Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRẦN THỊ NGA – TRẺ CON KHÔNG THƯƠNG, NGƯỜI GIÀ KHÔNG THA

Nhắc đến cái tên Trần Thị Nga thì không có gì là lạ lẫm trong giới dân chủ hiện nay. Nga sinh ngày 28/4/1977 tại Lý Nhân, Hà Nam, dù được sinh ra trong một gia đình tử tế, bố mẹ thị cũng là những người tử tế, không theo đạo Thiên chúa. Trước năm 2003, Nga kết hôn với Phạm Văn Quý và có hai con nhưng không được bao lâu thì phải ly dị vì thói lăng loàn của thị và cũng sau đó không lâu, Phan Văn Quý chết vì nghiện ma túy. Hai cậu con trai được thị gửi về sống với bố đẻ của thị tại Lý Nhân, Nam Hà.
Và con đường “sự nghiệp ăn vạ” của thị bắt đầu manh nha khi thị được xuất khẩu lao động sang Đài Loan, năm 2005 bị tai nạn giao thông. Trong tình cảnh đó thị được gặp linh mục Nguyễn Văn Hùng có quốc tịch Đài Bắc cưu mang, giúp đỡ. Ban đầu, thị đâu biết rằng, Hùng là nhân vật cộm cán của đảng “Việt Tân” chi nhánh Đài Bắc, có nhiệm vụ tuyển người trong số người Việt lao động ở đây. Thủ đoạn phổ biến của các Hùng là nhằm vào những người gặp hoàn cảnh éo le như tai nạn lao động, cô dâu Việt bị nhà chồng hắt hủi, dùng chiêu bài trợ giúp pháp lý, ủng hộ tiền bạc để tạo ân sủng rồi kết nạp, huấn luyện, đưa về nước hoạt động. Linh mục Hùng đã làm lễ rửa tội cho Nga thành con chiên từ đó. Và từ đó thị bắt đầu hình thành ý thức chống chính quyền, chống lại chính quyền đã tạo điều kiện để được xuất khẩu lao động kiếm thêm thu nhập thoát khỏi cảnh đồng ruộng nghèo khó.
TRẦN THỊ NGA – TRẺ CON KHÔNG THƯƠNG, NGƯỜI GIÀ KHÔNG THA
Thực hiện nhiệm vụ của Việt Tân, thông qua sự hướng dẫn hình thức hoạt động chống chính quyền của Hùng, thị về nước không ngừng tiến hành các hoạt động nói xấu chính quyền, chống lại chính quyền. Và hầu như thị có mặt khắp chốn, nào là Hà Nội, Nam Hà, Nghệ An, Sài Gòn, Vũng Tàu…cứ chỗ nào có vấn đề “dân chủ, nhân quyền” là thị có mặt. Từ buổi “Dã ngoại nhân quyền” ở công viên Nghĩa Đô đến phiên tòa xử Hồ Đức Hòa ở Nghệ An, biểu tình “chống Trung Quốc” ở HN, cầu nguyện cho Lê Quốc Quân ở nhà thờ Thái Hà, gây rối ở phiên tòa phúc thẩm Uyên, Kha, về Thái Bình cổ vũ cho vụ xả súng của Đặng Ngọc Viết… Nhưng điều đáng lên án ở thị đó là mỗi lần đi như thế thị luôn mang theo hai đứa con của mình còn đang rất nhỏ ((Phan Văn Phú, sn 2010 và Phan Văn Tài sn 2012).
Với bổn phận của người mẹ thì mong cho con mình được cuộc sống hạnh phúc, ăn no, mặc ấm, được vui chơi cùng chúng bạn. Nhưng với thiên chức của người mẹ thì Nga không làm được điều đó. Các con của Nga không khác gì những đứa trẻ vô gia cư, nay đây, mai đó, lê la đầu đường xó chợ hết tỉnh nọ, thành phố kia. Đâu phải chúng được mẹ chúng cho đi du lịch mà là theo mẹ chúng đi “ăn vạ” chửi bới chính quyền. Đáng trách hơn khi biết rằng bản chất của chúng đi theo đó chỉ là lá chắn cho mẹ chúng hoạt động chống nhà nước. Thật tội nghiệp cho chúng, khi không giành được sự quan tâm theo đúng nghĩa của tình mẫu tử, mà vô hình chung chúng chỉ được mẹ chúng coi như là điều thứ yếu, một phương tiện tăng thêm hiệu quả trong hoạt động chống đối của mẹ chúng.
Gần đây, Trần Thị Nga có một số bài viết về vụ việc xảy ra tại Thanh Liêm Hà Nam với sự xuyên tạc rất kệch cỡm như :http://danlambaovn.blogspot.fr/2015/09/cu-ba-ha-thi-uc-qua-oi-sau-khi-bi-cong.html hay trên blog của mình Thị cũng có bài: http://mephu.blogspot.com/2015/08/chui-it-me-cong-linh-4-nam-tu-cong-bat.html#more; http://mephu.blogspot.com/2015/08/cong-con-o-cuop-chiem-cu-ba-ha-thi-uc.html
Nhưng thật không khó nhận ra đây vẫn là một chiêu bài bôi nhọ chính quyền cũ rích của Nga cũng như của đám dân chủ. Điều đáng nói ở đây, là thị không những nói sai sự thật mà thị còn lấy việc cụ bà sắp chết để tạo “lí do” vừa kích động, nói xấu chính quyền, vừa làm phương tiện để thị viết bài kiếm tiền. Ai là người “hành hạ cụ bà 80 tuổi” khi mà cụ đang hấp hối thì thay bằng việc để cụ nhắm mắt xuôi tay tại nhà cho linh hồn cụ được siêu thoát hoặc đưa cụ đến bệnh viện chữa trị cho cụ mà giữa trời mưa gió đẩy cụ ra đường để thực hiện mục đích của chúng. Chúng lại muốn coi cụ là một phương tiện để thực hiện mục đích bôi nhọ chính quyền của mình mà thôi. Trong bài viết của thị thì không khó để nhận ra sự dối trá đến ghê sợ khi thị mượn sự việc xảy ra tại Thanh Liêm lần này. Chẳng ai dại gì mà đi bắt một cụ bà đang trong cơn gần đất xa trời như cụ Đức thế mà Nga còn bịa đặt là “công an cướp chiếm cụ bà Hà Thị Đức 80 tuổi”.
Không còn lời nào để nói về kẻ bất nhân như Nga. Một kẻ trẻ không thương, già không tha.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. Trần Thị Nga, đó là cái tên rất cộm trong làng dân chủ cuội. Nhìn vào bảng thành tích chống lại đất nước của Thị Nga thì ai cũng phải “phục sát đất” là một kẻ đầu xỏ, chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo chính quyền, làm tay sai chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam cho bọn ngoại bang và bè lũ vong quốc. Nga thường xuyên viết bài vu cáo chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn “đặt hàng” của rận chủ trên các công cụ truyền thông “rẻ tiền” như RFI, RFA, VOA…với nội dung xuyên tạc sự thật; Nga với cái tính lăng loàn ghê gớm, thường xuyên có mặt tại các buổi gây rối an ninh trật tự do lũ rận kích động và là hạt nhân cốt cán trong việc hô hào chống phá hòa bình, ổn định của Việt Nam… Với "cống hiến" không biết mệt mỏi cho sự nghiệp chống lại đất nước và dân tộc như vậy, nên thị luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt ưu ái từ các thế lực phản động.. Đây là đối tượng mà pháp luật cần hết sức lưu ý.

