Header Ads Widget

Responsive Advertisement

RẬN CHỦ - BẦY PHÁ HOẠI LỘNG NGÔN VÔ LIÊM SỈ

Tôi thấy có một số điều thật nghịch lý đối với những lời nhảm nhí của mấy nhà Rận chủ lúc nào cũng bô bô như cái ống nhổ mà chửi bới đất nước. Không biết cái xứ người tốt đẹp ấy đã làm gì với lòng tự trọng của mấy vị để mà khi mấy vị xỏ xiên đủ đường bêu xấu Tổ quốc, chống lại dân tộc mà vẫn còn tự ưỡn ngực tự hào cho rằng mình “yêu nước”. Thử hỏi mấy ông, nước của các vị là nước nào, và phong cách yêu nước của các vị là cái kiểu gì?
RẬN CHỦ - BẦY PHÁ HOẠI LỘNG NGÔN VÔ LIÊM SỈ
Nghe các Rận truyền tin trên mạng kể lể đủ thứ công đức của bản thân, còn chỉ ra những cái mà họ tự cho mình giỏi, mình hay hơn so với dân tộc mà tôi thấy quá nực cười, chả hiểu sao họ có thể thốt ra những lời nói giả tạo đó mà không chút ngượng mồm. Liệu có lúc nào họ tự cảm thấy xấu hổ và nhục nhã cho bản thân khi trót sinh ra trên cõi đời này với cái thứ “tài năng” và “đạo đức” to đùng ấy mà đành phải chạy theo ngửa tay xin những đồng bạc vãi của các thế lực thù địch về bán đứng quê hương không nhỉ!
Trải qua mấy cuộc chiến tranh, đất nước bị tàn phá, gia đình bị chia ly suốt bao năm trời, mỗi người Việt Nam cũng thấm thía lắm những ngày tháng bình yên đang có. Độc lập ấy phải trả bằng máu, dựng bằng xương của biết bao nhiêu người Việt Nam yêu nước. Đến hôm nay, xương cốt của những người con đã cống hiến cả đời mình vì độc lập, tự do ấy vẫn đang nằm trong đất mẹ, mỗi người Việt Nam vẫn kính cẩn nghiêng mình trước sự hi sinh to lớn của họ.
Ấy vậy mà, khối kẻ vô công, rỗi việc, đã chả làm gì để xây dựng đất nước giàu đẹp hơn, giúp đỡ nhân dân hạnh phúc hơn thì thôi, lại tìm mọi cách bới bèo ra bọ, lăm le bới móc mọi vấn đề nhạy cảm trong xã hội để thổi phồng, nghiêm trọng hóa chúng lên, thậm chí bóp méo sự thật và kết luận đó là tội lỗi của cộng sản, quy kết đó là “bản chất xấu xa” của cộng sản. Chả hiểu họ tìm đâu ra tính logic cho những lời phán xét vô ngôn, thù hằn không có cơ sở như vậy. Hay đối với họ, tất cả mọi thứ từ chổi cùn giế rách, từ việc lũ lụt ở phương Bắc, triều cường ở phương Nam hay thảm sát ở Ai Cập... đều sẽ được nhắm đến cái đích duy nhất: cáo buộc cộng sản. Tôi quả là nể phục óc tưởng tượng và trình độ đặt điều của những kẻ bợ đít Mỹ và các thế lực thù địch lắm lắm!
Thực tế các vị làm được gì? Ngoài việc dùng võ mồm nói nhảm, tôi chả thấy các vị cống hiến được gì cho nước, cho dân. Xin thưa các vị, vấn đề tiêu cực, nói trắng ra ở đâu cũng có, ngay cả trong lòng nước Mỹ cũng đầy rẫy vậy thôi. Các vị đem cái tốt đẹp, cái tiến bộ của người ta mà so sánh với cái hạn chế của nước mình, rồi ví von than thở cho rằng sao dân ta khổ thế. Khổ là khổ như thế nào? Sao không thử đặt ngược lại để so sánh những cái được của Việt Nam bên cạnh những vấn nạn của Mỹ? Nếu đặt lên bàn cân thì tôi thấy sống ở nhà mình còn hạnh phúc hơn ở bển vạn lần. Góp ý để xây dựng đất nước tốt đẹp lên, để dân ta bớt khổ mới khó, chứ ngồi ghe chửi đổng, bới móc phá bỏ thì dễ vô cùng, ai có mồm mà chả chửi được, mà càng vô học lại càng ngoa ngoắt hơn ấy chứ.
Và cũng đáng buồn thay cho các vị khi tôi cũng được tận mục sở thị chứng kiến cái lý do rỗng tuêch của các vị đó là muốn được Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) chấp nhận cho mình được hưởng quy chế tị nạn chính trị. Từ đó các vị sẽ được sống ở thiên đường trên đất Mỹ, hưởng cuộc đời biếng nhác mà vẫn có cái ăn. Thiên đường đó có thật hay không để mà các vị sẵn sàng vứt bỏ danh dự bản thân, quay lưng cắn bậy cả vào lịch sử. Thật ngán ngẩm. Nếu đã làm người, thì nhìn lại lương tâm của mình một chút và sống cho tốt đẹp, đừng để chúng tôi khi nhắc đến tên các vị cũng thấy khinh thường, cuối cùng cũng chỉ là những kẻ thất học, một bè lũ phá hoại lộng ngôn vô liêm sỉ mà thôi.
Trà Đá

