Header Ads Widget

Responsive Advertisement

DÂN LÀM BÁO: MỘT CHẶNG ĐƯỜNG DÀI CHỐNG PHÁ TƯ TƯỞNG

Blog danlambaovn khá quen thuộc trên các diễn đàn chống phá đất nước ta ở trong và ngoài nước. Sự ra đời và tồn tại một blog “xấu” như này đã ít nhiều ảnh hưởng đến nền văn hóa – tư tưởng, an ninh trật tự của nước ta. Tính đến thời điểm hiện tại, danlambao đã tồn tại được hơn 5 năm, bề dày thành tích, số lượng bài viết chống phá đất nước ta là rất nhiều.
Nếu nói mỗi người làm báo mạng như chúng ta là “một chiến sĩ thông tin” thì ban biên tập và những cây bút của Dân làm báo sẽ là những kẻ phá hoại. Những thông tin mà chúng đưa ra hầu như trái ngược với sự thật, bịa đặt những thứ không có ở Việt Nam, xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá đất nước ta.
DÂN LÀM BÁO: MỘT CHẶNG ĐƯỜNG DÀI CHỐNG PHÁ TƯ TƯỞNG
Dân làm báo là nơi tập hợp, tụ họp của những kẻ có tư tưởng bất mãn, chống phá quyết liệt. Ngoài ra, còn có những kẻ tư lợi cá nhân, vì lợi ích riêng lẻ của cá nhân mà bán rẻ lợi ích của toàn dân tộc. Chúng như một mớ hỗn độn, một lũ ô hợp không có tổ chức, thậm chí có những thời điểm vì tranh giành lợi ích mà chia bè phái đấu đá lẫn nhau. Nếu ai đã từng nghe đến cái tên “Việt Tân” thì đây chính là một trong những sản phẩm thối nát mà tổ chức phản động này tạo ra. Nhờ có được nguồn kinh phí dồi dào từ bên ngoài chuyển vào nên Ban biên tập và những cộng tác viên của blog Dân làm báo hoạt động chống đối điên cuồng, bất chấp pháp luật Việt Nam. Đối với bọn chúng, càng bị đất nước ta xử phạt tù thì giá trị của chúng trong con mắt các thế lực thù địch bên ngoài càng có giá trị. Giá trị của bọn chúng không được đo bằng trí tuệ, bằng sự sáng tạo, mà chuẩn mực giá trị của Dân làm báo là ở mức độ chống phá đất nước Việt Nam. Càng phá hoại bao nhiều thì càng được tôn vinh bấy nhiêu.
5 năm là một chặng đường khá dài cho sự chống đối, phá hoại nền tư tưởng của Việt Nam. Trong 5 năm đó, đã có rất nhiều cộng tác viên của Dân làm báo bị bắt và xử phạt vì vi phạm pháp luật nước ta, rất nhiều blogger phải ngồi tù vì những bài viết xuyên tạc, bịa đặt thông tin của mình. Tuy nhiên, với thù lao rất lớn mà thế lực thù địch cung cấp thì đã có rất nhiều blogger, nhà văn chân chính sa ngã vào con đường phạm tội.
Dân làm báo có thể được coi là blog trọng điểm của Việt Tân, được các thế lực thù địch “vỗ béo” từng ngày. Đây là mối hiểm họa tiềm tàng cho đất nước, chúng từng bước phá hoại nền tư tưởng ổn định của nước ta, kích động người dân gây rối, phá vỡ nền an ninh trật tự vốn ổn định từ lâu. Đảng và Nhà nước ta cần có nhiều quyết sách cứng rắn hơn để ngăn chặn, đẩy lùi âm mưu phá hoại tư tưởng của các thế lực chống đối Việt Nam.
Công Lý

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Số lượng bài đăng mỗi ngày của dân làm báo là tương đối nhiều, số lượng cộng tác viên trên trang blog này cũng không phải là ít. Bản chất của dân làm báo là phá hoại tư tưởng, phá hoại chính sách của Đảng, Nhà nước, phá hoại lòng tin của nhân dân vào chế độ vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam.
  Cộng đồng mạng cần lên án, đấu tranh mạnh mẽ, quyết liệt với các trang có nội dung phản động, chống lại Việt Nam nổi lên như dân làm báo, việt tân, bauxit, ....

  Trả lờiXóa
 2. 5 năm là một quãng thời gian quá dài cho "Dân làm báo". 5 năm hoạt động để chống đối, phá hoại nền tư tưởng của Việt Nam cũng đã gây ra những hậu quả nhất định. Người dân và cộng đồng mạng cần phải đề phòng trước những bài viết xuyên tạc của trang tin này. Hơn nữa, mọi người cần phải cùng nhau tẩy chay những trang có nội dung chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Dân làm láo thì đúng hơn. Làm gì có dân việt bàm viết báo như thế, chỉ có lũ phản động lưu vong và đám hám lợi cá nhân mới làm biên tập cho báo này

  Trả lờiXóa
 4. Dân làm báo là nơi tập hợp những kẻ chống phá, xuyên tạc Chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, xuyên tạc lịch sử... Từ khi thành lập, dân làm báo luôn được các tổ chức phản động chú trọng bồi đắp, vừa là nơi chúng tuyên truyền phá hoại, vừa là nơi cho những kẻ hiểu biết nông cạn, không muốn làm mà muốn ăn, nghe lời xúi giục của những tên dân chủ rởm
  Mỗi ngày dân làm báo đăng lên nhiều những bài viết với lập luận hết sức ngu xuẩn và vô lý, thiếu căn cứ, cũng chẳng có mấy người thèm quan tâm đến tiếng sủa của chúng, chỉ là chúng tự viết tự lập luận và tự đọc, tự sướng với nhau dưới sự giật dây của bọn phản động..

  Trả lờiXóa
 5. dân làm báo đăng lên nhiều những bài viết với lập luận hết sức ngu xuẩn và vô lý, thiếu căn cứ, cũng chẳng có mấy người thèm quan tâm đến tiếng sủa của chúng, chỉ là chúng tự viết tự lập luận và tự đọc, tự sướng với nhau dưới sự giật dây của bọn phản động..

  Trả lờiXóa
 6. Một chặng đường dài mà các nhà dân chủ tự hào rằng mình đã làm được rất nhiều điều cho dân tộc, cho nhân dân. Nhưng khách quan điểm mặt thì chẳng có cái nước gì hết, tất cả những điều họ làm chẳng qua cũng chỉ là vì lợi ích bản thân họ, không vì lợi ích của nhân dân, lợi ích dân tộc vậy nên bao nhiêu điều họ kêu gọi có bao giờ thành công.

  Trả lờiXóa
 7. Khi người ta nói đến một chặng đường dài thường thì nguời ta thường nghĩ đến những thành tích, những công lao to lớn gì đó. Nhưng khi nói đến dân làm báo thì rõ ràng đó không phải là một lẽ thường tình. Một chặng đường cũng là một chặng đường dài nhưng là một chặng đường dài sai lầm, lệch lạc, thật quá xấu hổ cho toàn bộ "dân làm báo". Một cánh tay nối dài, đắc lực của Việt Tân trong công cuộc chống phá nước ta. Những thông tin được đưa ra từ Dân làm báo không hề có tính trung thực và đều có tính kích động, chống đối Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Bản thân tôi và sẽ vận động người thân, gia đình bạn bè cảnh giác trước âm mưu thâm độc của Dân làm báo.

  Trả lờiXóa
 8. Toàn tập hợp những đối tượng phản động, toàn viết những bài viết theo chiều hướng kích động, lôi kéo, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, Dân làm báo không xứng đáng để tiếp tục tồn tại nữa. Toàn những bài viết vô căn cứ, thiếu hợp lý. Chúng ta nên tẩy chay Dân làm báo để mấy tay dân chủ rởm này không còn nơi để mà viết lách, mà phá hoại nữa. Nên đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nhân dân hiểu rõ hơn nữa về bản chất của Dân làm báo để nhân dân chính là công cụ hữu hiệu nhất để đối phó với mấy tay viết bài 'láo toét" trên Dân làm báo kia.

  Trả lờiXóa
 9. Một cánh tay đắc lực của Việt Tân trong công cuộc chống phá dân tộc, đất nước ta. Các đối tượng phản động kia càng được bơm nhiều tiền từ Việt Tân thì các đối tượng này càng tích cực viết bài để chống phá. Nếu đội tuyển quốc gia của một đất nước có một số cầu thủ bán độ thì các cầu thủ ấy chẳng khác nào là tội đồ của dân tộc vì đã bán đi niềm tin của cả dân tộc vì tiền. Nhưng đó chỉ là một hành động nhất thời và bản thân các cầu thủ ấy đa phần để nhận rõ sai lầm của mình và muốn sửa chữa. Nhưng các đối tượng của Dân làm báo hơn cả một tội đồ trên vì chúng không hề biết được sai lầm mà càng ngày càng có những hành động ngang ngược, có những bài viết xuyên tạc quá khích. Chắc chẳng còn từ nào để miêu tả về tội lỗi của Dân làm báo nữa!

  Trả lờiXóa
 10. Sao có thể để cho bọn phá nước tồn tại lâu như thế, những 5 năm chúng hoạt động phá hoại đất nước. Công an đâu hết rồi, sao không điều tra và cho bọn chúng ra chịu tội đi, để chúng thích làm gì thì làm vậy sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế là bạn không biết rồi, đã có rất nhiều kẻ hoạt động chống phá phải ra vành móng ngựa rồi, còn cái trang mạng dân làm báo đó là nằm ở nước ngoài, do những kẻ phản quốc lưu vong lập ra và duy trì hoạt động nên khó có thể bắt chúng được, nên 5 năm qua chúng vẫn hoạt động mà không bị gián đoạn gì cả.