  Trả lờiXóa
 2. Làm việc bất nhân bất nghĩa với tổ quốc như vậy có tồn tại được bao lâu, sống mà như loài cỏ rác. Sao không dừng lại đi để cho con cái lớn lên còn mở mày mở mặt. Mình là đồ bỏ đi rồi còn kéo cả trẻ con đi theo làm gì. Cứ bám rít lấy các tổ chức phản động để quay lại chống phá có ngày cũng sẽ bị trừng phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 3. Mụ này lại sử dụng lại chiêu ăn vạ, sau đó thì dựng chuyện có cái việc ăn vạ của mình đó hả. Tôi đoán là dạo này mụ hết tiền rồi, không có tiền chi tiêu lên mụ lại diễn vài vở. Có tiền rồi mụ im, hết lại diễn

  Trả lờiXóa
 4. Giờ mới biết có những người đàn bà còn dữ hơn hổ, "ăn thịt" cả chính con của mình. Trần Thị Nga không xứng đáng là một người mẹ, đã không làm tròn bổn phận của một người mẹ mà ả ta còn mang chính những đứa con của mình ra làm cần câu cơm. Tội thay cho những đứa bé có một người mẹ còn hơn quỷ dữ như thế.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là quê Chí Phèo năm xưa. Trần THị Nga đã học được ở anh Chí cái món nghề ăn vạ để kiếm cơm. Để cho cụ thể, sinh động, Trần Thị Nga còn không ngần ngại sử dụng chính hai đứa con ruột của mình. đến nước này thì liệu còn ai có thể tin được những mand diễn của Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 6. Thật tội nghiệp cho hai đứa trẻ. Mang theo hai đứa trẻ, mang tiếng là để chăm sóc hai con, nhưng cũng là dễ dàng thực hiện mục đích, ý đồ ăn vạ của mụ hơn. Thẳng thắn mà nói, quá khổ thân cho hai đứa trẻ, tha phương cầu thực không có cuộc sống bình yên, ăn ngủ ấm no, vui chơi đúng với tuổi thơ. Thật đáng trách cho một người mẹ mu muội và đi theo con đường sai trái.

