Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THẬT ĐÁNG NGẠI CHO TRƯỜNG HỢP ĐOÀN VĂN VƯƠN!

Như đã nói ở các bài viết trước, Đoàn Văn Vươn là phạm nhân được đặc xá trong dịp 2/9 vừa qua vì có thời gian cải tạo tốt. Sau khi vụ việc Tiên Lãng, Hải Phòng xảy ra, cái tên Đoàn Văn Vươn đã khá quen thuộc, xuất hiện trên rất nhiều mặt báo trong cả nước. Trong dư luận có rất nhiều ý kiến trái chiều về sự việc đó, nhưng những hành vi vi phạm pháp luật vẫn phải đưa ra trừng trị nghiêm minh. Do có hành vi dùng mìn tự chế và đạn hoa cải bắn về phía lực lượng cưỡng chế nên ông Đoàn Văn Vươn bị xử phạt 5 năm tù về tội Giết người theo quy định tại điểm d, khoản 1, Điều 93 Bộ Luật Hình sự.
Đoàn Văn Vươn ra tù: Hãy để cho họ sinh sống yên ổn!
THẬT ĐÁNG NGẠI CHO TRƯỜNG HỢP ĐOÀN VĂN VƯƠN!
Đoàn Văn Vươn đến giáo xứ Thái Hà
 Sau khi ra tù, Đoàn Văn Vươn chưa bắt tay tu chí làm ăn mà đã có liên hệ với nhiều đối tượng xấu có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý, tư tưởng của một phạm nhân vừa mới ra tù. Đây là điều đáng lo ngại đối với Đoàn Văn Vươn bởi rất có thể sẽ tham gia vào các hành vi vi phạm khác.
Ngày 13/9 vừa qua, Đoàn Văn Vươn đã đến giáo xứ Thái Hà để cảm ơn vì họ đã cầu nguyện cho vụ việc được giải quyết êm đẹp. Nếu chỉ đến cám ơn bình thường thì không có gì đáng nói, nhưng đi theo Đoàn Văn Vươn là các đối tượng khá nổi tiếng trong đám rận chủ, đó là Lê Hiền Đức, Nguyễn Xuân Diện…Vừa nghe hai cái tên này là biết sẽ không có điều gì tốt đẹp rồi.
THẬT ĐÁNG NGẠI CHO TRƯỜNG HỢP ĐOÀN VĂN VƯƠN!
Nguyễn Xuân Diện và Lê Hiền Đức xuất hiện tại buổi gặp mặt
Bà lão Lê Hiền Đức và nhà dân chủ học Nguyễn Xuân Diện sẽ nhồi sọ Đoàn Văn Vươn những tư tưởng bất mãn, hướng dẫn những hành động chống đối với chính quyền địa phương. Lợi dụng tiếng tăm “xấu” của Đoàn Văn Vươn để phổ biến hóa các tư tưởng xấu, các hoạt động chống đối hơn. Âm mưu này đã được áp dụng cho rất nhiều đối tượng cũ như Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày,…
Mặt khác, Giáo xứ Thái Hà vốn luôn nổi tiếng với các hoạt động chống đối lại chính quyền sở tại. Giáo xứ Thái Hà không đi theo con đường chuyên tâm theo đạo, mà hướng về các hoạt động chống đối quá khích, cha xứ ở đây lợi dụng tôn giáo, lợi dụng giáo dân làm lá chắn sống để tiến hành nhiều hoạt động phá phách. Chính quyền địa phương tốn nhiều công sức để giải quyết, vận dụng nhiều biện pháp mềm dẻo mới có thể làm yên ổn khu vực Thái Hà như ngày nay.
Những đối tượng xấu, cơ hội thường liên hệ, mua chuộc, dụ dỗ, lừa phỉnh những phạm nhân vừa mới ra tù, đặc biệt là những phạm nhân phải ngồi tù vì hành vi chống đối. Để từ đó chúng dẫn dắt tư tưởng của các phạm nhân đó theo hướng chống đối Đảng và Nhà nước, chống phá Tổ quốc Việt Nam. Trước đây, đã có rất nhiều đối tượng sau khi ra tù đã chuyển hẳn sang hoạt động chống đối vì tư tưởng bất mãn vẫn chưa chấm dứt. Vì vậy, trường hợp Đoàn Văn Vươn rất đáng lo ngại và có thể đi theo con đường của các nhà “rận chủ”.
Mặc dù đã có nhiều lời khuyên ngăn Đoàn Văn Vươn, nhưng thái độ của đối tượng này vẫn không thay đổi. Đoàn Văn Vươn đang diễn đúng kịch bản cũ mà các nhà dận chủ vẽ cho các phạm nhân mới ra tù, trong tương lai không xa, chẳng mấy mà đối tượng này lại tham gia các hoạt động chống đối chính quyền cũng mấy đối tượng dân chủ rởm.
Công Lý

