Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HỌ NÓI GÌ TẬP CẬN BÌNH ĐẾN VIỆT NAM

Hoa Xuân
Theo nguồn tin chính thức của Bộ Ngoại giao Việt Nam, Chủ tịch nước CHND Trung Hoa Cận Bình sẽ có chuyến thăm chính thức đến Việt Nam vào tháng 11tới theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. Dư luận trong nước và quốc tế đánh giá cuộc gặp mặt này là dấu mốc quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác truyền thống hữu nghị giữa Việt Nam và Trung Quốc, đặc biệt là giải quyết những bất đồng, vướng mắc trong vấn đề biển, đảo hiện nay.
Lũ dân chủ dởm của Việt Nam nhận thấy rằng đây là một cơ hội để tiếp tục diễn chiêu trò xuyên tạc, ăn vạ, phá rối an ninh trật tự để làm hài lòng chủ nhân của chúng ở bên ngoài. Đồng nghĩa với việc nếu chủ nhân vui thì có thể được bơm cho ít "đô la". Chính vì điều này mà một số kẻ tự xưng là “tù nhân lương tâm”, “các nhà dân chủ”, “nhà yêu nước” đã đưa ra cái gọi là “Bản lên tiếng về chuyến đi việt nam của ông Tập Cập Bình & vấn đề Biển Đông”.
HỌ NÓI GÌ TẬP CẬN BÌNH ĐẾN VIỆT NAM
Ảnh chụp từ facebook
Chúng ta có thể nhận ra những gương mặt quen thuộc của lũ dân chủ dởm khi tham gia ký tên vào cái "Bản lên tiếng" này như Nguyễn Văn Đài (cầm đầu hội anh em dân chủ), Trần Thị Nga (Hội phụ nữ nhân quyền), Nguyễn Tường Thụy (kẻ cầm đầu nhóm Bầu bí tương thân), Lê Công Định, Trương Minh Tam, JB Nguyễn Hữu Vinh... Lũ này toàn là những kẻ luôn lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, quyền lợi cho nhân dân, tự do tôn giáo để tiến hành các hoạt động lừa đảo, lừa bịp quần chúng nhân nhân, chống phá đất nước, kích động nhân dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, biểu tình hay xuyên tạc, bôi nhọ, bóp méo chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.
Chúng lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta, lợi dụng những mâu thuẫn từ trước giữa hai nước và đồng thời chúng khoét sâu vào tranh chấp trên Biển Đông đề nói rằng  “nhà cầm quyền Việt Nam không thể trải thảm đỏ để đón tiếp Tập Cận Bình” vì Trung Quốc có hoạt động bành trướng trên Biển Đông hay Việt Nam cần liên minh với các nước khác để đối phó với Trung Quốc hay dùng Tòa án quốc tế để kiện Trung Quốc…
Trong "Bản lên tiếng" chúng cho rằng Việt Nam cần phải liên minh với các nước khác để đối phó với sự bành trướng và ngang ngược của Trung Quốc. Nhưng chúng ta cần phải nhận thức rõ giữ hợp tác quốc tế trong giải quyết vấn đề Biển Đông với liên minh chính trị hay quân sự.

Thử hỏi với cái lý do mà lũ dân chủ dởm này đưa ra để phản đối chuyến thăm của Tập Cận Bình thì sao chúng không phản đối luôn Mỹ, Pháp đi. Tôi nghĩ rằng, các nguyên thủ các quốc gia có chuyến thăm lẫn nhau để tạo mối quan hệ tốt hơn thì có gì đâu mà phản đối, hay bọn này muốn tạo ra chiến tranh không muốn hòa bình, ưa bạo lực. Mọi người cần phải bình tĩnh trước những luận điệu xuyên tạc của lũ bán nước này, tránh bị chúng lợi dụng lôi kéo vào các hoạt động bất lợi cho bản thân và vi phạm pháp luật./.

