Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TÀN DƯ CỜ VÀNG GÂY RỐI TẠI HOA KỲ

Ngày 6/7, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng có chuyến thăm chính thức đầu tiên đến Hoa Kỳ. Đây là sự kiện lớn đánh dấu 20 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ, không chỉ người dân Việt Nam đều vui mừng trước sự kiện này, mà ngay cả nước Mỹ cũng hân hoán đón mừng Tổng Bí thư Việt Nam sang thăm ngoại giao. Hoa Kỳ mời Tổng Bí thư nước ta sang thăm ngoại giao, tức là đã thừa nhận thể chế chính trị ở Việt Nam, không còn phản đối như thời điểm sau năm 1975.
Cờ vàng và những trò lừa bịp 
Hình ảnh chế độ Việt Nam Cộng hòa năm 1975
Trong khoảng thời gian từ 6 – 10/7, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng Thống Mỹ Barack Obama sẽ bàn luận, trao đổi rất nhiều vấn đề mà cả Mỹ và Việt Nam đều quan tâm như vấn đề biển Đông,  quan hệ đối tác song phương, vấn đề Việt Nam gia nhập TPP…Sự kiện này sẽ giúp cho Việt Nam đạt được nhiều thỏa thuận với Mỹ, nâng tầm quan hệ ngoại giao Việt – Mỹ lên bước tiến mới.
TÀN DƯ CỜ VÀNG GÂY RỐI TẠI MỸ
Phản đối hay là để quảng cáo cờ vàng ba sọc
Tuy cả Mỹ và Việt Nam đều mong đợi kết quả tốt đẹp qua chuyến thăm cảu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhưng số ít tàn dư của chế độ Việt Nam Cộng hòa (chế độ đã suy tàn từ lâu) vẫn cố gắng tìm mọi cách để phá hoại. Ngày 7/7, đám tàn dư với khẩu ngữ phản đối và cờ vàng ba sọc tiến hành biểu tình ở một góc của đường phố Mỹ, vẫn mấy cái khẩu hiệu đòi tự do (freedom), dân chủ, nhân quyền quen thuộc, đòi trả tự do cho các thành viên của chúng bị nước ta bắt và phạt tù do có những hành động phá hoại Việt Nam.
Sau đại thắng 1975, số ít tàn dư của chế độ Việt Nam Cộng hòa đã bỏ chạy sang Mỹ, Canada…, đa phần đều ở lại Việt Nam để cùng nhau xây dựng lại đất nước. Số bỏ chạy ra nước ngoại này đều mang tư tưởng ích kỷ hẹp hòi, thâm thù cá nhân sâu nặng, mối hằn thù chế độ đó vẫn tồn tại trong tư tưởng của những người này. Ở mọi lúc, mọi nơi, chúng đều có tư tưởng và hành động chống đối lại Việt Nam. Việt Nam và Hoa Kỳ thân thiết với nhau là điều mà chúng không mong muốn. Nếu Việt Nam và Hoa Kỳ nâng tầm quan hệ thì đám người “cờ vàng” này sẽ chẳng là gì trên nước Mỹ, sẽ chẳng còn ai trả tiền cho chúng đề phá hoại Việt Nam nữa.
Trong những ngày tới, đám người này sẽ tiếp tục biểu tình nhằm phản đối, làm phương hại đến chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, và cũng để khẳng định là “cờ vàng” vẫn còn tồn tại. Sau năm 1975 thì chế độ Việt Nam Cộng hòa đã suy kiệt và hấp hối, chắc chắn trong những năm tới khi mà quan hệ Việt Nam và Hoa Kỳ ngày càng tốt đẹp thì chế độ Việt Nam Cộng hòa  và cờ vàng ba sọc sẽ không còn ai nhắc đến nữa.
Công Lý

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. Đúng là ba que xỏ lá mà :D. lúc nào cũng rình rập để phá hoại Việt Nam, đám người này không phải là công dân Việt Nam vì chẳng có công dân Việt Nam nào lại có những hành động như vây

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ để nói cho người khác biết là cái chế độ Việt Nam Cộng Hòa vẫn còn tồn tại mà chúng định phá hoại cả dân tộc Việt Nam ta sao. Chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là rất quan trọng đối với mối quan hệ giữa VN và Mỹ. Sự thành công tốt đẹp của chuyến thăm sẽ mang đến rất nhiều cơ hội phát triển đất nước đó.

  Trả lờiXóa
 3. Khổ cho bọn việt nam cộng hòa,kêu gọi khản cổ mãi mới được 1 dúm người đi bieeyr tình,đã thế còn mắc bệnh hình thức khi lúc nào cũng vác theo cờ ba sọc. Bản đồ thế giới làm gì có cờ vàng ba sọc đỏ đâu mà khoe

  Trả lờiXóa
 4. Họ mang tư tưởng ích kỷ cá nhân. Những cá nhân này cũng không còn nhiều, vẫn mang tư tưởng khôi phục chế độ Việt Nam cộng hòa. Nhưng rõ ràng điều đó là không bao giờ có chuyện xảy ra.