Đăng nhận xét

28 Nhận xét

 1. Họ thì có cái công đức gì cho đời ngoài những thứ mà họ tự ngụy tạo ra chứ. Đã thực sự có bao giờ họ vì nhân dân, vì đất nước, hay họ chỉ vì bản thân họ, vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, tự nguyện chịu sự sai khiến của kẻ khác mà bán đi linh hồn mình, sa vào con đường tội lỗi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói chung với lũ rận chủ này thì chả có cái gì mà khó hiểu , chúng nó cứ nói cứ sủa mà thôi nhưng mà chúng chả hiểu đó có ý nghĩa gì hay không cơ chứ, chúng chỉ có thể nói mà chả bao giờ nghĩ đến việc làm mà chúng đã và đang làm cho nhân dân việt nam

   Xóa
  2. lộng ngon của dậm chủ thì ai cũng biết rồi mà là chúng ta đang biết chúng làm gì hay hơn thôi, chúng nó đang khiến cho nhà nước ta mất rất nhiều thời gian để có thể làm cho đất nước trở nên phát triển thì chúng lại phá nát đi chẳng khác gì 1 đứa đạp 1 đứa xây

   Xóa
 2. Lúc nào lũ rận cũng mở mồm nói là dân chủ, là yêu nước, là chân chính, nhưng những hành động của chúng thì hoàn toàn ngược lại. Thực chất, các “nhà dân chủ” “dân oan”, những kẻ hành nghề tụ tập, “yêu nước chuyên nghiệp” để xin tiền của các tổ chức nước ngoài. chúng lúc nào cũng hô vang khẩu hiệu này, khẩu hiệu kia để bảo rằng yêu nước. Nhưng mình lại không thấy thực sự họ muốn tốt cho quốc gia dân tộc. Họ hành xử như những tên côn đồ, những kẻ vạch mặt ăn vạ. Và thực sự là ở trong đó có mưu đồ bất chính. nếu bọn rận chủ trờ thành nhà yêu nước thực sự thì đã không có những bạo động, biểu tình, dải truyền đơn được thực hiện từ trước tới nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đồng tiền nó che mắt đi hết những con tim yêu nước còn lại của lũ rận chủ rồi chúng giờ chả coi đất nước chúng ta ra cái gì nữa cứ nghĩ đồng tiền này đã và đang làm cho chúng những con người mà đến cả xã hội này tẩy chay nhưng chúng vẫn cứ muốn làm

   Xóa
 3. Lũ rận chủ này luôn luôn bộc lộ sự “trơ trẽn”, sự gian xảo và ngông cuồng. Ví dụ trong sự kiện Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD 981 sâu trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, lũ rận đã làm được gì ngoài lợi dụng tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam kích động nhân dân gây nên các cuộc hỗn loạn, gây mất ổn định tình hình an ninh chính trị, gây thiệt hại lớn về kinh tế và làm “tổn hại” đến hình ảnh một Việt Nam có chính nghĩa và yêu chuộng hòa bình trong dư luận thế giới. Chúng là những kẻ phá hoại. Là những kẻ biếng làm, những muốn hưởng thụ, bán rẻ lương tâm, chống đối Nhà nước, chính quyền chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn của các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu yêu nước, tại sao không tình nguyện nhập ngũ, xung phong ra ngoài hải đảo, chấn giữ biên thùy? Nếu yêu nước, sao không gắng sức lao động, sáng tạo để cống hiến một phần sức lực cho quê hương Tổ quốc?... Nếu những nhà rận chủ yêu nước thì đã chẳng ngồi đấy mà kêu gào đòi này đòi nọ. Rút cuộc họ cũng chỉ đòi lợi ích cho họ chứ có thấy lòng yêu nước, thương dân ở đâu đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Con người sinh ra dù có danh vọng, tiền tài thế nào thì cũng sẽ trở về với cát bụi. Chẳng ai có thể thay đổi quy luật đó cuả tạo hóa. Nhưng thay vì sống một cuộc đời vô ích, hãy tự tạo cho mình cuộc sống đầy ý nghĩa, biết đến đồng loại, biết cống hiến cho quê hương, đất nước. Đế sau này chết đi, con cháu sẽ nhắc đến mình với niềm tự hào, hãnh diện. Chứ đừng để chúng nhắc mình với thái độ khinh miệt, tủi hổ.