Đăng nhận xét

28 Nhận xét

 1. Phản đối Trung Quốc vì thời gian gần đây có những tranh chấp trên vấn đề Biển Đông. nếu vậy thì phản đối hết kiếp này sang kiếp khác và như vậy mãi mãi vấn đề Biển Đông sẽ không được giải quyết. Có tranh chấp thì phải có giải quyết và muốn giải quyết được phải có những thương lượng, đối thoại cả cương nghị, cả mềm dẻo, khôn khéo. Mong rằng sau chuyến thăm của ông Tập Cận Bình giữa Việt Nam và Trung Quốc sẽ có những bước tiến mới trong việc giải quyết vấn đề tranh chấp trên Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 2. Có tranh chấp thì phải có sự gặp gỡ để giải quyết. Đó vốn là vấn đề muôn thủa của mọi vấn đề. Nếu chúng ta hùa theo sự phản đối của đám dân chủ rởm thì có lẽ chúng ta cũng phản đối nguyên thủ của Mỹ, của Pháp, của Nhật và của nhiều nhiều nước khác nữa có chiến tranh ở Việt Nam. Nhưng trong quan hệ ngoại giao không bao giờ cho phép hai từ phản đối nguyên thủ của quốc gia nào. Đối với một nước nhỏ, nền kinh tế còn nhiều khó khăn như nước ta thì việc đẩy mạnh quan hệ ngoại giao là cần thiết. Chúng ta không bao giờ có thể coi một dân tộc, một đất nước là kẻ thù hết. Chuyến thăm chính thức Việt nam của Chủ tịch nước Tập Cận Bình là dịp Việt nam đẩy mạnh trong hợp tác phát triển kinh tế, xã hội và đặc biệt là tìm được phương hướng giải quyết hợp lý vấn đề biển Đông.

  Trả lờiXóa
 3. Quan hệ ngoại giao là cần thiết trong thời buổi hiện nay. Nếu không có ngoại giao thì tự nhiên đất nước bạn đang bỏ xa, tụt hậu lại với cả thế giới này. Chuyến thăm chính thức của Việt Nam trong thời gian tới sẽ là cơ hội tốt để Việt Nam đẩy mạnh quan hệ hợp tác chiến lược với Trung Quốc, làm giảm bớt căng thẳng giữa hai bên trong giải quyết vấn đề tranh chấp trên biển Đông. Nhưng các đối tượng chống đối lại lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc chuyến thăm này của ông Tập Cận Bình. Ở bất cứ vấn đề nào các đối tượng chống đối đều có thể xuyên tạc được. Nhưng trong thời gian tới chắc chắn chúng sẽ đẩy mạnh các hoạt động lôi kéo, kích động người dân nhất là các bạn trẻ tham gia vào các hoạt động biểu tình phản đối chuyến thăm của ông Tập Cân Bình. Rất có thể chúng có thể hướng lái hoạt động này thành các hoạt động khác nguy hiểm hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Quá quen thuộc với những đối tượng với những cái lên như: Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Nga, Lê Công Định... trong các hoạt động chống đối. Và lần này cũng vậy vẫn mấy cái tên quen thuộc đó. Lợi dụng trong thời gian vừa qua Trung Quốc có những gây hấn xâm phạm nghiêm trọng đến quyền chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam trên Biến Đông nên chúng đã không ngừng xuyên tạc và tổ chức các hoạt động phản đối chuyến thăm của Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình. Phải có một điều chắc chắn rằng nếu là một người yêu nước thì sẽ không bao giờ phản đối chuyến thăm của chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình vì chính nhờ chuyến thăm này sẽ giúp Việt Nam đẩy mạnh các quan hệ hợp tác toàn diện với Trung Quốc. Thời điểm nhạy cảm này các cơ quan chức năng cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để thông tin kịp thời, đẩy đủ đến các tầng lớp nhân dân để tránh trường hợp bị các đối tượng lôi kéo vào các hoạt động nhất là các hoạt động biểu tình gây mất ANTT.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu chúng ta lấy một đất nước là kẻ thù và nguyên thủ đại diện cho đất nước đó để phản đối vì những tranh chấp, mâu thuẫn giữa hai bên thì đất nước ta không bao giờ có sự phát triển tiến bộ được. Trong quan hệ đa chiều như hiện nay thì cần có sự hợp tác và quan hệ ngoại giao cần được coi trọng với những bước đi phù hợp. Không ngừng nghỉ trong công cuộc chống đối các đối tượng tiếp tục xuyên tạc, kích động nhân dân phản đối chuyến thăm chính thức của Chủ tịch nước Tập Cận Bình. Chúng lợi dụng chuyến thăm này để xuyên tạc, phản đối chính quyền ta hòng gây mất đoàn kết trong quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Chiêu bài mà chúng sử dụng chính là việc thường xuyên lôi vấn đề Biển Đông để kích động nhân dân. Các tầng lớp nhân dân hãy tỉnh táo đừng để chúng lôi kéo vào các hoạt động yêu nước không đúng cách.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu chúng ta lấy một đất nước là kẻ thù và nguyên thủ đại diện cho đất nước đó để phản đối vì những tranh chấp, mâu thuẫn giữa hai bên thì đất nước ta không bao giờ có sự phát triển tiến bộ được. Trong quan hệ đa chiều như hiện nay thì cần có sự hợp tác và quan hệ ngoại giao cần được coi trọng với những bước đi phù hợp. Không ngừng nghỉ trong công cuộc chống đối các đối tượng tiếp tục xuyên tạc, kích động nhân dân phản đối chuyến thăm chính thức của Chủ tịch nước Tập Cận Bình. Chúng lợi dụng chuyến thăm này để xuyên tạc, phản đối chính quyền ta hòng gây mất đoàn kết trong quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Chiêu bài mà chúng sử dụng chính là việc thường xuyên lôi vấn đề Biển Đông để kích động nhân dân. Các tầng lớp nhân dân hãy tỉnh táo đừng để chúng lôi kéo vào các hoạt động yêu nước không đúng cách.

