Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÍCH ĐẾN CỦA CÁC NHÀ DÂN CHỦ LÀ ĐÂU?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi chứng kiến cảnh các “nhà dân chủ” điên cuồng chống phá quê hương, đất nước của mình. Họ bán rẻ quê hương, bán rẻ lương tâm, vi phạm pháp luật Việt Nam, chấp nhận hình phạt tù nghiêm khắc để chạy theo mục đích gì? Đâu là cái mà họ hướng tới?
Trong những năm gần đây, đất nước ta đang trên đà phát triển toàn diện về mọi mặt, vị thế của Việt Nam trên quốc tế ngày càng cao, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân luôn được đảm bảo, trình độ nhân lực ngày càng cao. Kéo theo sự phát triển đó, đất nước ta đã xuất hiện rất nhiều hạn “sạn”, đặc biệt là thành phần “có tài mà không có đức” như Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định, Lê Quốc Quân, Trần Huỳnh Duy Thức…Những đối tượng này không đem tài năng phục vụ cho sự nghiệp phát triển đất nước, ngược lại, họ lại đem những hiểu biết của mình phục vụ cho các thế lực thù địch chống đối lại Việt Nam.
ĐÍCH ĐẾN CỦA CÁC NHÀ DÂN CHỦ LÀ ĐÂU?
Tạ Phong Tần được các nhà dân chủ tiếp đón ở Mỹ
Sở dĩ gọi họ là các “nhà dân chủ” vì trên miệng họ luôn đòi hai chữ “dân chủ” và “nhân quyền”. Nếu đòi những cái chính đáng, thiết thực thì không nói làm gì, nhưng ở đây lại phủ nhận trắng trơn tình hình tốt đẹp của Việt Nam, bịa đặt chuyện Việt Nam vi phạm nhân quyền với thế giới. Không chỉ dừng lại ở chuyện bịa đặt sự thật, những đối tượng này còn kích động, tổ chức những cuộc biểu tình trái pháp luật nhằm chống lại Nhà nước ta, gây rối trật tự công cộng.
Vậy mục đích gì khiến các “nhà dân chủ” liều mạng tiến hành các hoạt động chống đối đến cùng như vậy? Đó sẽ phải là lợi ích rất lớn từ một thế lực thù địch với Việt Nam. Nếu theo dõi quá trình từ khi chống đối đến khi vào tù, rồi ra tù cho đến hiện tại thì các nhà dân chủ đang đi theo đúng một con đường, một kế hoạch, một hành trình đã được thiết lập sẵn từ lâu.
Cái đích cuối cùng của các “nhà dân chủ” là được định cư tại Mỹ, được nhà nước Mỹ bảo hộ cho cả gia đình sang Mỹ. Hiện tại, đã có rất nhiều nhà dân chủ đã đến được cái đích đó, có thể kể đến như Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày,…Khi vừa ra khỏi nhà tù, các đối tượng này cùng gia đình đã bay thẳng sang Mỹ và định cư ở đó cho đến bây giờ. Những đối tượng này từ lâu đã không muốn là công dân Việt Nam, không muốn bảo vệ, xây dựng đất nước Việt Nam, họ luôn hướng về nước Mỹ, muốn trở thành công dân Mỹ. Theo xu hướng hiện nay, những đối tượng này sau khi ra tù đều được chính phủ Mỹ đồng ý cho định cư.
Tuy nhiên, cuộc sống thực tế tại nước Mỹ thì khác hẳn so với suy nghĩ, ảo tưởng của đám người này. Mặc dù Mỹ chấp thuận cho họ định cư những cũng chỉ coi họ là những người tị nạn chính trị, không nghề nghiệp, không có tiềm lực kinh tế nên những đối tượng này phải sống bám víu bằng tiền trợ cấp của các tổ chức chống đối với Việt Nam. Đến với Mỹ là có đi mà không có về, con đường mà các nhà dận chủ là con đường một chiều, sống chết chống phá lại Việt Nam nên nếu đã bước chân sang Mỹ thì việc quay trở về quê hương là rất khó.
Ngày 19/9/2015, Tạ Phong Tần ra tù và cũng nối gót các nhà dân chủ đi trước. Vừa bước chân ra khỏi trại giam, Tạ Phong Tần bay thẳng sang Mỹ và tụ họp với đám Hải Điếu Cày, Cù Huy Hà Vũ…Trong thời gian tới sẽ có một số đối tượng được ra tù và hành trình của họ đã được các thế lực thù địch với Việt Nam hoạch định sẵn, đó có thể là Trần Huỳnh Duy Thức, là Bùi Thị Minh Hằng…
Công Lý