  Trả lờiXóa
 6. Không biết những nhad dân chủ rởm này không hiểu hay cố tình không hiểu?!Đất nước ta mới chỉ đi qua chiến tranh hơn 40 năm. Tuy rằng vẫn còn nhiều điều phải làm, Nhưng cuộc sống ấm no, hạnh phúc như hôm nay, đâu dễ gì có được. Tại sao mấy ông dân chủ rởm cứ phải chống phá, cứ muốn thay đổi. Chỉ có thể giải thích, hoặc họ đã quá mù quáng nghe theo mấy tên thù đich, phản động. Hoặc đã lu mờ trước ma lực đồng tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Những nhà dân chủ rởm, hãy dừng lại trước khi quá muộn. Dời người ngắn lắm, ó ai lấy lại được thời gian đã qua. Mỗi người có cách sống riêng, nhưng hãy để cách sống ấy trong phạm vi được cho phép. Nếu không thể ghi danh trong thiên hạ thì cũng đừng để thiên hạ chê cười.Đừng để sau này khi gần đất xa trời, ngẫm lại mới thấy hối hận, nuối tiếc vì những năm tháng đã "sống hoài sống phí".

  Trả lờiXóa
 8. Những nhà dân chủ rởm, hãy dừng lại trước khi quá muộn. Dời người ngắn lắm, ó ai lấy lại được thời gian đã qua. Mỗi người có cách sống riêng, nhưng hãy để cách sống ấy trong phạm vi được cho phép. Nếu không thể ghi danh trong thiên hạ thì cũng đừng để thiên hạ chê cười.Đừng để sau này khi gần đất xa trời, ngẫm lại mới thấy hối hận, nuối tiếc vì những năm tháng đã "sống hoài sống phí".

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ cứ đứng ngoài mà chê này, chê nọ. Trong khi mình đứng khoanh tay, không làm được một cái tích sự gì cho đất nước là những kẻ xấu xa. Xấu xa hơn đó lại là cái nghề của họ bán nước, hại dân để kiếm tiền. Bọn rận chủ này không có lương tâm, đạo đức đâu. Họ nói gì có thấy ngượng, thấy nhục đậu. Họ chỉ biết kiếm dược càng nhiều tiền càng tốt.

  Trả lờiXóa
 10. Mồm thì oang oang yêu nước, nhưng trong lòng thì hành động ngược lại, không đóng góp sức lực gì để xây dựng đất nước, chỉ toàn bới lông tìm vết, xuyên tạc, dối trá để bôi xấu, phá hủy đất nước mình, để nhận được nhiều tiền mà thôi. Đúng là dù ở đâu cũng có tồn tại tiêu cực nhưng bản thân mình hãy sống gương mẫu và đóng góp gì để giúp Đảng, Nhà nước đẩy lùi tiêu cực mới là yêu nước, đằng này, chúng chỉ moi ra và loa lên thế mà tự nhận mình yêu nước. Thật vô liêm sỉ

  Trả lờiXóa
 11. Âm mưu của bọn rận chủ là làm cho đất nước chúng ta lầm vào khủng hoảng mà, mục tiêu của chúng là diễn biến hòa bình, cách mạng màu,... chúng sẽ làm tất cả mọi thứ để thực hiện mục tiêu của chúng, nên cũng có thể hiệu tải sao độ chày cối, vô liêm sỉ, bận bựa của chúng lại cao như thế.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn rận chủ kia thì công hiến được gì cho đất nước, chúng đã không cống hiến gì thì chớ, lại đi phá hoại đất nước nữa chứ. Cái bọn này phải cho đi cải tạo suốt đời thì may ra nhũng mới gặm nhấm hết lỗi lầm của chúng, chúng mới suy nghĩ được cúng tệ hại đến cỡ nào.

  Trả lờiXóa
 13. Rận thì vẫn cứ mãi là rận, thực tế thì rận sinh ra vốn đã không có chuyện tốt đẹp và rằng nếu chúng làm chuyện tốt thì chỉ có thể là có âm mưu gì đó, nhưng qua bao nhiêu năm hoạt động với đủ các thủ đoạn xấu xa nhưng chẳng bao giờ rận biết được rằng lời chúng nói chỉ giống như những lời chó sủa chẳng ai để ý đến

  Trả lờiXóa
 14. Bỉ ổi, vô liêm sỉ là những từ ngữ phù hợp khi nhắc đến lũ rận, ngoài việc ngồi một xó ngóng thông tin và làm anh hùng bàn phím thì chúng còn làm được điều gì tốt đẹp, vì những đồng đô la bẩn thỉu mà bán rẻ lương tâm, danh dự, nhân phẩm và cả điều đáng quý nhất của con người đó là lòng tự trọng