  Trả lờiXóa
 7. Lũ dân chủ dởm nhận thấy rằng đây là một cơ hội để tiếp tục diễn chiêu trò xuyên tạc, ăn vạ, phá rối an ninh trật tự để kiếm tiền, chúng "ra sức thi đua" xuyên tạc sự thật, sáng tác ra những "kịch bản" mà không thể ngờ đến. Mục đích đám người này là xuyên tạc, phản đối chính quyền ta hòng gây mất đoàn kết trong quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Chiêu bài mà chúng sử dụng chính là việc thường xuyên lôi vấn đề Biển Đông để kích động nhân dân. Cần cảnh giác trước những hành vi kích động đó

  Trả lờiXóa
 8. Trào lưu rẻ rách của đám phản động, chúng thì sang Trung Quốc buôn lậu hàng hóa ầm ầm nhưng mồm thì kêu phản đối chuyến thăm của Tập Cận Bình, cấm cho chúng đi buôn lậu xem chúng có quạc mồm lên không mà ngồi đấy tôi thế này tối thế kia

  Trả lờiXóa
 9. Cái lũ này toàn là những kẻ luôn lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, quyền lợi cho nhân dân, tự do tôn giáo để tiến hành các hoạt động lừa đảo, lừa bịp quần chúng nhân nhân, chống phá đất nước, kích động nhân dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, biểu tình hay xuyên tạc, bôi nhọ, bóp méo chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Cái lí do chúng đưa ra để phản đối chuyến thăm của Tập Cận Bình đến Việt Nam thật vô lí. Mọi người cần phải bình tĩnh trước những luận điệu xuyên tạc của lũ bán nước này, tránh bị chúng lợi dụng lôi kéo vào các hoạt động bất lợi cho bản thân và vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. KHi thấy Tập Cận Bình sang Việt Nam thì hành động phản đối ít mà lợi dụng phản đối để nói những điều không liên quan nhiều hơn. Hình như họ tìm mọi lý do để gây rối vậy

