Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TẠ PHONG TẦN ĐÒI KIỆN AI?

Tạ Phong Tần – cái tên được các nhà dân chủ ở bên Mỹ tung hô nhiều nhất đang có những hoạt động nổi bật sau khi ra tù. Sau hiện tượng Điếu Cày thì đến lượt Tạ Phong Tần khuấy động không khí của đám rận chủ Việt Tân. Cũng giống như một số tù nhân chạy sang tị nạn bên Mỹ, Tạ Phong Tần được đón tiếp rất nhiệt tình với sự chào đón, tung hô của đám cờ vàng ba sọc.
Đáp lại sự đón tiếp đó thì đương nhiên, Tạ Phong Tần phải có những hoạt động chống đối với Việt Nam. Khi vừa đặt chân đến Mỹ, qua buổi phỏng vấn đơn sơ, nhanh gọn của cờ vàng, Tạ Phong Tần đã có những khẳng định xanh rờn: “Tôi làm còn hoành tráng hơn anh Điếu Cày ấy chứ vì anh Điếu Cày khi sang Mỹ là bị cướp hết các giấy tờ như bản kết luận điều tra, bản cáo trạng, bản án và các thứ khác. Anh Điếu Cày còn thiếu hồ sơ để khởi kiện nhưng mà tôi mang đi được đầy đủ hết. Vụ kiện của tôi còn hoành tráng hơn vì tất cả các bài viết của tôi đã đăng công khai với tên Tạ Phong Tần trên mạng Internet”.
TẠ PHONG TẦN ĐÒI KIỆN AI?
Đến ánh tiến sỹ Luật học Cù Huy Hà Vũ khi sang Mỹ cũng không tìm được lý do, kẽ hở, điều kiện nào để có thể kiện Việt Nam hay các cơ quan chức năng của Việt Nam ra Tòa án quốc tế thì Tạ Phong Tần có hiểu biết gì mà đòi đi kiện. Theo quy định của pháp luật Tố tụng hình sự Việt Nam, Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát hay Tòa án sẽ cung cấp cho bị can, bị cáo những tài liệu liên quan đến vụ án như bản kết luận điều tra, bản cáo trạng, bản án…Những tài liệu này phản ánh sự thật khách quan của vụ án nên không ai có thể thay đổi được.
Tạ Phong Tần có thể kiện Việt Nam vì cơ quan chức năng của Việt Nam đã phản ánh đúng sự thật hành vi phạm tội của Tạ Phong Tần vào các loại biên bản. Các cơ quan chức năng của Việt Nam không sợ việc Tạ Phong Tần sẽ kiện ngược lại vì họ đã làm đúng theo trình tự, thủ tục mà pháp luật quy định. Trước Tạ Phong Tần, Hải Điếu Cày đã tuyên bố sẽ kiện Việt Nam ra Tòa quốc tế, nhưng hơn một năm nay chưa thấy động tĩnh gì.
Tạ Phong Tần là một con người thiếu hiểu biết, có tư tưởng chống cộng sản, chống Việt Nam đến cùng. Khi bay sang Mỹ thì ả này vẫn tiếp tục các hoạt động chống đối. Mặc dù không có cơ sở, căn cứ nào nhưng đúng theo thói quen của đám rận chủ vẫn quen mồm phát biểu lung tung.
Công Lý

Đăng nhận xét

16 Nhận xét

 1. Định kiện ai đây nhỉ, về đây mà kiện này. Loại này là loại cái tư tưởng chống đối đã ăn vào máu nó rồi, khó lòng mà thay đổi được. Để xem nó chống đối được tới bao giờ thôi. À có khi Tần kiện đám cờ ba que vì đã không tiếp đón mụ cẩn thận như Hải điếu cày đó.

  Trả lờiXóa
 2. Đòi kiện thì cứ kiện đi. và tôi thấy có ai lại đi kiện chính cha mẹ của mình, chỉ có kẻ vô ơn và sống thất đức mới đủ khả năng làm điêu đó. Tạ Phong tần về độ thất đức thì không ai sánh bằng rồi

  Trả lờiXóa
 3. Thiết nghĩ bà ta chỉ là đang trá hình quảng bá cho hình ảnh của mình mà thôi, bà ta thừa biết là chắc chắn sẽ thua nhưng vẫn cứ làm, để lấy danh tiếng mà, và kiểu gì bà ta cũng sẽ đâm đơn kiện thật nhiều lần, ở nhiều nơi, và càng to càng tốt.

  Trả lờiXóa
 4. Thấy rằng Phong Tần cũng chỉ là một mụ vô lại, cũng chỉ biết khoa môi múa mép, những gì mụ làm được với những gì nó nói khác xa với nhau, chẳng qua là cũng chỉ là một tù nhân ở Việt Nam thế mà khi sang mễ lại được các nhà rận chủ của chúng ta tung hô ầm ầm. Mụ kêu vụ kiện này của mụ sẽ rất hoành tráng, chắc cũng chỉ là một chiêu trò dùng để đánh bóng tên tuổi để bọn mễ nó để ý đến. Mụ muốn kiện thì cứ cho mụ kiện, không phải cứ chống đối là được đâu, đất nước thật bất hạnh khi có những người như mụ.

