Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHIẾN DỊCH NHÂN QUYỀN WE ARE ONE ĐÃ ĐỔ VỠ?

Từ đầu năm 2015, đám phản động đã hứng khởi phát động chiến dịch về nhân quyền “we are one” nhằm kêu gọi bảo vệ nhân quyền ở Việt Nam, nhưng bản chất thực sự của chiến dịch này lại là từng bước thực hiện “diễn biến hòa bình” nhằm phá hoại, lật đổ chính quyền nước ta. Cái kịch bản của chiến dịch nhân quyền này là do chúng học mót của các nước phương Tây và các nước khu vực Đông Á.
Chiến dịch nhân quyền nhìn qua có thể thấy nó rất lớn, quy mô rộng, nhưng sự thật lại như trò đùa trẻ con, lừa phỉnh mọi người mà thôi. Tạm thời tóm tắt 4 bước của chiến dịch này như sau:
CHIẾN DỊCH NHÂN QUYỀN WE ARE ONE ĐÃ ĐỔ VỠ?
Bước thứ nhất là lừa mọi người ký vào bản "Thư ngỏ gửi Hội đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc và các Cơ chế Nhân quyền Quốc Tế về tình trạng vi phạm nhân quyền tại Việt Nam và chiến dịch Vận Động Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền 2015 cho Việt Nam". Đây là bước khá tốn thời gian của bọn dân chủ này vì đã mất công kêu gọi rất nhiều nhưng chẳng ai thèm ký vào bản thư ngỏ, các đối tượng dân chủ này phải thay nhau ký vào.
Bước thứ hai là tiến hành Tổng tuyệt thực trên toàn cầu. Trên thực tế thì cũng đã diễn ra vào ngày 25/7 vừa rồi nhưng thất bại còn thảm hại hơn cả bước 1. Số lượng người tham gia đã ít ỏi, hoạt động lại đi ngược với mục tiêu đề ra, chủ yếu là phá rối, gây sự chú ý của mọi người chứ không hẳn là tuyệt thực nên chính quyền ở các khu vực đó đã huy động lực lượng xử lý theo pháp luật.
Bước thứ ba là thực hiện những buổi gặp gỡ với các Đại sứ quán tại Việt Nam, văn phòng HĐNQ-LHQ ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao, các dân biểu, nghị sĩ, các tổ chức nhân quyền. Bước thứ tư là mặc áo trắng xuống đường - từ trong ra ngoài nước - với những khẩu hiệu về Tự do, Dân chủ, Nhân quyền và Toàn vẹn Lãnh thổ. Có thể nói, bước thứ ba và thứ tư là những trò câu kết giữa các đối tượng phá hoại trong nước với các thế lực thù địch với Việt Nam ở bên ngoài. Nhiều năm qua, bọn dân chủ rởm này đã thực hiện hai bước này khá nhiều nhưng không đạt được kết quả nào.
Trong những năm gần đây, dựa vào nguồn tiền của các tổ chức thù địch với Việt Nam, những đối tượng chống đối ở trong nước hoạt động điên rồ hơn, bất chấp pháp luật, sẵn sàng ngồi tù để được trợ cấp về kinh tế. Điều đó đã khiến cho các cơ quan chức năng rất vất vả trong việc xử lý
Chiến dịch nhân quyền We are one mà chúng bày ra đã thực hiện được hai bước nhưng không ai thèm ngó ngàng đến, chưa đạt được kết quả gì, thậm chí có nhiều đối tượng lợi dụng để gây rối đang bị điều tra và xét xử theo pháp luật. Tuy còn hai bước nữa mới kết thúc nhưng chiến dịch này đã thất bại hoàn toàn, dù có cố thực hiện hai bước tiếp theo thì kết quả cũng như hai bước đầu mà thôi.
Công Lý

Đăng nhận xét

3 Nhận xét

  1. We are one rồi cũng đến lúc kết thúc mà thôi. Cái chiến dịch vớ vẩn không ai theo đuổi thì cũng chẳng có ý nghĩa gì,không lừa gạt được người dân việt nam thsm gia thì nên chấm dứt thôi.

    Trả lờiXóa
  2. Cái chiến dịch We are one của chúng chưa thực hiện xong nhưng chúng ta có thể nhìn thấy sự thất bại của chúng rồi, làm gì có thể thực hiện được cuộc cách mạng màu ở Việt Nam chứ, chúng mày chỉ mới nghĩ ra thôi, việc làm này chẳng ai thèm hưởng ứng đâu

    Trả lờiXóa
  3. Những tên dân chủ dởm này muốn thông qua chiến dịch We are one để thúc đẩy nhân quyền dân chủ vào Việt Nam hay sao, bọn này đúng là chúng đang nằm mơ thì phải, đâu có dễ dàng như vậy chứ, chiến dịch mới thực hiện được 2 giai đoạn mà chẳng ma nào nó hưởng ứng chứ đừng nói đến diễn biến hòa bình

    Trả lờiXóa