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu đám người này có nghĩ về hành động của mình đang thực hiện được hay không nữa. Trong khi nhân dân tích cực đấu tranh bảo vệ tổ quốc thì họ lại quay lưng lại với dân tộc. Trong khi đất nước có những bước phát triển mới, cả dân tộc đang hào hứng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thì liên tục có các hành động chống phá. Họ chỉ nghĩ đến lợi ích của chính bản thân bọn ho và quy lưng, phản bội cả dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là lũ tàn dư cờ vàng, đã bán nước rồi lại sau bao nhiêu năm vẫn không tỉnh ngộ mà vẫn tiếp tục có những hành động lố bịch không thể chấp nhận được. Cả dân tộc mong muốn mối quan hệ của Việt Nam và Mỹ ngày càng trở nên tốt đẹp hơn thì bọn chúng lại muốn điều ngược lại.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là lũ tàn dư cờ vàng, đã bán nước rồi lại sau bao nhiêu năm vẫn không tỉnh ngộ mà vẫn tiếp tục có những hành động lố bịch không thể chấp nhận được. Cả dân tộc mong muốn mối quan hệ của Việt Nam và Mỹ ngày càng trở nên tốt đẹp hơn thì bọn chúng lại muốn điều ngược lại.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn chúng lợi dụng mọi thời cơ để có lý do chưng cái lá cờ vớ vẩn đó ra. Nhưng cũng chẳng nên bỏ nhiều công sức cố như vậy làm gì. Mỹ giờ cũng đang dần không công nhận cờ 3 sọc rồi

  Trả lờiXóa
 9. Trong khi cả nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước đang kì vọng vào kết quả chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tới Mỹ sẽ thành công tốt đpẹ, đưa mối quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ lên một bước phát triển mới thì có những kẻ ngoại bang luôn tìm cách phá hoại chuyến đi này. Đúng là không muốn đất nước đi lên đây mà, đúng là xấu xa hết mức mà.

  Trả lờiXóa
 10. Hết quốc hận này quốc hận nọ không thành lại đế những chiêu phá hoại, hết biểu tình lại đến bày đặt yêu cầu can thiệp nhân quyền. Mục đích của chúng luôn là hạ bệ nhà nước ta, chúng vẫn mơ tưởng về quá khứ một cách hoang tưởng hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 11. Một lũ tàn dư cờ vàng không có tiếng nói, không được ai chú ý, tự tổ chức các cuộc gây rối chỉ nhằm mục đích để chuyến thăm của đồng chí Nguyễn Phú Trọng đến Mỹ không đạt được kết quả như mong muốn. Những hành động của chúng sẽ chẳng được chú ý vì rõ ràng chúng chỉ nhằm mục đích cá nhân, quay lưng lại với Tổ quốc, dân tộc cả trong quá khứ và hiện nay.

  Trả lờiXóa
 12. Trong khi cả nước đang dõi theo từng bước đi của người lãnh đạo của ĐCS VN với lá cờ đỏ thắm tung bay cạnh lá cờ Mĩ, thì lèo teo chiếc là cờ vàng chỉ làm người ta muốn mau chóng xóa nhòa cái quá khứ quá ư tang thương, không vui vẻ gì. Còn nhắc làm gì lá cờ vàng.

  Trả lờiXóa
 13. Nhân dân Việt Nam rất thứ tha. Nếu đã rời khỏi Việt Nam sang nước khác sinh sống không biết trước đây có những lý do gì, những lý do như thế nào để rời khỏi quê hương nhưng nếu trở lại ai cũng giang rộng vòng tay đón nhận. Thế mà đến cả thơi điểm này tàn dư cờ vàng vẫn không hiểu được cái lý lẽ tối thiểu ấy. Vẫn mãi là những con người bán nước như thời cha, chú, ông của mấy con người này thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn cờ vàng đúng là chúng lại có cơ hội để chống phá Việt Nam khi chuyến thăm của tổng bí thư đến Hoa Kì, chúng biểu tình treo cờ vàng đúng là những hành động nhìn thấy mà hãm thật đấy, 40 năm rồi mà còn không nhận ra vấn đề nữa, nếu giữ lòng thù hận thì chúng mày chẳng làm được gì đâu

  Trả lờiXóa
 15. Chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nó cho thấy mối quan hệ giữa Việt Nam và mỹ ngày càng trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết trong tương lai có thể 2 nước sẽ nâng tầm quan hệ của mình lên chiến lược toàn diện, cũng qua chuyến thăm này bọn cờ vàng nó được thể hiện bản chất của mình chính là những kẻ xấu xa

  Trả lờiXóa