Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LƯƠNG TÂM TV MÀ CŨNG GỌI LÀ KÊNH TRUYỀN HÌNH À?

Lượn một vòng quanh youtube xem có gì mới mẻ không thì thấy hiện lên cái tiêu đề “bản tin tổng hợp số 1 – Lương tâm TV”. Đây lại là một sản phẩm của đám “nhàn cư vi bất thiện” với danh xưng dân chủ rởm nhằm phá hoại nền tư tưởng của nước ta.
Lên mạng tìm hiểu thì mới biết được Lương tâm TV là kênh truyền hình do một số thành viên trong Hội Cựu tù nhân lương Tâm và Hội anh em Dân chủ phối hợp thực hiện. Chương trình có thời lượng từ 7 đến 10 phút. Chương trình đề cập nhiều vấn đề cốt lõi,“cất lên tiếng nói của lương tâm con người trong xã hội Việt Nam thuộc mọi tầng lớp, mọi tuổi tác, mọi ngành nghề, mọi tôn giáo… đang ngày đêm chống lại mọi hình thức gian dối hận thù, bất công đàn áp, bóc lột tham nhũng do ách cai trị bạo tàn, độc đoán, phi nhân tính của đảng cộng sản Việt Nam”. Đây là những lời mà bọn rận chủ đưa ra để quảng bá cho kênh truyền hình mà chúng sáng tạo ra.
LƯƠNG TÂM TV MÀ CŨNG GỌI LÀ KÊNH TRUYỀN HÌNH À?
Hình ảnh cắt ra từ clip. Nguồn: Youtube
Nhưng cũng phải nói, bản chất của truyền hình là những chương trình cập nhật thường xuyên, thời lượng phát sóng liên tục và được Nhà nước và nhân dân công nhận. Đằng này cái kênh “lương tâm TV” lại trái ngược hẳn, thời lượng thì ít (chỉ 7 đến 10 phút), số đầu tiên ra vào ngày 19/8 còn số thứ 2 thì không biết bao giờ mới có, chắc phải đợi đến các thế lực thù địch rót tiền vào thì mới sản xuất được. Nội dung của bản tin đầu tiên thì toàn những điều phi lý, trái với tình hình thực tiễn tại Việt Nam nên chỉ dám lén lút đăng tải lên youtube như các báo, đài phản động trước đây. Theo đúng thủ tục thì phải đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Bộ Thông tin và Truyền thông) trước khi phát sóng số đầu tiên, chứ kiểu phát sóng “chui” thì cũng chẳng ai thừa nhận và đón xem hết.
Thành viên sáng lập ra cái kênh này cũng có vấn đề. Ê kíp sản xuất clip (chứ gọi là bản tin thì sang quá) dài hơn 8 phút đó là thành viên của Hội Cựu tù nhân lương Tâm và Hội anh em Dân chủ, đó là Nguyễn Vũ Bình, Phạm Bá Hải (ban điều hành Hội Cựu Tù Nhân Lương Tâm) và Nguyễn Văn Đài (Hội Anh Em dân Chủ). Đây là hai Hội nhómhoạt động trái phép ở Việt Nam, núp dưới vỏ bọc dân chủ, nhân quyền để tiến hành các hoạt động trá hình nhằm chống phá lại đất nước ta
Ở Việt Nam hiện nay có khá nhiều kênh truyền hình khác nhau với nhiều nội dung phong phú, đa dạng. Thứ gọi là “lương tâm TV” ra số đầu tien vào 19/8, đúng ngày nước ta kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng 8 thành công. Ý đồ của chúng là làm nhiễu loạn tư tưởng, sự hiểu biết của quần chúng nhân dân, đặc biệt là tầng lớp thanh thiếu niên có hiểu biết về lịch sử và chính trị còn non kém.
70 năm đất nước Việt Nam được độc lập, tự do, người dân được ấm no, hạnh phúc. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân Việt Nam được tăng lên rõ rệt, vị thế của Việt Nam ngày càng củng cố trên thế giới. Vậy mà ở trong lòng nước ta vẫn tồn tại một số người vì lợi ích cá nhân mà bán rẻ đất nước, chịu làm tay sai cho các thế lực thù dịch chống phá nước ta.
Số 19/8 là bản tin đầu tiên và cũng sẽ là bản tin cuối cùng của kênh này, nếu không thì cũng chỉ là “chúng tự diễn trò và chúng tự xem” mà thôi. Cứ đến gần ngày Quốc khánh là y rằng bọn người này nổi cơn điên phá hoại niềm vui, niềm hành phúc của mọi người xung quanh. Lại vất vả cho các lực lượng chức năng phải “hốt” những thành phần cá biệt này vào trong trại để giữ gìn sự bình yên cho đất nước.
Công Lý

