Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PAULUS LÊ VĂN SƠN: ANH LÀ AI?

Lê Văn Sơn là một trong số những cộng tác viên đắc lực nhất cho các báo đài phản động trong và ngoài nước. Sơn cùng nhiều đối tượng khác đã được tổ chức phản động lưu vong “Việt Nam Canh tân cách mạng đảng” (gọi tắt là Việt Tân), móc nối ra nước ngoài để huấn luyện và lên kế hoạch hành động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
Chiến dịch nhân quyền we are one đã đổ vỡ 
Ngày cho tù nhân lương tâm: ngày gì thế này?
PAULUS LÊ VĂN SƠN: ANH LÀ AI?
Năm 2011, sau một thời giơn theo dõi lâu dài, có đủ căn cứ và cần chặn đứng hành vi nguy hiểm của nhóm đối tượng này, Cơ quan điều tra Bộ Công an đã ra lệnh bắt 14 đối tượng trong tổ chức phản động về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, theo khoản 1 và khoản 2 - Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Trong đó, ba đối tượng Hồ Đức Hòa; Lê Văn Sơn; Đặng Xuân Diệu là ba thành viên cốt cán, tích cực nhất trong các hoạt động phá hoại.
Trong phiên tòa sơ thẩm, Lê Văn Sơn bị xử phạt 13 năm tù giam về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Nhưng đến phiên tòa phúc thẩm, do thái độ ăn năn hối cải của Sơn nên Tòa phúc thẩm đã ra phán quyết 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù. Tưởng chứng như sau phiên tòa phúc thẩm, con người Lê Văn Sơn sẽ tốt lên nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược.
Hôm nay, ngày 3/8, Paulus Lê Văn Sơn mãn hạn tù sau 4 năm chấp hành án. Nhưng khi đối tượng này gặp gỡ đồng bọn và giăng ra khẩu ngữ “tự do sau 4 năm tù oan trái & bất công” thì thật đáng tiếc, bản chất của đối tượng này vẫn không thay đổi và còn manh động, tích cực chống đối hơn trước.
Paulus Lê Văn Sơn là thành viên của nhóm Doanh Trí Công giáo Hà Nội và là phóng viên của Truyền thông Chúa Cứu Thế Việt Nam . Đây là đối tượng núp dưới bóng tôn giáo để thực hiện các hoạt động đen tối của mình, chủ yếu là phục vụ lợi ích cá nhân. Do núp dưới vỏ bọc tôn giáo nên Lê Văn Sơn đã thực hiện những hành vi phạm tội công khai, ngang nhiên. Đối tượng này móc nối, câu kết với các tổ chức phản động người Việt Nam lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng hình thức “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm chống phá cách mạng Việt Nam.
Trong khi xét xử Lê Văn Sơn và đồng bọn, đám phản động ở ngoài không ngừng kích động các giáo dân chống đối chính quyền . Tuy nhiên, trước sự quyết liệt của các cơ quan bảo vệ pháp luật, đối tượng Lê Văn Sơn đã bị truy tố trước pháp luật và phải chịu mức án 4 năm tù giam về hành vi phạm tội của mình.
Có thể nhận thấy đây là đối tượng có ý thức chống phá đất nước ta rất sâu sắc. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng bề dài thành tích phá hoại đất nước đã quá lớn, khó có thể giáo dục những đối tượng như thế này.
Công Lý

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Giang sơn khó đổi, bản tính khó rời mà, tôi chưa thấy được một con người nào trong làng rận chủ sau khi ra tù lại sám hối hoàn lương, có chăng thì cũng là rất hi hữu, với bản chất ham tiền như thế cộng với những lời chèo kéo ngon ngọt của đám rận sau khi ra trải qua một thời gian dài chịu khổ trong tù thì mấy ai lại cưỡng lại được. Cuộc đời của những người đó rồi cũng sa vào vũng bùn mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. Cái khẩu hiệu "tự do sau 4 năm tù oan trái" của rận nghe mà buồn cười, nếu là tù oan trái tại sao lại không chứng minh được sự oan trái của mình để hưởng sự tự do?, ai vào tù cũng đều đã nhận tội, cứ ngỡ rằng sau 4 năm trong tù hắn sẽ trở lại là một người công dân tốt nhưng không ngờ lại quay lại con đường cũ một cách mạnh mẽ hơn, thật là một kẻ đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 3. Đối với những kẻ chỉ rắp tâm phá hoại Đất nước và hơn nữa lại có bề dày thành tích phá hoại như thế thì việc hắn không quay lại con đường hoàn lương cũng là chuyện nhỏ mà thôi, trong 4 năm hắn ở tù cũng bớt đi khá nhiều những bài báo xuyên tạc sự thật, nhưng bây giờ ra tù rồi chắc chắn hắn sẽ còn hoạt động chống phá, hy vọng kẻ phá hoại này lại sớm quay lại trại giam thôi

