả lờiXóa
 3. Những hội nhóm này lập ra có 2 múc đích chính...Thứ nhất, là nhằm tập trung các thành phần bất hảo, vô công dồi nghề, dựng chuyện, xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu chính quyền, phá hoại hình ảnh đất nước dưới sự chỉ đạo của các thành phần phản động trong và ngoài nước...Thứ hai là nhằm hâm nóng, làm mới, sốc lại tinh thần cho các tổ chức phản động cũ hoạt động ít hiệu quả, thu hút tiền từ hải ngoại gửi về và thu hút sự chú ý của các tổ chức chống Cộng nước ngoài núp bóng các tổ chức phi chính phủ mang danh vì " tự do, nhân quyền " để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, tiến hành " diễn biến hòa bình "" bạo loạn lật đổ " và phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam trong đời sống chính trị ở Việt Nam...Những tổ chức phản động này tuy hoạt động dưới hình thức nào hay với tên gọi nào thì cũng vẫn chỉ với 1 mục đích không mới là nhằm vu cáo, bôi nhọ chính quyền tiến tới thay đổi chế độ chính trị ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Các nhà rận chủ của chúng ta luôn luôn cho rằng mình đang đấu tranh cho nền dân chủ nước nhà. Nhưng chúng cũng thừa biết rằng những việc làm của chúng hoàn toàn trái với pháp luật của nhà nước ta. Chúng thành lập các hội nhóm trái pháp luật, tụ tập đông người biểu tình, chống đối nhà nước, mất trật tự an toàn xã hội. Chẳng qua cũng là muốn gây sự chú ý, phô trương thanh thế để thu hút tiền đầu tư của hải ngoại cũng như các tổ chức phi chính phủ mang danh tự do nhân quyền. Những hội nhóm này mở ra cần phải xử lý ngay những tên cầm đầu không thể để chúng tự tung tự tác.

  Trả lờiXóa
 5. Việc thành lập các hội nhóm lại cho những đối tượng “dân chủ” những lợi ích nhất định nên chúng vẫn cho ra đời những hội nhóm một cách trái pháp luật. Các hội nhóm mà chúng lập ra tụ tập toàn những thành phần bất hảo, bất lương. Các hội nhóm này được thành lập với mục đích là có hoạt động để “câu” tiền từ bên ngoài rót vào rồi sau một thời gian hoạt động lại “chìm xuống” và chuyển hướng thành lập các hội nhóm với tên gọi khác. Hội nhóm gì mà thành lập ở quốc gia mà không tuân theo pháp luật của quốc gia đó. Chúng còn ngang nhiên biểu tình, nói lời bịa đặt, xuyên tạc nói xấu chế độ. Chẳng qua cũng vì tiền của bọn Mỹ, một lũ ăn hại cần phải diệt trừ.

  Trả lờiXóa
 6. Thành lập hội nhóm không tuân thủ theo pháp luật. Khi Nhà nước đưa ra dự thảo luật về Hội thì bọn chúng lo sợ. Thành lập hội không phục vụ lợi ích quốc qua, không làm được công to việc lớn hay giúp đất nước, người dân phát triển mà ngược lại chúng hình thành hội chỉ để phá đám, cản trở, xuyên tạc bôi xấu những kế hoạch, chính sách Đảng và Nhà nước. Vì vậy hội nhóm của bọn dân chủ dởm hình rồi lại tan.

  Trả lờiXóa
 7. Thành lập đủ các kiểu hội để gây dối, phá hoại đất nước. nay lại còn thành lập hội "Dân oan 3 miền Bắc - Trung - Nam" nữa. Bọn này lắm chiêu trò quá. Chỉ mong dự thảo luật về Hội sớm đi vào thực thi để cái bọn dân chủ dởm này bớt dở trò, hoặc vào tù bớt đi để môi trường, không khí được trong lành một chút.

  Trả lờiXóa
 8. Cái Hội này bản thân nó ra đời đã là vi phạm pháp luật vì Việt Nam chưa thông qua luật về hội. Hơn nữa, những đối tượng tham gia vào và ủng hội nó không ai khác lại chính là những “nhà dân chủ”, những đối tượng là công cụ quấy rối chính quyền của các thế lực bên phản động bên ngoài và mục đích hoạt động lại không lấy gì là chính đáng

  Trả lờiXóa