Đăng nhận xét

23 Nhận xét

 1. Một người khá là nổi tiếng, mặc dù cái nổi tiếng ấy không mấy tốt đẹp gì sẽ là một miếng mồi ngon của những kẻ mang danh dân chủ, và sẽ thật là tai hại nếu như họ tiêm nhiễm thành công những luận điệu của mình vào đầu ông Vươn.

  Trả lờiXóa
 2. Ssau khi ông Vươn ra tù, có rất nhiều đối tượng xấu đã kích động, xuyên tạc tư tưởng của ông Vươn sau khi ra tù. Vẫn những câu nói đấy, vẫn những tư tưởng đấy nhưng chỉ khác là áp đặt cho những phạm nhân khác nhau sau khi ra tù. Nào là mình vô tội, nào là dù có cho trở lại thời điểm đó thì hành động vẫn sẽ như thế. những lời lẽ như thế này đã quá quen thuộc... Đoàn Văn Vươn được đặc xá theo chính sách nhân đạo của pháp luật, có lẽ người dân bình thường như ông Vươn cũng muốn sau khi ra tù sẽ làm lại cuộc đời, sống lương thiện. Thế nhưng hiện cuộc sống của ông Vươn không được yên bởi những kẻ xấu, lũ rận không ngừng chọc ngoáy vào.. với những hành động của ông Vươn trong những ngày gần đây, rất có thể ông này sẽ tiếp tục bị những lời kích động của lũ rận mà có hành vi vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 3. Ông Vươn này lại bị bọn bè lũ chống đối lôi kéo, kích động rồi. Việc đi đến giáo sứ Thái Hà cùng với Lê Hiền Đức, Nguyễn Xuân Diện thì rất dễ ông Vươn này sẽ đi theo con đường cũ, việc trở lại nhà tù đối với ông là tất yếu nếu ông ta tiếp tục có những hành vi chống đối, theo sự giật dây của bọn rận chủ kia. Lũ rận không bao giờ từ bỏ cái âm mưu nhằm vào những người nhẹ dạ cả tin, những người mới ra tù vì có hành vi chống đối. chúng hoặc mua chuộc, hoặc dụ dỗ, lừa phỉnh, kích động, hoặc tuyên truyền xuyên tạc.. để những người đi theo sự hướng lái của chúng. những hành vi hết sức đê tiện, rẻ rách..

  Trả lờiXóa
 4. Ông vươn này sớm muộn gì cũng bị đám người này dắt mũi lao vào các hoạt động của chúng thôi, tuy rằng bề ngoài là có ích, là hợp pháp nhưng bản chất thực sự bên trong vẫn là ngầm phá hoại sự ổn định về an ninh trật tự, văn hóa tư tưởng

  Trả lờiXóa
 5. Nếu không tỉnh táo thì có lẽ một tương lai không xa của Đoàn Văn Vươn là đi theo và làm theo sự chỉ đạo của các đối tượng chống đối. Các đối tượng đang ra sức lôi kéo ông Vươn vào các hoạt động chống đối. Mấy tay dân chủ rởm thật không thể chấp nhận được vì khi con người ta vừa mới được đặc xá đã không để cho con người ta làm ăn yên ổn mà ra sức lôi kéo con người ta vào các hoạt động chống đối thực chất chính là đang đẩy con người ta vào tù.

