Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYÊN NHÂN CẢN TRỞ KÝ KẾT TPP

Hoa Xuân@
 RFA – một đài “phản động” ở nước ngoài có bài đăng xuyên tạc nguyên nhân cản trở ký kết TPP của Việt Nam. Đọc bài viết này mà tôi cảm thấy bức xúc về những lời lẽ dối trá, lừa bịp và bẩn thỉu của mấy thằng dân chủ dởm RFA, chúng lại định xuyên tạc, lừa bịp nhân dân ta nữa hay sao? Sau đây Xuân tôi xin phân tích những luận điệu xuyên tạc của lũ óc heo này.
Lũ Rận chủ xuyên tạc rằng “công đoàn độc lập” chính là cái đang cản trở Việt Nam tham gia ký kết TPP, tự hỏi TPP và cái tổ chức của lũ rận có liên quan gì tới nhau? Lũ này  đã bao giờ, quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền lợi cũng như cuộc sống của những người công nhân đang miệt mài đóng góp công sức vì sự phát triển của đất nước? Cái cản trở việc ký kết TPP là do cái tổ chức ngớ ngẩn hay chính là lũ rận này, miệng kêu muốn đất nước phát triển nhưng tìm mọi cách ngăn cản Việt Nam tham gia ký kết các hiệp định quốc tế.
NGUYÊN NHÂN CẢN TRỞ KÝ KẾT TPP

Bài viết xuyên tạc của lũ dân chủ dởm trên RFA
Tác giả đã  Trương Minh Đức không cẩn trọng khi dùng lời lẽ và qui chụp vội vàng để nói rằng muốn được thành lập “công đoàn độc lập” để bảo vệ lợi ích của công nhân Việt Nam. Bài viết của Trương Minh Đức xuyên tạc rằng quyền lợi công nhân của Việt Nam đang bị bóc lột mạnh.  Là người có chính kiến xây dựng xin hãy đừng ngay việc xuyên tạc linh tinh, bừa bãi về tình hình lao động ở Việt Nam. Ai núp dưới chiêu bài đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, cho công nhân và nhân dân nhưng thử hỏi họ đã làm được gì cho công nhân hay nhân dân ta chưa? Khi nhân dân gặp khó khăn vất vả thì chúng đang trốn ở góc nào, khi mọi việc đã xong rồi thì chúng mới ló cái mặt đểu cáng ra.
Những ngươi từ trên trời rơi xuống ... lấy cái quyền gì mà đại diện cho toàn bộ công nhân ở Việt Nam, ai cho chúng cái quyền này hay là chúng chỉ tự xưng với  nhau cho oai cái miệng. Điểm mặt những kẻ tự cho mình là đại diện như Lê Thị Công Nhân,  Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Văn Quế, Trần Ngọc Thành... mọi người có thể nhận ra những gương mặt nhàu nát của bọn rận chủ này ở bất cứ chỗ ăn vạ nào cũng có mặt. Chúng như lũ kền kền ăn xác thối, ở có mặt chúng là ở đó bốc mùi, ở đó rắc rối và phải chăng sống ở môi trường đó nên chúng cũng có bản chất nhơ bẩn, hèn hạ, xấu xa và đểu cáng.
Những gì mà tổ chức “công đoàn độc lập” làm được chỉ có thể là hô hào vài ba câu biểu ngữ rất chung chung, và thậm chí khi bị nhân dân ta xua đuổi chúng co cụm lại và nhào nặn ra những tổ chức khác để tiếp tục lừa bịp nhân dân lao động. Mục đích của những người dân chủ giả hiệu này khi tiến hành hoạt động này là vì bản thân chúng nó, nghe theo phản động nước ngoài để họ rủ lòng thương bố thí cho mấy đồng Đô la mà thôi chứ đâu vì nhân dân.
Sau những hành động của mấy tên dân chủ dởm tôi thấy rằng “mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời Rận chủ lại thương dân mình”. Mọi người cần phải học cách tự bảo vệ bản thân trước những lời lẽ xuyên tạc và bóp méo sự thật, hãy trở thành bạn đọc sáng suốt và tránh xa cái xu hướng dân chủ giả hiệu và phản động./.

Đăng nhận xét

4 Nhận xét

 1. lũ rận chủ RFA thì có bao giờ là chúng viết thông tin xác thực về đất nước ta cơ chứ, tất cả chỉ toàn là xuyên tạc để tìm mọi cách phá hoại đất nước ta mà thôi. Chúng không chỉ dùng các lời lẽ bịa đặt để nói xấu chúng ta, cản trở chúng ta gia nhập TPP mà chúng còn viết bài xuyên tạc nguyên nhân đến thời điểm này chúng ta chưa gia nhập được tổ chức này

  Trả lờiXóa
 2. nghe mà nực cười nhỉ, chả biết cái tổ chức rận chủ công đoàn độc lập mà chúng lập ra kia đã làm được gì trong sự quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền lợi cũng như cuộc sống của những người công nhân đang miệt mài đóng góp công sức vì sự phát triển của đất nước hay chúng lập ra chỉ lấy cái danh để đối chọi với công đoàn Việt Nam cơ chứ. Thế mà cũng đòi là lý do cản trở Việt Nam kí kết TPP

  Trả lờiXóa
 3. công nhân Việt Nam trông chờ gì ở tổ chức công đoàn độc lập, mà công đoàn độc lập cũng có làm được gì hay công đoàn độc lập cũng chẳng thể xuyên tạc, chẳng thể cản trở nổi việc kí kết TPP của đất nước ta. Đừng có cố chống phá, bịa đặt về đất nước bằng việc xuyên tạc linh tinh, bừa bãi về tình hình lao động ở Việt Nam, các người sẽ không đạt được mong muốn xấu xa đâu

  Trả lờiXóa
 4. Dân chủ à? Bọn kia toàn là dân chủ dởm thôi, lời lẽ của chúng toàn mang tính chất bôi nhọ, xuyên tạc chứ đâu có ý nghĩa gì cho cái cuộc sống này. Đợi bọn chúng góp ích cho đất nước thì có mà đất nước đã không còn.

  Trả lờiXóa