  Trả lờiXóa
 11. Mọi người cần phải bình tĩnh trước những luận điệu xuyên tạc của lũ bán nước này, tránh bị chúng lợi dụng lôi kéo vào các hoạt động bất lợi cho bản thân và vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 12. Mọi người cần phải bình tĩnh trước những luận điệu xuyên tạc của lũ bán nước này, tránh bị chúng lợi dụng lôi kéo vào các hoạt động bất lợi cho bản thân và vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 13. Ai cũng biết rằng, TQ đã và đang xâm phạm chủ quyền trên vùng biển của Việt Nam, chúng ta luôn đấu tranh, phản bác lại các luận điểm sai trái, ngang ngược của TQ cũng như lên án các hành động sai trái trên biển Đông của phía TQ; nhưng không vì thế mà chúng ta không hợp tác với TQ để phát triển về kinh tế, giao lưu, trao đổi về vấn đề an ninh, quốc phòng, văn hóa và du lịch

  Trả lờiXóa
 14. khi có thông tin Chủ tịch Tập Cận Bình nhận lời mời của Chủ tích nước Trương Tấn Sang sẽ có chuyến thăm và làm việc của chúng ta trong thời gian tới. Thì dường như, đây lại là luồng gió mới để các nhà rận chủ hoạt động. Và đương nhiên, ý đồ của họ cũng không có gì lạ lẫm. Các nhà rận chủ rối rít thể hiện mình trước ông chủ khi liên tục mấy ngày qua đăng hình phản đối việc ông Tập được mời sang Việt Nam

  Trả lờiXóa
 15. Mục đích của những người này nhằm phá ngang mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và TQ, muốn hai nước chia rẽ, mất đoàn kết như ý đồ của một số nước có lập trường đối trọi với các phe xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 16. Một lần nữa chúng ta thấy được tâm địa xấu xa đám kền kền rân chủ khi đang cố tình chọc gậy bánh xe phá hoại mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và TQ. Hành động này không phải thể hiện lòng yêu nước mà chúng đang cố tình ngáng đường, cố tình khoét sâu vào vết rạn nứt giữa Việt Nam và TQ để gây chia rẽ quan hệ hai nước, để Việt Nam mất đi một đối tác song phương, toàn diện trên nhiều lĩnh vực trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 17. Không còn xa lạ với chiêu thức này của các đối tượng. Luôn có những hành động xuyên tạc các chuyến thăm của nhà lãnh đạo cấp cao của Trung Quốc khi đếm thăm Việt Nam. Cũng không hề xa lạ những lời nói của các đối tượng nào là phản đối, nào là không đón tiếp, nào là tẩy chay và rất nhiều từ ngữ được đưa ra để chúng xuyên tạc chuyến thăm của Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình. Điều cần lưu ý và nhanh chóng là các cơ quan chức năng nhất là các cơ quan tuyên truyền cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, định hướng thông tin một cách đúng đắn để nhân dân hiểu rõ mục đích, ý nghĩa quan trọng của chuyến thăm này của ông Tập cận Bình. Đồng thời, đấu tranh mạnh mẽ lại các luận điệu xuyên tạc của các đối tượng phản động.

  Trả lờiXóa
 18. Không có gì lạ với những luận điệu của bè lũ phản động này. Lũ này toàn là những kẻ luôn lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, quyền lợi cho nhân dân, tự do tôn giáo để tiến hành các hoạt động kích động nhân dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, biểu tình hay xuyên tạc, bôi nhọ, bóp méo chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Nhân sự kiện chủ tịch Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam bọn chúng lại đang có những hành động xấu, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta, lợi dụng những mâu thuẫn từ trước giữa hai nước và đồng thời chúng khoét sâu vào tranh chấp trên Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 19. Những luận điệu của bọn rận này không còn quá xa lạ đối với chúng ta nữa rồi.Bọn chúng lúc nào cũng dân chủ đầy mồm nhưng mà hãy xem những gì chúng làm được xem dân chủ ở đâu chứ. Thật là những lời giả dối mà. Chúng chỉ biết gây rối phá hoại an ninh trật tự, kích động nhân dân làm theo chúng, chống lại những chính sách của đảng và nhà nước.nhân sự kiện này chúng lại bày trò bóp méo sự thật, xuyên tạc chống chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa
 20. Bọn rận thì lúc nào chẳng như thế chứ, thấy có chuyện gì cái là bắt đầu nói quá lên, phóng đại lên để kích động nhân dân nghe theo chúng nhằm chống phá nước ta đây mà. Lần này cũng không phải ngoại lệ khi mà lòng yêu nước của người dân Việt Nam đang bị chúng lợi dụng, giúp chúng thực hiện những hành động chống phá chính quyền và nhà nước ta. Chúng ta nên hết sức cẩn thận đối với những kẻ này