  Trả lờiXóa
 6. Ông Vươn không nên tiếp tục theo đuôi các đối tượng chống đối vì như vậy chính bản thân ông Vươn sẽ tiếp tục vướng vào lao lý mà thôi. Không nên nghe theo sự xúi giục của các đối tượng này, vì chính bản thân các đối tượng này chẳng hề có hoạt động nào lành mạnh mà chỉ xúi giục để tiếp tục thực hiện các hoạt động chống đối mà thôi. Những đối tương như Nguyễn Xuân Diện, Lê Đức Hiền luôn cố gắng lôi kéo ông Vươn vào các hoạt động chống đối chính quyền. Những hành động thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là mấy lũ không ra gì, người ta vừa mới ra tù chưa kịp trở lại con đường lương thiện đã bắt đầu lôi kéo người ta vào con đường tội lỗi. Ông Đoàn Văn Vươn những tưởng khi đã chấp hành xong án phạt tù sẽ tu trí trở lại con đường làm ăn lương thiện đằng này lại có những mối liên hệ, giao du với các đối tượng chống đối. Phải chăng việc chấp hành tốt hình phạt của ông chỉ là một cái cớ để ông được ra tù sớm để tiếp cận với các đối tượng này. Nếu không tỉnh ngộ thì rất có thể ông Vươn sẽ là tay sai của các đối tượng này thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nhà nước ta đã có chính sách khoan hồng đối với ông Đoàn Văn Vươn mà ông ta ra tù lại không biết con đường lương thiện để đi, lại dễ dàng nghe theo lời bọn xấu. Những đối tượng chống đối như Lê Hiền Đức hay Nguyễn Xuân Diện quá rành vở kịch xót thương, an ủi cho những người mới ra tù từ đó dụ dỗ, lôi kéo họ chống phá nhà nước, xuyên tạc sự thật, để họ tiếp tục con đường tội lỗi, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Laị một sự việc nữa thể hiện đám rận chủ luôn đi săn lùng những trường hợp như Đoàn Văn Vươn để "gây bão" trong dư luận. Nhưng không may cho chúng ý định này sẽ sớm đổ bể vì trước đó, phương tiện thông tin truyền thông đã làm rõ vụ việc liên quan đến sự chống đối của ĐOàn Văn Vươn, thấy được bản tính, điều sai trái của người nông dân này. Chúng sẽ không dễ dàng mà đạt được muc đích "gây bão" trong dư luận.

  Trả lờiXóa
 10. Có lẽ trong ư tưởng của Đoàn Văn Vươn lúc này đang có những "sao động" nhất định. Đám rận chủ đang lợi dụng vụ việc của Đoàn,Văn Vươn để "gây bão" trong dư luận .Mỗi người dân chúng ta phải hiểu rõ ý đồ của bọn phản động, mặt khác chúng ta cần mở rộng vòng tay đón Đoàn Văn Vươn trở lại với chính nghĩa, với cuộc sống thường nhật, không để ông ấy lại trở thành những kẻ "biến chất" như Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày,... Đừng tạo điều kiện thuận lợi cho bọn phản động đạt được mục đích của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta lúc này như đang trong cuộc chiến, giành giật lại những người một thời lầm lỗi trở về với cộng đồng, xã hội. Hơn lúc nào hết, chúng ta cần thấu hiểu, thông cảm, mở rộng vòng tay đón họ trở về với xã hội. Đừng đẩy họ ngày một "xa cách" chúng ta. Có như thế các thế lực thù địch mới không thể lợi dụng để xuyên tac, chống phá đất nước ta được.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là thật đáng lo ngại cho trường hợp của ông Đoàn Văn Vươn. Cứ ngỡ đợt đặc xá 2/9 vừa qua là dịp tốt để cho ông Vươn có thể làm lại cuộc đời, nhưng với sự tung hô, kích động của đám rận chủ trong nước trong đó có tên Nguyễn Xuân Diện, Ông Vươn vì vô tình hay cố ý bước đầu có những hành động ngả theo con đường phạm pháp. Nếu không tỉnh ngộ mà làm lại cuộc đời có lẽ con đường quay trở về trại giam sẽ không còn xa đối với Đoàn Văn Vươn.

  Trả lờiXóa
 13. Thật sự vô cùng quan ngại. Bản thân ông ta có muốn tu chí làm ăn thì bọn kia cũng đâu có cho ông làm điều đó. Chúng ngày ngày đến gây rối, làm phiền rồi truyền bá những tư tưởng vào đầu ông ta

  Trả lờiXóa
 14. Nói thật thì cũng rất đáng ngại cho ông Đoàn Văn Vươn. Cái đáng ngại thứ nhất là chính bản thân ông Vươn không thể hiện thái độ tu chí trong làm ăn, ổn định cuộc sống mà vẫn tỏ thái độ ngang nhiên, có liên hệ với các đối tượng chống đối. Cái đáng ngại thứ hai là chính các đối tượng chống đối liên tục tiếp xúc, gặp gỡ tác động Đoàn Văn Vươn nhưng thực chất là đang lôi kéo Đoàn Văn Vươn vào các hoạt động chống đối của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Từ trước tới nay, những người từng phạm tội, từng ngồi tù luôn là miếng mồi ngon của lũ rận chủ. Đối với ông Đoàn Văn Vươn cũng không có gì khác. Sau khi được khoan hồng, nếu không tỉnh táo và tu chí làm ăn thì ông Vươn rất có thể sẽ bị bọn chúng dụ dỗ, lôi kéo vào các hoạt động chống đối nhà nước của bọn chúng. Con đường hoàn lương của ông từ đó sẽ càng ngày càng xa vời.