  Trả lờiXóa
 4. Lê Văn Sơn và những kẻ rận chủ khác rồi cũng sẽ có ngày phải nhận lấy hậu quả từ việc huênh hoang ngang nhiên chống phá Đất nước, những con người này đã thuộc dạng những kẻ không cải tạo được nhưng không phải không trừng trị được, với những hành vi làm trái pháp luật thì không đời nào chúng lại nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được

  Trả lờiXóa
 5. Mặc dù đã mãn hạn 4 năm tù giam nhưng Lê Văn Sơn vẫn còn 4 năm quản chế theo phán quyết của toà án, thế nhưng hắn lại không hề tỏ ra ăn năn hối cải một chút nào, mới ra tù đã thể hiện thái độ muốn quay lại con đường chống phá, mà lần này còn có thể mạnh mẽ hơn lần trước, rồi hắn sẽ sớm quay lại nhà tù thôi

  Trả lờiXóa
 6. Tất cả những âm mưu, những hoạt động chống phá của rận rồi cũng sẽ thất bại hết cho mà xem, cứ nhìn vào phong trào tuyệt thực "we are one" thì biết bao nhiêu tên rận theo, hoành tráng đến thế nào rồi cuối cùng cũng ngậm ngùi xịt lốp trong lặng lẽ mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Đối với Tên Lê Văn Sơn này phải vào tù 13 năm mới đúng. Thái độ ăn lăn hối cải của hắn chỉ là giả tạo, bị đi tù 4 năm với hắn nhẹ quá, hình phạt chưa đủ nặng nên hắn vẫn còn ngông, ra tù là lại chứng nào tật ấy. Thật tiếc cho những thanh niên trông khỏe mạnh, sáng sủa mà lại đi theo con đường phản quốc. Không biết họ ăn phải bùa mê thuốc lú gì mà lại trở thành những con người mu muội như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Oan trái, bất công nó không phải là những từ ngữ phù hợp khi nói đến con người này, sự thật rành rành ra như vậy oan ở đâu. Mà thôi nói làm gì nhiều cơ chứ, với các nhà dân chủ thì đồng bọn nào bị bắt họ chả kêu gào là oan cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Một đối tượng nguy hiểm, Lê Văn Sơn lúp dưới bóng tôn giáo để thực hiện những ý đồ, hành động vi phạm phạm tội chống phá một cách ngang nhiên. Bản chất phản động của hắn đã ngấm vào máu, làm sao mà hối cải được đây. Vừa bước ra khỏi nhà tù đã chụp ảnh với băng rôn tù oan trái và bất công thì thể hiện rõ thái độ không đề ăn năn hối cải. Rồi Lê Văn Sơn lại tiếp tục ngựa quen đường cũ, như vậy nhà nước ta cần xử nghiêm minh theo luật pháp, không khoan nhượng với những đối tượng như thế này để làm bài học răn đe cho những kẻ phản động khác.

  Trả lờiXóa
 10. Không phải chỉ Lê Văn Sơn mà nhiều đối tượng khác mang cái mác rận chủ để hoạt động chống phá nhà nước đều không biết ăn năn hối cải. Bao nhiêu đối tượng bị bắt rồi lại được hưởng sự khoan hồng của pháp luật nhưng rồi sau đó ra tù vẫn chứng nào tật đó.

  Trả lờiXóa
 11. Cái thằng Sơn này là một kẻ ăn cháo đá bát, đằng sau bộ mặt giả tạo của hắn là toàn những hành động xuyên tạc, lừa lọc người khác. Không muốn bỏ sức ra lao động mà vẫn muốn có tiền ăn chơi nên hắn chỉ còn cách nói láo. Những kẻ như hắn cho ra tù chỉ gây loạn xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Tất cả lũ rận chủ đều như nhau hết. Sau khi được hưởng khoan hồng của Đảng và Nhà nước thì đều quay lưng lại tiếp tục chống phá chế độ. Những người như Lê Văn Sơn không xứng đáng nhận được sự khoan hồng như vậy. Hắn cùng đồng bọn sẽ sớm quay trở lại với vành móng ngựa mà thôi.

  Trả lờiXóa