Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THẾ MỚI ĐÚNG LÀ CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM

Vào lúc 13 giờ 30 ngày 11-7, Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi họp báo vụ thảm sát ở Bình Phước, tham gia cuộc họp báo cũng có thành phần Ban chuyên án. Buổi họp báo đã thông báo toàn bộ diễn biến vụ thảm sát 6 người tại Bình Dương, quá trình điều tra vụ án, các đối tượng sẽ bị đưa ra truy tố trước pháp luật.
Theo thông cáo báo chí: Lúc 7 giờ sáng 7-7, công an nhận được tin báo xảy ra vụ án giết người tại nhà ông Lê Văn Mỹ, ấp 1, xã Minh Hưng, Hớn Quảng, Bình Phước. Đến 15 giờ ngày 10-7, ban chuyên án đã bắt được 2 đối tượng Nguyễn Hải Dương (SN 1991, tại An Giang, ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM) và Vũ Văn Tiến (SN 1991, quê quán Bình Phước, ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM).
THẾ MỚI ĐÚNG LÀ CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM
Như vậy, chỉ trong 3 ngày với manh mối rất hạn chế nhưng các cán bộ, chiến sĩ Công an đã nhanh chóng tìm ra hung thủ gây ra án mạng 6 người. Qua công tác điều tra, đấu tranh với hai đối tượng Tiến và Dương, với sự thông thạo biện pháp nghiệp vụ, kết hợp với sự mưu trí, nhanh nhẹn nên Ban chuyên án đã buộc hai đối tượng này phải khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
Đây là vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, gây dư luận xấu nên Bộ Công an đã huy động những cán bộ có kinh nghiệm trong điều tra các vụ án phức tạp, nhanh chóng thành lập một ban chuyên án, gấp rút điều tra làm sáng tỏ sự thật vụ án. Với những kinh nghiệm dày dặn của mình, các chiến sĩ công an đã nhanh chóng tìm ra hung thủ và khiến hung thủ phải cúi đầu nhận tội.
Trong những năm qua, lực lượng Công an đã và đang khẳng định vị trí, vai trò của mình trong công tác bảo vệ an ninh trật tự, đem lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Thông qua các chuyên án lớn, đặc biệt là những vụ án thảm sát giết nhiều người để cướp tài sản, các chiến sĩ công an đã nhanh chóng đưa hung thủ ra trước vành móng ngựa và chịu sự trừng phạt của pháp luật.
Công Lý

Đăng nhận xét

4 Nhận xét

 1. Vụ án mạng này có thể nói là nghiêm trọng nhất từ trước đến nay, có thể làm cho chúng ta phải dùng mình vì những hành động man rợ và liều lĩnh của 2 tên sát nhân, vụ án này đã được làm rõ một phần, phần còn lại sẽ là tiến hành tố tụng để đưa ra hình phát đối với các đối tượng

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là không thể tin được người giết cả gia đình ông Mỹ lại chính là người yêu cũ của cô con gái, thằng này đúng không có nhân tính của con người nữa rồi, thủ đoạn của nó là rất tinh vi, giết người rồi mà còn không bỏ trốn còn đến đưa tang trong gia đình ông Mỹ nữa, thằng này nó làm con rể gia đình nữa thì càng thảm họa

  Trả lờiXóa
 3. chỉ vì ghen tuông,vì hận khi bị chia tay mà giết hại cả gia đình nhà người yêu. con người sẽ chẳng bao giờ làm thế. chỉ có bọn cầm thú khát máu mới ác độc như vậy

  Trả lờiXóa
 4. Một vụ án mạng quá nghiêm trọng. Hung thủ là một tên giết người máu lạnh, không chút tình người, ra tay tàn nhẫn, thâm độc và rất chuyên nghiệp, Rất may mắn là lực lượng Công an đã vào cuộc và bắt giữ được hai nghi phạm.

  Trả lờiXóa