  Trả lờiXóa
 16. Thật là đáng lo ngại cho trường hợp của ông Đoàn Văn Vươn...Sau 1 thời gian chấp hành án phạt tù do vi phạm pháp luật, được sự khoan hồng của Đảng và nhà nước, ông Đoàn văn Vươn đã được ân xá vào dịp Quốc khánh 2/9 ra tù trước thời hạn...Đây có lẽ là cơ hội để ông Vươn làm lại cuộc đời sau những lầm lỡ, xây dựng và phát triển kinh tế gia đình...Nhưng vì nhận thức còn hạn chế, ông đã bị 1 số đối tượng xấu núp bóng giúp đỡ để lôi kéo, dụ dỗ ông Vươn đi vào con đường xấu của chúng nhằm xuyên tạc, bôi nhọ, chống lại chính quyền...Mong ông hãy sớm tỉnh ngộ, không bị những lời nói của lũ rận chủ làm u mê mà tiếp tục mắc phải sai lầm 1 lần nữa.

  Trả lờiXóa
 17. Các đối tượng rận chủ tiếp xúc, gặp gỡ tác động Đoàn Văn Vươn nhưng thực chất là đang lôi kéo Đoàn Văn Vươn vào các hoạt động chống đối của bọn chúngĐặc xá là cơ hội để Đoàn Văn Vươn làm lại cuộc đời, quay trở lại với cuộc sống bình dị hằng ngày cùng với gia đình, vậy mà ông ta đang có những biểu hiện đi theo sự lôi kéo, kích động của đám rận chủ, có lẽ trong thời gian sớm muộn, ông Vươn lại tiếp tục có những hành động chống đối, vi phạm pháp luật như trước kia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ những người đã từng chống đối lại chính quyền là bọn rận chủ lại mon men tới thu phục để họ phục vụ cho chúng mà. Bọn rận chủ ranh ma lắm, chúng lùng sùng khắp nơi để tìm những người như ông Vươn. Rồi cuối cùng chỉ có những người như ông Vươn là thiệt thòi trước pháp luật chứ ai.

   Xóa
 18. Ông Đoàn Văn Vươn này không biết đang nghĩ gì thế không biết, ông vẫn chưa biết sai sao? Cố gắng cải tạo tốt để rồi ra cũng đi làm những chuyện phạm pháp, chả hiểu ông ta là người như thế nào nữa, nhận thức của ông ta có vấn đề sao?

  Trả lờiXóa
 19. Tôi nghĩ sự khoan hồng của nhà nước mình trao cho ông Đoàn Văn Vươn là trao cho không đúng người rồi. Thật là nguy hại cho xã hội, đất nước khi thả sớm những người vẫn chưa thật sự hối cải, cải tà quy chính như ông Vươn này.

  Trả lờiXóa
 20. Quá là quan ngại đi chứ. Ông này mà đi tham gia với cái hội rận chủ đó thì có mà tai hại, vì ông này được nhà nước thả, mà giờ lại quay lại chống phá đất nước, thì người dân sẽ nghĩ nhà nước khoan hồng mà không chắc chắn việc người được khoan hồng thực sự ăn năn hối cải làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 21. Cơ quan chức năng nên xem xét lại vấn đề khoan hồng đối với ông Đoàn Văn Vươn thôi, nên thu hồi lại khoan hồng và cho ông ta tiếp tục thủ án, chứ như thế này thì khoan hồng làm gì, vẫn không chịu làm lại cuộc đời, sửa sai thì khoan hồng vừa vô nghĩa vừa thả ng xấu vào xã hội rồi.

  Trả lờiXóa
 22. Rất đáng khâm phục ý trí kiên cường của chú...dù cho mình là người dân thấp cổ bé họng...nhưng ý trí và nghị lực của chú không phải ai cũng có được...từ 1bàn tay trắng và bằng sự nỗ lực của chú...nhưng cuộc đời luôn là thế...Khi ta đạt được nó thì sẽ có người muốn đạp đổ...cháu phục chú là con người không chịu khuất phục trước số phận và biết biến những cái oan trái của mình làm lại cuộc đời...

  Trả lờiXóa