  Trả lờiXóa
 5. Tạ Phong Tần đang cố tạo ra một trò hề, tạo ra cái sự chú ý đến từ các đối tượng mang tên thù địch. Không hiểu ả kiện gì đây. Chắc cái ả kiện là kiện các cơ quan chức năng làm đúng quá, cho bỏ tù ả đúng quá. Xem ả kiện cái gì ra Toàn án quốc tế hay đó chỉ là chiêu thức để nhanh có thêm tiền từ các đối tượng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Vừa mới được sang đất nước mới là Tạ Phong Tần đã nhanh chóng to còi như vậy. Người ta gọi Tạ Phong Tần là Tần nổ cũng đúng thôi. Tạ Phong Tần hoạt động vi phạm pháp luật hình sự Việt Nam, Cơ quan Công an có chứng cứ xác định rõ hành vi phạm tội. Viện kiểm sát nhân dân truy tố Tần và Tòa án nhân dân nhân danh Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam để tuyên bố hình phạt đối với Tần. Thử hỏi giờ đây Tạ Phong Tần kiện gì đây, kiện ai. Tần bảo Tần có đủ chứng cứ nào là bản kết luận điều tra, cáo trạng... sao không dám công khai luôn đi. Công khai để cho cả thiên hạ thấy rõ lời khai của Tần là Tần được trả bao nhiêu đô la cho một bài viết chống phá Đảng, chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Những tuyên bố xanh rờn theo kiểu đánh bóng tên tuổi của Tần được chính miệng Tần nói ra. Tôi sẽ kiện? Nhưng thử hỏi Tần kiện cái gì đây, kiện ai đây. Lý do kiện là gì? Một đứa trẻ thôi nghe thấy điều này đã thấy vô lý lắm rồi. Chị ta đi tù là hoàn toàn đúng với những hành động mà chị ta đã thực hiện. Thực chất hành động của chị ta là những hành động bán nước cho thù địch để mưu cầu lợi ích cá nhân. Được trả tiền cho các bài viết xuyên tạc, chống đối, được sử dụng trong công cuộc chống đối Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam mà Tần lại còn dám mở mồm cho câu tôi sẽ kiện. Không biết tự xấu hổ cho bản thân mà lại còn nói những điều như thế. Đúng là bản chất tráo trở không thể nào thay đổi ở chị ta. Mà cũng để xem chi ta nói là làm hay không?

  Trả lờiXóa
 8. Tần sang bên Mỹ rồi nên Tần mạnh mồm thế Tần ở Việt Nam có thấy Tần nói thế đâu, Tần theo USD Tần theo anh Điếu Cày sang đó làm mưa làm gió, thay hẳn bầu không khí của đám phản động, theo kiểu bao năm mới có thêm 1 người gia nhập thêm vào hàng ngũ vốn đang lưa thưa của mình, nhưng toàn kết nạp thêm được các thành viên nói rồng leo làm mèo mửa, hứa nhăng cuội rồi có làm được trò trống gì nữa đâu. Tần định kiện ai hả Tần kiện nhân dân Việt Nam sao, cả đất nước không cần Tần Tần cứ đi, giờ bảo kiện Việt Nam thì kiện với nội dung gì đây phản bội tổ quốc, quay lại với lợi ích dân tộc mà đòi đi kiện, đúng là vừa ăn cắp vừa la làng

  Trả lờiXóa
 9. Tạ Phong Tần có thể kiện Việt Nam vì cơ quan chức năng của Việt Nam đã phản ánh đúng sự thật hành vi phạm tội của Tạ Phong Tần vào các loại biên bản. Vậy thì đi mà kiện.

  Trả lờiXóa
 10. Đến ánh tiến sỹ Luật học Cù Huy Hà Vũ khi sang Mỹ cũng không tìm được lý do, kẽ hở, điều kiện nào để có thể kiện Việt Nam hay các cơ quan chức năng của Việt Nam ra Tòa án quốc tế thì Tạ Phong Tần có hiểu biết gì mà đòi đi kiện. Mà làm gì có tội gì mà chúng kêu kiện? Thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 11. Tạ Phong Tần là một con người thiếu hiểu biết, có tư tưởng chống cộng sản, chống Việt Nam đến cùng. Khi bay sang Mỹ thì ả này vẫn tiếp tục các hoạt động chống đối. Giống như một con chó sau khi bị dốt lâu quá giờ được thả thì sủa ác liệt.

  Trả lờiXóa
 12. Vừa mới được sang Mỹ, ả ta đã loạn ngôn đòi kiện Việt Nam rồi. Đúng là chó mà. Được sống, được nuôi dưỡng dưới chế độ mà đi bán rẻ quê hướng xử sở. Thật là xấu hổ khi mụ ta từng là người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Có lẽ Tạ Phong Tần muốn làm một cái gì đó để đánh dấu sự kiện mà ả được sang Mỹ, nhưng ả đã chọn nhầm việc rồi, bởi vì nước ta có gì đâu mà để ả kiện, có chăng kiện vì đã nói đúng sự thật về mụ.

  Trả lờiXóa
 14. Muốn kiện thì cứ việc kiện đi. Mụ ta tưởng mụ ta to lắm sao, to đến nỗi có thể thay đổi được sự thật mụ là một kẻ bán nước hại dân sao? Đúng là cái loại ăn cháo đá bát, vô nhân tính.

  Trả lờiXóa
 15. Vừa mới chân ướt chân ráo sang Mỹ mà Tạ Phong Tần đã to mồn chê bai các đàn anh của mình, rằng mình sẽ kiện Việt Nam, rằng các đàn anh không đủ tài để kiện. Thật là tự cao mà. Thử xem ả ta làm được đến đâu?

  Trả lờiXóa
 16. Tạ Phong Tần đã vi phạm pháp của Việt Nam, chúng ta có chứng cứ xác định rõ hành vi phạm tội để tuyên bố hình phạt đối với Tần. Vậy giờ y định kiện cái gì đây, kiện cái mà nước ta đã làm đúng sao?

  Trả lờiXóa