Đăng nhận xét

8 Nhận xét

 1. Thật ra mục đích của đám " rận chủ " này đâu phải là vì nhân quyền, vì dân chủ mà đơn giản chúng nghĩ Mỹ là miền đất hứa, miền đất của sự giàu có và chúng bịa đặt, xuyên tạc, bôi xấu chính quê hương, bán rẻ lương tâm, bán rẻ tổ quốc mình chỉ để được tị nạn chính trị ở Mỹ...Chúng cứ nghĩ qua Mỹ thì chúng có thể có được cuộc sống an nhàn, sung sướng mà không cần phải lao động...Chúng thật sự đã nhầm, để nhận được những đồng tiền từ những tỏ chức phản động, chống phá nhà nước Việt Nam thì chúng phải chứng minh được sự hữu dụng của bản thân, sẵn sàng " chém gió ", chửi rủa, xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền Việt Nam...Và đến khi không còn giá trị sử dụng, chúng lại trở về với cái '' máng lợn ", không nhà cửa, không công việc, không quê hương.

  Trả lờiXóa
 2. Đích đến của họ sẽ là gì ư? Là những đồng đôla bẩn được các thế lực thù địch bên ngoài rót tiền vào. Là hành trình chống đối được bọn dân chủ rởm, bọn phản động tung hô..... Để rồi dần xa rời vói quê hương đất nước, đi ngược lại với lợi ích của quốc gia, dân tộc. Thật không thể hiểu nổi rồi sau này họ sẽ nói thế nào với con cháu họ khi chúng đòi "về quê".

  Trả lờiXóa
 3. Lũ người này đâu cần biết đến ngày mai. Có lẽ chúng chưa bao giờ nghĩ cuộc sống của chúng khi xuất ngoại lại khó khăn đến thế. Nước Mỹ đâu phải là thiên đường. Một khi sang Mỹ mà không phục vụ gì cho lợi ích của nước Mỹ thì sớm muộn cũng bị đào thải. Đó là quy luật khắc nghiệt của cuộc sống rồi.

  Trả lờiXóa
 4. cái đích cuối của những nhà rận chủ Việt Nam hướng đến chỉ là vật chất, được sống cuộc sống xa hoa bên Mỹ, được hưởng lợi lộc từ quốc gia mà chúng cho là thiên đường để rồi ai cũng ra sức chống phá, ai cũng muốn nổi tiếng để ông chủ Mỹ cứu rỗi họ sang nước Mỹ sinh sống. Thế mới biết chúng chỉ vì vật chất mà bán rẻ lương tâm, vì vinh hoa mà bán nước hại dân

  Trả lờiXóa
 5. vậy là câu hỏi cho những ai còn boăn khoăn vì sao mà các nhà rận chủ quyết liệt chống phá chính quê hương đất nước của họ đến vậy. Mặc dù còn có cả những người có tài nhưng họ cũng chỉ mang hiểu biết của mình sang bên Mỹ chống phá nước ta. Vì đó chỉ là thiểu số những con người ham vinh hoa phú quý như những tên Việt Nam cộng hòa năm xưa nên mới làm tay sai cho Mỹ như vậy

  Trả lờiXóa
 6. những kẻ lười lao động nhưng lại thích hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, những kẻ chê bai đất nước nên muốn sang sống bên Mỹ đã chấp nhận làm tay sai cho giặc rồi quay lại chửi quê hương đất nước thật đáng khinh bỉ. Và cuộc sống khi sang Mỹ của chúng thì cũng chẳng được như chúng mơ tưởng bởi sang đó là chấp nhận làm mọi thứ chúng sai khiến, không chúng lại tống cổ về thì hay

  Trả lờiXóa
 7. Đích đến của nhà rận chủ là Mỹ, là được định cư tại Mỹ, được tiêu tiền đô. Ôi. Có điều đó họ chẳng thể che đậy dù có tự xưng là gì đi chăng nữa. Đã có rận nào đi Mỹ mà về đc Việt Nam đâu

  Trả lờiXóa
 8. Có lẽ cái đích mà chúng mong chính là nước Mỹ hào hoa, hào nhoáng. Chúng kéo nhau sang đấy để mà hưởng thụ cái thiên đường trong tư tưởng của chúng đi, đừng để rồi đến lúc thất vọng lại cúp đuôi về nước và tỏ ra ăn năn hối lỗi. Để xem nước Mỹ có thật sự đẹp đẽ như những gì chúng tưởng tượng hay không.

  Trả lờiXóa