Header Ads Widget

Responsive Advertisement

RẬN CHỦ KÊU GỌI TỔNG TUYỆT THỰC

Chiêu trò tuyệt thực đã trở thành bài tủ của những kẻ chống đối ở Việt Nam, cứ hễ bị Cơ quan chức năng của nước ta bắt, xét xử là chúng là giở cái trò này ra để ăn vạ, kẻ ở trong trại giam lẫn người ở ngoài trại đều hô hào tuyệt thực.
Mới đây, các đối tượng này đang lập kế hoạch có tên gọi “tổng tuyệt thực ủng hộ tù nhân lương tâm”. Đây là một trong những bước để chúng thực hiện âm mưu, kế hoạch có tên gọi “we are one” – một hình thức của diễn biến hòa bình. Chúng kêu gọi sự tham gia của người Việt trong và ngoài nước để mong rằng có đông người ủng hộ. Tuy nhiên, sự lầm tưởng của những người này là quá lớn, người Việt Nam có tư tưởng như bọn chúng là rất ít, thậm chí có thể liệt kê danh sách rất ngắn.
RẬN CHỦ KÊU GỌI TỔNG TUYỆT THỰC
“We are one” là chiêu trò mà chúng xây dựng từ cách đây mấy tháng, mục đích của hoạt động này là tiến hành đấu tranh bất bạo động để thực hiện diễn biến hòa bình. Tới thời điểm hiện tại, chúng mới chỉ hoàn thiện được bước thứ nhất là vận động nhiều người khác cùng ký tên vào "Thư ngỏ gửi Hội đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc và các Cơ chế Nhân quyền Quốc Tế về tình trạng vi phạm nhân quyền tại Việt Nam và chiến dịch Vận Động Tự Do - Dân Chủ - Nhân Quyền 2015 cho Việt Nam". Sau một thời gian vận động, chúng không dám công bố bản danh sách những người đã ký tên hưởng ứng vì số lượng quá ít, đa phần là những người nghĩ ra trò hề này.
Cuối tháng 7, chúng tiến hành bước thứ 2 là kêu gọi tuyệt thực số lượng lớn và tất nhiên, chúng sẽ quay phim, chụp hình rất nhiều. Âm mưu của đám người này là làm cho dư luận hiểu lầm về tình hình Việt Nam, không có quốc gia nào có nhiều người tuyệt thực phản đối chính quyền như vậy. Trò hề giả tạo của những người này đã quá nhàm chán, thậm chí thuộc lòng đối với một số quốc gia tài trợ kinh tế cho chúng. Như nước Mỹ chẳng hạn, bây giờ có mấy ai quan tâm đến những thành phần chống đối ở Việt Nam đâu, chẳng qua chỉ có mấy ông bà dân biểu hết việc mới rảnh để nói chuyện, gặp gỡ đám người này.
Cuộc vận động lần này cũng nhằm vào chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới Hoa Kỳ, kỷ niệm 20 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ. Khi tổ chức hoạt động này, chúng mong muốn ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng, phương hại cho chuyến thăm quan trọng lần này.
Cuộc vận động lần này được chúng tổ chức khá sớm, rút kinh nghiệm từ các lần trước vì chẳng có ai quan tâm tham gia, lần này phải kích động, dụ dỗ mọi người ở thời điểm sớm hơn. Thời điểm 25/7 chưa đến nhưng kết quả đã được an bài, sẽ chẳng có ai rảnh rỗi đi diễn những vở kịch nhàm chán và lỗ bịch do chúng viết ra.
Công Lý

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Bọn này đúng là rảnh việc mà,lúc nào cyngx nghĩ đc mấy trò làm tổn hại đến danh dự của việt nam để kiếm tiền,chắc chúng k phải người con của mảnh đất việt nam

  Trả lờiXóa
 2. Không rảnh mới lạ. Bọn chúng được trả tiền chỉ để ăn và tìm cách chống phá Đảng và Nhà nước mà. Tuyệt thực chỉ là một trong những chiêu trò của chúng. Ngoài ra, còn phải kể đến việc tung hô, bợ đít, tự phong cho nhau là anh hùng,...

  Trả lờiXóa
 3. Với tiến trình này.Một thời gian nữa, lũ thần kinh này sẽ kêu gọi cả nước tuyệt thực để cùng chết với chúng đây mà. Chúng sợ, 1 mình gặp diêm vương thì buồn nên phải tìm cách kéo thật nhiều người xuống cho vui!

  Trả lờiXóa
 4. Cứ để chúng tuyệt thực. Có cái lồn gì đâu mà lo. Khi đói, chúng sẵn sàng bốc cứt ăn vã.

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu mấy đám rận chủ này không có việc gì làm hay sao thì phải? Những hành động này của các đám rận chủ này chẳng được ai để ý đâu? Chúng kêu gọi tuyệt thực nhưng thực chất có phải vậy không?Kêu gọi một đằng, làm một nẻo. Đó luôn là bản chất của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 6. không hiểu tuyệt thực như nào mà sau khi tuyệt thực, bọn người này đều béo ra mới lạ, đúng là chỉ việt nam mới có loại người này

  Trả lờiXóa
 7. Nghề của họ rồi mà, lâu lâu không làm bữa sao mà chịu được, chả nhẽ lại cứ để mấy người bạn trong tù thi thố tuyệt thực với nhau thì nhạt nhẽo quá, thôi thì ta ở ngoài ta cũng tổ chức cho nó vui, cho nó có không khí chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Tuyệt thực gì mà tuyệt thực, cái lũ này mà tuyệt thực được thì trời sập, suốt ngày chỉ lu loa đủ thứ, giờ lại còn đi kêu gọi các nước tuyệt thực, có lẽ cái trò này ở bên Tây không có chỉ có ở Việt Nam và ở một số cá nhân tiêu biểu, mà cũng lạ là vẫn chưa có nhà tuyệt thực nào có vấn đề về sức khỏe, thế mới tài

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là chiêu trò của đám rận dân chủ rồi, hết chiến dịch vận động dân chủ nhân quyền giờ lại đến chiến dịch tuyệt thực toàn cầu hay sao, chẳng ai dại tự nhiên đang bình thường mà lại nhịn ăn đâu, chúng mày chết trong trại giam mới sợ, còn lại chúng mày ở nước ngoài tuyệt thực thoải mái đi nhé, chẳng ai tin chúng mày đâu

  Trả lờiXóa
 10. Những chiêu trò của bọn phản động thực chất mà nói là có mụ đích cả, chúng không đơn giản là gây áp lực đối với chính quyền đâu,mà chúng còn vì mục đích lớn hơn đó là vì tiền nên chúng nó mới có động lực để hoạt động mạnh như vậy thôi, những kẻ bán nước này chúng nó không từ một thủ đoạn nào đâu, bọn này nó rất bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 11. Vẫn là những chiêu trò quá cũ của bọn rận chủ. Tuyệt gì bọn chúng. Kêu gọi tuyệt thực nhưng chắc chắn chúng vẫn lén lút ăn uống bên trong.

  Trả lờiXóa
 12. Có mà kêu đàng trời. Kêu thế chứ kêu nữa cũng chẳng có người nào quan tâm cả đâu. Nhân dân ta đâu dễ bị mấy cái tên này lừa gạt chứ. Không biết chúng tổng tuyệt thực hay là đi phá rối trật tự công cộng đây.

  Trả lờiXóa