  Trả lờiXóa
 7. Đề nghị Pháp luật Việt Nam và các lực lượng thực thi Pháp luật cần có chế tài trừng trị nghiêm khắc hơn với những người đăng tải thông tin bịa đặt, xuyên tạc, sai sự thật. làm xáo trộn lòng dân, bôi nhọ thanh danh của Chính quyền, Nhà nước... Trần Thị Nga đã quá tung hoành ăn vạ, gây dối, biểu tình, bịa đặt xuyên tạc đủ kiểu tại sao vẫn để mụ tự do ngoài vòng pháp luật. Chẳng lẽ vì mụ có hai con nhỏ bơ vơ mà Nhà nước ta đã quá khoan dung với Mụ. Thật bất bình!

  Trả lờiXóa
 8. Bổn phận của người mẹ, thiên chức của người mẹ, tấm lòng, tình thương của người mẹ, ước mong được nhìn thấy con mình khôn lớn trưởng thành của người mẹ, và có lẽ tình mẫu tử của người mẹ,... Tất cả những điều cao quý ấy trong con người Trần Thị NGa đều bị thị vứt vào xọt rác rồi. Thật không còn gì để nói nên lời được nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Tình thương của người mẹ dành cho con trong con người Nga ở đâu? Không biết Nga đã bao giờ dành một phút nhìn lại những đứa con thơ dại của mình chưa? Thấy chúng được mong ước điều gì chưa? Tại sao Nga có thể tước đi quyền được sống hạnh phúc trong vòng tay của bố mẹ, quyền được vui chơi bên bạn bè, được sống với chính tuổi thơ của chính hai đứa con mình dứt ruột sinh ra. Không hiểu Nga là con người như thế nào nữa?!

  Trả lờiXóa
 10. Đến đứa con mình dứt ruột sinh ra thị còn không tha, bắt chúng ở đầu đường xó chợ, nay đây mai đó chịu khổ cùng thị thì nói gì tới bà cụ 80 tuổi hấp hối, gần đất xa trời. Đối với những con người như thị, khi đã bị tiêm nhiễm nặng tư tưởng chống đối thì những thứ gì gọi là tình thương, là liêm sỉ, lòng tự trọng; thị đã gạt sang một bên rồi. Có lẽ cũng chỉ có chúa mới cảm hóa, thức tỉnh thj về với chính nghĩa được thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Giao nhân nào thì gặt quả đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Mặc dù thị sinh ra trong một gia đình tử tế, bố mẹ thị cũng là người tử tế vậy mà thị lại trở thành một con người thoái hóa, biến chất. Lấy chồng chưa bao lâu thì lại phải li dị vì thói lăng loàn của thị. Không những thế mà thị còn là một người nổi tiếng trong làng rận chủ. Thực hiện nhiệm vụ của Việt Tân, thông qua sự hướng dẫn hình thức hoạt động chống chính quyền của Hùng, thị về nước không ngừng tiến hành các hoạt động nói xấu chính quyền, chống lại chính quyền. Nhưng thật không khó nhận ra đây vẫn là một chiêu bài bôi nhọ chính quyền cũ rích của Nga cũng như của đám dân chủ. Không những vậy thị còn đem những đứa con mà mình dứt ruột đẻ ra ngày qua ngày đi lê la khắp đầu đường xó chợ. Một con người mất hết nhân cách, đạo đức như thị còn sống trên đời này làm gì

  Trả lờiXóa
 13. Mặc dù thị sinh ra trong một gia đình tử tế, bố mẹ thị cũng là người tử tế vậy mà thị lại trở thành một con người thoái hóa, biến chất. Lấy chồng chưa bao lâu thì lại phải li dị vì thói lăng loàn của thị. Không những thế mà thị còn là một người nổi tiếng trong làng rận chủ. Thực hiện nhiệm vụ của Việt Tân, thông qua sự hướng dẫn hình thức hoạt động chống chính quyền của Hùng, thị về nước không ngừng tiến hành các hoạt động nói xấu chính quyền, chống lại chính quyền. Nhưng thật không khó nhận ra đây vẫn là một chiêu bài bôi nhọ chính quyền cũ rích của Nga cũng như của đám dân chủ. Không những vậy thị còn đem những đứa con mà mình dứt ruột đẻ ra ngày qua ngày đi lê la khắp đầu đường xó chợ. Một con người mất hết nhân cách, đạo đức như thị còn sống trên đời này làm gì