  Trả lờiXóa
 21. Vừa rồi Tập Cận Bình sẽ quyết định đến Việt Nam, để cải thiện nâng cao hơn nữa mối quan hệ kinh tế giữa hai nước, hiện Trung Quốc là bạn hàng lớn nhất của Việt Nam, Trung Quốc sang Việt Nam cũng là cơ hội tốt để hai nước trao đổi giải quyết những vấn dề còn khúc mắc giữa hai nước

  Trả lờiXóa
 22. Làm ba cái trò chia rẽ mối quan hệ giữa Việt Nam và các nước lớn, trước hết là gây thiệt hại về kinh tế, tiếp đó kích động thù hằn dân tộc, gây mất an ninh trật tự, tất cả chỉ phục vụ mưu đồ phá hoại kinh tế, gây rối về chính trị, gây phương hại vị thế và hình ảnh quốc gia mà thôi. Vì vậy, chính bọn chúng mới là kẻ gây thiệt hại cho Tổ quốc, dân tộc mình, chính bọn chúng là giặc chứ còn ai vào đây nữa.

  Trả lờiXóa
 23. Nếu chúng ta không thay đổi, cứ chỉ coi Trung Quốc hay Mĩ là kẻ thù để đấu tranh với họ thì bao giờ nước ta mới có cơ hội phát triển được. Vì vậy rất cần các hoạt động để tăng cường hợp tác với các quốc gia này. Cho nên khi Tập Cận Bình đến Việt Nam, 2 nước sẽ có thêm những vòng đám phán mới, từ đó sẽ có thể giải quyết vấn đề tranh chấp đang diễn ra.

  Trả lờiXóa
 24. Mối quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc là 1 mỗi quan hệ vô cùng đặc biệt...2 nước có cùng thể chế chính trị, có cùng mục đích xây dựng CNXH, là 2 nước láng giềng có mối quan hệ ngoại giao từ thời xa xưa đến nay...Mặc dù vậy, giữa 2 nước cũng có những bất đồng mang tính chiến lược...Chuyến thăm VIệt Nam của ông Tập Cận Bình phần nào giúp 2 nước thu hẹp những bất đồng, nâng cao hơn nữa mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa 2 nước.

  Trả lờiXóa
 25. Việt Nam và Trung Quốc từ lâu đã là 2 quốc gia có mối quan hệ ngoại giao toàn diện. Mặc dù đã và đang có những vấn đề tranh chấp ở các lĩnh vực khác nhau, nhưng đây vẫn là mối quan hệ rất quan trọng của cả 2 quốc gia. Vậy nên, chuyến thăm của chủ tịch Tập Cận Bình sang nước ta đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

  Trả lờiXóa
 26. Đây là chiêu trò của lũ rận nhằm phá hoại mối quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc. Đúng là còn tồn tại những tranh chấp, những mâu thuẫn giữa 2 nước, nhưng không thể phủ nhận vai trò Trung Quốc với nước ta được.

  Trả lờiXóa
 27. Bọn rận thì có gì mà chúng không nói được chứ. Chuyến Thăm của ông Tập Cận Bình là cơ hội kiếm ăn lớn của chúng. Tha hồ mà chém gió, tha hồ mà xuyên tạc, mà nói xấu chế độ. Nhưng xin thưa, các vị sẽ không bao giờ đạt được mục đích đâu.

  Trả lờiXóa
 28. Những chiêu trò này đã quá quen thuộc đối với bọn rận rồi. Miệng thì lúc nào cũng đầy chữ ' yêu nước' phun ra, nhưng trong lòng thì thật sự không hề có cho dù là nhỏ nhoi. Một lũ bán nước, vô nhân tính, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa