Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRƯƠNG DUY NHẤT VÀ NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHỐNG ĐỐI SAU KHI RA TÙ

Nói đến Trương Duy Nhất thì trong giới blogger ai cũng đều biết, đặc biệt là những đối tượng cơ hội chính trị. Chỉ vì những lối quan điểm sai lầm, lệch lạc, thiếu chuẩn mực của nghề làm báo mà Trương Duy Nhất đã vi phạm khoản 2 Điều 258 Bộ luật hình sự (tội Lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân) và bị xử phạt 2 năm tù giam.
Vài lời dành cho blogger Trương Duy Nhất
TRƯƠNG DUY NHẤT VÀ NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHỐNG ĐỐI SAU KHI RA TÙ
Ảnh: internet
Ngày 26/5/2015, Trương Duy Nhất kết thúc 2 năm cải tạo giáo dục tại trại giam. Tuy nhiên, sau khi ra tù, không những không hối cải hoàn lương mà đối tượng này tiếp tục thực hiện các hành vi chống đối. Chỉ trong 3 tháng, đối tượng này đã thực hiện những hoạt động sau:
Thứ nhất: thường xuyên tiếp xúc với các đối tượng phản động, các đối tượng có tiền án, tiền sự về hoạt động chống phá nhà nước và xã hội. Đây là việc làm phổ biến của những đối tượng cơ hội chính trị sau khi ra tù. Khi vừa bước ra khỏi trại giam, Trương Duy Nhất đã nhận được sự chào dón của các anh em đồng nghiệp trong giới phản động, chống phá đất nước. Nhận được những lời tung hô, cổ vũ của anh em dân chủ nên Trương Duy Nhất đã quay trở lại hoạt động chống phá như xưa.
Thứ hai, Blogger này tiếp xúc với rất nhiều đối tượng dân chủ rởm, trả lời các báo đài phản động. Đối tượng này đã đưa ra rất nhiều lời lẽ xuyên tạc, vu cáo chế độ giam giữ của trại giam nước ta, bịa đặt các chế độ sinh hoạt cho phạm nhân một cách thậm tệ.
Thứ ba: ngày 21/8 vừa qua, Trương Duy Nhất  đã gửi đơn kháng nghị xét xử giám đốc thẩm lên Tòa án và Viện kiểm sát nhân dân tối cao vì cho rằng mình bị buộc một loại tội không có trong Luật hình sự Việt Nam. Điều này bộc lộ sự thiếu hiểu biết về pháp luật sở tại của một blogger. Điều 258 Bộ luật hình sự đã quy định rất rõ về hành vi lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân. Tòa đã tuyên phạt đuungs người đúng tội, chính bị cáo đã cúi đầu nhận tội, vậy mà sau khi ra tù lại trở mặt nhanh như vậy.
Thứ tư, đối tượng này đã mở lại blog cá nhân là truongduynhat.org. Chính vì đăng những bài viết xuyên tạc sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của nhiều người, xâm phạm lợi ích hợp pháp của công dân nên Trương Duy Nhất đã bị bắt và phải chịu 2 năm tù giam về hành vi của mình. Sau khi cải tạo, đối tượng này vẫn không từ bỏ ý định, tiếp tục xây dựng và phát triển blog  theo hướng tiêu cực. Các thế lực thù địch đầu tư kinh phí khá lớn để Trương Duy Nhất viết bài và đăng lên blog cá nhân để phá hoại nền tư tưởng ở Việt Nam.
Bản chất đen tối, cặn bã của một blogger lạc lối như Trương Duy Nhất khó có thể thay đổi được, nó đã ăn sâu vào trong tư tưởng của đối tượng này. Nếu cứ tiếp tục hung hăng, coi thường pháp luật Việt Nam thì không sớm thì muộn, blogger này cũng phải quay lại trại giam mà xám hối thôi.
Công Lý

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Đồng bọn tiền án tiền sự, xấu xa, phản động chơi với nhau. Trương Duy Nhất gương mặt hung hăng và có tính bỉ ổi vu cáo, bịa đặt đây là đặc tính của các nhà dân chủ rởm mà. Hình như các đối tượng phản động sau khi đi tù bị đồng bọn kích động, và được các thế lực thù địch tiếp tục đầu tư kinh phí để tiếp tục hoạt động nên không dời bỏ được con đường cũ. Trương Duy Nhất cũng vậy. Cõ lẽ đối tượng này muốn vào tù tiếp chăng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. gương mặt của con người này thì được in ấn rõ ràng và có quá nhiều hiểu rõ được bản chất của chúng rồi. Cho dù có thực hiện thêm được cái gì cũng không thể thay đổi được thực tế rằng tên này chỉ là cái tên cặn bã mà thôi chứ không thể có cái gì hơn được đâu.

   Xóa
 2. Với con người này, bản chất này và các hoạt động tiếp tục chống phá nhà nước một cách hung hăng, thiếu hiểu biết pháp luật của mình sau khi ra tù thì chắc chắn Trương Duy Nhất lại sớm quay lại nhà tù mà gậm nhấm tội lỗi do mình gây ra. Thật không có lời nào để nói những đối tượng này đã quá mê muội với tư tưởng đen tối, trở lên mù quáng không phân biệt được đúng sai, lầm đường lạc lối. Cùng với sự kích động của đồng bọn và đồng tiền làm hoa mắt làm cho bọn chúng không mở mắt ra được càng ngày càng trở lên nguy hiểm. Pháp luật Việt Nam cần có hình phạt nghiêm trị không dung tha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. con người không muốn làm lại chạy đi tìm cái trò cá nhân thì sao có thể hơn được bất cứ người nào đâu chứ. Không hiểu chúng có thể nghĩ được cái gì hơn đâu được. Cái hành động của những con người này không thể thay đổi được và làm cái gì hay cho đất nước cả đâu nhé.

   Xóa
 3. Tư tưởng của một kẻ đã từng bị xử lý vẫn không thay đổi. Điều đó cho thấy Trương Duy Nhất đã không những nhận ra tội lỗi của mình, hối cải mà khi ra tù còn tiếp tục ngựa quen đường cũ , điều đó thể hiện sự coi thường pháp luật.
  Trương Duy Nhất cần chấm dứt ngay những hành động trái pháp luật của mình, không thì hậu quả của nó sẽ là tiếp tục ngồi nhà tù với thời gian lâu hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ngựa quen đường cũ chứ chẳng có cái gì hơn đâu được và con người này thì có thể nghĩ được cái gì hơn đâu được. Suy nghĩ có thay đổi được đâu mà, con người không não là nó như thế chứ sao có thể hơn được, làm được gì đi nữa thì sự thực thì khó có thể thay đổi được.

   Xóa
 4. Cái thằng này thì có vấn đề từ lâu rồi, thế lực thù địch mua chuộc thành công rồi,ngoài việc chống phá ra thì chẳng còn nhiệm vụ nào khác,không có lợi ích gì cho đất nước

  Trả lờiXóa
 5. Trương Duy Nhất...hẹn gặp bạn ở trong tù. Tiếp tục phạm tội thì sẽ tiếp tục ngồi tù, đó là điều tất yếu

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ những tháng năm ở tù Trương Duy Nhất vẫn chưa tỉnh ngộ. Con đường mà Nhất theo đuổi thật sự đen tối, lại có thêm những kẻ cứ lăm le chờ Nhất ra khỏi tù là lôi kéo hắn tiếp tục con đường mang dấu chân hắn. Nếu như vẫn cứ u mê trong con đường của những kẻ chống phá đất nước như vậy thì sớm muộn gì Nhất cũng phải trả giá. Có thể không phải chỉ là lao tù mà còn cả tính mạng của mình nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Dường như sợ hình ảnh của mình sau khi ra tù bị phai nhạt đối với những tổ chức phản động nước ngoài , sợ ảnh hưởng đến ngân quỹ của mình nên Nhất đã không ngừng phát đi những thông tin khẳng định rằng mình vẫn là con người của hai năm trước, một con người lì lợm và bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 8. Những gì Nhất đang làm hiện nay chỉ là để chứng tỏ rằng mình vẫn không hề từ bỏ con đường rân chủ, hai năm trong tù không làm thay đổi bản chất của một con người đã từng làm những việc phản quốc, và mục tiêu hắn hướng tới dường như chỉ là có một chỗ đứng trong làng rận chủ

  Trả lờiXóa
 9. Cái giá mà bọn phản động nước ngoài đưa ra cho những kẻ rân chủ là quá lớn, chỉ cần xuyên tạc mấy câu, viết mấy bài chống phá đã được mấy triệu đồng, so với một người làm ăn chân chính thì những kẻ thích sự nhàn hạ đã đánh đổi cả lương tâm, nhân cách và cả sự tự do của mình đổi lấy sự nhàn hạ và sung túc

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất đen tối, cặn bã của một blogger lạc lối như Trương Duy Nhất khó có thể thay đổi được, nó đã ăn sâu vào trong tư tưởng của đối tượng này. Nếu cứ tiếp tục hung hăng, coi thường pháp luật Việt Nam thì không sớm thì muộn, blogger này cũng phải quay lại trại giam mà xám hối thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Những gì Trương Duy Nhất đã và đang làm chỉ là tự hủy hoại tương lai của mình mà thôi, luôn mụ mị trong tư tưởng sai lầm, dù được sống trong sung túc nhưng đánh đổi lại là nhân phẩm , tư cách, danh dự hay thứ quan trọng nhất của một con người đó là tự do

  Trả lờiXóa
 12. Ngồi tù 2 năm trời là quá khứ đã tối tăm lắm rồi, có định để tương lai không ngẩng mặt với xã hội nữa không vậy Trương Duy Nhất. Cuộc sống đâu phải chỉ còn cái con đường tội lỗi đó cho ngươi lựa chọn chứ, vậy sao cứ đâm đầu học theo mấy cái tên rận chủ. Nếu không sớm ngày quay đầu thì quá khứ cũng chính là tương lai của ngươi đó.

  Trả lờiXóa
 13. Còn cả những tên dân chủ dởm nữa, hoạt động vì tự do dân chủ của nhân dân ta thì tốt quá, đàng này chỉ lợi dụng nó để xuyên tạc chống đối đất nước. Làm như thế thì thử hỏi nhân dân ta có đồng tình không, có đem lại được lợi ích gì cho đất nước này không, hay lại chỉ mang đến những đồng tiền bẩn thỉu cho chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Bản chất xấu xa bỉ ổi đã ăn vào máu của anh ta rồi. Giờ nếu được đưa anh ta đi thay máu, tẩy não may ra cải tà quy chính thành công

  Trả lờiXóa
 15. Tư tưởng chống đối của Trương Duy Nhất đã ăn sâu vào con người hắn. Sau khi ra tù, hắn vẫn tiếp tục những hành động chống đối của mình như trước khi vào tù. Hắn chắc chắn cũng được hậu thuẫn bởi những tổ chức phản động. Đối phó những con người này cần hết sức khéo léo. Việc giáo dục tư tưởng đối với Nhất có lẽ không thể phát huy được tác dụng. Pháp luật đã rất nghiêm minh khi xử lý Nhất theo Điều 258 Bộ luật Hình sự. Nếu hắn tiếp tục những hành động đó thì pháp luật sẽ không ngần ngại gì tiếp tục xử lý hắn.

  Trả lờiXóa