  Trả lờiXóa
 14. Mấy em trẻ em có tội tình gì đâu mà Nga lôi con ra giữa đường để chúng phải chịu đói, chịu rét, một bà mẹ như thế thì không thể chấp nhận được, ả còn viết nhiều bài có nội dung phản động, vu cáo Đảng và Nhà Nước, đi ngược lại với lợi ích dân tộc, đất nước. Dùng chính những đứa con của mình để làm công cụ cho mình trong hoạt động chống chính quyền, những đứa trẻ ngây thơ chưa nhận thức được vấn đề, nếu chúng lớn lên chắc chắn sẽ phản đối những hành động mà mẹ chúng đang làm, một người mẹ bán rẻ con cái mình cho quỷ dữ để đổi lại mấy đồng tiền của các tổ chức phản động nước ngoài. Một kẻ mặt trơ trán bóng không còn nhân tính.

  Trả lờiXóa
 15. Không thể nào chấp nhận được với cái con mụ này. Một con người không còn lương tâm, trẻ không tha, già không thương. Không hiểu thị có còn là con người nữa hay không. Chỉ vì cái mục đích có tiền mà thị mang những đứa con đi khắp nơi để ăn vạ, để che chắn các hoạt động chống đối chính quyền của thị. Thật thấy thương quá cho những đứa trẻ kia đã không may mắn có người mẹ như Trần Thị Nga. Nói như dân gian thì 'đã không nuôi được thì sao còn đẻ". Vẫn những luận điệu cũ rích để chống đối chính quyền, thị cũng không tha cụ bà đã gần đất xa trời để phục vụ cho cái mục đích quá dơ bẩn của thị. Thị đã bán linh hồn cho quỷ dữ mất rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Thấy quá tội cho mấy đứa nhỏ quá. Không được chăm sóc tử tế, không được học hành cẩn thận mà đã bị mẹ kiếm tiền trên thân xác ngay từ khi còn nhỏ. Thật không thể chấp nhận được, một con người vô đạo đức, không đủ tư cách để làm mẹ của những đứa nhỏ. Sử dụng mấy đứa nhỏ là công cụ để gây áp lực đối với lực lượng chức năng, chắc có lẽ được trả nhiều tiền thì thị còn bán cả mấy đứa con ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 17. Những hành động của Trần Thị Nga không xứng đáng là con người chưa nói gì đế tư cách để làm một người mẹ. Trần Thị Nga thì chúng ta đã quá quen thuộc ở những nào thường xuyên có hoạt động gây rối, mất an ninh trật tự và mang theo những đứa con công cụ để cản trở lực lượng chức năng. Thật quá ghê tởm. Tất cả những hành động đó của Trần Thị Nga cuối cùng cũng chỉ vì cái mục đích kiếm tiền, nhận được tiền từ các đối tượng thù địch thôi. Không những Nga làm những việc trái pháp luật mà còn làm nhiều chuyện thất đức, không thể nào dung thứ được.

  Trả lờiXóa
 18. Trần Thị Nga có bề dày, thâm niên trong công cuộc chống đối. Với bề dày thành tích trong công cuộc chống đối như vậy, Trần Thị Nga tìm đủ các thủ đoạn để chống lại các hoạt động của cơ quan chức năng. Với cái bề dày thành tích như vậy, các đối tượng vẫn tiếp tục sử dụng Nga trong công cuộc chống đối sắp tới và chắc chắn cái tên Trần Thị Nga vẫn tiếp tục lê thê với 2 đứa nhỏ vô tội để hô hào, kích động quần chúng thực hiện các hoạt động chống đối. Nên cần xử lý nghiêm các hành động vi phạm pháp luật của Nga.

  Trả lờiXóa
 19. Trần Thị Nga là 1 kẻ lưu manh cộm cán trong làng " dân chủ dởm " với trình độ nhận thức kém, có chồng là 1 người nghiện ngập...Thị không có công ăn việc làm ổn định, lười lao động nên thị đã đi theo con đường ăn vạ chuyên nghiệp, trở thành 1 " người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền "...Để có lá chắn thị sẵn sàng mang theo 2 đứa con nhỏ còn ẵm ngửa, có lúc con kéo theo 1 cụ già 80 tuổi " gần đất xa trời " để làm lá chắn, vu cáo chính quyền...1 kẻ lấy trẻ con, người già làm lá chắn cho bản thân thì lấy tư cách gì để đấu tranh cho " dân chủ, nhân quyền " khi thị chính là kẻ chà đạp lên những thứ đó.

  Trả lờiXóa