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. bất cứ thứ gì trên đời cũng ngay lập tức đều có thể được các nhà rận chủ tài ba của chúng ta tìm ra mối liên hệ đến sự cai trị của chế độ cộng sản để mà đem cộng sản ra chửi , những khó khăn của đất nước , những tệ nạn xã hội ngay lập tức được đổ cho sự cai trị của cộng sản trong khi chả có quốc gia nào không có những vấn đề đó , bất kể có hay không có cộng sản , các ngài rận chủ thật là có óc tưởng tượng phong phú

  Trả lờiXóa
 17. thành phần chủ yếu toàn là những nhân vật bất hảo , nhiều lần vi phạm pháp luật , chống đối chính quyền , thất bại trong cuộc sống dẫn đến bất mãn với sự điều hành , với các chính sách của nhà nước , để rồi sẵn sàng làm thuê cho các thế lực thù địch quay lại chửi bới , bôi nhọ đất nước , đúng kiểu vô liêm sỷ

  Trả lờiXóa
 18. Ngoài việc bịa đặt, dựng chuyện, xuyên tạc, đặt điều ra thì chúng chẳng làm được trò trống gì nữa đâu mà, chúng mà không làm như thế thì làm sao chúng có nội dung mà viết được, chúng mà không làm như thế thì lấy đâu ra thông tin "xấu" mà thật cho chúng chống phá đất nước được,...đó là chiêu bài vừa là cốt lõi, vừa là truyền thống, cũng là duy nhất của chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 19. Mang trong người dòng máu Việt Nam, đáng nhẽ ra phải chung sức để xây dựng đất nước. Đằng này, lũ rận chủ chỉ vì vài đồng tiền bẩn mà sẵn sàng bán rẻ cả đất nước. Mồm thì kêu yêu nước, nhưng thực tế ngoài chuyện xuyên tạc, bịa đặt thì chúng chẳng làm được gì hơn nữa cả. Những kẻ như vậy không xứng đáng được sống trên đất nước này.

  Trả lờiXóa
 20. Bọn chúng một lũ ruột như nhau bản chất không ra gì, tư tưởng cực đoan bất mãn, lối sống lệch lạc, mồm thì toang toác về các vấn đề nặng tính chính trị nhưng đọc thấy trơ trẽn lố bịch, toàn những chuyện đâu đâu được dựng nên vẽ sẵn đầy mưu mô xảo quyệt. Loại người này không thể cải tạo là mối nguy hiểm cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 21. một đám người nhàn cư vi bất thiện ăn không ngồi rồi, thích chọc phá, thử hỏi bọn chúng làm được cái gì nên hồn không, thật đáng buồn vì có những người con Việt Nam như vậy, những kẻ như vậy không xứng đáng được sống trên đất nước này, bọn chúng chỉ làm dơ bẩn đi cái truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam chúng ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Cai tốt đẹp không thấy phô ra để mang tính xây dựng tập thể. Đằng này lũ rận chủ chỉ luôn chăm chăm vào việc thổi phồng những sự lviệc sai trái, thậm chí còn xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc các anh hùng dân tộc. Không có ai làm gì không công đúng không các bạn. Việc các đối tượng này hoạt động "lộng' như thế cũng xuất phát từ việc được các thế lực bơm tiền, từ việc cho các thế lực thù địch thấy bọn chúng đang có hoạt động chống phá để được "tài trợ". Chúng chẳng nhằm mục đích gì hết ngoài mục đích "tiền".

  Trả lờiXóa
 23. Có lẽ bọn dân chủ này không thể thoái khỏi cái câu chuyện xung quanh vấn đề "tiền bạc". Xuyên tạc, nói láo, nói xấu đủ thứ chỉ vì một câu chuyện "tiền". Chúng tích cực hoạt động như vậy cũng vì "tiền". Không thể chấp nhận được những hành động sai trái này của các đối tượng. Vì tiền mà trà đạp lên cả thành quả của dân tộc, trà đạp lên xương máu của các anh hùng. Bán rẻ cả lương tâm của bản thân. Thật quá xấu hổ cho lũ dân chủ này.

  Trả lờiXóa
 24. càng ngày càng thấy lũ rận chủ trơ trẽn hơn bao giờ hết chúng đang đi lại ngược lợi ích của toàn dân tộc còn lên đây chém gió vớ vẩn ở trên các trang mạng làm nhũng đoạn thông tin của người dân mà thôi nên chúng nó nên đi dẹp mẹ đi còn hơn

  Trả lờiXóa
 25. Bản chất của vấn đề không phải do thực tại cuộc sống mang lại. Bản chất của vấn đề là do sự lựa chọn của nhưng con người không đứng trên lâp trường chính trị để phán quyết để dẫn đến những hành động sai lầm và tội lỗi

  Trả lờiXóa