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Có lẽ những kẻ này đang đánh cắp ý tưởng của một bộ phận giới trẻ hiện nay lập cho mình một ê kíp thỉnh thoảng làm clip hài cho thiên hạ xem, nhiều khi trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều bạn trẻ, cái gọi là lương tâm tv này chắc cũng định làm giống như thế, nhưng thiết nghĩ người ta làm hài còn có người xem, đây mình làm toàn cái vớ cái vẩn thì ai xem. Rồi có khi lại các bác dân chủ ngày ngày mở đi mở lại cho nó tăng lượt truy cập cho nhau.

  Trả lờiXóa
 2. Chẳng khác gì mấy em hót rác làm clip post lên mạng cả, cái đó đâu phải kênh truyền hình gì đâu,lừa gạt được ai mà đòi làm truyền hình

  Trả lờiXóa
 3. Rõ ràng cứ khi đến những ngày này đám rận chủ lại cố gắng nặn ra những sản phẩm để mà lấy tiền của các thế lực thù địch bên ngoài. Lương tâm TV. Thường thì ở đời phàm những ai hay làm việc thiện thì chẳng ai nói là tôi đi làm việc thiện. Vì làm việc thiện là tự lương tâm của người đó, họ không muốn làm việc đó mà khoe khoang. Đằng này đám rận chủ kia không biết đã làm được gì cho đất nước hay chưa mà đã to còi nào là lương tâm nọ, lương tâm kia. Có lẽ trong mắt chúng chỉ có lương tâm tiền mà thôi. Vì có tiền nên chúng bất chấp tất cả để xuyên tạc, vu cáo, để hoạt động chống phá không ngừng nghỉ.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn thấy cái con bé dẫn chương trình đã thấy nó hãm rồi. Lương tâm không có mà bày đặt làm chương trình lương tâm, nghe nó có buồn cười quá không

  Trả lờiXóa
 5. “bản tin tổng hợp số 1 – Lương tâm TV” suy cho cùng là cùng cũng chỉ là những hoạt động do các tổ chức phản động xúi giục mấy tên dân chủ rởm trong nước tiến hành. mưu đồ của chúng là gây ra tâm lý hoang mang bất ổn trong xã hội, làm suy giảm lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước. thông qua đó tạo cớ can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của nước ta, thực hiện diễn biến hòa bình, âm mưu bạo loạn, lật đổ

  Trả lờiXóa
 6. Lương tâm TV ư? Tên thì hay đấy, thế nhưng nội dung thì ngược lại hoàn toàn. Có lẽ các vị tự nhận là nhóm tù nhân lương tâm này chỉ đang cố tỏ ra có sự tồn tại của mình để được các bác "quan thầy" bên ngoài quan tâm mà bố thí cho mấy đồng chứ thực chất thì Việt Nam lấy đâu ra cái gọi là Tù nhân lương tâm. Trong khi bao nhiêu video nói về sự nỗ lực thay đổi, cải tạo những mong có được cuộc sống chính nghĩa sau khi ra tù thì Lương tâm TV lại tập hợp những thứ không thể chấp nhận được. Số đầu tiên có lẽ cũng là số cuối cùng, bởi nó đã thất bại ngay khi nó ra đời.