   Xóa
 11. Qua bài viết này thì tôi đã biết được Dân làm báo là trang báo mạng phản động, mọi người nên thận trong khi tiếp cận thông tin ở trên đó, mà tốt nhất là đừng vào đọc tin ở đó, vừa mất thời gian, vừa gây ức chế cho bản thân mình thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ừ đọc bài ở đó chỉ thêm gây ức chế thôi, vì bọn đó toàn viết bài nhố nhăng đưa toàn tin phản động, độc chỉ muốn gặp chúng và tát cho chúng vỡ alo thôi.
   Mọi người ai yêu nước, ai ghét bọn chúng thì có thể vào bình luận phản biện lại những gì chúng nói, không thể để chúng cuồng ngôn loạn ngữ như thế được.

   Xóa
 12. mục đích của chúng là kích động người dân gây rối, phá vỡ nền an ninh trật tự vốn ổn định từ lâu , chúng đã tồn tại và phá hoại suốt thời gian qua và chúng ta cần có nhiều quyết sách cứng rắn hơn để ngăn chặn, đẩy lùi âm mưu phá hoại tư tưởng của chúng cũng như các thế lực chống đối Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. danlambao cũng giống như các thanh niên rận chủ khác , chỉ là đám lộng ngôn vô liêm sỷ , vô đạo đức , không cảm thấy xấu hổ khi buông ra những lời lẽ vô sỷ , khi xuyên tạc trắng trợn sự thật , đơn giản vì chúng sẵn sàng làm mọi thứ chỉ vì những đồng tiền bẩn mà hải ngoại bơm vào mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. danlambao cũng giống như các thanh niên rận chủ khác , chỉ là đám lộng ngôn vô liêm sỷ , vô đạo đức , không cảm thấy xấu hổ khi buông ra những lời lẽ vô sỷ , khi xuyên tạc trắng trợn sự thật , đơn giản vì chúng sẵn sàng làm mọi thứ chỉ vì những đồng tiền bẩn mà hải ngoại bơm vào mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. Ui giờ, cho dù bọn dân làm báo đó tồn tại 10 năm, 100 năm đi chăng nữa thì cũng chẳng đạt được mục đích của chúng đâu mà. Với cái tinh thần, ngôn từ, nội dung viết lách của chúng như thế thì làm sao mà người dân nghe theo chúng được, đọc lên là đầy mùi phá hoại, phản bội tổ quốc rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Dân làm báo có cả một đội ngũ chuyên đi viết bài xuyên tạc, và đi comment cổ xúy, ủng hộ cho bài viết của chính chúng. Bởi thế mà những người yêu nước vào đó phản bác lại chúng đều bị chúng xóa comment hoặc là chúng huy động đội ngũ comment của chúng vào tấn công chưi bới bên dưới bình luận của những người yêu nước, tôi thấy mà ức chế quá. Mọi người hãy vào đó bình luận phản biện, chửi lại chúng cho chúng biết người Việt Nam yêu nước gấp hàng triệu lần chúng đi.

  Trả lờiXóa
 17. " Dân làm báo " thực ra là 1 ê kíp, là nơi tụ tập của 1 đám người có những suy nghĩ lệch lạc, bất mãn, bất đồng chính kiến...Chúng luôn tìm cách moi móc các thiếu sót, xuyên tạc đường lối chính sách pháp luật, bôi nhọ các cá nhân, tổ chức nhằm làm xấu hình ảnh của đất nước trước dư luận quốc tế, hạ thấp uy tín các cá nhân, cơ quan nhà nước; làm cho nhân dân ngày càng mất niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng...Âm mưu của chúng là vô cùng thâm độc và nguy hiểm vì vậy chúng ta phải luôn luôn tỉnh táo, không để những lời nói dối trá của chúng đánh lạc hướng, mê hoặc, luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, của nhà nước...chỉ có như vậy thì chúng ta mới khiến mọi âm mưu xấu của chúng phải thất bại .

  Trả lờiXóa
 18. Đối với những kẻ bán nước cầu vinh, bán rẻ nguồn cội của mình để đổi lấy những đồng đôla bẩn thì thật không đáng mang trong mình dòng máu Việt, dòng máu Lạc Hồng. "Dân làm báo" chính là một tập hợp ảo mộng, quên đi nguồn cội của mình, quên mình là người con đất Việt. Đối với chúng, chỉ có những đồng đôla bẩn mới là tư tưởng, là lẽ sống mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Có lẽ những công tác viên của Dân làm báo cũng là những kẻ có tài. Nhưng tài không đi liền với đức. Tại sao chúng không mang cái tài năng ấy ra phụng sự, cống hiến cho đất nước. Mà ngược lại, ngày đêm chỉ kêu gào, xuyên tac, chống đối chính quyền. Đáng buồn thay, cái lý lẽ đơn giản mà cao cả ấy chúng không thể hiểu, và cũng không chịu hiểu.

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta nên quen dần với việc đất nước sẽ không tránh khỏi sản sinh ra những đứa con "lạc loài, bất hiếu". Chúng như những cái gen dị dạng, biến chất sinh ra trong cơ thể Đất mẹ. Lúc khỏe manh thì chúng mù quáng, điên cuồng chống phá. Đến khi chết đi thì cũng chỉ là nắm cát bụi, không để cái gì lại cho đời. Không sớm thì muộn chúng cũng sẽ phải hối hận về những việc chúng đã làm thôi.

  Trả lờiXóa