  Trả lờiXóa
 7. Càng đến những ngày kỷ niệm trọng đại thì cái lũ phản động lại lôi ra đủ thứ chiêu trò. Cái chương trình lương tâm tv này cũng chỉ là vì mấy đồng tiền dơ của lũ bán nước. Cái thể loại như thế này trên mạng không hề thiếu, nhưng điều quan trọng là sự lố bịch của nó chẳng thể đánh đổ được cái niềm tin của mỗi người dân Việt Nam yêu nước. Gì chứ quay mấy cái video xuyên tạc, nói xấu, phỉ báng một cách vô căn cứ như vậy thì đúng là chúng tự diễn tự thưởng thức thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Kênh truyền hình lá cải của những bọn bắp cải đặt ra đó hả. Lương tâm mà họ nói đến là gì. Là những thứ vớ vẩn nhất trên đời mà họ tự vẽ ra đúng không

  Trả lờiXóa
 9. truyền hình gì mà nhạt nhẽo, vô vị như này thì ai để ý tới chứ. Người làm chương trình truyền hình vất vả lắm mới ra được sản phẩm, bọn người này thì lại quay clip giống mấy đứa trẻ con rồi post lên mạng và coi đó là kênh truyền hình. thật nực cưới

  Trả lờiXóa
 10. Lương Tâm TV - Lại một trò lố của lũ rận. Bọn rận này chưa bao giờ từ bỏ ý đồ chống phá đất nước, suy cho cùng cũng chỉ là vì những đồng tiền bẩn chúng nhận được từ các tổ chức phản động. Chương trình tv thì cũng phải có quy định sản xuất, có lịch lên sóng cụ thể, có ban biên tập, có nhà tài trợ,v.v.... Cái gọi là lương tâm tv này không bao giờ có khả năng lôi kéo được sự chú ý theo ý đồ của chúng, lại chỉ là trò lố tự diễn tự mua vui

  Trả lờiXóa
 11. Cái gì mà gọi là "bất công đàn áp, bóc lột tham nhũng do ách cai trị bạo tàn, độc đoán, phi nhân tính của đảng cộng sản Việt Nam”. Bất cứ một người dân bình thường nào cũng chưa bao giờ nghe thấy ở bất cứ đâu, ai nói, hoặc một văn bản pháp quy nào, thể hiện những câu nói như trên. Đảng Cộng sản Việt Nam luôn có những chính sách, đường lối đúng đắn, hướng đến con người sống lành mạnh, văn minh, xã hội ngày càng phát triển... Đúng là những lời nói dơ bẩn của một lũ dơ bẩn, kiếm tiền trên sự dối trá. Cái gì mà gọi là "lương tâm TV". Trái pháp luật, trái đạo đức lương tâm nên chỉ dám phát lên một cách chui lủi như bọn tội phạm không khéo lại bị đi tù hết.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn này dở hết trò chưa? Và chẳng có một trò nào của bọn dân chủ đểu này được người dân công nhận cả. Bọn này chỉ ngồi chờ tiền và nghĩ ra đủ các kiểu để phá phách. Nhưng tất cả tự nổ và tự vỡ tan thôi, chẳng làm được trò trống gì cả. Vì những lời nói của bọn chúng chỉ toàn những lời nói điêu ngoa, không đúng sự thật, chẳng thuyết phục được ai, thậm chí khiến người ta càng khinh ghét, tránh xa. Nhìn cái mặt của người phát trên clip đã chẳng thấy có lương tâm. Bản tin tổng hợp của những tin phi lương tâm, phá dối, quấy nhiễu thì đúng hơn. Hoạt động chui lủi, trái pháp luật. Quả đúng vậy cần cho bọn này đi tù hết cho đất nước bình yên.

  Trả lờiXóa
 13. Vẫn một cái trò dở hơi của đám rận chủ mà thôi. Cái gì gọi là lương tâm TV. Đã nói đến truyền hình thì việc đầu tiên ta nghĩ đến là việc ảnh hưởng, lan tỏa mang tính cộng đồng. Có sức ảnh hưởng lớn tới các tầng lớp nhưng đằng này một video nhảm nhí lại công khai đòi là một kênh truyền hình. Bó tay với các bác. Không hiểu mấy tay làm ra cái này có suy nghĩ không nữa. Toàn làm những trò dị hợm.

  Trả lờiXóa